Phương Pháp Viết Sáng Tạo Và Chuyên Nghiệp (The Observation Deck)
Thích Theo dõi
Phương Pháp Viết Sáng Tạo Và Chuyên Nghiệp (The Observation Deck)
5 (100%) 5 votes

Phương Pháp Viết Sáng Tạo Và Chuyên Nghiệp (The Observation Deck)

Tác giả: Naomi Epel

Dịch giả: (Film Studies)

Giới Thiệu:

The Observation Deck, bao gồm một bộ thẻ và một cuốn sách có các chương tương ứng với bộ thể đó, được viết với mục đích giúp bạn vượt qua các bước của quá trình sáng tạo bằng cách kết hợp khả năng của chính bạn với sự hiểu biết và kinh nghiệm của những tác giả thành công khác. Cuốn sách sẽ không cho bạn biết phải làm việc như thế nào mà là tạo cho bạn cơ hội để thử nghiệm với những phương pháp khác nhau và giải thoát bạn khỏi nỗi lo lắng về bước đi tiếp theo trên con đường viết lách chuyên nghiệp.

Bộ thẻ này sẽ có ích cho bạn khi muốn hoàn thành một tác phẩm bất kì- từ việc trình bày một ý tưởng còn đơn giản đến một tác phẩm đã được trau chuốt cẩn thận. Mặt khác, nó còn đóng vai trò như một khóa huấn luyện tự học và tự định hướng trong công việc viết lách, qua đó bạn không chỉ có một mà là nhiều tác phẩm nhỏ thực hành qua mỗi bài tập cụ thể.

The Observation Deck không chỉ là bộ công cụ phục vụ viết lách, nó còn là cẩm nang hướng dẫn bạn tới cách sống sáng tạo mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn không chỉ hoàn thành được tác phẩm dang dở của mình, mà còn giúp cho suy nghĩ, tư duy của bạn được thể hiện, bộc lộ phong phú và mạnh mẽ hơn. Tôi hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng bộ thẻ này và rằng công việc viết lách, những tác phẩm của bạn sẽ trở nên sâu sắc, chặt chẽ và luôn tràn đầy cảm hứng.

P/s: Ở những phần sau sẽ giới thiệu chi tiết từng bộ thẻ, có sự rút gọn không hề nhỏ và được chỉnh sửa lại theo hướng dễ tiếp thu nhất.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trương Nhi nath ngn Anji Đỗ Nguyễn Ngọc Kim Giao Lỗ Quách và 35 Khách

Thành Viên: 11821
|
Số Chủ Đề: 2748
|
Số Chương: 8792
|
Số Bình Luận: 19572
|
Thành Viên Mới: Vương Thảo Nhiên