Tập 5: Kỳ kiểm tra xếp lớp

Anh tỉnh dậy trong phòng ngủ của anh, hồ ly đang nằm cuộn tròn trên tấm thảm gần đó cũng bừng tỉnh. Hồ ly đưa vuốt nhỏ lên dụi dụi mắt, khác hẳn với vẻ hùng dũng khi nó hóa lớn hơn. 

– Ngài tỉnh rồi à? Cũng kịp giờ trà chiều. Henry sắp mang trà tới, ngài nên thử một chút. Trà thơm lắm đó.

Henry đẩy cửa vào phòng anh mang theo chút bánh ngọt và một tách trà.

– Chào buổi chiều, thưa cậu chủ. Fox cũng ở đây à? Trùng hợp nhỉ? vậy thì cậu có muốn thưởng thức loại trà và bánh này không? Trà Ceylon và bánh tart chanh.

Trong khi Henry rót trà vào tách, anh bỗng muốn thử sức mạnh của mình. Chọn hệ băng, anh thử búng tay một phát hướng về phía tách trà. Ngay lập tức nước trà nóng hổi đóng băng ngay, Henry sửng sốt một lúc rồi hỏi:

– Ngài có đc sức mạnh mới rồi sao?!?!

Anh chưa kịp nói gì cả thì thiếu niên đã vỡ òa trong nước mắt.

– Tôi biết thế nào cậu cũng lấy lại được sức mạnh mà, ngày vinh quang của cậu sẽ không còn xa nữa. Cậu sẽ đánh cho những người nói cậu là phế vật trở thành phế vật luôn. 

Henry nói trong nước mắt mà nhiệt huyết thì tràn trề. Thiếu niên còn đưa hai nắm đấm trước mặt để thể hiện sự hung tợn mà hình như phản tác dụng.

– Tôi kể tên được hết những đứa dám trêu chọc ngài ở trường: Andy, Blizz, Ivy, Summer, Winter, Spring…

Henry nói nhiều đến nỗi anh phải cắt ngang để khỏi phải nhức đầu.  

– Khoan đã, ngươi vừa nói là trường học?

Henry gật đầu:

– Vâng thưa cậu chủ.

Vậy là anh còn phải đi tới trường nữa sao? Anh đẩy Henry ra khỏi phòng khóa cửa lại.

– Hồ ly, chuyện này là sao? 

Hồ ly nhìn anh và cười.

– Như ngài thấy đấy, ngài phải đến trường, trường có thể cung cấp thông tin và kiến thức, giảng dạy cho ngài về ma pháp. Ngài sẽ mau tiến bộ hơn. Trường có thể cung cấp nguyên liệu để tu luyện nữa. Ngày mai trường sẽ bắt đầu khóa học mới, tôi nghĩ ngài nên chuẩn bị cho kì kiểm tra xếp lớp ngày mai.

Anh hơi nhíu mày nhưng rồi cũng gật đầu.

– Được, theo như lời ngươi.

Rồi anh vào không gian riêng luyện tập cho tới khi mệt lử mới đi ngủ.

***

Tại trường Crystalize.

– Ha ha, cái tên phế vật đi học lại rồi kìa. 

Một tên răng thỏ cười chế giễu.

– Ha ha, đúng, đúng. Người như hắn chỉ học ở lớp E được thôi.

Tên mập kế bên cũng hùa theo.

– Hừ, cái lớp E đó sao? Đây là lần đầu tiên ta thấy bọn ngươi nói đúng đó, Răng thỏ với Béo.

Cô gái tóc tím gần đó nhìn anh với ánh mắt khinh bỉ. Rồi cả đám những con người bất lịch sự cười ngặt nghẽo và bỏ đi. Những người còn lại chỉ liếc anh như thể con kiến, ngọn cỏ nào đó rồi hờ hững lướt qua. Kể cả trong thế giới nào cũng vậy, con người lạnh lùng và tàn nhẫn đối với những người vô giá trị. Anh lặng lẽ bước tới tiền sảnh, nơi các học viên được đánh giá năng lực bằng các trận đấu. Có rất đông học viên ở các hệ, mỗi hệ chia lớp A, B, C, D, E. Lớp S chính là tập hợp những người giỏi nhất, thường là những học viên có 2 hệ trở lên và triệu hồi sư, lớp S có số lượng người không nhiều. Triệu hồi sư rất hiếm và thường là những người mạnh mẽ nên mới được xếp vào lớp này. Một anh chàng vẻ mặt ngạo mạn, tự nhận mình sẽ lọt vào lớp S cố tình va vào người anh nhưng anh đã nhẹ nhàng tránh đi. Anh ta tỏ vẻ phật ý, cao giọng nói:

– Nè, nhìn mặt ngươi có sắc đẹp đấy, hay là trở thành thú cưng cho ta đi, ta đảm bảo ngươi sẽ sống cuộc sống hạnh phúc đó.

Hắn nhìn anh với nét mặt dâm đãng nhưng đáp lại hắn chỉ có ánh nhìn sắc lẹm của anh.

– Cút ngay đi, không thì đôi mắt đang nhìn ta của ngươi sẽ lập tức biến mất đó.

Hắn tức tối nhìn anh quát:

 – Thứ phế vật như ngươi chỉ có ích lợi đi làm thú cưng cho người khác thôi, còn ở đó mà đe dọa ta. Bổn đại gia ưu ái mới cho ngươi cái quyền được hầu hạ ta đó. Ngươi…

Hắn chưa kịp nói dứt lời đã lãnh một con mắt bầm tím. Anh bồi thêm phát nữa để trang trí hắn thành con gấu trúc luôn. Rất tiếc là lần này hắn đã chừa nên đỡ được nhưng cũng không có ích lợi gì nhiều vì anh đã đóng băng hai tay của hắn lại và tung thêm một cú nữa. Ma pháp sư cấp S là đây sao? Cái thứ vừa kiêu căng, tự phụ, vừa dâm đãng, vừa phản xạ kém này? Hắn cứ nằm ở đó trong lúc anh bỏ đi cho tới khi có ai đó đến cứu. Trận đấu giữa các học viên diễn ra thật quyết liệt, đánh nhau tới mức văng xuống võ đài chỉ là mức độ nhẹ, còn gãy xương, chảy máu, nằm viện mới là nặng. May mắn là không có chết người nhưng học viên không hề thể hiện một chút nào gọi là nhân từ. Anh biết rõ người mới khai mạch sẽ không thể nào mạnh bằng những người đã khai mạch lâu rồi nên rất chú tâm đến những trận đấu của những người trước. Người đầu tiên lên đấu vẻ mặt cực kì tự tin nhưng cuối cùng vẫn bại trận một cách dễ dàng trước Frost, băng hệ. Hắn thua cực kì đau đớn, không thể tin nổi vào sự việc xảy ra, còn người tên Frost vẫn giữ nguyên vẻ mặt lạnh như băng ấy. Sau đó chính là trận đấu của cô gái tóc tím ban nãy với một cô gái tóc cam. Hai ả nhìn nhau như dã thú nhìn con mồi của mình, răng nghiến lại, chỉ chờ một tiếng “bắt đầu” của trọng tài là lao vào cắn xé nhau như hổ đói. Tiếng “bắt đầu” vang lên và quả nhiên hai ả như hai con thú rồ dại nắm tóc nhau kéo. Anh nhìn thấy cảnh tượng này ở đâu rồi thì phải. À, đúng rồi, là lúc mà anh còn là sát thủ đóng vai một tên nhà giàu điển trai để thực hiện nhiệm vụ. Lúc đầu thì một cô tóc tím tới mời anh uống một ly Whisky chung với cô ta, sau đó thì tới một cô tóc cam đến và cũng có ý định như thế. Sau đó hai ả lại lao vào tát, cào và nắm tóc nhau, hình như mấy cô ả thích đánh nhau theo kiểu này nhỉ. Một tiếng hét thất thanh bất chợt vang lên làm anh chú ý trở lại trận đấu. Ả tóc tím bị đốt cháy một bên tóc đang la thất thanh và bắt đầu phóng những thanh pha lê loạn xạ. Ả tóc cam chỉ đứng đó phòng vệ và khinh khỉnh nhìn ả tóc tím mà cười. Ả tóc tím không cách nào dập tắt được ngọn lửa cháy trên tóc nên đã xin thua. Cô ả quý mái tóc hơn tất cả thì phải? 

Các thí sinh từ các hệ khác nhau lần lượt thi đấu. Người thắng cuộc thì hãnh diện và vui vẻ còn người thua… thì phải chịu đựng sự coi thường của lớp trên sau này. Cứ như vậy Lớp A sẽ coi thường các lớp dưới mình, lớp B, lớp C, lớp D cũng sẽ coi thường các lớp dưới mình. Chỉ có lớp E là tận cùng của sự nhục nhã, là cái mà người ta gọi là “phế vật”, sức chiến đấu yếu đến mức gần như không có nhưng vẫn muốn đi học, nhưng thường thì khi đã xuống tới lớp đó, mọi người sẽ nghỉ học luôn. Anh quan sát mọi trận đấu mà anh có thể, quan sát chiêu thức tấn công và cách phòng vệ, quan sát điểm yếu của mỗi người. Đúng, anh chỉ ngồi đó và quan sát cho tới khi đến lượt anh lên. Anh lại quan sát đối thủ. Hắn là một chiến sư, ngoài ma pháp sư chính là chiến sư, chiến sư cũng có mạch, do sức mạnh linh hồn thiên về thể lực và thường phải tu luyện cực khổ hơn ma pháp sư nhiều. Long tộc thường thiên về sức mạnh thể lực nên thường là chiến sư nhưng con người mà làm chiến sư thì là định mệnh an bài vậy rồi, không tránh được cái khổ sở. Trong ngôi trường này thì chiến sư chính là một hệ yếu. Trên tay đối thủ anh là thanh kiếm và hắn là chiến sư nhưng hắn vẫn nói rất nhiều trước khi thi đấu, nào là ngươi sẽ bại trận trước ta rồi yên tâm đi ta sẽ chỉ khiến ngươi bầm dập thôi và tiếp là thanh kiếm do tộc Gnome tạo ra này sẽ hủy diệt ngươi… Anh không buồn để tâm đến lời hắn nói mà chỉ chú ý vào cây kiếm đó. Anh có đọc qua một chút về Gnome và nhìn một số vũ khí do họ làm ra. Những thanh kiếm đó làm anh mê mẩn cả ngày trời nhưng anh không thể chạm vào khi nó chỉ nằm trong trang sách mà thôi. Thanh kiếm mà tên này đang cầm không làm anh có chút ấn tượng nào cả. Hay là hắn làm hàng giả để hù mọi người? Có lẽ anh phải tự khám phá nó là hàng thật hay giả thôi. Giám khảo hô “bắt đầu” thì chiến sư bắt đầu một cách vội vã, lao thẳng vào người anh. Hắn là chiến sư? Vậy anh sẽ chiến đấu không dùng ma pháp. Anh đợi hắn đến gần hơn chút nữa rồi chống tay xuống đất sử dụng đòn quét chân làm cho hắn ngã xuống. Hắn tức tối đứng dậy, căm phẫn nhìn anh rồi tiếp tục dùng thanh kiếm muốn chém anh nhưng anh đã lách người sang bên cạnh rồi ra đằng sau với tốc độ nhanh nhất vì anh biết rõ kể cả khi thanh kiếm không chạm vào người anh thì sức mạnh xung quanh lưỡi kiếm cũng có thể khiến anh bị thương nặng. Ngay lúc đó tên chiến sư chưa kịp quay lại đã lãnh nguyên một cú đạp vào gáy và văng ra ngoài té xuống.

Hừm, xem ra thân thể yếu ớt này của hồn ma cũng có chút sức mạnh nhỉ, mặc dù vẫn còn kém so với anh vì khoảng cách anh đánh người ta bay ra lúc trước dài hơn khoảng cách từ chỗ anh đánh tên chiến sư đến chỗ hắn rơi xuống nhiều. Rơi xuống võ đài cũng đồng nghĩa với thua nên trận đấu này anh đã thắng hắn, nhưng không có gì đảm bảo đối thủ sau sẽ dễ dàng như đối thủ trước vì vậy anh vẫn chăm chú quan sát các trận đấu khi về chỗ ngồi. Trận đấu thứ hai của anh cũng khá dễ dàng vì đối thủ tuy sử dụng ma pháp nhưng không thể chiến đấu tầm xa. Anh lại dễ dàng hạ gục hắn với những chiêu thức mà anh đã từng học tự người huấn luyện của tổ chức đó, không chỉ là Judo, Taekwondo, MMA… mà còn là những thế võ đường phố hung bạo và ác liệt, không theo bất kỳ quy tắc hay thứ tự nào, chỉ là đánh chết đối thủ thôi. Anh bây giờ cũng không ác liệt như thế nữa nên anh chỉ cho hắn gãy một cánh tay và rớt xuống khang đài. Nhưng càng đấu sẽ càng khó, số người yếu ớt giảm dần và thay bằng những người càng ngày càng mạnh. Một người tóc tím nọ hao hao giống cô ả sử dụng pha lê ban nãy có vẻ quen biết với anh, nhìn anh với ánh mắt coi thường và ra đòn ngay, có thể nói là đòn nào đòn nấy nhắm vào những nơi hiểm yếu nhất của anh và phóng ra những thanh pha lê tím đẹp nhưng sắt bén kinh hồn, tuy anh né được nhưng không tránh khỏi xây xước. Anh nhíu mày, nhân lúc hắn đang coi khinh mình, phải tung một đòn bất ngờ, pha lê đấu với băng cũng chưa chắc là anh sẽ chiếm phần thắng. Anh khuỵu xuống võ đài, ra vẻ bất lực. Hắn vờ nhân từ và bảo anh hãy chịu thua đi vừa nháy mắt với các cô gái ở trên khán đài. Anh ngước đầu lên vẻ mặt vẫn bình tĩnh như trước:

– Ta cho ngươi một cơ hội để nói lại.

Hắn cười khinh bỉ.

– Nói lại hả? Ngươi chịu thua…

Tới khi hàn băng lan tới đùi hắn rồi thì hắn mới phát hiện ra. Anh chỉ khuỵu xuống làm hắn xao nhãng và nhân cơ hội truyền hàn băng đến người hắn thông qua mặt võ đài thôi. Quần áo đắt tiền mặc tới mấy lớp và sự không tập trung của hắn khiến hắn không nhận thấy cơn lạnh trên cơ thể. Hàn băng lúc này đã lan tới thân trong lúc hắn còn sửng sốt, dù hắn có thể thoát ra được hay không thì hàn băng vẫn sẽ làm hắn chậm thêm vài giây, đủ để anh hành động. Rất đơn giản, anh chỉ xông vào đạp hắn một cú bay ra khỏi võ đài thôi. Anh lại thắng cuộc và lúc này chuông giải lao cũng vang lên. Sau đó các học viên từ đầu buổi đến giờ đều thắng sẽ có cơ hội thi đấu để vào lớp S và nếu thua cũng vẫn sẽ vào lớp A.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nghi Đình Minh Bảo Trần Chiếc Lá Xanh Ran - Ani Minh Hứa và 259 Khách

Thành Viên: 59352
|
Số Chủ Đề: 8882
|
Số Chương: 27337
|
Số Bình Luận: 113715
|
Thành Viên Mới: Thiện Long Lưu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

tải ebook truyện full dịch

Ebook dịch Bắt Đầu 3000 Lượt Rút Thăm, Ta Trực Tiếp Thành Bá Chủ Dị Giới

Ebook dịch Bất Diệt Thần Vương

Ebook dịch Chư Giới Tận Thế Online

Ebook dịch Đại Phụng Đả Canh Nhân

Ebook dịch Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Ebook dịch Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Ebook dịch Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

Ebook dịch Thiếu Niên Ca Hành

Ebook dịch Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong

Ebook dịch Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Ebook dịch Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Ebook dịch Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Ebook dịch Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ebook dịch Vạn Cổ Tối Cường Tông

Ebook dịch Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Ebook dịch Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Ebook dịch Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Ebook dịch Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Ebook dịch Quang Âm Chi Ngoại

Ebook dịch Quật Khởi Thời Đại Mới

Ebook dịch Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ebook dịch Thiên Hạ Đệ Cửu

Ebook dịch Trọng Sinh Thay Đổi Thời Đại

Ebook dịch Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Ebook dịch Bất Diệt Long Đế

Ebook dịch Côn Luân Ma Chủ

Ebook dịch Đan Hoàng Võ Đế

Ebook dịch Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Ebook dịch Đường Tăng Đánh Xuyên Tây Du

Ebook dịch Hoả Chủng Vạn Năng

Ebook dịch Long Phù

Ebook dịch Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

Ebook dịch Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Ebook dịch Nhân Danh Bóng Đêm – Đệ Nhất Danh Sách 2

Ebook dịch Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Ebook dịch Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

Ebook dịch Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp

Ebook dịch Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

Ebook dịch Tạo Hóa Chi Vương

Ebook dịch Thần Cấp Đại Ma Đầu

Ebook dịch Thiên Cơ Điện

Ebook dịch Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Ebook dịch Tu La Ma Đế (Tu La Đế Tôn)

Ebook dịch Từ Man Hoang Tộc Trưởng Chứng Đạo Thành Thần

Ebook dịch Tuyệt Thế Dược Thần

Ebook dịch Vạn Tộc Chi Kiếp

Ebook dịch Xích Tâm Tuần Thiên

Ebook dịch Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ebook dịch Âm Phủ Thần Thám

Ebook dịch Đại Mộng Chủ

Ebook dịch Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị!

Ebook dịch Livestream Siêu Kinh Dị

Ebook dịch Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Ebook dịch Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Ebook dịch Tây Du Đại Giải Trí

Ebook dịch Trạm Thu Nhận Tai Ách

Ebook dịch Bần Tăng Chả Ngán Ai Bao Giờ

Ebook dịch Dạ Thiên Tử

Ebook dịch Đế Trụ

Ebook dịch Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ

Ebook dịch Đô Thị: Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Ebook dịch Kiếm Vương Triều

Ebook dịch Linh Cảnh Hành Giả

Ebook dịch Ngân Hồ

Ebook dịch Quyền Bính

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Làm Chúa Cứu Thế

Ebook dịch Ta Vô Địch Từ Phá Của Bắt Đầu

Ebook dịch Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ebook dịch Thế Tử Hung Mãnh

Ebook dịch Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Ebook dịch Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Ebook dịch Tướng Minh