Nữ Hoàng Đáng Yêu

Nữ Hoàng Đáng Yêu
Thích

Nàng hận ông trời a!
Nàng làm gì sai mà ông trời đối xử với nàng như thế.
Xuyên qua vào một nữ hoàng nhưng lại yêu chính em trai ruột của mình còn chuẩn bị tiến tới kết hôn… loạn luân a… nàng không muốn như thế a…

– BỐỐPP – Tiếng bạt tại rõ to làm lòng người tê dại nhưng không phải Thiên Hy bị đánh mà là tỳ nữ tính đánh Thiên Hy đang nằm trên mặt đất ôm mặt mím môi.

Tỳ nữ của ta không đến phiên người khác dạy dỗ – Một giọng nói lạnh lùng đầy uy nghiêm vang lên.

– Tử Linh vẫn thản nhiên cười càng lúc nét cười càng đậm đứng lên nói: a sao ta lại quên mất nhỉ – cái ngai vàng mà Tử Linh vừa ngồi hóa thành bụi phấn một phần theo gió bay tán loạn xung quanh, một phần dính trên y phục của Tử Linh làm lấp lánh như sao: Sau hôn lễ của đệ và Minh Châu ta sẽ về Thành Thanh Nguyệt nơi đó mới là nhà của ta a.

Ý của tỷ là chia Thanh Long Quốc ra làm hai sao – Tử Thần hốt hoảng đứng dậy quên mất Nạp Lan Minh Châu đang ở trong lòng làm nàng té đến bất tỉnh nhân sự.

– Xin cô nương không nên xen vào, đây là ân oán của công tử nhà ta với tên nô lệ đó – tên nam nhân đó kiên nhẫn hướng Tử Linh nhắc nhở và đe dọa. Người ngu cũng biết là Tử Linh cố ý xen vào a.

Vậy ta càng thích xen vào các ngươi làm gì được ta. Hại nhà người ta nhà tan cửa nát người thân không rõ tung tích cả bản thân cũng bị lưu lạc sang nước khác làm nô lệ công tử của các ngươi đúng là lòng lang dạ sói mà – Tử Linh nhẹ nhàng nói làm đám người đó tức giận rít gào muốn xông lên xé xác Tử Linh nhưng bị người được gọi là công tử trong miệng bọn chúng ngăn cản.

– Ta sẽ cho nàng thời gian suy nghĩ, chỉ có ta mới quan tâm nàng. – Chu Dật Thiên cười rồi ngồi xuống nhâm nhi ly rượu, trong lời nói rõ là đang uy hiếp . Nhưng hắn nghĩ nàng sẽ sợ sao, nàng không ngại cho hắn nhục mặt khi đe dọa nàng.

Bây giờ không, sau này cũng sẽ không, nhan sắc của ngươi còn không bằng Bảo Tiêu của ta, hừ. – Tử Linh miệng cười nói tiếp – Ta không thích bị đe dọa, nếu có lần sau sẽ không để ngươi dễ dàng đi lại như vậy. Mai ta sẽ xử trí hôn lễ của đệ. – Tử Linh cười ta nói một tràng, rồi hướng Tử Thần nói. Chu Dật Thiên nếu hắn còn không hiểu những gì Tử Linh nói vậy về ở với lợn đi là vừa.

Mỗi gạch đầu dòng là những sự kiện diễn ra trong truyện, mong mọi người ủng jooj truyện mình nha.

Danh Sách Chương

Chương 114/11/2017 lúc 1:53

Chương 214/11/2017 lúc 1:53

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Đan Ran - Ani và 208 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27097
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5