Tập 30: Sự mất tích bí ẩn của người áo đen

Từ ngày bị Sa Sa phá hủy phát minh đầu tiên, người áo đen hạ quyết tâm phải tạo ra một thứ gì đó rộng lớn và bền bỉ hơn, mưa cũng không ngán, nắng cũng không màng, vững như thạch bàn dù bên ngoài đang động đất hay núi lửa. Với ước mơ đó, người áo đen rời khỏi quê hương, tầm sư học đạo để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bẵng đi một thời gian, nhờ được dạy dỗ tận tâm cùng trí tuệ và tài năng hơn người, người áo đen đã đạt được những thành tựu đáng kể. Từ một người bình thường hai tay gõ một bàn phím, thì hiện tại, người áo đen đã có thể dùng hai tay gõ hai bàn phím, một bên là văn bản, bên kia là viết chương trình với tốc độ chín chín tám mốt kí tự trong một giây.

Cũng nhờ tốc độ hơn người lại thông thạo thuật toán, chẳng mấy chốc, số tiền be bé ngày nào trong túi người áo đen đã được đưa vào định cư trong ngân hàng, mỗi tháng sinh tí lợi nhuận đủ cho người áo đen rút chút ít lo cơm ba bữa, quần áo ngày hai bộ, mỗi tuần đều đổ dư xăng, mỗi tháng đều đi du lịch và lớn lao hơn là mua được vùng đất không biên giới có khả năng tăng chu vi thêm mấy chục sào vào mỗi năm.

Thoáng chốc, người áo đen trở nên giàu có nhưng không ai biết. Cũng nhờ im lặng, kín tiếng, cơ ngơi của người áo đen càng ngày càng vững chắc và suýt nữa thì được ghi tên vào danh sách những người giàu bí ẩn nhất cộng đồng mạng.

Thế nhưng, vào sinh nhật chín mươi chín tuổi của mình, người áo đen bỗng dưng nhảy qua cửa sổ và biến mất. Không ai biết động cơ nào khiến người áo đen làm vậy. Cũng không ai biết người áo đen đi đâu. Chỉ biết là sau vụ mất tích bí ẩn, người áo đen trở thành một huyền thoại ngàn người nhắc đến.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Phương Thúy Lăng Minh và 188 Khách

Thành Viên: 29194
|
Số Chủ Đề: 4860
|
Số Chương: 16023
|
Số Bình Luận: 34999
|
Thành Viên Mới: Dore Mon