Những năn tháng thanh xuân tươi đẹp của tôi.

Những năn tháng thanh xuân tươi đẹp của tôi.
Thích

 

Ninh Bình, ngày 11 tháng 2 năm 2019.

Gửi Hằng thân mến!

Hôm nay là mùng 7 âm lịch, ngày đầu tiên đi học của năm mới sau 10 ngày nghỉ Tết liền. Trời ơi! Không nghe nhầm đâu là 10 ngày nghỉ liền đó, mà sao trôi nhanh thế! Có cảm giác như vùa được nghỉ hôm qua mà nay đã phải đi học rồi oan ức hic hic …. Trời hôm nay âm u, cứ kéo nhiều mây như đòi mưa vậy, thi thoảng có từng đợt gió thổi se se lạnh. Như vậy mới đúng cái không khi mùa xuân chứ cứ như mấy hôm nghỉ Tết nóng chảy mỡ cứ ngỡ là mình đang nghỉ hè ha ha.

Đùa đâu mà năm mới rồi mà sao số mình vẫn không bớt nhọ đi được! Sáng đã dạy sớm từ sáu giờ để chuẩn bị đi học mà bỗng nhiên tìm thẻ không thấy đâu, cứ hí húi tìm hoài không thấy suýt nữa thì muộn học, mất luôn cả time ăn sáng. Thế là vác xác đi học với tâm trạng lo âu thấp thỏm, sợ thầy giám thị bắt tội không đeo thẻ. May mà cổng trường đông quá nên thoát qua chót lọt hi hi, chuyện cái thẻ thế là xong.

Thế là hôm nay lại được hội tụ với hội bàn dài Lan Anh, Thảo Ngọc, Hiền. Năm mới được chúng nó lì xì cho, mỗi đứa 10k lấy may. Và tất nhiên tui cũng lì xì đáp lễ cho chúng nó, cái này được chuẩn bị trước từ hôm mùng 5 he he. Điều bất ngờ nhất là từ bạn Chiến haha. Trời ơi, đang ngồi mà được Lan Anh gửi cho 3k tiền lì xì (ha ha là 3k đó đúng k sai) hỏi ra mới biết là Chiến lì xì cho. trời ơi lì xì mà không đưa trực tiếp ra luôn còn gửi quanh, đã thế lại còn không cho vào lì xì. Chợt nhận ra tụi nó đều được lì xì 10k hết không hiểu sao mỗi mình lại 3k hu hu (way xơ ma hic, t đã tạo nghiệp gì với mày hả Chiến).

Giờ chào cờ hôm nay kéo dài hơn so với mọi hôm. Thầy hiệu trưởng với thầy bí thư lên phát biểu đôi điều về mục tiêu quyết tâm trong năm mới, rồi chúc năm mới bla bla…. Và tất nhiên mục mong chờ nhất vẫn là văn nghệ hay rất hay (hảo! hảo! vỗ tay to lên tụi bay! hi hi)….

Hôm nay học có thông báo thời khóa biểu mới cho buổi chiều. Thay vì học phụ đạo thì buổi chiều lại học chính khóa đuổi chương trình để giành thời gian sau nay tập trung ôn thi thpt. Tức là mình đang học ban tự nhiên thì buổi chiều phải học các môn văn, sử địa, công dân, bla bla … môn phụ để sau này (cụ thể là từ tháng tư trở đi) time cả sáng lẫn chiều chỉ để học 5 môn tự nhiên phục vụ cho thi thpt. Thật phê!!! Bắt đầu áp lực tăng dần, còn 19 tuần nữa đã phải thi đại học hichic. Tin buồn không dừng ở đó mà còn giật gân hơn, vừa đi học mà đã thông báo chủ nhật tuần sau thi thử thpt chết mất!!!

Thế là ngày hôm nay sáng học 3 môn: lí, địa, thể dục. Môn thể dục không biết thầy có việc gì không đứng lớp đươc thế là cả giờ thể dục được ngồi chém gió với bé Ngọc. Còn buổi chiều thì học 2 tiết địa, 2 tiết sử vừa học vừa chơi, vì là môn phụ các cô k tạo áp lực rất thoải mái.

Hôm nay cũng là ngày khá đặc biệt bởi một lí do khác!  Nay là lần đầu tiên mình viết nhật kí online và cũng là làn đầu viết nhật kí luôn và nhờ đó nhận ra một điều rằng viết nhật kí rất có lợi haha. Nó giúp ta nhớ lại hôm nay đã sảy ra nhưng việc gì, tua lại trí nhớ của một côn não cá vàng như mình hihi. Biết đâu ngày nào cũng viết như này sẽ trị được chứng não cá thì sao!!!

Bài cùng chuyên mục

Hằng Hằng

Hằng Hằng (1 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 54

Cảm ơn sự góp ý của bạn!

mk cũng đã sửa theo yêu cầu r k biết bạn có thể duyệt bài sớm cho mk k ?


Thủy Ngọc Linh

༺Thủy๖ۣۜ Ngọc๖ۣۜLinh༻ (1 năm trước.)

Level: 12

67%

Số Xu: 8213

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Chào bạn,

Vui lòng không sử dụng mini icon trong bài viết, sau dấu chấm viết hoa, sửa "haha" => "ha ha"

Xóa chữ "YEAH" giùm mình luôn đi.

Không viết tắt, hạn chế viết số.

Thân,

Linh.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Phan Minh Công Nguyên Sơn Ngong ngong Takahashi Yoshiko Bodhi Lão Ma Lê Nguyễn Khánh Uyên và 91 Khách

Thành Viên: 31711
|
Số Chủ Đề: 5152
|
Số Chương: 16814
|
Số Bình Luận: 41758
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Văn Hưng