Chương 10

Điều khiển xe đi dạo một vòng, cuối cùng cũng tìm được một mảnh rừng nhỏ, chỉ có khu vực này có được vài đám mây thưa thớt, nhưng khu vực khác đều là bầu trời trong vắt không chút gợn sóng.

Đinh Hoài Ninh ngồi dưới một bóng cây, nâng cổ tay trái lên, chiếc đồng hồ im lìm không chút phản ứng, phòng ngừa cậu kêu cứu, Đinh Hàn Nguyên đã khóa nó lại, chỉ có không gian là có thể sử dụng, cậu không hiểu gì về máy móc thời đại này chỉ biết được vài linh kiện và vài khoáng sản thường dùng nên đối thứ này chỉ đành bó tay không biện pháp.

Tìm một khối đất trống, Đinh Hoài Ninh lấy ra bộ lều dã ngoại chỉ to bằng bàn tay, ấn chiếc nút duy nhất, ném nó xuống đất, vài giây sau một chiếc lều màu xanh lá cây cao hai met đã hiện ra, nó có một cái cửa lớn và hai cửa sổ, bên trong đã có sẵn giường nệm. Đinh Hoài Ninh liền đem bộ đồ dùng dã ngoại cậu mua sẵn lấy ra, đây là bộ đồ dùng dành cho người tàn tật như cậu, nên bàn cùng kệ bếp đều khá thấp, vừa đủ cho cậu làm việc.

Dọn dẹp một trận, một căn phòng dã ngoại đầy đủ tiện nghi đã hoàn thành.

Thấy trời còn sáng, Đinh Hoài Ninh điều khiển xe ra ngoài định đi dạo một vòng xem có tìm được thứ gì có thể dùng không. Cánh rừng không lớn, chủ yếu là cây lá kim cùng bụi gai, lẻ tẻ vài loài chim cùng động vật dùng bụi gai cùng trái cây của mấy cây lá kim kia làm thức ăn. Cũng có vài loại cây ăn quả nhưng không biết có độc hay không nên cậu cũng không dám thử, dù sao cậu cũng không cần ăn, từ lúc cậu dùng dịch dinh dưỡng cao cấp tới này mới gần năm tháng, cậu vẫn có thể sống thêm một tháng không cần ăn, hơn nữa cậu vẫn còn năm chai nữa.

Thấy không có gì có thể dùng cậu liền quay về lều, không biết làm gì, lại có chút mệt mỏi, cậu liền nhích người lên giường ngủ, chiếc xe này không trí năng như IC1069 nên cậu chỉ có thể tự thân vận động.

Nào ngờ, vừa nằm xuống, cậu liền ngủ đến hừng đông ngày hôm sau, cậu sửa soạn lại bộ dáng của mình, cởi bỏ lễ phục cùng đống trang sức rườm rà, thay bằng bộ đồ co dãn có bề ngoài gần giống đồ thể dục ở Trái Đất nhưng chất liệu vải trơn nhẵn mềm mại, co dãn vô cùng tốt, thậm chí có công năng thanh lọc mồ hôi, quả thực vô cùng tốt. Đây cũng là đồ chuyên dụng khi sinh hoạt ở dã ngoại, dễ dàng cho vận động, dù cậu không thể vận động nhiều nhưng cậu vẫn rất thích nó.

Hành tinh này chẳng có gì để thăm dò, cũng không thể chỉ ngủ rồi ngẩn người, phải tìm việc để làm.

Nhìn đống đất nứt nẻ trước mắt, trồng trọt được không nhỉ?

Nhớ tới hình như điều kiện ở đây rất thích hợp với Tử La, cậu liền lấy túi hạt giống Tử La ra, nhưng dù nó thích khô cạn thế nào cách vài ngày cũng phải tưới nước một lần, nơi này hẳn là có hẳn một mạch nước ngầm nhưng cậu căn bản không thể tìm thấy, như vậy có trồng nó cũng không sống.

Nước, nước a…

Đinh Hoài Ninh đành phiền muộn trở lại liều, đem tất cả hạt giống ra bắt đầu dùng dị năng tẩm bổ cho chúng, nhìn những hạt giống oánh nhuận như ngọc, tâm trạng cậu mới tốt hơn một chút.

Cậu cất hạt giống lại, nghĩ nghĩ liền nhắm mắt tu luyện, hình như minh tưởng cũng là một cách tu luyện, hiện giờ tuy cậu không thể tăng cấp dị năng nhưng có thể luyện độ tinh thuần của chúng, các giáo viên cũng chứng thực, độ tinh thuần của dị năng càng cao tăng cấp càng dễ, uy lực cũng càng lớn.

Loại bỏ hết tất cả tạp niệm, đầu óc phóng không, dần dần cậu tiến vào một trạng thái vô cùng huyền diệu, không khí xung quanh cậu phủ đầy những điểm sáng, nhiều nhất là điểm sáng màu xanh nước biển cùng màu nâu, tiếp đến là màu xanh lá cây, cuối cùng là màu vàng cùng màu đỏ, hai màu này khá thưa thớt.

Chẳng lẽ là các nguyên tố cơ bản Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ?

Đinh Hoài Ninh thử thả tinh lần lực ra, chỉ chốc lát trên các tia tinh thần thực đã bám đầy ba điểm sáng màu xanh nước biển, xanh lá cây cùng màu nâu, hai màu còn lại chỉ di chuyển xa xa không đến gần. Đinh Hoài Ninh thử cùng tiếp xúc với các điểm sáng này, vừa tiếp xúc một cảm giác vui sướng liền truyền lại, chỉ chốc lát những điểm màu xanh lá cây nhanh chóng hòa vào tinh thần lực của Đinh Hoài Ninh, hai điểm sáng kia cũng theo sát sau đó, đến khi Đinh Hoài Ninh có cảm giác no đủ không thể nhận thêm liền rút tinh thần lực về, các điểm sán cũng dần tản đi. Đinh Hoài Ninh mở mắt, một cảm giác thư thái lan khắp toàn thân, khiến cậu muốn rên rỉ ra tiếng, sau khi hưởng thụ cảm giác tràn ngập sức sống này trong chốc lát, cậu mới lười biếng động não.

Nếu những điểm sáng kia là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, chịu tiếp xúc với tinh thần lực của mình có ba loại, xanh lá cây dung nhập nhanh nhất hẳn là nguyên tố Mộc vì dị năng này đã được kích phát, còn hai màu còn lại nếu đúng theo đặc tính hẳn là thổ cùng thủy.

Xòe tay ra, phóng tinh thần lực mang theo nguyên tố thủy, chỉ trong chốc lát các nguyên tố thủy ào ào chạy tới, trong giây lát liền tụ tập nhành những giọt nước nhỏ rồi hợp thành một quả cầu nước khoảng một bàn tay, đến đây cậu thoát lực, bóng nước vỡ tan làm ướt nhẹp tay cậu. Khuôn mặt Đinh Hoài Ninh tái nhợt, nhưng ánh mắt sáng ngời, cậu là tam hệ dị năng a, việc bảo vệ bản thân nhất định sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Có mục tiêu, Đinh Hoài Ninh ngoại trừ giờ ngủ cố định liền dùng hết thời gian còn lại để tu luyện, không có Tinh Thạch cùng Công Pháp cậu chỉ có thể dựa vào việc minh tưởng thu gom từng chút một, may mắn nơi đây các nguyên tố vô cùng dư thừa, chúng lại thích tinh thần lực của Đinh Hoài Ninh nên rất dễ dàng hấp thụ, đến khi cảm giác tinh thần lực chứa đựng đủ liền ngừng lại. Sau khi nghỉ ngơi một lát, liền đi vận dụng dị năng đến khi cạn kiệt liền tiếp tục tu luyện, cứ thế mà tuần hoàn.

Hai tháng trôi qua, mảnh đất cằn cỗi trước lều Đinh Hoài Ninh đã bị cậu điều động dị năng hệ Thổ xới tung lên, sau đó dùng dị năng hệ thủy tạo mưa nhỏ tưới lên dần dần trở nên khá xốp, cậu còn dùng dị năng hệ thổ tạo ra một đường rảnh sâu 2m rộng 1 m, dài 20m, sau đó mỗi ngày dùng dị năng hệ Thủy đổ nước vào, đổ suốt hai tháng nó cũng đầy lên. Xung quanh rãnh nước cỏ dại bắt đầu mọc lên, một số động vật cũng thích chạy từ trong rừng đến đây uống nước, chúng không hề sợ Đinh Hoài Ninh, dường như chúng biết người tạo ra nước là cậu nên đôi lúc cậu có đến gần vuốt ve chúng thì chúng cũng không để ý.

Sau khi rãnh nước đầy, Đinh Hoài Ninh bắt đầu sự nghiệp trồng trọt của mình, cậu đem túi mầm mống Tử La ra sau đó rải đều chúng xuống các hố nhỏ cậu đã chuẩn bị, lấp đất lại, sau đó phóng dị năng hệ Mộc ra, chỉ chốc lát sau mầm mống xanh mướt chui ra khỏi mặt đất, bắt đầu hấp thu ánh mặt trời.

Hiện tại cả ba hệ dị năng của cậu đều dừng ở cấp 3, cho dù năng lượng dư thừa nhưng cũng không dám đột phá, sợ liều lĩnh sẽ ra sai lầm, cậu vẫn còn muốn gặp lại người kia, không muốn vì liều lĩnh nhất thời mà hối hận cả đời. Hơn nữa ở đây không có nguy hiểm, cậu cũng không cần rèn luyện dị năng làm gì, ba hệ dị năng đều đầy cấp 3 chỉ chờ tìm được công pháp liền đánh về phía cấp 4.

Hiện tại mỗi ngày Đinh Hoài Ninh chỉ có hai việc chính là tu luyện cùng chăm sóc vườn Tử La. Cây tử la mới lớn thì có màu xanh, hấp thu ánh mặt trời lại dần chuyển vàng, mỗi khi nhìn cả khu vườn lấp lánh ánh vàng, Đinh Hoài Ninh đều có cảm giác mình là phú ông chân chính, có thể trồng ra cây vàng cơ đấy. Nhưng dần trưởng thành, trên lá bắt đầu xuất hiện đốm tím, dần dần cả cây đều chuyển sang màu tím chỉ có lốm đốm vàng, đến tháng thứ ba, trên ngọn cây liền mọc ra một quả hình thoi màu tím nhạt, dần dần màu sắc của chúng càng ngày càng đậm, đến một ngày kia đồng loạt tỏa ra ánh sáng tím nhàn nhạt lại lấp lóe ánh vàng vô cùng xinh đẹp.

Đinh Hoài Ninh biết Tử La đã chín liền bắt đầu ngắt lấy rồi gói kỹ cất vào không gian, cây Tử La có sinh mệnh rất dài, nó kết quả hơn một trăm lần mới héo úa sau đó từ rễ sẽ bong ra hạt giống tiếp tục vòng đời mới.

Tử La chín, Đinh Hoài Ninh mới hoảng hốt nhớ ra mình đến hành tinh hoang này đã được nửa năm rồi, phân nửa vùng đất hoang được phủ đầy sắc tím của Tử Lan vô cùng xinh đẹp, cánh rừng nhờ rãnh nước của Đinh Hoài Ninh mà không ngừng mở rộng, đất hoang cũng dần thu hẹp lại, động vật cũng dần sinh sôi nẩy nở, chúng đều thích Đinh Hoài Ninh, nói đúng hơn là thích khí tức dịu nhẹ tươi mát của dị năng hệ Mộc trên người cậu.

Khắp nơi đều là một mảnh bừng bừng sức sống.

Nhưng Đinh Hoài Ninh lại phạm tật xấu nghĩ đông nghĩ tây, nửa năm rồi, người kia vẫn không tìm tới, hay là anh đã tìm được người hợp ý hơn rồi? Anh xuất sắc như vậy nhất định có vô số người muốn gả cho anh, sao anh có thể để ý một đứa tàn tật như cậu?

Càng nghĩ càng có khả năng, càng nghĩ càng cảm thấy đau lòng, thế là tâm trạng của cậu cũng dần suy sụp, các động vật mẫn cảm nhận ra cậu không vui, có mấy loài lông xù liền chạy đến làm nũng chọc cho cậu cười, tâm trạng của cậu mới dần tốt lên. Nếu người kia không đến tìm cậu vậy cậu cứ sống vĩnh viễn ở hành tinh này vậy, nơi đây chỉ có cậu cùng các động vật đơn thuần, sẽ không ai cười nhạo cậu tàn tật, cũng sẽ không ai khinh thường cậu là phế vật, cũng sẽ không phải bất an lo sợ người kia biết hình dạng thật của cậu sẽ khinh thường bỏ đi.

Càng nghĩ càng cảm thấy ý tưởng định cư nơi đây rất không sai, thế là hài lòng đi dạo khu rừng.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Khánh Đan Thuy Dang và 169 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9019
|
Số Chương: 28062
|
Số Bình Luận: 114903
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5