Nốt Mi giáng

Nốt Mi giáng
Thích
  • Nốt Mi giáng
  • Tác giả: Emerald Anderson
  • Thể loại:
  • Nguồn: tự làm
  • Rating: [K+] Không dành cho trẻ dưới 9 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 2.442 · Số từ: 4521
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Monk Eugene Cipher

– A, con câm tới kìa.

– Lêu lêu, đồ câm.

Những lời bàn toán xôn xao, các ngón tay liên tục chỉ vào cô bé Mi tội nghiệp. Em vốn không bị khiếm khuyết về nói nhưng sau cái tai nạn giao thông vào năm 6 tuổi khiến Mi không thể nói được. Từng giọt nước mắt nghẹn ngào của cô bé khẽ rơi xuống đôi má ửng hồng bầu bĩnh, em đã quen với cảnh này trong một thời gian dài rồi. Không ai chịu làm bạn với em, họ cứ nói rồi chỉ vào Mi, em vào chỗ ngồi của mình rồi khẽ lau nước mắt, gượng cười với mọi người.

– Nè, nè.

– Ứ, ư.

Một giọng nói khẽ bên tai của Mi, ra đó là Khang, cậu nhóc ngồi phía sau và là hàng xóm của nhà cô bé rất thích nghịch tóc của Mi. Cậu tuy hơi nghịch nhưng khá tốt với Mi và luôn giúp Mi trong mọi công việc. Có thể nói dây là người bạn duy nhất của em trong lớp cũng như trong cả trường này.

– Ứ.

Mi la toáng lên, hóa ra cu cậu Khang giựt một sợi tóc của em. Có vẻ đây là trò chơi mà thằng nhóc này rất thích, mà cũng phải tóc của Mi vừa dài vừa mượt cùng khuôn mặt xinh xắn đáng yêu, cu cậu thích làm vậy cũng phải. Như mọi khi thì Mi la toáng lên rồi la ú ớ vào Khang rồi bịu má trông rất đáng yêu nhưng hôm nay Mi lại khóc, sau đó quay mặt đi chỗ khác.

– Mi, Mi cho mình xin lỗi. Mình sẽ không làm vậy nữa.

Mi không nói gì cả, em chỉ lấy cuốn sách ra rồi ôn bài. Như nhận ra lỗi của mình, cu cậu mua cho Mi một cây kẹo rất lớn vào lúc ra chơi sau đó an ủi dỗ dành cô bé đáng yêu. Nhìn thằng nhóc có vẻ ăn năn hối cải, Mi vội đánh yêu vào tay của Khang một cái rồi cười tủm tỉm. Mi cười thật đáng yêu biết bao, nó cảm thấy tim mình đập nhanh, nó tỉnh mà cứ ngỡ đang mơ, đầu óc cứ quay vòng vòng. Kể từ hôm đó nó về nhà cứ trằn trọc nhớ tới Mi rồi cười một mình, một cậu bé 7 tuổi thì đã biết yêu là gì, cơ mà nó cảm thấy một cảm xúc gì đó đang tuôn chảy trong tâm hồn, phải rồi nó phải bảo vệ Mi. Những ngày kế tiếp cu cậu không nghịch tóc Mi nữa, hằng ngày luôn chỉ bài cho cô bé, mua đồ ăn cho em và đưa Mi về nhà mỗi lúc tan trường thay cho mẹ cô bé. Nhà Mi cũng gần với nhà Khang, hai nhà tương đối khá thân. Lần nào cu cậu đưa cô bé về cũng được mời rất nhiều bánh, sau đó hai đứa chơi trò gia đình với nhau rồi ngủ lúc nào cũng không hay. Thời gian thấm thoát trôi qua thì cũng gần 8 năm, 2 đứa bé ngày nào đã trở thành những thanh thiếu nữ lịch lãm, duyên dáng. Khang là một tay chơi đàn cự phách và là người khiến bao cô gái trong trường mê mẫn thì Mi là một cô thiếu nữ trong sáng và đáng yêu là mẫu con gái bao chàng trai ao ước. Mi với Khang luôn được người ta cho là thanh mai trúc mã, khỏi phải nói thì Khang rất thương Mi, là vệ sĩ túc trực cả ngày cho cô bé ngay cả lúc đi vệ sinh. Cậu còn kiêm luôn là xe ôm đưa đón, tài xế đưa Mi đến mọi nơi bất cứ lúc nào cô bé muốn. Khang là thế còn Mi thì khỏi phải nói là một cô gái tuyệt vời, nấu ăn giỏi, học thì thành tích đứng đầu lớp cả về thể chất lẫn học tập. Quan tâm chăm sóc đến mọi người, ai mà bị thương thì Mi luôn là người xuất hiện đầu tiên để giúp đỡ tuy nhiên tính cô bé thì hơi nhẹ dạ nên có lần bị tụi con trai lớp khác gạ đi khách sạn bị cởi hết đồ ra, cũng nhờ Khang tới cứu giúp cho em. Cái ngày đó Mi khóc quá trời quá đất, thế là cu cậu Khang ngồi tâm sự cả đêm với cô gái bánh bèo này, thật phiền phức nhưng biết sao được lỡ thích người ta rồi tính sao. Sau đó một thời gian thì cô bé hết ám ảnh về chuyện đó, Khang từ đó phải bảo vệ Mi gắt gao hơn, cậu còn vào học võ để sẵn sàng đánh vỡ mồm những đứa làm Mi tổn thương, học thêm ca hát để hát cho nhỏ nghe lúc buồn, cậu làm tất cả chỉ đổi lấy nụ cười của Mi nhưng rồi…

– Cái gì, bác sĩ bảo Mi phải phẫu thuật sao bác?

– Đúng rồi con, em nó phải qua Mỹ điều trị. Ca phẫu thuật này rủi nhiều hơn may. Bác, bác chỉ có mình nó thôi.

– Bác bình tĩnh, Mi sẽ không sao mà phải không?

– Khối u cổ họng đã đến thời kỳ cuối. Bấy lâu nay chỉnh nó đã khiến Mi không nói được và nó đã đến giai đoạn cuối rồi. Khi Mi 6 tuổi bác và bác trai đã định phẫu thuật nhưng khi đó con bé không chịu nổi sức ép phẫu thuật, năm 15 tuổi mới có thể điều trị nhưng bây giờ thì…

Ngay lúc này Khang đang nói chuyện với cô Uyên, mẹ của Mi. Cô vừa nói mà nước mắt chảy ròng, Khang biết Mi chính là lẽ sống của cô, cô không thể sống thiếu cô bé được. Vậy là Khang chỉ còn 2 tuần để quan tâm chăm sóc cho Mi. Nào ngờ căn bệnh lại tới mức này cơ chứ, những giọt nước mắt của cậu cứ rơi hoài mà không thể dừng được, cậu đang dúi dúi tay thì gặp Mi, Mi mỉm cười với cậu. Khang tự hỏi Mi có nghe được cuộc nói chuyện này không, mà chắc không đâu nãy cô Uyên bảo Mi ra pha nước trà mà.

– Ư, ư.

Mi lấy cuốn sổ ra vội viết 1 dòng chữ gì đó rồi đưa cho Khang đọc, đọc xong Khang kí đầu Mi một cái đau điếng:

– Bà chưa thành vợ tui thì tui chưa cho bà chết con bé này.

– Nó viết gì vậy con?

– Nghĩ sao bả ghi có phải bả sắp chết không, cô xem có tức không chứ. Con về đây.

– Khang, khang…

– Mi, con nói được rồi à.

– Mi, bà?

Mi bỗng dưng thốt lên tiếng gọi tên rồi ngã gục xuống trên sàn, mắt cô bé tối sầm rồi đóng lại…

– Ư, ư.

– Tỉnh dậy rồi hả, ăn cháo nè.

Mi tỉnh dậy và nhìn xung quanh thì thấy đang nằm ở bệnh viện, kế bên giường bệnh của cô là Khang đang ngồi đọc sách và sau lưng là cây đàn guitar. Cô bé bịu má chỉ chỉ cây đàn rồi vỗ vỗ vào bụng Khang, cu cậu tức giận rồi quát:

– Ăn đi rồi tui dẫn bà ra ghế đá sân bệnh viện rồi đàn cho nghe.

– Ưm, ưm.

– Con gái con đứa, 15 tuổi đầu rồi mà cứ ngơ ngơ. Tui lo cho bà lắm nghe chưa?

– Ư, ư.

– Tỏ vẻ gì, tôi không có ham hố gì bà đâu mà nhìn như kiểu tui thích bà lắm vậy. Ráng khỏi bệnh rồi đi học.

– Ưm, ưm.

Khang từ từ cầm tô cháo lên rồi đút cho Mi ăn, cô bé cứ cười cười làm cho cu cậu mãi nhìn mà làm rớt cháo vào áo, cô bé nóng quá cứ đập tay mạnh mạnh vào đùi của Khang. Biết phải làm gì cậu đành phải nhắm mắt vào rồi thay áo cho cô, mà nhắm mắt thì không thấy nên cứ sờ loạn xạ, bị Mi tát cả chục lần trong lúc đó. Sau đó cậu đưa Mi ra ngoài dạo một chút. Cô bé cứ ôm sát người của Khang làm cậu đỏ hết cả mặt, cậu vừa vui vừa buồn, vì có lẽ ngày mai Mi sẽ phải sang Mĩ trị liệu. Mi đã hôn mê trong hơn 1 tuần rồi, và ngay những khoảnh khắc này là lúc cậu ao ước nhất. Ngày mai cậu sẽ không được nhìn thấy người con gái cậu thương, cậu không được đưa ai đó đến trường, không được quan tâm ai nữa, nghĩ đến đó thì khi đang đánh đàn chuyển hợp âm sang mi thứ thì cậu khóc.

– Ưm, ưm.

– Ưm ưm cái gì, thôi chơi vậy đủ rồi. Bà về phòng đi.

– Ưm, ưm.

Khang nắm tay định kéo cô đứng dậy thì Mi kéo Khang về và hôn cậu. Đây là nụ hôn đầu trong cuộc đời của Khang, và là với người con gái cậu thương nhất. Nhưng Khang dần làm chủ được bản thân của mình và buông Mi ra rồi kéo cô đi. Mi sau lúc đó chẳng nói chẳng rằng cứ úp mặt vô gối rồi chổng mông lên nhìn khá đáng yêu. Khang biết tình cảm của Mi dành cho cậu nhưng cậu không muốn cô phải lưu luyến nhiều vào buổi chia ly ngày mai. Khang định rời khỏi phòng thì Mi kéo cậu xuống giường và nằm trên người cậu.

– Nè, nè bà định làm gì thế.

– Ưm, Ưm có… có… con.

– Hả, bà bị điên à. Cuồng dâm sinh nói được hay sao vậy?

– Mi muốn… muốn… ấy… ấy.

– Buông tôi ra, bà định hiếp dâm tui à. Bà chỉ mới vừa tỉnh dậy thôi đấy.

– Lẹ… lẹ.

– Nếu bà muốn thế thì, haha.

Khang đè cô xuống, sau đó liên tiếp bức tóc của Mi như trò chơi hồi nhỏ khiến cô la toáng lên sau đó xoa đầu rồi ôm Mi vào lòng:

– Mình… không làm… chuyện ấy?

– Chuyện ấy cái gì, tôi không bao giờ làm thế với bà đâu. Mà sao bà nói được vậy, hình như nãy giờ là lần đầu bà nói ấy.

– Hông… biết nữa, Mi… muốn, vậy thôi?

– Bà điên à.

– Mi sắp chết rồi, Mi… muốn… khiến Khang sướng.

– Tôi chỉ cần bà sống là sướng lắm rồi, tôi không phải là hạng đàn ông con trai đó. Bà phải trở về đó.

– Ưm.

– Mi ngốc, ngốc. Nhưng Khang thương Mi nhiều lắm.

Tối đó thì hai đứa ôm nhau ngủ lúc nào không hay, sáng đến thì mẹ Mi phát hiện, sau một hồi giải thích quyết liệt Khang đã chứng minh sự trong sạch của mình, còn Mi thì phải chuẩn bị đồ sang Mĩ phẫu thuật. Mi bắt đầu nói được những từ đầu tiên, suốt 2 tháng bên Mĩ thì Mi luôn nhắn tin và gửi quà về Việt Nam, có khi là con thỏ bông, cây bút, quần áo,… Khang giữ chúng khá cẩn thận và chờ ngày người mình thương trở về. Cho đến 2 tháng kế tiếp thì Mi không gửi quà nữa, lo sợ Mi có chuyện gì nên Khang hỏi han gia đình Mi rất nhiều và rồi sau đó 1 tuần sau thì cô Uyên về và cô đi một mình.

– Mi, Mi đâu rồi cô.

– Ca phẫu thuật thất bại, Mi đã không qua khỏi rồi con.

– Cô, cô nói đùa thôi mà phải không?

– Khang, con bình tĩnh đi. Mi đã mất rồi.

– Đây là lá thư mà Mi nó bảo cô mang cho con hôm trước kh nó phẫu thuật.

Người mẹ mất đi đứa con duy nhất của mình kìm những giọt nước mắt lại và đưa lá thư cho Khang, tay bà run run, đi không vững. Khang vội cầm lá thư rồi đọc, đây chính là nét chữ của Mi, trong thư là những tâm tư tình cảm của cô dành cho cậu:

Khang thân mến, hôm nay là ngày tớ viết thư cho cậu, và có lẽ đây là lá thư cuối cùng của mình. Cậu có nhớ ngày đầu tiên mình gặp nhau không? Đó là ngày mà tớ với cậu nhận lớp đầu năm và hai ta đã gặp nhau, tớ không nói chuyện được, ai cũng nói tớ câm nên không chơi với tớ. Chỉ có Khang là bên tớ thôi, tớ quý Khang lắm. Cậu có nhớ vào năm cấp 2, tớ đã khóc khi con mèo nhà tớ mất, Khang đã mua cho mình một chú mèo tam thể rất dễ thương, mình đã nín khóc và cười trở lại. Rồi đến khi lên cấp 3, chỉ có Khang là quan tâm cho Mi nhất, bảo vệ Mi khỏi bọn xấu, Mi xin lỗi đã luôn là gánh nặng của Khang, à mà nè Mi yêu Khang lắm đó. Yêu Khang từ cái nhìn đầu tiên, Khang không gọi mi là cô bé câm này nọ, mong kiếp sau chúng ta sẽ là người yêu nữa nhé, Mi yêu Khang nhiều lắm”

Cậu cầm trên tay lá thư của Mi mà khóc nức nở, giá như cậu có thể bên Mi vào những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời. Mi lúc nào cũng quá tốt bụng, quá ngây thơ lại phiền phức, nhưng thiếu Mi rồi thì ai bên cậu nữa, cậu lặng lẽ bước ra khỏi sân bay, cầm lá thư tới cổng trường cấp 1 cũ của 2 đứa rồi ngồi vu vơ, bỗng có một mùi hương thật dễ chịu vút qua, bàn chân nhỏ bé bước tới chỗ của cậu, cô bé trước mặt mỉm cười với Khang rồi chạy đi mất làm cho Khang có chút cảm giác gì đó như đã từng gặp. Nén đi những giọt nước mắt, Khang trở về nhà và tự hứa với mình sẽ sống một cuộc sống như những gì Mi thầm mơ, chắc chắn là như vậy.

Hết.

– A, con câm tới kìa.

– Lêu lêu, đồ câm.

Những lời bàn toán xôn xao, các ngón tay liên tục chỉ vào cô bé Mi tội nghiệp. Em vốn không bị khiếm khuyết về nói nhưng sau cái tai nạn giao thông vào năm 6 tuổi khiến Mi không thể nói được. Từng giọt nước mắt nghẹn ngào của cô bé khẽ rơi xuống đôi má ửng hồng bầu bĩnh, em đã quen với cảnh này trong một thời gian dài rồi. Không ai chịu làm bạn với em, họ cứ nói rồi chỉ vào Mi, em vào chỗ ngồi của mình rồi khẽ lau nước mắt, gượng cười với mọi người.

– Nè, nè.

– Ứ, ư.

Một giọng nói khẽ bên tai của Mi, ra đó là Khang, cậu nhóc ngồi phía sau và là hàng xóm của nhà cô bé rất thích nghịch tóc của Mi. Cậu tuy hơi nghịch nhưng khá tốt với Mi và luôn giúp Mi trong mọi công việc. Có thể nói dây là người bạn duy nhất của em trong lớp cũng như trong cả trường này.

– Ứ.

Mi la toáng lên, hóa ra cu cậu Khang giựt một sợi tóc của em. Có vẻ đây là trò chơi mà thằng nhóc này rất thích, mà cũng phải tóc của Mi vừa dài vừa mượt cùng khuôn mặt xinh xắn đáng yêu, cu cậu thích làm vậy cũng phải. Như mọi khi thì Mi la toáng lên rồi la ú ớ vào Khang rồi bịu má trông rất đáng yêu nhưng hôm nay Mi lại khóc, sau đó quay mặt đi chỗ khác.

– Mi, Mi cho mình xin lỗi. Mình sẽ không làm vậy nữa.

Mi không nói gì cả, em chỉ lấy cuốn sách ra rồi ôn bài. Như nhận ra lỗi của mình, cu cậu mua cho Mi một cây kẹo rất lớn vào lúc ra chơi sau đó an ủi dỗ dành cô bé đáng yêu. Nhìn thằng nhóc có vẻ ăn năn hối cải, Mi vội đánh yêu vào tay của Khang một cái rồi cười tủm tỉm. Mi cười thật đáng yêu biết bao, nó cảm thấy tim mình đập nhanh, nó tỉnh mà cứ ngỡ đang mơ, đầu óc cứ quay vòng vòng. Kể từ hôm đó nó về nhà cứ trằn trọc nhớ tới Mi rồi cười một mình, một cậu bé 7 tuổi thì đã biết yêu là gì, cơ mà nó cảm thấy một cảm xúc gì đó đang tuôn chảy trong tâm hồn, phải rồi nó phải bảo vệ Mi. Những ngày kế tiếp cu cậu không nghịch tóc Mi nữa, hằng ngày luôn chỉ bài cho cô bé, mua đồ ăn cho em và đưa Mi về nhà mỗi lúc tan trường thay cho mẹ cô bé. Nhà Mi cũng gần với nhà Khang, hai nhà tương đối khá thân. Lần nào cu cậu đưa cô bé về cũng được mời rất nhiều bánh, sau đó hai đứa chơi trò gia đình với nhau rồi ngủ lúc nào cũng không hay. Thời gian thấm thoát trôi qua thì cũng gần 8 năm, 2 đứa bé ngày nào đã trở thành những thanh thiếu nữ lịch lãm, duyên dáng. Khang là một tay chơi đàn cự phách và là người khiến bao cô gái trong trường mê mẫn thì Mi là một cô thiếu nữ trong sáng và đáng yêu là mẫu con gái bao chàng trai ao ước. Mi với Khang luôn được người ta cho là thanh mai trúc mã, khỏi phải nói thì Khang rất thương Mi, là vệ sĩ túc trực cả ngày cho cô bé ngay cả lúc đi vệ sinh. Cậu còn kiêm luôn là xe ôm đưa đón, tài xế đưa Mi đến mọi nơi bất cứ lúc nào cô bé muốn. Khang là thế còn Mi thì khỏi phải nói là một cô gái tuyệt vời, nấu ăn giỏi, học thì thành tích đứng đầu lớp cả về thể chất lẫn học tập. Quan tâm chăm sóc đến mọi người, ai mà bị thương thì Mi luôn là người xuất hiện đầu tiên để giúp đỡ tuy nhiên tính cô bé thì hơi nhẹ dạ nên có lần bị tụi con trai lớp khác gạ đi khách sạn bị cởi hết đồ ra, cũng nhờ Khang tới cứu giúp cho em. Cái ngày đó Mi khóc quá trời quá đất, thế là cu cậu Khang ngồi tâm sự cả đêm với cô gái bánh bèo này, thật phiền phức nhưng biết sao được lỡ thích người ta rồi tính sao. Sau đó một thời gian thì cô bé hết ám ảnh về chuyện đó, Khang từ đó phải bảo vệ Mi gắt gao hơn, cậu còn vào học võ để sẵn sàng đánh vỡ mồm những đứa làm Mi tổn thương, học thêm ca hát để hát cho nhỏ nghe lúc buồn, cậu làm tất cả chỉ đổi lấy nụ cười của Mi nhưng rồi…

– Cái gì, bác sĩ bảo Mi phải phẫu thuật sao bác?

– Đúng rồi con, em nó phải qua Mỹ điều trị. Ca phẫu thuật này rủi nhiều hơn may. Bác, bác chỉ có mình nó thôi.

– Bác bình tĩnh, Mi sẽ không sao mà phải không?

– Khối u cổ họng đã đến thời kỳ cuối. Bấy lâu nay chỉnh nó đã khiến Mi không nói được và nó đã đến giai đoạn cuối rồi. Khi Mi 6 tuổi bác và bác trai đã định phẫu thuật nhưng khi đó con bé không chịu nổi sức ép phẫu thuật, năm 15 tuổi mới có thể điều trị nhưng bây giờ thì…

Ngay lúc này Khang đang nói chuyện với cô Uyên, mẹ của Mi. Cô vừa nói mà nước mắt chảy ròng, Khang biết Mi chính là lẽ sống của cô, cô không thể sống thiếu cô bé được. Vậy là Khang chỉ còn 2 tuần để quan tâm chăm sóc cho Mi. Nào ngờ căn bệnh lại tới mức này cơ chứ, những giọt nước mắt của cậu cứ rơi hoài mà không thể dừng được, cậu đang dúi dúi tay thì gặp Mi, Mi mỉm cười với cậu. Khang tự hỏi Mi có nghe được cuộc nói chuyện này không, mà chắc không đâu nãy cô Uyên bảo Mi ra pha nước trà mà.

– Ư, ư.

Mi lấy cuốn sổ ra vội viết 1 dòng chữ gì đó rồi đưa cho Khang đọc, đọc xong Khang kí đầu Mi một cái đau điếng:

– Bà chưa thành vợ tui thì tui chưa cho bà chết con bé này.

– Nó viết gì vậy con?

– Nghĩ sao bả ghi có phải bả sắp chết không, cô xem có tức không chứ. Con về đây.

– Khang, khang…

– Mi, con nói được rồi à.

– Mi, bà?

Mi bỗng dưng thốt lên tiếng gọi tên rồi ngã gục xuống trên sàn, mắt cô bé tối sầm rồi đóng lại…

– Ư, ư.

– Tỉnh dậy rồi hả, ăn cháo nè.

Mi tỉnh dậy và nhìn xung quanh thì thấy đang nằm ở bệnh viện, kế bên giường bệnh của cô là Khang đang ngồi đọc sách và sau lưng là cây đàn guitar. Cô bé bịu má chỉ chỉ cây đàn rồi vỗ vỗ vào bụng Khang, cu cậu tức giận rồi quát:

– Ăn đi rồi tui dẫn bà ra ghế đá sân bệnh viện rồi đàn cho nghe.

– Ưm, ưm.

– Con gái con đứa, 15 tuổi đầu rồi mà cứ ngơ ngơ. Tui lo cho bà lắm nghe chưa?

– Ư, ư.

– Tỏ vẻ gì, tôi không có ham hố gì bà đâu mà nhìn như kiểu tui thích bà lắm vậy. Ráng khỏi bệnh rồi đi học.

– Ưm, ưm.

Khang từ từ cầm tô cháo lên rồi đút cho Mi ăn, cô bé cứ cười cười làm cho cu cậu mãi nhìn mà làm rớt cháo vào áo, cô bé nóng quá cứ đập tay mạnh mạnh vào đùi của Khang. Biết phải làm gì cậu đành phải nhắm mắt vào rồi thay áo cho cô, mà nhắm mắt thì không thấy nên cứ sờ loạn xạ, bị Mi tát cả chục lần trong lúc đó. Sau đó cậu đưa Mi ra ngoài dạo một chút. Cô bé cứ ôm sát người của Khang làm cậu đỏ hết cả mặt, cậu vừa vui vừa buồn, vì có lẽ ngày mai Mi sẽ phải sang Mĩ trị liệu. Mi đã hôn mê trong hơn 1 tuần rồi, và ngay những khoảnh khắc này là lúc cậu ao ước nhất. Ngày mai cậu sẽ không được nhìn thấy người con gái cậu thương, cậu không được đưa ai đó đến trường, không được quan tâm ai nữa, nghĩ đến đó thì khi đang đánh đàn chuyển hợp âm sang mi thứ thì cậu khóc.

– Ưm, ưm.

– Ưm ưm cái gì, thôi chơi vậy đủ rồi. Bà về phòng đi.

– Ưm, ưm.

Khang nắm tay định kéo cô đứng dậy thì Mi kéo Khang về và hôn cậu. Đây là nụ hôn đầu trong cuộc đời của Khang, và là với người con gái cậu thương nhất. Nhưng Khang dần làm chủ được bản thân của mình và buông Mi ra rồi kéo cô đi. Mi sau lúc đó chẳng nói chẳng rằng cứ úp mặt vô gối rồi chổng mông lên nhìn khá đáng yêu. Khang biết tình cảm của Mi dành cho cậu nhưng cậu không muốn cô phải lưu luyến nhiều vào buổi chia ly ngày mai. Khang định rời khỏi phòng thì Mi kéo cậu xuống giường và nằm trên người cậu.

– Nè, nè bà định làm gì thế.

– Ưm, Ưm có… có… con.

– Hả, bà bị điên à. Cuồng dâm sinh nói được hay sao vậy?

– Mi muốn… muốn… ấy… ấy.

– Buông tôi ra, bà định hiếp dâm tui à. Bà chỉ mới vừa tỉnh dậy thôi đấy.

– Lẹ… lẹ.

– Nếu bà muốn thế thì, haha.

Khang đè cô xuống, sau đó liên tiếp bức tóc của Mi như trò chơi hồi nhỏ khiến cô la toáng lên sau đó xoa đầu rồi ôm Mi vào lòng:

– Mình… không làm… chuyện ấy?

– Chuyện ấy cái gì, tôi không bao giờ làm thế với bà đâu. Mà sao bà nói được vậy, hình như nãy giờ là lần đầu bà nói ấy.

– Hông… biết nữa, Mi… muốn, vậy thôi?

– Bà điên à.

– Mi sắp chết rồi, Mi… muốn… khiến Khang sướng.

– Tôi chỉ cần bà sống là sướng lắm rồi, tôi không phải là hạng đàn ông con trai đó. Bà phải trở về đó.

– Ưm.

– Mi ngốc, ngốc. Nhưng Khang thương Mi nhiều lắm.

Tối đó thì hai đứa ôm nhau ngủ lúc nào không hay, sáng đến thì mẹ Mi phát hiện, sau một hồi giải thích quyết liệt Khang đã chứng minh sự trong sạch của mình, còn Mi thì phải chuẩn bị đồ sang Mĩ phẫu thuật. Mi bắt đầu nói được những từ đầu tiên, suốt 2 tháng bên Mĩ thì Mi luôn nhắn tin và gửi quà về Việt Nam, có khi là con thỏ bông, cây bút, quần áo,… Khang giữ chúng khá cẩn thận và chờ ngày người mình thương trở về. Cho đến 2 tháng kế tiếp thì Mi không gửi quà nữa, lo sợ Mi có chuyện gì nên Khang hỏi han gia đình Mi rất nhiều và rồi sau đó 1 tuần sau thì cô Uyên về và cô đi một mình.

– Mi, Mi đâu rồi cô.

– Ca phẫu thuật thất bại, Mi đã không qua khỏi rồi con.

– Cô, cô nói đùa thôi mà phải không?

– Khang, con bình tĩnh đi. Mi đã mất rồi.

– Đây là lá thư mà Mi nó bảo cô mang cho con hôm trước kh nó phẫu thuật.

Người mẹ mất đi đứa con duy nhất của mình kìm những giọt nước mắt lại và đưa lá thư cho Khang, tay bà run run, đi không vững. Khang vội cầm lá thư rồi đọc, đây chính là nét chữ của Mi, trong thư là những tâm tư tình cảm của cô dành cho cậu:

Khang thân mến, hôm nay là ngày tớ viết thư cho cậu, và có lẽ đây là lá thư cuối cùng của mình. Cậu có nhớ ngày đầu tiên mình gặp nhau không? Đó là ngày mà tớ với cậu nhận lớp đầu năm và hai ta đã gặp nhau, tớ không nói chuyện được, ai cũng nói tớ câm nên không chơi với tớ. Chỉ có Khang là bên tớ thôi, tớ quý Khang lắm. Cậu có nhớ vào năm cấp 2, tớ đã khóc khi con mèo nhà tớ mất, Khang đã mua cho mình một chú mèo tam thể rất dễ thương, mình đã nín khóc và cười trở lại. Rồi đến khi lên cấp 3, chỉ có Khang là quan tâm cho Mi nhất, bảo vệ Mi khỏi bọn xấu, Mi xin lỗi đã luôn là gánh nặng của Khang, à mà nè Mi yêu Khang lắm đó. Yêu Khang từ cái nhìn đầu tiên, Khang không gọi mi là cô bé câm này nọ, mong kiếp sau chúng ta sẽ là người yêu nữa nhé, Mi yêu Khang nhiều lắm.”

Hết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Vỹ Lau

Vỹ Lau (7 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 532

Lặp đoạn.

Giọng văn khá luống cuống.

Giá như không có căn bệnh kia, biến tấu tình tiết chuyển sang đoạn kết khác đã thay đổi được motip cũ này rồi.


Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn VânAnh Định Phùng Văn Vị thần tập sự Aphrodi Minh Đức Hà và 180 Khách

Thành Viên: 61936
|
Số Chủ Đề: 9157
|
Số Chương: 28427
|
Số Bình Luận: 117020
|
Thành Viên Mới: Hiểu long Chu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5