Chương 205: Kết giao.

– Ngài giỏi hơn rất nhiều rồi đó, vậy là việc học tập tiến triển rất thuận lợi nhỉ?

Mặc Ái Liên nhận xét sau khi kết thúc ván cờ. Hai tháng sau ngày bắt đầu, cuối cùng Trần Phong cũng đã nắm vững được toàn bộ những kiến thức, trận pháp, mưu kế cơ bản nhất của thuật dùng binh. Giờ đây, khi chân chính tiếp xúc với thế giới binh thư, y mới nhận ra mình còn yếu kém đến độ nào.

– Chúng ta chơi tiếp một trận nữa có được không?

Pháp sư tóc bạc nghiêm túc nói, mắt vẫn xoáy vào bàn cờ vây. Mặc đại tướng đương nhiên không phản đối, lần thứ tư nhường y đi trước. Trận thứ ba giữa hai người, mức độ dẫn dắt của nàng đối với y đã giảm xuống rất nhiều, khi mà trình độ của y đã tăng vọt. Quả nhiên với một nhà cầm quân đã được xây vững nền tảng, khả năng biến hóa là cực kỳ đáng sợ.

Và vì thế, trận thứ tư giữa hai người càng gay cấn hơn bộn phần, khi mà có thể nói vị thủ lĩnh của tuần phòng doanh gần như để cho người đồng nghiệp của mình tự đánh. Hai người giờ đây miễn cưỡng đã có thể xem như đối đầu nhau trực tiếp trên bàn cờ, không có bất cứ sự định hướng nào để thử nhau nữa. Thế trận vì thế mà sắc bén, mãnh liệt hơn hẳn ba trận đầu, đã tiệm cận được trận đấu giữa hai người chơi lâu năm.

Từng đường đi nước bước đều được cả hai xem xét hết sức kỹ lưỡng, không nước nào là không có ngầm ý riêng. Những bài đánh theo thời gian đều được bày ra trên bàn cờ vô cùng tinh diệu, dần dần vẽ lên một bức tranh của chiến trường khốc liệt giữa hai vị quân sư.

Tuy nhiên những tiến bộ của Phong Hiệp cũng vẫn chỉ là những bước đầu trên con đường này, không thể nào cầm cự được quá lâu trước những chiến thuật, những mưu kế, những cái bẫy nhiều tầng của Mặc Ái Liên. Ba canh giờ trôi qua, phần thắng một lần nữa nghiêng về nàng ta trước sự tâm phục khẩu phục của y.

Bước kế tiếp sau khi đã hoàn thành được phần cơ bản, chính là Trần Phong tiếp xúc với những chiến lược mà các quân sư tầm trung hay sử dụng. Không phải trình của y hiện tại chỉ ngang với những mưu kế bậc này, trên thực tế thì chiêu đã giúp bọn họ có được cùng lúc ba tòa thành có thể sánh ngang, thậm chí vượt trội hơn cả các quân sư lão luyện. Tuy nhiên để có thể nắm vững được binh pháp, y buộc phải phát triển từ thấp đến cao.

Những buổi học của pháp sư tóc bạc với Mặc đại tướng diễn ra rất ổn định, đặc biệt là tương tác qua lại giữa hai người khá tốt. Hảo cảm mà họ dành cho nhau không hề thấp, nếu không muốn nói là cao hơn phần lớn những người còn lại trong kinh thành. Điều tương tự cũng diễn ra giữa y và vị thủ lĩnh cấm vệ quân, do đó thì những ý niệm của hai người họ theo thời gian vô tình được y tinh tế cảm nhận.

Tiếp xúc với hai vị đại tướng liên tục mấy tháng, Phong Hiệp khá buồn khi hiểu thêm về mối quan hệ phức tạp của những người bằng hữu mới. Theo như y cảm nhận được, Bạch Cáp Trúc không chỉ đơn giản là người trung thành nhất với Dương Tử trên đời này, mà tình cảm của anh ấy dành cho Hoàng Đế cũng là sâu đậm nhất. Hỏa Ngục Nữ Đế có nhận ra tình yêu ấy nhưng chỉ trân trọng chứ không hề đáp lại.

Và theo như những gì Trần Phong hiểu, Bạch đại thống lĩnh không hề từ bỏ tình cảm của mình, ngược lại vẫn luôn giữ nó trong lòng. Tình yêu của anh ấy thật diễm lệ và xinh đẹp như bông hoa dưới nắng, dạt dào và mãnh liệt như sóng biển đại dương. Tình cảm ấy tinh tế như nguyệt quang dịu nhẹ, nhưng đồng thời cũng thật đau thương và vô vọng khi bị mây mờ che phủ.

Tuy nhiên, chuyện tình của Mặc Ái Liên thậm chí còn khiến y thương cảm hơn mấy phần. Nàng ta ngay từ đầu đã luôn dành tình cảm của mình cho vị thủ lĩnh cấm vệ quân, chưa bao giờ thay đổi, dù biết hay chưa tình yêu của anh ấy đối với Dương Tử cũng vậy. Cảm xúc của nàng thầm lặng, an yên không ai hay biết, đồng thời cũng thuần khiết, không vương chút tạp niệm nào của trần gian. Nàng vẫn luôn ở phía sau, bình tâm hỗ trợ cho cả Bạch Cáp Trúc lẫn người con gái anh yêu. Tấm lòng ấy thực sự quá lớn, bao dung, độ lượng theo cái cách mà gần như không người phàm nào có thể làm được.

Có thể nói pháp sư tóc bạc lúc này tạm thời nên đi theo con đường mà Mặc đại tướng đã chọn, để có thể toàn tâm toàn ý hướng đến đại sự. Nhưng y cũng hết sức rõ ràng một điều, trên tình trường, nàng ta cùng phe với Hoàng Đế, còn vị huynh đệ mới của y mới là cùng chí hướng với mình.

Và dù đã cố gắng gạt những suy nghĩ phức tạp ấy sang một bên để tập trung phát triển bản thân, Phong Hiệp vẫn chỉ có thể giấu được vị thủ lĩnh tuần phòng doanh. Tốc độ tiếp thu kiến thức và những phân tích của y trong thuật cầm binh vẫn là sâu sắc như trước. Theo đó, Mặc Ái Liên không hề có một chút mảy may nghi ngờ nào, vẫn giữ tinh thần làm việc chuyên nghiệp giữa hai người.

Tuy nhiên, điều tương tự lại không hề xảy ra với người đứng đầu cấm vệ quân. Hai người giao thủ với nhau suốt thời gian qua, có vẻ như anh ấy thừa sức nhận ra có những sự dao động nhất định trong suy nghĩ của y. Điều này cho dù cố ý hay không, cũng sẽ được thể hiện qua từng chiêu thức mà y thi triển, đặc biệt rõ nét qua những sự thay đổi của ý niệm lực.

Theo đó mà lần đầu tiên sau hai tháng không ngừng so tài quyết liệt, Bạch Cáp Trúc chủ động dừng trận đấu để có chút thời gian tâm sự chuyện trò với Trần Phong. Anh ta hỏi:

– Huynh đang có vướng bận gì à?

Pháp sư tóc bạc không đáp ngay, vì thực chất y đang khá là bao đồng, chuyện này nam tử trước mặt về cơ bản không kể cho y, đều là y tự cảm nhận. Ngập ngừng một chút, y nói:

– Thực ra là về chuyện tình cảm của huynh.

Phong Hiệp đáp, chờ đợi phản ứng của người đối diện. Bạch đại thống lĩnh trước giờ vốn không thích ai đề cập đến vấn đề này, vì không ai hiểu tình yêu của anh sâu đậm thế nào đối với người con gái ấy. Tuy nhiên khi y nói ra, anh ấy lại không hề cảm thấy khó chịu, ngược lại còn thấy đáng tin lạ thường.

– Ta có nghe nói một chút, nhưng huynh có thể đọc được suy nghĩ của người khác à?

– Không, ta chỉ cảm nhận được cảm xúc của mọi người thôi, còn tâm tư vốn chỉ là suy diễn, ta không nắm chắc tuyệt đối.

Nghe câu trả lời của Trần Phong, Bạch Cáp Trúc gật gù. Anh khá tôn trọng y vì có cách tiếp cận anh như thế, mặc cho y có khả năng thấu hiểu đến vậy. Và anh cũng tự biết, mặc cho luôn tỏ ra chuyên nghiệp, nhưng trong lòng y vẫn luôn hiển hiện một mối tình sâu nặng, y nhận ra là chuyện khá bình thường. Anh nói:

– Ta nghĩ huynh cũng hiểu, dù tình cảm của ta có thế nào, ta vẫn trung thành tuyệt đối với bệ hạ. Vì thế, miễn là người hạnh phúc, ta có thế nào cũng là có thể chấp nhận. Tuy nói theo một cách nào đó, hai người chúng ta ở trên cùng chiến tuyến, nhưng rất tiếc, ta không thể hoàn toàn ủng hộ huynh và Đường quân sư được.

Pháp sư tóc bạc nghe vậy thì mỉm cười, khẽ gật đầu. Y hiểu cảm giác của vị thủ lĩnh cấm vệ quân, đồng thời tôn trọng quyết định mà anh ta đưa ra. Nhưng y không phải đang tìm kiếm đồng minh, vì y biết chắc Bạch đại thống lĩnh không đời nào đứng về phe y mà chống lại Dương Tử theo cách này. Mặt khác, y chỉ đơn giản là muốn vị huynh đệ mới này hiểu rằng y là một người có thể tin tưởng, là chỗ mà anh ta có thể thoải mái giãi bày tâm sự mà không cần lo nghĩ gì.

Bạch Cáp Trúc không quá rõ tư tưởng đó của Phong Hiệp, nhưng anh cũng có một số kĩ năng đọc vị nhất định. Theo đó, anh biết rằng y là một người anh có thể yên tâm kết giao, không sợ sẽ có ngày phải hối hận.

Giải tỏa được những khúc mắc nhất định trong lòng, hai người đang chuẩn bị tiếp tục giao đấu thì có thêm những người khác đến sân trước tàng thư các. Ngoài Mặc Ái Liên vốn là người chỉ dạy cho Trần Phong, chiều nay còn có sự xuất hiện của Vạn Kim Trung và một người mà y chưa có cơ hội tiếp xúc, Hoa Dương Thủy.

– Đã lâu không gặp, Trần đại tướng!

Vạn đại tướng chắp tay nói. Pháp sư tóc bạc cũng mỉm cười:

– Đã lâu không gặp! Hân hạnh được gặp Hoa đại tướng!

– Hân hạnh! Biết nhau từ lâu nhưng hôm nay mới chính thức được đàm đạo!

Vị đại tướng của ba tỉnh nông nghiệp nói. Pháp sư tóc bạc cảm nhận được một sự nhiệt huyết, tươi vui nhất định của người này, một cảm giác rất hiếm có ở một người đã làm đến chức như hiện tại. Tuy nhiên y cũng hiểu, nàng ta có như vậy thì người dân của Đại Viêm Đế Quốc này mới được ấm no, hạnh phúc bao nhiêu năm qua.

– Vừa hay Bạch đại thống lĩnh cũng đang ở đây, vậy năm người chúng ta có thể hàn huyên nhộn nhịp một bữa!

Vạn Kim Trung vừa nói, vừa phất tay lấy ra một bộ bàn ghế cùng vô số đồ ăn thức uống trong giới chỉ ra. Tuy nói đáng tiếc là thiếu mất ba người vẫn đang làm nhiệm vụ ngoài biên giới, nhưng đã rất lâu rồi bọn họ chưa tập hợp được như hiện tại. Ngồi hưởng thụ một chút thì cảm giác thì hơi có lỗi trong lòng, nhưng thực chất họ cũng là bàn bạc chính sự, chẳng phải chuyện sai trái gì.

Đấy là Vạn đại tướng thuyết phục những người còn lại như thế, còn bọn họ đều thừa hiểu anh ta suy nghĩ đơn giản hơn nhiều. Bất quá “chủ sự” hôm nay là Phong Hiệp, chỉ cần y gật đầu, mọi thứ đều có thể diễn ra, và y thì cũng không tự nhiên lại làm mất đi không khí để làm gì.

Vì thế mà năm người nhanh chóng ngồi vào bàn, nói chuyện vui vẻ. Vạn Kim Trung mục đích chính hôm nay là cảm ơn Trần Phong về mấy chiến tích công thành của y. Có vẻ như tòa thành cạnh núi đá mà y giành lại được cho đất nước có những mỏ quặng hết sức quý hiếm, giúp cho công việc của anh ta như bước sang một chương mới vậy.

Tuy nhiên cũng không chỉ mình anh ta mới tỏ ra cảm kích như thế, mà ngay cả người con gái anh ta theo đuổi hàng chục năm vẫn chưa thành công, Hoa Dương Thủy đồng dạng cũng khá tôn trọng pháp sư tóc bạc. Thân là người yêu quê hương đất nước còn hơn mạng sống mình, nàng ta không chỉ mừng vì nay nhân dân đã có đời sống ổn định hơn, mà đất đai cha ông để lại cũng đã được thống nhất.

– Vạn đại tướng, có vẻ như huynh gặp đại kình địch rồi kìa!

Vị thủ lĩnh cấm vệ quân đùa. Vạn Kim Trung cười:

– Thủy nhi, muội sẽ không bỏ ta đâu mà phải không?

– Ta không biết, Trần đại tướng tốt hơn huynh, giỏi hơn huynh, trẻ hơn huynh, đẹp trai hơn huynh, công trạng nhiều hơn huynh, mắc gì ta lại phải theo huynh?

Hoa đại tướng nhướn mày đáp một câu lập tức khiến vị đại tướng của ba tỉnh khai khoáng á khẩu, không khỏi đưa mắt cầu cứu Phong Hiệp. Y thấy vậy thì cười:

– Ta chỉ dám đảm bảo phần trẻ hơn thôi, những cái kia Vạn đại tướng bỏ xa ta mà!

– Ta lại thấy ngài rất là có mị lực đấy chứ!

Hoa Dương Thủy nhíu mày, nói. Dĩ nhiên, gần như ai cũng nhận ra là nàng ta chỉ đang đùa để tạo không khí, còn thực chất nàng chẳng có ý gì. Tuy nhiên người giàu nhất bọn lại không như thế, hơi cuống lên mà nói:

– Ta có thể không trẻ, không đẹp trai bằng Trần đại tướng nhưng ta có thể thề ta sẽ tốt với muội hơn bất cứ ai trên đời này!

Một câu hùng hồn như thế khiến cho những người khác phì cười. Con người này tiền tài, của cải không gì là không có, phong thái đứng trước quân dân thì oai phong lẫm liệt, điểm nào cũng là khiến tất cả mọi người phải kiêng nể, vậy mà cứ đối diện với Hoa đại tướng là lại ngây thơ đến lạ, mất hết mọi tự tin. Vị đại tướng của ba tỉnh nông nghiệp vỗ vai anh ta:

– Tốt thôi chưa đủ đâu đại ca ơi, nữ nhân đâu thể sống trên đời chỉ nhờ lòng tốt!

Vạn đại tướng tiếp tục á khẩu, ánh mắt cực độ lo lắng. Mặc đại thủ lĩnh đỡ lời:

– Ta chưa từng thấy ai trên đời hợp với muội hơn huynh ấy đâu!

Vạn Kim Trung ánh mắt nhìn người đứng đầu tuần phòng doanh như thấy thiên thần giáng thế. Tuy nhiên anh ta chưa kịp nói gì thì Hoa Dương Thủy đã nói:

– Ta thì không thấy thế. Ví dụ như hiện nay có Trần đại tướng hợp hơn này!

– Cơ mà tiếc quá, ta có người trong mộng mất rồi!

Trần Phong cũng quyết định hỗ trợ vị đại tướng của ba tỉnh khai khoáng một chút. Hoa đại tướng trợn mắt:

– Đừng có nói với ta là ngài thích Đường quân sư đó nha!

Pháp sư tóc bạc và Bạch Cáp Trúc hơi sững người, nhưng cố giấu cảm xúc phức tạp trong lòng đi. Trấn tĩnh lại bản thân một chút, vị tân đại tướng cười:

– Ta thực sự bất ngờ với trí tưởng tượng của ngài đấy, ta đâu ngông cuồng đến nỗi tranh giành nữ nhân của bệ hạ!

– Ờm, cũng hợp lý ha, thế chắc không phải chính bệ hạ đâu hén?

Tất cả mọi người cùng sặc một lúc trước cái câu hỏi quá mức thú vị của vị đại tướng của ba tỉnh nông nghiệp. Phong Hiệp hơi nheo mắt:

– Đùa kiểu này không vui à nha!

– Á đáng sợ! Vạn huynh, cứu ta!

Hoa Dương Thủy làm bộ như muốn trốn ra sau lưng Vạn đại tướng. Anh ta, có vẻ như là giây phút hạnh phúc nhất trước giờ, đưa tay ra như muốn che người con gái của đời mình khỏi ánh mắt săm soi của Trần Phong, nói:

– Trần đại tướng, ta đề nghị ngài bình tĩnh lại!

– Ta có làm gì đâu!

Pháp sư tóc bạc cầm ly rượu lên uống như bình thường, hoàn toàn không có ý định chọc ghẹo thêm nữa. Y không ngại làm thuyền trưởng cho thuyền này, hôm nay như vậy đã là thành công mĩ mãn, sắp tới chắc cũng nên chuẩn bị thêm một vài bài vở nữa, với sự hỗ trợ của hai người Bạch Cáp Trúc và Mặc Ái Liên. Họ cũng rõ ràng ý định của y, tiếp tục đẩy thuyền Vạn – Hoa thêm một chút, khuấy động bầu không khí thêm phần náo nhiệt.

Có lẽ rất lâu rồi, các vị đại tướng của Đế Quốc Đại Viêm mới có một mối quan hệ thú vị như hiện tại. Dương Tử đứng tại xa xa trông thấy cảnh họ trêu ghẹo, chuyện trò thì khẽ cười, vui vì các tướng lĩnh của mình được như vậy, nhưng cũng phần nào cảm thấy cô đơn khi dù có muốn hay cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, nàng vẫn là không thể tham gia với họ được.

Khuôn mặt Hoàng Đế run lên đau đớn, sau khi đôi mắt khẽ nhắm lại, đồng tử đang từ sắc xanh lam dịu nhẹ chuyển về màu ngọc hồng lựu như thường thấy. Nàng không tiếp tục quan sát năm vị đại tướng nữa, mặt khác trở về phòng, chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 159 Khách

Thành Viên: 60052
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114512
|
Thành Viên Mới: Bình Phan

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương