Những điều đáng trân trọng

Những điều đáng trân trọng
Thích

Tôi chạy mãi trên chiếc kim đồng hồ, chín năm ròng chỉ để tìm một kỷ niệm. Một kỷ niệm về tình bạn học trò, một kỷ niệm về người cô nhiệt huyết. Nhưng tìm hoài sao tôi vẫn chẳng thấy. Hỏi thế gian, ai đánh cắp đi rồi. Đánh cắp những niềm vui nhẽ tôi phải thuộc về. Tôi mệt nhoài vì đi tìm kẻ trộm. Cho đến ngày tôi lên lớp mười, chuyển về Khe Tre ở trường THPT Nam Đông.

Cái ngày đó, cuối cùng tôi đã tìm được niềm vui…

Những ngày đầu lẻ loi giữa môi trường mới, Giàu là người đầu tiên đến bên tôi và trở thành người bạn cùng bàn. Lời chào của Giàu không chứa nhiều văn chương, hành động làm quen không phải cái khoác vai thân mật. Bạn chỉ cười nói đôi ba từ thôi, tuy giản dị nhưng đều xuất phát từ một tấm chân tình. Cám ơn Giàu vì nụ cười làm quen lúc ấy, đã lấp đầy khoảng trống tim tôi. Mong bạn sẽ luôn bình dị và chân thành như vậy, người bạn cùng bàn đầu tiên của tôi.

Nhưng sau này vì một số lý do về việc nhìn bảng không rõ, Giàu chỉ ngồi cạnh tôi trong khoảng thời gian ngắn. Rồi xin chuyển xuống bàn hai ngồi. Lúc ấy, người thứ hai tôi quen, chính là Thu Phương. Không như Giàu, Phương không hỏi thăm tôi trước, cũng không cười những nụ cười tỏa nắng. Bạn ít nói lắm, tôi hỏi thì bạn trả lời, tôi nói thì bạn đáp. Ban đầu tôi cứ nghĩ bạn thật lạnh lùng. Ấy thế mà theo thời gian, mới thấy điểm ấy chính là điểm dễ thương nhất của Thu Phương. Bạn ngây thơ như giọt sương vào ban sớm, cái giọng lơ lớ lúc nào cũng “Phương không biết”, “Thật á…thật á”. Nói gì cũng gật đầu, bịa chuyện mấy cũng tin. Bạn giỏi anh văn, nên những lúc tôi không hiểu bạn đều giúp đỡ tôi rất nhiều. Cám ơn Phương, vì sự trong sáng mà bạn dành tặng tôi.

Tuần đầu tiên tôi trực nhật. Hôm đó mưa rơi tầm tã, mang cái lạnh tràn qua từng khe cửa. Tôi đến lớp thật sớm, thấy cả ngôi trường ngủ yên trong nước mắt. Trong phòng chỉ lác đác vài người, tôi đang loay hoay giữa đống bàn ghế. Thì một giọng nói trầm ấm vang lên “ngày ni ai trực Quỳnh’, tôi hơi ngạc nhiên một chút rồi chỉ tay vào mình. Hiếu lập tức giúp tôi bỏ ghế. Hình ảnh cậu vác từng chiếc ghế khiến ngày mưa vốn lạnh lẽo, tự dưng ấm áp lạ. Ai mà biết được, lần đầu tiên tôi nói chuyện với cậu ấy cũng là lần đầu tiên nhờ vả cậu. Chúng tôi biết nhau từ một câu nói quan tâm.

Còn nhớ một lần, tôi nhầm giờ học thể dục nên đến sớm những hai tiếng. Chỉ có tiếng vọng của các lớp học bồi dưỡng, còn sân trường cứ im lìm trong nắng. Từng mảnh nắng rải rác trên bậc thềm, vươn mình trên các hàng cây. Tôi thở dài ngồi trên hàng ghế đá, nhắm mắt đợi thời gian trôi. Và có lẽ tôi cứ để chúng đi vô nghĩa như thế, nếu lại không tình cờ gặp Hiếu. Cậu cũng đến sớm để tập văn nghệ, như một cái duyên. Chúng tôi chạm mặt, nói chuyện và cười đùa. Trên ghế đá, dưới bóng cây rì rào, khoảng cách giữa hai đứa từ người biết thành thân. Thật lòng cám ơn cậu, vì đã biến hai tiếng vô nghĩa kia trở thành một kỷ niệm khó quên.

Tôi cám ơn từng thành viên trong ban cán sự. Cám ơn Thịnh, lớp trưởng của lớp lúc nào cũng năng nổ nhiệt tình. Cám ơn những cái nhíu mày của cậu những lúc lớp bị vi phạm, cám ơn nụ cười đầy tự hào lúc lớp được cô khen. Để chúng tôi biết cậu là người có trách nhiệm với lớp đến nhường nào, cống hiến cho các hoạt động ngoại khóa hết mình ra sao. Cám ơn Thịnh với những điều nhỏ nhặt cậu tặng riêng tôi. Cám ơn buổi sáng hôm ấy đã cùng tôi lên lớp, cám ơn ngày hôm đó đã tặng tôi kẹo. Cám ơn cậu, một người bạn luôn biết cho đi.

Cám ơn Độ, lớp phó kỉ luật. Đã chỉ huy mọi người làm vệ sinh, ổn định trật tự trong các tiết học. Cám ơn sự nghiêm nghị của cậu, để ý nhỏ nhặt đến từng chiếc lá giúp sân trường ngày nào cũng sạch gọn. Cám ơn Vi, cô bạn tròn tròn đáng yêu của lớp. Lớp phó văn thị mỹ nhưng kiêm luôn nhiều khoảng khác. Từ việc bầu chủ tịch đoàn đội đến việc đặt màu áo cho áo lớp. Cám ơn Quỳnh Anh, lớp phó học tập. Cám ơn bốn tổ trưởng, tổ phó đã luôn theo dõi từng thành viên để lớp mỗi ngày một tiếng bộ. Cám ơn tất cả mọi người!

Thời gian cứ trôi, để tôi dần trở thành là một phần của 10b5. Thời gian cứ đi, giúp tôi thân thiết hơn với lớp học. Và thời gian cứ chảy để tôi gom nhặt từng kỷ niệm đáng nhớ.

Đẹp lắm ai ơi, kỷ niệm chúng ta cùng đá bóng. Mặc dù tôi chỉ ngồi ở hàng ghế dự bị. Nhưng ngắm nhìn lớp mình ra sân, mới biết 10b5 đoàn kết thế nào. Mọi người chuyền banh cho nhau, người này đá người kia đỡ. Trúc Anh ơi, bạn có biết lúc ra sân bạn ngầu lắm ấy. Thân là con gái chân yếu tay mềm, thế mà cụng banh, sút những bàn thắng tuyệt đến không tưởng. Bạn là người tập luyện chăm chỉ nhất và cũng là người đá hay nhất, ngưỡng mộ bạn quá Trúc Anh ơi!

Còn Út à Út, Út có cảm nhận được không lúc Út chạy quanh sân. Cái dáng người nhỏ nhắn nhất đội, ấy thế mà chạy không màng đến nhịp đập, đá không kể đến đau chân. Chắc lúc về nghỉ, người bạn sẽ đau nhứt lắm. Thương Út quá, Út à!

Cả những giọt mồ hôi của Hiền nữa, chúng đều là viên ngọc quý giá tôi giữ trong lòng. Thường ngày bạn là tiểu thư đấy, được bà nội cưng chiều đấy. Nhưng lúc vào làm thủ môn thì vứt hết hình tượng ủy mị. Đôi bàn tay mảnh mai chưa từng làm việc nhà, giờ ra sức chụp bóng. Thân hình thường ngày chỉ ngồi trên ghế mát, giờ phải nhễ nhại mồ hôi vì nắng gắt. Ai bảo làn da ngăm kia là xấu? Ai bảo khuôn mặt đỏ lựng ấy là không duyên? Bạn xinh lắm, đối với chúng tôi bạn rất đẹp. Đẹp vì chính lối chơi hết mình.

Ngày hôm đó, chúng tôi đá hay, thắng 10b4 bốn một. Nhưng sau sự thành công viên mãn, đều là nhờ những đóng góp thầm lặng của Nguyễn Ngọc Linh, huấn luận viên đội bóng đá nữ. Mấy ngày tập luyện, Linh đã cực biết bao nhiêu. Một mình cậu phải kiêm hết mười một thành viên. Một mình cậu phải xắp xếp đội hình. Và một mình cậu phải nghĩ ra những chiến thuật đá. Đêm trước ngày thi đấu, Linh lo lắng nhiều lắm đúng không Linh. Cậu lên face động viên mọi người cùng cố gắng. Đến thời khắc cả đội ra sân, thì đứng ngồi không yên như có lửa trong lòng. Cậu hét đến khàn cả giọng, nhảy cẫng lên vỡ òa lúc đội ta ghi bàn, đấm mạnh tay tức giận khi đội họ vào một quả. Cảm ơn cậu, vì những giúp đỡ và sự quan tâm thầm lặng ấy.

Một lời cám ơn nữa, tôi muốn gửi đến người cũng có mặt trong trận đấu. Chính là cô Lan, người mẹ của ba mươi ba đứa học sinh. Cám ơn cô, bởi mặc dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến cổ vũ. Cô có bao nhiêu việc phải giải quyết, từ việc trường đến việc nhà. Duy chỉ có một ngày nghỉ độc nhất, thế mà cô vẫn đi ủng hộ tinh thần của lớp. Cô cũng vỗ tay, cũng nói hết mình. Sao mà cô Lan của ngày đó mới gần gũi thắm thiết làm sao. Em cảm ơn cô, vì tất cả những gì cô làm cho chúng em.

Cảm ơn cô không chỉ riêng gì lúc đá bóng, mà cả vì hai tháng vừa qua. Cám ơn cô vì cô luôn giảng dạy bằng cả một tấm lòng, giải đáp thắc mắc nếu có ai chưa hiểu. Cám ơn cô vì đã luôn xem xét mọi chuyện một cách phân minh trong những tiết sinh hoạt, lên từng kế hoạch rõ ràng. Và cám ơn cô bởi tình thương vô bờ bến mà cô tặng chúng em.

Sao mà không yêu được, từng bụi phấn trên bảng bay bay. Ở đó, tôi vừa thấy một cô Lan đang truyền đạt kiến thức, vừa thấy một người mẹ hiền đang dịu dàng với lũ con. Sao mà không xót xa được, nỗi ưu phiền trên gương mặt cô khi có người giải sai một bài toán. Cám ơn cô và xin lỗi cô. Nếu có những lúc em làm cô thất vọng, nếu có những lần lớp khiến cô buồn lòng.

Lớp mình có vui, có hạnh phúc mà cũng có hờn, có giận rồi nhỉ? Cũng đã từng cãi nhau ầm ĩ về chuyện đặt áo lớp, đứa này thích màu xanh, đứa kia thích màu đỏ. Cũng đã từng giận nhau về bầu cử chủ tịch này nọ. Cũng đã từng nước mắt ngắn nước mắt dài về việc đổi chỗ.

Nhưng chẳng phải chuyện gì rồi cũng qua hết sao, chúng ta cũng lại là một tập thể đoàn kết. Chẳng phải mấy lời xích mích kia, tuy hờn đấy nhưng sau khi hòa, nghĩ lại vẫn thấy vui lắm mà.

Dù đó là đôi mắt rạng rỡ vì cười, hay cái mếu mặt vì khóc. Thì trong tôi vẫn….Đẹp lắm, tập thể 10b5 ơi!

Đẹp đến mức, đôi lúc tôi chỉ ước ai bán cho một sợi dây vô hình…để có thể buộc lại ngọn gió của thời gian. Tôi sợ quãng đời ba năm học sinh, sẽ lại vụt qua nhanh như một cơn mưa rào. Sợ những điều tôi trân trọng sẽ lại như cơn gió, chóng đến mà chóng đi…

Thế nên tập thể 10b5 à, hãy cứ hồn nhiên và vô tư như vậy nhé. Cám ơn tất cả đã cho tôi những giây phút của tình bạn đúng nghĩa, cám ơn cô đã truyền đạt kiến thức cùng tình yêu bao la không bến bờ. Cám ơn những điều thiêng liêng đáng quý, mà chín năm ròng tôi tìm hoài mới được.

Bài cùng chuyên mục

Con Gái Qủy

Con Gái Qủy (7 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 341

Thích nhất câu "Chỉ ước ai bán cho một sợi dây vô hình... để buộc lại ngọn gió của thời gian."


Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh (7 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 1568

Tiến Lực

Quãng thời gian thật đẹp em nhỉ.

dạ vâng, đẹp lắm anh <3 <3 <3


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17210

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Quãng thời gian thật đẹp em nhỉ.


Thành Viên

Thành viên online: bong_gon và 365 Khách

Thành Viên: 60046
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114508
|
Thành Viên Mới: _54_ Phạm Khánh Vy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương