– Quyết định vậy đi cô trở thành đồng đội chính thức của tôi rồi đấy.

Tôi quay lưng lại và đi tiếp về nơi tập trung đó là khu cuối cùng của game. Cô gái đứng hình ngơ ngác trong vài giây. Rồi lại chạy theo tôi và đặt ra rất nhiều câu hỏi về tôi.

– Cậu có phải cày thuê không.

– Tại sao cậu lại bỏ thời gian ra để cứu tôi.

-…

Tôi giải đáp tất cả câu hỏi chỉ bằng một câu duy nhất bằng một giọng đầy sự nghiêm túc.

– Đơn giản vì cậu là đồng đội của tôi, chỉ thế thôi.

Sau khi nghe xong câu trả lời từ tôi cô ấy ngần mặt xuống nhìn mặt đất và đi cùng tôi đến chỗ hẹn với anh hai.

Ở nơi mà sydo kato đang đứng, trở thành một bãi mồ chôn các game thủ khác với những nhát kiếm chuẩn xác vô cùng và khả năng phản xạ tuyệt đối anh nhanh chóng giải cứu được người chị và đi đến điểm hẹn.

– Tất cả đã đến đông đủ rồi.

Câu nói của anh hai vang lên trong sự im lặng ở nơi này, không bao lâu nữa, à không ngay bây giờ nó sẽ trở thành nơi chiến trường khốc liệt với sự xuất hiện của tất cả những người còn sống sót trên bản đồ.

Bùng. Tiếng súng bắn về hướng tôi đang đứng làm ngắt quãng dòng suy nghĩ của tôi. khi quay mặt về sau. Anh hai đã cứu tôi bằng phản xạ làm cho người khác phải sợ hãi và chém đứt đường đi của viên đạn nhắm thẳng vào đầu tôi. Ở trong căn phòng trọ tôi nhìn sang chỗ anh ấy đang chơi, anh ấy nở một nụ cười và nói với giọng hưng phấn.

– Bắt đầu rồi tập trung và đi nhóc.

Tôi quay lại màn hình và bắt đầu di chuyển theo anh ấy cùng với hai nàng tiểu thư. Trên khu cuối cùng này còn khoảng khoảng mười hai người tính luôn cả chúng tôi nếu trừ ra thì còn tám người và dường như đều đã lộ diện toàn bộ. Hai người trên núi, Hai người dưới sông và bốn người trong bụi đậm phía trước mặt. Anh hai la người ra lệnh cho chúng tôi.

– Em trai lo hai tên trên núi.

– Hai cô lo hai tên dưới sông.

– Còn bốn tên kia cứ để tôi lo liệu.

Sau khi lời nói của anh vừa chấm hết một người đều tản ra để tiêu diệt mục tiêu đã được chỉ định. Tôi lao lên núi như một tia chớp rút cây katana quan sát lòng súng của đối thủ, bùng bùng bùng tiếng súng vang lên tôi chém đứt từng viên đạn một cách dễ dàng. Keng, keng, keng tiếng cây katana chạm vào những viên đạn và những tia sáng rực lên như đang hối thúc tôi.

Tôi ném quả bom khói về phía những kẻ địch đang bắn rồi núp vào một cái cây gần đó, chờ cho chúng đi xuống tìm, đột kích từ phía sau. Một tên quay lại chuẩn bị bán tôi nhanh chóng cắt đôi lòng súng của hắn và cho một đòn kết liễu vào cổ. Tên thứ hai cũng quay mặt lại bắn những quá chậm và ngay lập tức bị tôi dùng khẩu súng lục hạ ngục bằng một viên vào đầu.

Ở bên dưới dường như anh của tôi cũng đã lo xong việc ở dưới chỉ còn lại việc của hai nàng tiểu thư ở dưới. Họ phối hợp với nhau rất ăn ý. Bằng cách người em ném bom khói để làm mất sự chú ý đến người chị bọc ra sau lưng và ra đòn kết liễu hai kẻ xấu số ở dưới.

Màn hình hiển thị Vitory. Bảng thống kê exp và vàng hiện lên kèm theo phần thưởng là đây truyền AX. Là một phẩm vật khác ngon tăng chỉ số sinh tồn của người chơi, nhưng nó cũng không hợp với phong cách chiến đấu của tôi và anh hai nên tôi đem tặng cho cô gái có thân hình loli.

– Cho cậu nè! Một phẩm vật khá hiếm đó.

Bình thường vào hoàn cảnh này thì người được nhận sẽ cảm ơn nhưng tôi lại ngạc nhiên khi nghe câu nói của cô ấy.

– Có phải cậu muốn tán tỉnh tôi đúng không. Vậy thì cũng được thôi tôi sẽ làm vợ cậu trong game.

Tôi đỏ mặt nhìn vào màn hình và trả lời.

– Tại sao cậu lại nghĩ như vậy.

Nhân vật của cô ấy ngày càng lại gần nhân vật của tôi hơn và trả lời.

– Vì bình thường thì những người chơi nam tặng cho người chơi nữ một phẩm vật như dây chuyền thì đó chính là một lời cầu hôn trong game.

Tôi bỗng suy nghĩ trong đầu, à phải rồi qua bao nhiêu meta thì bây giờ có thêm cả trò kết hôn vật đính ước thường là dây chuyền. Cô đi lùi về sau nói nói một giọng khác.

– Hẹn gặp lại và ngày mai hôm nay chị em tôi phải off rồi.

Nhìn sang anh hai cũng chả khá hơn tôi anh ấy hình như rất thân với người chị, thậm chí còn tặng luôn cả đồ vip hơn cả tôi. Tình hình này không ổn tý nào.

– Tạm biệt anh nhé.

Câu nói của người chị dường như đã làm cho người anh của tôi ngã quỵ, chả lẽ anh ấy đã thích cô chị. Tôi tháo thiết bị ra chạy đến chỗ anh tôi. Nói một giọng điệu troll.

– Anh thích cô chị rồi à.

Anh ấy phản ứng rất mãnh liệt rồi hỏi ngược lại tôi.

– Vậy còn em với cô em gái của chị ấy.

Tôi suy nghĩ một hồi rồi trả lời lại anh ấy.

– À, chỉ là quan hệ đồng đội thôi.

Anh ấy nhìn tôi cười một cách rất hứng thú. Tôi kệ anh ấy đứng lên đi lại chỗ giường ngủ rồi ngủ một mạch tới sáng. Sáu giờ ba mươi, chết tiệt gần trễ học tôi chạy đi thay đồ rồi phóng một mặt xuống cầu thang của nhà trọ. Bùm tôi đúng dính một cô gái, mở mắt ra nhìn thì còn ngạc nhiên hơn cô ấy là người học chung lớp với tôi và cũng là người đã ra mặt nói giúp anh em sydo nhà chúng tôi.

Hết chương 4

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương
Phan Hồng

Phan Hồng (1 năm trước.)

3 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 12

92% (322/350)

Bài viết: 10

Chương: 5

Bình luận: 479

Lượt thích: 1037

Lượt theo dõi: 310

Tham gia: 26/06/2016

Số Xu: 204

Lời thoại của nhân vật chỉ toàn dấu chấm, không có dấu chấm than hay chấm hỏi. Bạn cần thêm các dấu biểu cảm sao cho câu truyện không bị "đơ" nhé. :v


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tuyết Sơn Minh Tiến Võ Song Ngư Cô Bé Nguyễn Ngọc Sơn và 105 Khách

Thành Viên: 26962
|
Số Chủ Đề: 4638
|
Số Chương: 15661
|
Số Bình Luận: 31921
|
Thành Viên Mới: San San