Quá trình bị bẻ cong của một trai thẳng. Tôi đã gặp được tiểu công của đời mình.

Quá trình bị bẻ cong của một trai thẳng. Tôi đã gặp được tiểu công của đời mình.
Thích

Như các bạn đã biết, tôi là một gay. Thực ra lúc trước tôi từng là một chàng trai thẳng đến không thể thẳng hơn, nhưng mà lại bị một đứa con trai bẻ cong khi vừa mới chuyển trường.

Đối phương là một chàng trai với mái tóc đen ngắn mượt, khuôn mặt điển trai cân xứng rõ ràng, làn da trắng, thân cao chân dài, dáng người vô cùng chuẩn kiểu người mẫu. Vâng, anh là nam sinh năm 2, hot boy của trường mới của tôi, kiêm luôn bạn cùng bàn củng lớp của tôi, sinh sau tôi chỉ nửa tháng.

Chắc các bạn nghĩ rằng tôi yêu anh từ cái nhìn đầu tiên nhưng thực chất là ngược lại. Trường mới của tôi thì khi khai giảng hay có học sinh chuyển trường tới đều có một tiết mục văn nghệ. Thầy hiệu trưởng kêu tôi chuẩn bị một bài, thế nên tôi chọn sở trường của mình là nhảy. Một vị học trưởng trong CLB Văn nghệ hỏi tôi sao không hát, tôi nói, ha ha, tôi không hát được. Thực sự là do tôi hát không hay, nhưng mà tôi ngại nói. Buổi biểu diễn hôm đó là lần đầu tiên tôi gặp anh.

Buổi biểu diễn diễn ra vô cùng suôn sẻ, tôi nhảy xong rồi vào hậu đài, muốn chào mọi người rồi đi về vì có chút mệt. Nhưng mà tôi lại gặp anh, anh chỉ nói một câu, câu nói vô cùng kinh điển trong những bộ ngôn tình: “Tôi yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Lúc đó tôi cứ nghĩ là anh đang nói với cô gái nào đó sau lưng tôi nên tôi đi lướt qua anh về phía cửa, anh rượt theo tôi.

Kể từ hôm đó, anh lúc nào cũng theo sau tôi ngoại trừ giờ học vì tôi ngồi ngay cạnh anh, thật sự là bám dai hơn đỉa vậy. Anh đối tốt với tôi mọi điều. Chen lấn trong căn tin để mua đồ ăn trưa cho tôi mà chính bản thân thì không có phần. Mua nước uống cho tôi mỗi khi tôi khát. Luôn kêu tôi nghỉ ngơi khi tôi học tập quá mức. Luôn che chở tôi khỏi đám bạn lưu manh mặc dù biết mình không đánh lại và không biết tôi có thể tự bảo vệ mình vì tôi có võ. Dần dần tôi quen với sự hiện diện của anh, càng ngày càng ỷ lại vào anh trong vô thức.

Anh là một thiếu gia nhà giàu, anh nói anh chưa từng đối xử tốt với ai như vậy ngoài tôi. Anh là quý tử nhà Âu Dương, cái gia đình mà luôn cạnh tranh với gia đình nhà tôi về mọi lĩnh vực, vậy mà lại thích tôi. Tôi cũng không biết nên đối xử với anh như thế nào.

Nhưng rồi một buổi nọ, anh không đi học, khi mà tôi đã quá quen với cái đuôi theo sau mình trong gần một năm, tôi cảm thấy như thiếu cái gì đó. Nguyên một ngày tôi không thể tập trung vào bất kỳ một việc nào cả. Ngày hôm sau, anh đến trước của nhà gặp tôi khi khuôn mặt anh lạnh buốt và đầy vẻ mệt mỏi. Anh vào phòng tôi, ngồi lên giường trầm mặc. Lát sau anh nói ba mẹ anh đã biết, hai người nói sẽ tha thứ cho anh nếu anh không gặp tôi nữa, anh không đồng ý. Tim tôi như bị cái gì đó thắt lại, nghẹn đến không thở nổi. Tôi khóc, lần đầu tiên tôi khóc trước mặt người khác ngoại trừ cha mẹ và hai anh của tôi. Anh ôm tôi vào lòng rồi bảo không sao.

Anh ở nhà tôi hai tuần, khi mà cha mẹ anh đã chịu khuất phục trước giới tính đột ngột chuyển đổi của con trai mình và sự khuyên nhủ của chị anh, họ đồng ý cho quan hệ của chúng tôi. Thật ra ba mẹ tôi cũng đã biết từ trước, chỉ là họ không nói gì mà thôi, họ âm thầm đồng ý cho đứa con trai út luôn bướng bỉnh của họ, dù sao thằng con thứ hai cũng là gay bẩm sinh rồi.

Lúc mà bốn vị phụ huynh đồng ý cho loại quan hệ đồng tính này phát triển, tôi cảm thấy vui vui thế nào ấy, mặc dù tôi vẫn chưa hiểu được tình cảm tôi dành cho anh. Nhưng rồi, tôi rất nhanh hiểu được vấn đề, tôi bị anh bẻ cong mất rồi.

Tôi nhìn anh, anh cũng nhìn tôi, chúng tôi mỉm cười trao cho nhau nụ hôn đầu đời. Lúc đó tôi nghĩ, nếu anh đã bẻ cong tôi, anh sẽ phải chịu trách nhiệm với tôi cả đời. Anh nhìn tôi mỉm cười nói “Anh sẽ phụ trách em cả đời”. Dù chũng tôi đã từng chia tay, rồi lại quay lại, lại tiếp tục chia tay, nhưng cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn luôn là một, trái tim của chúng tôi vẫn ở trên người đối phương. Sợi tơ hồng trên tay chúng tôi, muốn dứt cũng không được.

 

Bài cùng chuyên mục

Lý Quản Viên

Lý Quản Viên (2 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 33

Lý Quản Viên đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Tác giả viết hay quá, tui chỉ có chút tấm lòng mà tặng thui nhé

 


Linh Dan

Linh Dan (4 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 262

Thất Dạ Sầm Lala

Hạnh phúc nhé.

Ừm, nhất định sẽ.


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (4 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

Hạnh phúc nhé.


Thành Viên

Thành viên online: sakura Santa Thắm Thắm Trần Khánh Đoan Thanh Diệp Kim Anh và 123 Khách

Thành Viên: 49051
|
Số Chủ Đề: 7286
|
Số Chương: 24217
|
Số Bình Luận: 110156
|
Thành Viên Mới: Trang Phan Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10