Chương 2: Ngươi Đã Phạm Sai Lầm Rồi

Chương 2:  Ngươi Đã Phạm Sai Lầm Rồi

Trăng vẫn treo trên cao, gió vẫn thổi qua phiến lá, ngôi nhà gỗ trong rừng vẫn yên tĩnh. Cách đó thật xa xôi…

Cửu Trùng Thiên…

“Sư phụ, người…” Nam tử mặt trường bào màu vàng nhạt đi đến trước tấm bình phong khẽ gọi.

“Con còn mặc mũi trở về gọi ta? Hôm qua ta nói với con thế nào?” Người vừa nói là một lão nhân tóc bạc phơ, mặc y phục màu xám nhạt, trên đầu cài một cây trâm màu tím khắc hoa văn tinh xảo. Khuôn mặt phúc hậu, vầng trán cao rộng, giữa mi tâm điểm một chu sa hình đóa liên đỏ thắm.

“Con vô dụng, xin sư phụ trách phạt. Xuyên Thần đã phong ấn pháp lực và tu vi, cho nên con vẫn chưa tìm ra.” Lam Dực chưa bao giờ bị sư phụ khiển trách như hôm nay, hắn vội vàng quỳ xuống.

Lão nhân kia được gọi là Thanh Huyền Trưởng Lão, là vị Trưởng lão thứ hai của phái Thiên Sơ núi Cửu Thiên Sơn và cũng là người đứng đầu phái Thiên Sơ về tiên lực.

Trước giờ nổi tiếng là người nghiêm khắc với tất cả đệ tử. Còn nhớ trong kì tỷ thí năm trăm năm trước, có rất nhiều đệ tử bị đuổi khỏi Tiên Môn bao gồm một vị đồ đệ của phái Tây Sơ  trên núi Thất Tích vì phạm một lỗi nho nhỏ mà bị Thanh Huyền nhìn thấy . Sau đó, bị chính môn phái của mình trực tiếp đuổi ra khỏi Tiên Môn, không có cơ hội sửa đổi.  Trong mắt Thanh Huyền Trưởng Lão, cho dù là đệ tử truyền thừa nếu phạm phải sai lầm dù có rất nhỏ thì cũng không có kết quả tốt.

Mấy ngày trước, ông đã sai Lam Dực đi tìm Xuyên Thần về, nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín. Nhắc đến cái tên Xuyên Thần là lão nhân lại bực mình, đứa nhỏ này từ khi nhập môn vô cùng nổi bật, hắn học gì giỏi nấy, đi đến đâu cũng là tiêu điểm trong chính phái. Nhưng tính tình của Xuyên Thần quá mức tùy hứng, trừ những việc gây thương vong và không ảnh hưởng đến hắn. Thì Xuyên Thần sẽ không quan tâm, vốn dĩ kì khảo hạch sắp tới sẽ do hắn và Lam Dực cùng nhau tham gia.

Ai ngờ giữa chừng Xuyên Thần đột nhiên lẻn mất tăm, để lại một phong thư nói là đi ngao du thiên hạ. Thanh Huyền Trưởng Lão vô cùng tức giận, nếu để ông tóm được tên oắt con này về để xem lão nhân gia xử hắn thế nào.

“Đứng lên đi, ngày mai con đi ra sau núi thí luyện cùng các huynh đệ. Chuyện còn lại đừng tham gia nữa, Xuyên Thần đi được thì nó sẽ nhớ đường về. Ta phải xem nó trốn được bao lâu?.” Nói xong, Thanh Huyền Trưởng Lão cùng Lam Dực đi khỏi cửa, hướng đến sau núi.

Vừa đi được chưa lâu, phía trước bỗng có tiếng ồn ào. Một nhóm trung tâm đệ tử y phục màu hồng, chạy đến trước mặt hai người.

“Bẩm Trưởng lão!”

“Có chuyện gì? Mau nói đi.” Thanh Huyền dừng bước chân, cùng Lam Dực nhìn bọn họ.

“Khởi bẩm, chúng đệ tử vừa nhận được tin Xuyên Thần sư huynh xuất hiện ở nhân giang. Hơn nửa… hơn nửa… Xuyên Thần sư huynh đã giết người.”

Kẻ nói là một thanh niên tuổi đã đôi mươi, gương mặt ưa nhìn vì run sợ mà tái đi, lúc đầu hắn còn muốn kéo dài chút thời gian nhưng hắn đâu dám qua mặt Trưởng Lão, cho nên khi nhận được tin đã suy nghĩ rất rõ ràng. Tuy Xuyên Thần sư huynh là đệ tử đứng đầu của môn phái, nhưng y đã phạm sai. Hắn cũng không sợ bị sư phụ trách phạt vì nói chuyện không hay về đồng môn khiến trưởng lão nỗi giận.

“Ngươi nói cái gì?” Lam Dực kinh ngạc, thảo nào mấy ngày qua hắn không tìm ra sư đệ. Chẳng phải sư môn đã có lệnh trong khoảng một tháng này, không một đệ tử nào của Tiên Môn được xuống trần giang sao?

“Những gì đệ nói trên đây điều là sự thật, không tin Lam Dực sư huynh có thể hỏi bọn họ.” Nói xong hắn quay đầu sang các huynh đệ phía sau.

“Ta không phải không tin tưởng ngươi, chỉ là nhị đệ xưa nay có chút tùy hứng nhưng chưa bao giờ ra tay giết người.” Lam Dực suy  nghĩ khong ra, nguyên nhân nào khiến nhị đệ động sát tâm như thế?

 

“Thật quá tùy tiện! Ta cứ nghĩ nó chỉ là ham chơi nhất thời, giờ lại còn giết người?” Thanh Huyền Trưởng Lão nghe xong nổi cơn thịnh nộ, đồ nhi của ông… Tên đệ tử có thiên phú nhất lại động sát tâm?.

“Các ngươi mau đưa nó về đây, Lam Dực đi cùng đi. Con nói cho nó biết, nếu không trở về trong hai ngày thì tự biết hậu quả.” Nói xong ông phất tay áo đi đến Đại Môn, lần này Xuyên Thần khó thoát khỏi hình phạt. Trong tất cả tội trạng thì việc một đệ tử tiên môn động sát tâm giết người phàm tục là điều tuyệt không thể dung tha.

Nhân Giang…

Qua mấy ngày mưa rơi rả rích, Trương Thanh Nhiên ngoài ngồi trong nhà giúp Đông Thạch đang vài cái giỏ để bán kiếm tiền thì nàng chẳng biết làm gì. Lúc nàng tỉnh dậy, hắn chăm sóc cho nàng mà không rời nhà. Hắn đối xử tốt như thế, nàng cứ nghĩ không biết hắn kiếm đâu ra tiền mua lương thực mà sinh sống. Nay mới biết thì ra, ngoài việc câu cá thì hắn còn đang thêm giỏ tre để bán lấy tiền sinh sống.

Biết nàng ở nhà lâu ngày sẽ sinh nhàm chán cho nên khi trời vừa nắng lên, Đông Thạch liền mang nàng vào rừng hái rau.

“Đông Thạch! Ngươi nói xem đợi ta trị liệu xong vết thương, có thể đi khỏi đây rồi. Lúc đó ngươi sẽ đở phiền phức, phải không?.” Trương Thanh Nhiên vừa hái một ít rau cho vào giỏ tre, vừa đi đến bên cạnh hắn.

“Ân, nhưng nếu ngươi cần người dẫn đường thì ta sẽ không ngại giúp ngươi. Ta ở đây cũng đã lâu rồi. Cũng muốn đi ra ngoài hít thở không khí, xem nơi chốn phồn hoa của các kinh đô.” Đông Thạch lấy giỏ  từ tay của nàng, hai người vừa đi vừa trò chuyện ra khỏi rừng trúc. Trời còn đang nắng, nhưng hiện tại nàng không cảm thấy nóng chút nào ngược lại cảm thấy rất thoải mái.

“Ta vốn định hỏi ngươi, chuyện  mấy hôm trước ta rơi từ vách núi xuống ngươi có phát hiện thêm gì không?.” Trương Thanh Nhiên hỏi hắn.

“Sao ngươi lại hỏi chuyện này?.” Trong nháy mắt, Đông Thạch quay người lại nhìn nàng, rồi sau đó quay bước đi tiếp.

“Tại ta thấy rất kì lạ, không hiểu sao ta cảm thấy mình quên cái gì đó rất quan trọng.” Nàng cảm thấy hình như cơ thể này đang dần có lại chút kí ức, nhưng đó là gì? Sao lại cảm thấy quá mơ hồ?

“Chắc do ngươi còn mệt nên suy nghĩ nhiều thôi. Ngày mai ta đưa ngươi ra trấn, đi dạo cho khuây khỏa đầu óc.” Hắn nhàn nhạt nói với nàng.

Buổi trưa, tiểu viện nhỏ trong rừng trúc tỏa lên không trung vài làn khói mỏng. Trên chiếc bàn tre trong phòng, có một nêu cơm trắng, một dĩa rau luộc  và một chén mắm cà. Hai người vừa ăn vừa trò chuyện, thoạt nhìn thật giống phu thê son sắt lâu năm.

Hôm sau, Đông Thạch một mình ra trấn để bán giỏ và mua đồ. Lúc đi, hắn mặc một bộ y phục được làm bằng vải bố, đầu đội nón, tay mang một sợi dây mà có rất nhiều giỏ đã xuyên qua bên dưới.

“Ngươi ở nhà nhé, ta vào trấn bán chúng sau đó mua một ít đồ sẽ về. Buổi trưa nhớ ăn com trước, đùng đợi ta. Sẽ đói bụng nghe chưa?” Dặn dò cẩn thận, hắn cứ thế mà đi.

Trương Thanh Nhiên, cũng chỉ gật đầu tỏ vẻ đồng ý, lát sau thấy hắn đi đã xa, nàng mới mang mấy bộ quần áo bẩn đi ra sau núi giặc sạch. Nàng biết hắn chưa giặc đồ, nên nhân tiện trước khi  nàng đi thì mang luôn đồ của hắn theo cùng.

Ngoài chợ…

Hắn mua cho Trương Thanh Nhiên một vài bộ đồ và trang sức để thay đổi, cũng tiện thể mua ít lương khô để dành. Nàng nói với hắn, nàng rất thích ngọc đồng tâm, thế nên hắn mua tặng nàng một chiếc xem như làm quà kỉ niệm.

Nhưng hắn đâu biết ý nghĩa của nó là gì…

Lễ hội hoa đăng hằng năm điều tổ chức ở Phong Thành, đây là chuyện thường lệ xảy ra. Mỗi năm đến lễ hội hoa đăng, trên khắp phố phường của Phong thành điều rất đẹp. Người đến người đi tấp nập, nam thanh nữ tú của các gia đình giàu có điều đến đây du ngoạn.

Trên một căn phòng trong  gian lầu hai, phía tây Huyễn Thực Lâu, có một nam nhân y phục đỏ thắm, bên hông đeo ngọc bội long sư đang đứng gần cửa sổ ngắm cảnh đêm, vừa nhìn đã thấy người đã biết hắn xuất thân không bình thường. Trên tay hắn đang cẩm một chiếc quạt có chui nạm ngọc mà phe phẩy, bóng lưng hắn vừa rộng vừa huyền bí.

Hắn đứng trên cao nhìn xuống phía dưới, nhìn dòng người đi qua đi lại đông vui.

“Tìm người ra chưa?”

“Khởi bẩm vương gia, chúng thuộc hạ vẫn chưa tìm ra. Từ hôm trước đột nhập vào nơi đó, tất cả những người phái đi lúc trở về điều không nhớ gì cả.”

“Chuyện này là thật sao?”

“Vâng.”

“Kì lạ, thật sự thì bọn họ đã gặp phải chuyện gì?”

Nam tử huyền bí kia, chỉ biết đường nét khuôn mặt tuấn lãng phi phàm, nhưng giọng điệu lại âm u đến đáng sợ. Hắn xưa nay chưa có việc gì làm khó được, nhưng lần này để tìm một người tại sao lại không tìm ra?

“Đừng để ta bắt được cô ta, bằng không sống không bằng chết!” Ánh mắt hắn lạnh lùng nguy hiểm, kẻ đã có tâm tính kế với người của hắn thì làm sao có thể trốn thoát.

“Ngươi tiếp tục tìm kiếm cho ta, phải tìm ra nhanh nhất có thể.” Mành trướng phía sau được vén lên, nam tử kia liền đi khỏi gian phòng.

“Vâng!” Tên áo đen cuối gập người  nhận lệnh.

Bên ngoài phố đêm huyên náo, một đôi trai gái sánh bước đi.

“Đông Thạch! Ngươi xem bên kia treo thật nhiều đèn lồng, đẹp quá.” Trương Thanh Nhiên đang mặc y phục màu lam nhạt, tay áo thiêu hoa, trên tóc đen dài của nàng vấn một bông hoa mai sáng lấp lánh. Đó là món trang sức đầu tiên hắn tặng nàng, cây trâm hoa mai vàng rực rở. Nàng mang nó trên tóc, đứng dưới ánh trăng, xinh đẹp lạ thường. Nhớ lúc khi hắn tặng nàng món quà này, nàng còn hỏi hắn tiền đâu ra mà mua món trang sức quý giá như vậy?

Hắn… không trả lời.

Hôm nay hai người đã rời khỏi căn nhà gỗ giữa rừng, Đông Thạch nói đưa nàng đi ngắm phong cảnh của Phong Thành. Lúc đi hai người cũng không mang gì nhiều, hắn mang nàng đến một cửa hàng bán y phục. Mua cho nàng bộ quần áo này, Trương Thanh Nhiên còn bảo hắn quá phung phí, mấy bộ y phục ở nhà chưa đủ hay sao?

“Ừh, rất đẹp.”

Hai người đi theo dòng người đông đúc, qua một con phố. Nơi có các gian hàng bán đèn lồng xinh xắn, người múa bút ngâm thơ, người vẽ tranh thủy mặc. Trương Thanh Nhiên, đi theo Đông Thạch đến tất cả các con phố, hai người lên mọt thuyền hoa ra giữa sông. Nghe những cô gái đàn hát, cùng nhau thả đèn hoa trôi trên sông.

Không gian hòa vào tiếng đàn lúc du dương, lúc lại trầm bổng…

“Cho ngươi đấy!” Nàng đưa cho Đông Thạch một que kẹo đường, còn nàng cầm một cây. Trương Thanh Nhiên chưa bao giờ nghĩ có một ngày nàng  thành vai chính trong một câu chuyện, được ăn món ăn mà trên phim cổ trang, nhân vật trong phim hay thường ăn. Có cảm giác không chân thực, chuyện nàng gặp Đông Thạch rồi cho đến hiện tại cùng hắn đi dạo phố quá huyền bí.

“Ngươi sao thế?” Đông Thạch cầm lấy que kẹo bắt chước nàng ăn một miếng, hắn cảm thấy mùi vị rất ngon. Nhưng lại thấy nàng bất động nhìn mình rất lâu, đưa tay trước mặt nàng lo lắng hỏi.

“Có bị làm sao không?” Hắn vẫn chưa yên tâm, nên đi tới đi lui.

“Ta không sao, chỉ là có chút cảm động với ngươi. Ngươi là người quan tâm ta nhất, còn chăm sóc ta rất tốt.” Nàng xua đi cảm xúc đang lấn át, nhưng không biết từ lúc nào mắt đã cảm thấy cay cay.

“Vậy để ta ôm ngươi một cái, xem như ta tốt lòng an ủi ngươi nhé.” Đông Thạch muốn an ủi nàng nhưng lại thích đùa.

“Vậy… ngươi ôm ta một cái đi.”

“Ấy khoan… khoan. Ta chỉ đùa thôi, cô nam quả nữ không nên như thế. Ngươi không sợ mất danh…” Không đợi hắn nói xong, Trương Thanh Nhiên đã ôm chầm  lấy hắn.

“Ta không sợ, ta chẳng còn gì để mất nữa rồi…” Nàng ôm chầm hắn, cách một hơi thở. Đông Thạch cảm thấy trái tim nhảy nhót theo tiếng nấc nhè nhẹ của nàng. Hương đêm bay xa, thoang thoảng mùi hoa đào ngọt ngào…

 

Con thuyền lẳng lặng trôi trên sông, hai bóng người đứng dưới trăng thật đẹp không nói nên lời.

Cách đó không xa, có một chiếc thuyền chạm khắc tôn quý., có một chiếc thuyền chạm khắc tôn quý. Ánh mắt nam  nhân  như muốn siết chặt đôi nam nữ trước mặt, hắn bây giờ không biết có bao nhiêu oán hận đang bùng phát.

“Vương gia!” Kẻ bên cạnh khẽ gọi, nam nhân y phục đỏ liền phẩn nộ đập bàn, tiếp theo là tiếng quát.

“Ngay lập tức bắt hai người kia về cho ta.”

“Tịch Vân, hôm nay để xem ngươi có chạy đằng trời. Mối thù này chưa trả xong ngươi có thể đi sao? Ngươi đã phạm sai lầm rồi.” Hắn nghiến răng, người phụ nữ này hắn phải hành hạ cho đến chết.

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Murakami Kazuo Quynh le khoa vu và 157 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114901
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5