Phong Kiếm Quyển 2: Huyết Nguyệt

Phong Kiếm Quyển 2: Huyết Nguyệt
Thích

PHONG KIẾM

Tác giả: Phong Thiêm Đao

Tình trạng sáng tác: Đang sáng tác

Thể loại: Tiểu thuyết

Độ dài: Chưa xác định

Giới hạn độ tuổi đọc: 16+

Cảnh báo về nội dung:

Một số nhân vật hay sự kiện có mối liên hệ với lịch sử – dã sử, tuy nhiên cốt truyện là hoàn toàn hư cấu. Trong truyện có những phân cảnh bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi đọc.

GIỚI THIỆU

Quyển 2 – Huyết Nguyệt

Mặt trời rực rỡ đem lại ánh sáng lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của nhân gian. Tuy nhiên… tại sao mặt trời lại không tồn tại mãi mãi? Ánh sáng cuối ngày rồi cũng sẽ tắt, mặt trời cuối ngày cũng buộc núp sau những rặng núi cao?

Ngày rồi lại đêm! Tuy nhiên với y cái sự biến chuyển tuần hoàn không hề có chút tác động nào cả. Đằng Long như rơi vào một trạng thái vô định, không gian lạnh lẽo không có điểm dừng, thời gian ngưng đọng không có đổi thay.

Nỗi đau? Có phải nó làm cho con người ta điên cuồng chìm trong thù hận? Đằng Long điên cuồng nhưng không thù hận, y làm những thứ đơn giản giống với bản năng. Trong vài hoàn cảnh, cái thứ làm nên chính kiến của y đôi lúc không phải là mạch suy nghĩ rõ ràng. Đó là thức khác vẫn luôn tồn tại. Hắc khí đưa ra một hướng đi khác cho con người y, hắc khí biến y trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Từng bước rồi từng bước, Đằng Long vẫn đang mò mẫm trong chính cuộc đời của mình, thậm chí thân thể đôi lúc cũng không nghe theo lời của y thêm nữa. Như Tranh, người thân yêu nhất của y đã chết. Sư phụ, người có ảnh hưởng lớn nhất đến bản thân y đã từ biệt y từ lâu. Hùng Vũ, liệu rằng có phải là người thân sinh ra y hay không?

Phải rồi, nhắc đến Hùng Vũ, ông ta chết đi để lại một mớ hỗn độn trong lòng Tiên tộc. Đứa con trai thân sinh trở thành một người vô dụng. Ngưu gia, thế lực mạnh nhất Tiên tộc mất đi một kẻ đứng đầu? Tuy nhiên… tạo hóa cũng chẳng vì thế buông tha nhân loại. Tiên tộc không thể tránh khỏi một trường gió tanh mưa máu.

Mặt trời có thể rực rỡ ban ngày nhưng đến một lúc nào đó, ánh trăng cũng làm rúng động màn đêm tịch mịch. Màn đêm, nơi mà mặt trời không thể tác động đến được, như thế há chẳng đáng sợ lắm sao?

Thiên Huyết Sơn Chấn – Phong Hỏa Nguyên Xích.

Gió không tài nào cất lên tiếng nói của mình!

Lịch ra chương: 2 – 3 tuần/chương.

Huyết Nguyệt là quyển 2 nằm trong bộ Phong Kiếm, để có thể hiểu hơn về nội dung, mời bạn đọc tham khảo quyển 1 – Thiên Khai tại đây. 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Chiến Thần Bại Trận

Chiến Thần Bại Trận (6 tháng trước.)

Level: 9

70%

Số Xu: 1865

Chiến Thần Bại Trận đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

mới thấy tác giả đăng chương! ^^


Vnkings.com

Thành Viên