Quán Quen

Quán Quen
Thích

– Chị cho em một cà phê sữa đến bàn số 7 nhé?

– Đi một mình à em? Cậu bạn trước hay đi cùng em đâu rồi? – Chị chủ quán quen thuộc mỉm cười hỏi

Tôi cũng không nói gì, chỉ mỉm cười rồi thôi. Biết nói gì khi chúng tôi đã nhiều năm mất liên lạc?

– Lâu rồi không đến quán, em còn tưởng quán đã đổi chủ rồi cơ! – Tôi vẫn hay trêu chị chủ như vậy mỗi khi đến quán. Cũng không phải tôi vô duyên vô cớ tôi hỏi vậy,  tại vì chị ấy vốn nổi danh khó tánh ở đây.

– Con bé này, lớn rồi mà miệng lưỡi vẫn độc như ngày nào.

Tôi cười tít mắt, cảm giác vẫn quen thuộc như thể chị ấy chưa bao giờ thay đổi còn tôi vẫn là cô học trò cấp ba ngây thơ hồi ấy.

Lâu lắm rồi tôi mới về lại đây. Quán đã được sửa sang lại rất nhiều. Vài năm trước, nó nhỏ, chỉ đủ kê cái quầy pha chế cùng bốn, năm cái bàn nhựa cho khách ngồi nhâm nhi; nay quán đã có hẳn khu chế biến riêng, bàn ghế cũng được thay mới, không gian rộng rãi mà thoáng mát hơn. Khi chúng tôi còn đi học, khó lắm mới tìm được một quán gần trường để cả đám tụ tập, chuyện trò. Nay, hàng quán mọc lên như nấm, mà quán nào quán nấy đều có không gian đẹp, xanh mát phục vụ cho những tín đồ “chụp choẹt”.

Kể từ khi chia tay cậu, tôi không còn đến quán này nữa, cũng không đi trên con đường này nữa dù nó rất gần khu nhà tôi. Chẳng phải vì tôi ghét cậu hay muốn xóa hết kí ức về cậu, vì tôi sợ khi phải đối diện với những kí ức tươi đẹp ấy.

Cũng vì lí do đó, tôi đã ra sức từ chối đám bạn khi chúng bảo muốn đến đây thăm lại quán quen. Nhưng các cụ vẫn thường nói “đa số thắng tiểu số”, một mình tôi dù giỏi “cãi” đến đâu cũng không thắng nổi năm, sáu cái miệng của lũ quỷ kia.

Lúc ấy, tôi ức lắm chứ, còn giả bộ giận dỗi:

– Vào quán đấy thì tao không đi đâu!

– Được. Mày không đi thì đừng bạn bè gì với tao hết. – Nhân Mã, bạn thân của tôi, nổi danh là tổ trưởng đanh đá.

– Hôm bữa mày nhờ tao lấy hộ cái máy đấy, giờ hết bạn bè rồi thì để tao dùng hộ nhé! – Bạch Dương , bạn cùng bàn thời cấp ba, thuộc lòng mọi yếu điểm cũng như hiểu rõ tính cách của tôi. Nó biết tôi tính rất ki bo.

– Tôi có mua quà cho bà, nhưng bà không đến thì thôi vậy. – Xử Nữ, bạn “già”. Nó là người bạn chơi lâu năm nhất trong đám bạn hồi cấp ba của tôi, cũng hay tặng quà cho tôi nhất.

– Lâu lắm rồi không gặp, Ngưu không nhớ tớ sao? – Song Ngư lại giở ra tuyệt chiêu mít ướt. Ám ảnh đến nỗi bây giờ, tôi vẫn có thể tưởng tượng ra khuôn mặt với hai mắt to tròn đáng yêu đang lung linh nước, môi mím chặt vẻ phụng phịu. Thật khủng khiếp!

Nếu giờ không đồng ý chắc chúng nó không cho tôi đi ngủ mất. Thôi thì:

– Được rồi. Mai mấy giờ gặp?

– Mọi người thống nhất rồi. Chín giờ. Bạn có bận không? – Nhân Mã nó không hổ danh tổ trưởng gương mẫu.

– Vậy chín giờ gặp. Mấy người bùng lịch thì chết với tôi!

Đấy, mọi chuyện chỉ có thế thôi. Cũng không phải chúng nó ép quá, mà bản thân tôi cũng đang xao động. Thực ra, đã rất nhiều lần tôi muốn quay lại đấy, muốn biết xem quán còn kinh doanh không, đã đổi chủ chưa,… nhưng tôi không đủ dũng khí. Nay có đám này đi cùng hi vọng tôi sẽ bớt tủi thân hơn ở chốn quen thuộc này.

Tôi ra khỏi nhà lúc tám giờ hai mươi phút, khi nắng đang lên cao, trời bắt đầu oi. Từ nhà tôi đi bộ mười phút là đến nơi. Ngồi được mười lăm phút thì mây đen tới, che lấp dần ánh mặt trời. Bầu trời dần tối lại. Sắp mưa rồi! Tôi không thích trời mưa hay chính xác hơn, tôi ghét cảm giác của tôi lúc trời mưa. “Có lẽ lũ kia phải hơn chín giờ mới tới nơi”, tôi nghĩ.

Hôm nay, học sinh cấp ba phải đi học nên giờ này quán còn chưa đông. Chỉ có tôi cùng vài nhóm tụ tập.  Không biết vì lí do gì, chị chủ mãi sau mới bưng đồ uống lên cho tôi, không phải chị chủ. là một cô bé. Chắc em mới làm nên tay chân còn lóng ngóng. Tôi chỉ mỉm cười cảm ơn em.

Tôi chọn chiếc bàn gần cửa sổ, cũng không phải có ý định ngắm cây hay gì, chỉ để lũ bạn đến có thể thấy dễ dàng hơn thôi. Nhưng giờ phút này, khi ngồi một mình, trời mưa, quán thì bật bài nhạc mưa nhẹ nhàng, sâu lắng, tâm hồn mơ mộng của tôi bị khơi dậy. Theo thói quen, tôi quay đầu nhìn ra cửa sổ, ngắm mưa. Mưa rơi nặng hạt, vô tình quá! Mưa chảy trôi những bụi bặm trên tán lá; nước mưa rơi xuống đất, thẩm thấu vào lòng đất; mưa rơi trên mái hiên, nghe lộp bộp, lộp bộp… Chốc chốc, những cơn gió thổi qua làm cành lá rung rinh, làm loạn cả hướng mưa bay. Lòng tôi cũng loạn theo.

Trong một quán nhỏ quen thuộc, tôi thấy hai cô cậu học sinh. Họ ngồi đấy, khi thì chuyện trò thật vui, khi lại học bài chăm chú, họ lâu lâu dời mắt khỏi trang giấy, vụng trộm nhìn đối phương đến khi hai ánh mắt chạm nhau lại ngại ngùng quay đi. Rồi lại có một lần khác, cô bé ngồi trong quán một mình, chốc lại đưa mắt ra cửa như ngóng trông ai, vẻ mặt lo lắng lắm; cho đến khi cậu chàng kia đến, lại ra vẻ giận dỗi nhưng trong lòng lại thầm may mắn, “Cậu ấy không sao”.

Quá khứ như thước phim quay chậm, cứ tranh nhau ẩn hiện trong tâm trí tôi. Nữ nhân vật chính là tôi, cũng không phải tôi. Cô bé ấy là tôi của quá khứ, tôi ngây thơ, tôi hồn nhiên cùng vô lo. Thầm ngưỡng mộ tôi của ngày đó, tâm hồn mạnh mẽ không run sợ, nhiệt huyết bừng bừng. Còn tôi của bây giờ, dường như mong manh quá, sợ hãi nhiều thứ hơn, lo lắng nhiều điều hơn, dũng khí dường như cũng đã bị thời gian mài mòn mất rồi.

Mưa một lúc rồi cũng tạnh. Mây đen lại tản ra, trả lại ánh sáng ấm áp cho bầu trời. Cũng chẳng lạ gì, mưa mùa hè vốn nhanh đến rồi nhanh đi!

Nhạc trong quán đã đổi thành một bài hát sôi động hơn. Cốc cà phê của tôi cũng đã nguội từ bao giờ.

Một lúc sau, lũ bạn tôi mới tò tò kéo đến.

– Mày đợi lâu chưa? Sorry* nhé! Tao chuẩn bị đi thì mưa nên đợi tạnh. – Nhỏ tổ trưởng hôm nay hiền ghê, chỉ khi mắc lỗi nó mới vậy.

– Thế không tạnh thì sao? Mày để tao bơ vơ một mình à?

– Hì… – Lại còn cười nữa, ngứa cả mắt.

– Hi** Ngưu. Nhớ Ngưu quá nè! – Lại một khuôn mặt tươi cười đáng đánh…

Khi cả bọn tập trung đầy đủ, chúng tôi lại gọi đồ uống, quyết định cùng nhau thưởng thức mấy món ăn vặt trong quán. Lâu rồi chưa được ăn lại, hương vị vẫn thơm ngon như ngày nào. Tôi ăn như hổ đói. Cũng không trách được, tôi vẫn chưa ăn sáng nữa.

– Lát vào trường chơi không chúng mày. – Nhân Mã thực ra cũng không gương mẫu như tôi đã nói, nó là đứa hay bày trò, thích bay nhảy nhất trong đám.

– Vào để bị bảo vệ đuổi ra à? Mệt lắm! Không đi đâu. – Xử Nữ vốn là người lo xa và có bệnh công chúa khá nặng.

– Mấy người còn nhớ buổi học cuối cùng không? Bọn mình ném bóng nước rồi bị đuổi về ý? Hình như lúc ấy Nhân Mã bày trò nhỉ? – Bạch Dương, trí nhớ siêu phàm.

– Ừ. Nhớ. Hôm ý tao với Ngưu đang ở trong lớp học, viết lưu bút trên bảng đen cũng bị va lây. – Song Ngư mơ mộng giống tôi nên hai đứa có khá nhiều ý kiến chung.

– Song Ngư thì vô tội chứ Ngưu thì không nha. Hôm đấy nó nêu ý tưởng nghịch bóng nước với tao đấy chứ. Đến khi bóng, nước đầy đủ rồi nó lại bảo không muốn chơi. Nó mới là đứa hại nước hại dân. – Tôi  bày ra ý tưởng, nhưng xác nhận lại đứa bày trò là Nhân Mã.

– Tao vô tội. Tao nêu ý tưởng, Mã chuẩn bị bóng bay và nước mà.

– Còn già mồm à?

– Trả đây, tao thích khoai tây lắc phô mai.

– Thế ai bày trò?

– Mày!!!

– Chúng mày đâu, xử nó!

Quán quen, dù không gian thay đổi, chỉ cần ở cùng những con người quen thuộc, trong hoàn cảnh quen thuộc cũng khiến ta có cảm giác thân thuộc lạ kì.

Nhìn lên bầu trời trong xanh, quay lại nhìn lũ bạn đang chí chóe, tôi cảm thấy như mình đang sống trong thời học sinh vô tư kia. Lúc ấy, chúng tôi còn trẻ con lắm, ngây dại lắm, chẳng biết lắng lo là gì, cả ngày chỉ có sách vở cùng bè bạn.

Sau này, đây sẽ là địa điểm để chúng tôi tụ tập, cùng nhau trở về khoảng thời gian tươi đẹp ấy.

Chú thích:

*: từ tiếng Anh, nghĩa là “xin lỗi”

**: từ tiếng Anh, nghĩa là “xin chào”

Bài cùng chuyên mục

Thùy Linh Đặng Thị

Thùy Linh Đặng Thị (4 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 7493

Vivian

Những kí ức thời học sinh khiến ta không thể nào quên. Vui có, buồn có, giận dỗi cũng có,... Cuối cùng nó trở thành những kỉ niệm khó quên...

Đúng rồi bạn. Trước bao nhiêu vui, buồn, giận hờn,...thời học trò ấy, khi nhớ lại, lạ thay lại chỉ có một cảm xúc, đó là vui vẻ. Dù trước đây với ta nó là những thứ hỗn độn và phức tạp lắm, nhưng khi trở thành kỉ niệm, ta đều mỉm cười khi nhớ về.


Vivian

Vivian (4 năm trước.)

Level: 8

88%

Số Xu: 8194

Hội/Nhóm

[Hội review truyện]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Những kí ức thời học sinh khiến ta không thể nào quên. Vui có, buồn có, giận dỗi cũng có,... Cuối cùng nó trở thành những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi chúng ta.


Thành Viên

Thành viên online: Ran - Ani linh truong và 107 Khách

Thành Viên: 60979
|
Số Chủ Đề: 9040
|
Số Chương: 28217
|
Số Bình Luận: 115380
|
Thành Viên Mới: Na Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5