Review “Dám hạnh phúc”

Review “Dám hạnh phúc”
Thích

Không dừng lại ở thành công của cuốn sách “Dám bị ghét”, Kishimi Ichiro và Koga Fumitake lại tiếp tục hợp tác để cho ra đời ấn phẩm tiếp theo mang tên “Dám hạnh phúc”. Cuốn sách nối tiếp cuộc đối thoại giữa nhà triết gia và chàng thanh niên để khắc họa một chủ điểm mới gửi đến bạn đọc.

Sau 3 năm, chàng thanh niên quay lại thư phòng nhỏ, tìm nhà triết gia để tranh luận với mục đích từ bỏ Adler vì anh ta cho rằng tư tưởng đó không thể áp dụng vào trong cuộc sống hiện thực, nó chỉ là lý tưởng hóa cuộc sống, và nó phi thực tế. Thế là hai người lại có một đêm không ngủ để ngồi tranh luận với nhau về tư tưởng của Alfred Adler để giải quyết khúc mắc và phá vỡ hiểu lầm của chàng thanh niên.

Triết gia đã giải đáp vấn đề và mở rộng nó sang nhiều khía cạnh khác nữa trong cuộc sống. Trên hết, ngoài việc gỡ rối những hiểu lầm của người thanh niên với Adler, triết gia còn đưa anh chàng và độc giả đến gần hơn với đáp án cho câu hỏi muôn thuở của triết học và cũng là điều mà con người luôn tìm kiếm: “Làm thế nào để con người được sống hạnh phúc?”

Bên cạnh những tư tưởng đã được đề cập trong “Dám bị ghét”, cuốn “Dám hạnh phúc” này cũng nêu ra những quan điểm mới về tư tưởng Adler, có thể đọc một lần là hiểu luôn nhưng cũng có những quan điểm mà bạn cần thời gian để từ từ suy ngẫm.

“Dám hạnh phúc” cuốn sách tưới mát tâm hồn khô héo của chúng ta bấy lâu nay. Những lầm tưởng về hạnh phúc sẽ được bộ đôi tác giả khai thác trọn vẹn. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có thêm góc nhìn hoàn toàn mới về hạnh phúc để từ đó mỗi chúng ta đều có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình muốn, để sống vui vẻ, thoải mái hơn mỗi ngày.

Bạn nào đang có ý định tìm đọc sách này thì đừng vội vàng mà nên đọc cuốn “Dám bị ghét” trước để được hiểu rõ về tư tưởng Adler. Còn những ai đã đọc “Dám bị ghét” rồi thì ngại gì mà không đọc “Dám hạnh phúc”. Đọc để hiểu thế nào là hạnh phúc, và hạnh phúc hơn.

Bài cùng chuyên mục

Trương Huỳnh Duy Anh

Trương Huỳnh Duy Anh (1 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 77

Nghe thích nhở!


Nguyễn Thị Nhiều

Nguyễn Thị Nhiều (1 tháng trước.)

Level: 6

60%

Số Xu: 5058

Thích quá!


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (1 tháng trước.)

Level: 7

68%

Số Xu: 3123

muốn đọc ghê!!!


An Di

An Di (1 tháng trước.)

Level: 7

80%

Số Xu: 2893

Vọng Nhật Thư

em sẽ đọc...

Chúc cậu có được trải nghiệm tuyệt vời với bộ đôi này nhé :3


Vọng Nhật Thư

Vọng Nhật Thư (1 tháng trước.)

Level: 7

70%

Số Xu: 992

em sẽ đọc...


Thành Viên

Thành viên online: Tùng Vũ Pikiki Nguyễn Thị Nhiều Nguyệt Tuyết và 107 Khách

Thành Viên: 54149
|
Số Chủ Đề: 7973
|
Số Chương: 24919
|
Số Bình Luận: 107279
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Quỳnh Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio