Những người bạn của tôi – Vnkings truyền kỳ truyện

Những người bạn của tôi – Vnkings truyền kỳ truyện
Thích

Giới thiệu:

Dù chưa được phép của các bạn nhưng Dao nhiều chuyện vẫn lấy bút danh của các bạn để làm nhân vật trong truyện của mình, trong đó có Sa Sa. Sa Sa biết được, lấy thuốc độc đổ vào trái dừa rồi đưa Dao uống. Dao tưởng Sa thương Dao nên uống cạn trái dừa rồi lăn ra chết. Vì thương tình Dao chết oan, Diêm Vương cho Dao sống lại thời điểm trước khi uống nước dừa, câu chuyện bắt đầu từ đó.

***

Giới thiệu nhân vật:

Sa Sa: Nàng phù thủy ác tâm đội lốt một mỹ nhân thánh thiện, trong sáng.

Thủy Ngọc Linh: tên thường gọi là Linh Linh. Nàng rất linh thiêng. Nhà nàng trồng rất nhiều sắn (khoai mì) nhưng nàng không bán sắn mà lại viết văn kiếm tiền. Ruộng sắn nhà nàng bị trộm đào sạch chỉ trong hai tập truyện.

Gray (Xám): Là bà Bụt hiền từ, vì ngâm mình dưới sông quá lâu nên quần áo dính bùn, chuyển sang màu Xám nên có tên tiếng Việt là Xám. Bụt Xám yêu Sa Sa điên cuồng và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để có được tình yêu của Sa Sa.

Cừu Nhôm: Thường gọi là Cừu, vì khắp người mặc áo giáp bằng nhôm nên uy lực vô song. Cừu là ngôi sao điện ảnh, sáng rực rỡ, đầy ngập tiếng tăm và có hẳn một dàn người yêu toàn các anh đẹp trai  chân dài luôn hết lòng tận tụy với Cừu.

Kim Giao: Biệt danh là Dao, là một đứa nhiều chuyện, chết đi sống lại nhiều lần nhưng vẫn không khôn ra được.

Vnkings Bot: Thường được gọi là Bot, là một phát minh vĩ đại của một người áo đen bịt mặt thần bí. Bot nhõng nhẽo, đỏng đảnh nhưng rất được chú ý và yêu thương.

Thái Thành: Là một pháp sư tàn ác, tâm tính thất thường. Thái Thành có một người em tên Thân. Thành tìm mọi cách để giết Thân, và về sau, vì muốn thoát khỏi tai kiếp do số phận định sẵn, Thái Thành đổi tên thành Thành Công, còn em của vị pháp sư này đổi tên thành Thành Thụ.

Ken Ho: Tên thường gọi là Ken. Là một dũng sĩ ninja giấu mặt, sống với phương châm “Trả thù toàn nhân loại”. Ken rất thích làm ác và cách làm ác của Ken thường hổng giống ai.

Mashiro-miuna: Tên thường gọi là Miu. Một nàng miêu nữ, sống qua hàng trăm năm, đạt được yêu lực mạnh và trở thành yêu quái. Miu tuy có hình dáng con người, nhưng tâm tính như loài mèo. Miu thích ăn cá và thường làm mọi thủ đoạn để có được cá.

Lục Minh (chị Sáu): Trước đây là chuyên gia bom mìn, sống với châm ngôn “Gặp đâu phá đó”, và “Tuyệt đối không đi đường vòng”. Chị Sáu chuyên nhận cài bom, đặt pháo để san bằng địa hình, phá hoại địa đạo và nhà cửa. Nhưng khi chiến tranh kết thúc, không còn ai thuê đặt bom, chị Sáu đổi nghề, làm thầy phong thủy để tiếp tục theo đuổi đam mê gài mìn phá đá và chờ ngày được những lực lượng khủng bố hàng đầu thế giới nổ súng mời gọi.

Mai Huỳnh: Là đệ tử của thần Bất Ngờ nhưng có khát khao làm đọa tiên. Thế nên, thay vì tu luyện, nàng tích cực ăn nhậu, đập phá. Đỉnh cao của phá hoại là nàng giết con bò tót chuyên làm thú cưỡi của sư phụ, lấy thịt tẩm ướp phơi khô làm mồi nhậu, một phần ăn, một phần bán xuống hạ giới kiếm lời

Mến Công Công (Mến hoặc Miến): Bẩm sinh thông minh lại thêm tốt bụng. Nhưng “chữ tài liền với chữ tai một vần”, Mến thường rơi vào hoàn cảnh làm ơn mắc oán. Đỉnh điểm của sự mắc oán là đứa bạn công công của Mến bán đứng Mến ngay trước mặt hoàng thượng. Chán cảnh nội chiến trong cung, Mến mượn cớ tìm lại giới tính để bám theo chị Sáu và ra khỏi hoàng cung.

Tora Misaki (Tora): Cũng là yêu tinh mèo giống như Miu. Nhưng vì thuở thiếu thời thiếu thốn tình thương thê thảm, Tora trốn khỏi cộng đồng yêu quái mèo, quyết tâm tìm đến một nơi khác để được yêu thương.

Hữu Vang (Hữu): Là một cô thôn nữ xinh đẹp, hiền lành. Nàng sống trên núi cao, sáng hái cần sa, chiều đi buôn thuốc lá, khuya lại về làm thơ. Vì sớm nhận ra công việc của mình là sai trái, nàng bỏ nghề, bỏ xứ ra đi và chỉ mang bên mình câu hỏi “Ai cho tôi lương thiện?” với hi vọng ai đó sẽ hiểu và chỉ cho mình một con đường đúng đắn.

Mai Kim Thái Bảo (Bảo): Trên thông thiên văn, dưới biết địa lí, bấm độn bói quẻ hơn người nhưng xác suất trúng trật ra sao thì chỉ có trời mới biết. Sớm ý thức mình là nhân tài thiếu đất dụng võ, Bảo xách ba lô lên đường với ước mong sẽ tìm được một nơi xứng đáng để mình nán lại suốt đời tập trung cho sự nghiệp “khẩu nghiệp thành văn” của mình.

Tường Vi (Vi Leo Tường): Là một trong sáu vị ác nhân chuyên trấn giữ Ác Nhân Cốc. Nàng tên Vi và có sở thích leo tường nên được người đời phong tặng danh hiệu Tường Vi. Nhà nàng sát vách nhà Linh nhưng vì một vài lí do, nàng ít khi leo tường qua thăm Linh, trừ những khi thật sự cấp bách. Và sau mỗi bận Vi leo tường qua chơi, Linh và Sa đều phải tốn tiền tu sửa, có khi là sửa tường, có khi là sửa nguyên căn nhà.

Chiến Thần Bại Trận (Bại): Cũng là một trong sáu vị ác nhân sống tại Ác Nhân Cốc. Bình thường, Bại không làm hại ai nhưng những lúc không bình thường, không ai đoán được Bại sẽ làm gì.

Bodhi (thần Bồ Đề): Bodhi là một vị thần. Vào năm ba tuổi, thần Bodhi nghịch ngợm nhập vào cây bồ đề, tập tành uống dẻo ba trăm sáu mươi độ, dọa người qua đường sợ chạy mất dép nên bị giam lỏng trong cây bồ đề. Sau nhiều năm tu tâm dưỡng tính, thần Bodhi ăn năn hối lỗi, quyết tâm giúp đỡ người nào hữu duyên dừng chân dưới gốc bồ đề để chuộc lỗi.

Và còn rất nhiều nhân vật thần bí khác sẽ xuất hiện sau.

Mời các bạn đón theo dõi.

***

Lưu ý:

Thứ nhất: “Vnkings truyền kỳ truyện” là vùng đất dành cho những người có tinh thần hài hước, chịu khó gánh vác thị phi, tai tiếng. Việc ghi danh trở thành một thành viên trong ngôi nhà “Vnkings truyền kỳ truyện” hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện. Nhưng các bạn trẻ nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định hóa thân thành nhân vật trong tập truyện nói không với nghiêm túc này.

Danh sách nhân vật sẽ được cập nhật liên tục nhưng khi nào họ xuất hiện và xuất hiện trong hoàn cảnh nào thì còn tùy vào não của tác giả nhăn hay phẳng.

Thứ hai và cũng là cuối cùng: “Vnkings Truyền Kỳ” đang đi đến hồi kết và sẽ không nhận thêm nhân vật mới.

Cập nhật ngày 6 tháng 11 năm 2019: Lần đầu tiên thay đổi ảnh bìa sau gần hai năm gắn bó.

Thân ái.

 

Danh Sách Chương

Tập 1: Chết oan17/04/2018 lúc 8:57

Tập 8: Chuyển biến mới17/08/2018 lúc 9:19

Tập 29: Gặp được Tora16/06/2019 lúc 8:16

Bài cùng chuyên mục

Đạt Lê

Đạt Lê (3 tuần trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 873

Đạt Lê đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

tiền mua nụ cười nhe

 

 


Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang (1 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1148

Hội/Nhóm

[Huyền Ảo Thư Các]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]
Phạm Thùy Trang đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

đọc cười bể bụng, mà đọc box chat cũng hài ko kém


Dạ Tường Vy

Dạ Tường Vy (2 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 13

Đọc cái này hay quá buồn cười chết mất


Liam VN

Liam VN (2 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 56

Liam VN đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Xin chào... ờm... tạm biệt


Hikaru Saito

Hikaru Saito (2 tháng trước.)

Level: 7

57%

Số Xu: 1075

Hội/Nhóm

[Huyền Ảo Thư Các]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Nhớ hồi trước có lão ca cũng làm một bộ truyện như thế này. Hoài niệm ghê....


Ken Ho

Ken Ho (2 tháng trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 320

゚°☆Đường Mật Mật☆° ゚

Chụy nhớ chứ. Em còn bị ép học nhiều không?

Coá oạ


Sazuki Miyazono

Akabane1701 (2 tháng trước.)

Level: 12

63%

Số Xu: 5158

゚°☆Đường Mật Mật☆° ゚

Sami có đỡ được những trò đùa quá đáng của tỷ không? Nhiều lúc tỷ hứng lên, tỷ cho các nhân vật trong này ăn thị phi dữ lắm. Sami...

Được mà ạ, em lạ gì mấy trò thị phi đâu :3


Đường Mật Mật

゚°☆Đường Mật Mật☆° ゚ (2 tháng trước.)

Level: 14

84%

Số Xu: 11560

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Akabane1701

Còn chỗ không tỷ, cho Sami một chỗ đi Dao tỷ :))

Sami có đỡ được những trò đùa quá đáng của tỷ không? Nhiều lúc tỷ hứng lên, tỷ cho các nhân vật trong này ăn thị phi dữ lắm. Sami suy nghĩ kĩ nha.


Đường Mật Mật

゚°☆Đường Mật Mật☆° ゚ (2 tháng trước.)

Level: 14

84%

Số Xu: 11560

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Ken Ho

Chào chị, chuỵ nhớ yếm hong

Chụy nhớ chứ. Em còn bị ép học nhiều không?


Sazuki Miyazono

Akabane1701 (2 tháng trước.)

Level: 12

63%

Số Xu: 5158

Akabane1701 đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Còn chỗ không tỷ, cho Sami một chỗ đi Dao tỷ :))


Xem Thêm
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Ánh Cà Phê Cindy Cynthia Mai Kim Thái Bảo Táo Ngọt Hà Thái Thị Hắc Đồng Tranh ✎LamNgọcHồ﹏ Trương Thảo Tsa Shin Trần Phong và 97 Khách

Thành Viên: 33037
|
Số Chủ Đề: 5239
|
Số Chương: 17224
|
Số Bình Luận: 49210
|
Thành Viên Mới: Hứa Kỳ Duyên