Chương 3

Tính cách ‘Đinh Hoài Ninh’ trầm mặc, quái gở, sau dự kiện bắt cóc càng nghiêm trọng hơn, cậu cố gắng tách khỏi đám người, tự liếm vết thương lại không thắng được cảm xúc tiêu cực dẫn đến tự sát. Cho nên trong khoảng thời gian này, Đinh Hoài Ninh không cần lo lắng sẽ có ai đến làm phiền cậu rồi phát hiện Đinh Hoài Ninh đã đổi một linh hồn.

Nhờ phước của ‘Đinh Hoài Ninh’, cậu không cần sầu não về ngôn ngữ và chữ viết, chuyện gấp nhất hiện tại của cậu chính là kiếm tiền mua Tinh Thạch, đột phá cấp 1 đến cấp ba mỗi cấp cần 10 viên Tinh Thạch, tu luyện căn bản là một công việc đốt tiền.

Với thân thể này cậu căn bản không thể xin việc ở bên ngoài, lúc này chỗ tốt của khoa học kỹ thuật tiên tiến liền hiện ra. Sau bốn nghìn năm nghỉ ngơi, nhân loại dùng sức sống mạnh mẽ cùng sức sinh sản ưu tú không kém nhanh chóng khôi phục lực lượng, sau đó khi khoa học kỹ thuật phát triển, máy móc dần thay thế lao động tay chân, số lượng người thất nghiệp không ngừng gia tăng. Để giải quyết vấn đề này, internet phảng chân được đưa ra, internet phảng chân như một thế giới thứ hai khiến cho người người mê muội.

Dụng cụ kết nối với internet phảng chân có hai loại: mũ giáp cùng khoang thuyền. Khoang thuyền mắc hơn mũ giáp nhưng thoải mái hơn chứa đựng lượng dịch dinh dưỡng nhiều hơn, thậm chí có công năng mát xa khiến cho chủ nhân dù nằm cả tháng thân thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Còn mũ giáp thì chỉ có thể thời gian cố định rời internet thay dịch dinh dưỡng, thời gian sử dụng cũng không thể quá dài, thân thể sẽ dễ mệt mỏi.

Đinh Hoài Ninh dĩ nhiên chỉ có thể sắm được mũ giáp còn là hàng giá rẻ mua qua tay của người bạn do người đó đổi qua xài khoang thuyền.

Đinh Hoài Ninh đội chiếc mũ giáp lên, ngay lập tức một màn hình bắn ra:

“Một tháng không vào internet, có muốn đổi dung mạo, yes or no?”

Đinh Hoài Ninh suy nghĩ chọn yes, hình ảnh lập thể của một thiếu niên tóc vàng mắt xanh hiện ra, Đinh Hoài Ninh liền điều chỉnh thành hình dáng lúc trước của mình, ở hiện thực cậu không thể là chính mình, vậy cậu liền tự do phóng túng trong thế giới giả thuyết, làm cho bản thân vẫn là chính mình không phải chỉ là một linh hồn bám vào người khác mà sống qua ngày.

Kiếp trước, Đinh Hoài Ninh là một người đàn ông anh tuấn, đường nét gương mặt lại nhu hòa, trên môi luôn treo nụ cười bên miệng khiến cậu như một luồng gió xuân ôn nhuận ấm áp, với bộ dạng này anh luôn đứng đầu trong danh sách bình chọn người đàn ông bạn muốn gả cho nhất.

Đinh Hoài Ninh vừa sửa dung mạo xong, một cánh cửa liền hiện ra, cậu bước vào, đập vào mắt là một mảnh nhộn nhịp nhốn nháo, hai bên đường là đủ loại kiểu dáng cửa hàng, có hình cây nấm có hình trái hồng, có hình chiếc thuyền, đồ gì cần có đều có, thứ kì lạ quý hiếm cũng không ít, nhưng nơi có khách đông nhất vẫn là nơi bán đồ dùng dã ngoại cùng Tinh Thạch.

Đinh Hoài Ninh đi dạo một vòng tìm kiếm thương cơ, xem xem có thể làm gì kiếm tiền nhanh, sau đó Đinh Hoài Ninh phát hiện thế giới thứ hai này thứ gì cũng có lại duy nhất mỹ thực không có.

Với độ phảng chân 100% thế này, Đinh Hoài Ninh tin tưởng vị giác khứu giác cũng đều không khác hiện thực, dù thức ăn trong internet căn bản ăn không no nhưng chỉ cần là yêu thích mỹ thực sẽ không bỏ qua cơ hội. Tuy có cửa hàng bán ăn uống nhưng vô cùng đơn điệu, thông qua mùi hương cùng màu sắc, Đinh Hoài Ninh đảm bảo những món thức ăn nước uống kia chẳng tốt hơn dịch dinh dưỡng bao nhiêu. Lại nhìn về phía giá cả nơi thực đơn, Đinh Hoài Ninh cảm thấy tiền đồ một mảnh quang minh, một dĩa rau xào xám xịt thế nhưng đến 700.000 Aqua, còn mắc hơn một viên Tinh Thạch cấp 1.

Quyết định chủ ý, Đinh Hoài Ninh liên lạc với nơi quản lý, hỏi giá thuê cửa hàng, do là thế giới ảo nên giá cửa hàng vô cùng rẻ, mỗi tháng là 100.000 Aqua, nếu mua đứt là 1.000.000 Aqua.

Đinh Hoài Ninh thuê trước một tháng, đợi kiếm được tiền sẽ mua xuống. Cậu lại đến siêu thị chuyên bán đồ trong thế giới ảo, dùng 300.000 Aqua mua đầy đủ dụng cụ cùng nguyên liệu nấu ăn, những thứ này trong thế giới ảo vô cùng rẻ, thậm chí nếu thứ bạn cần mà trong siêu thị không có bạn chỉ cần mô tả tỉ mỉ gửi về khu quản trị, AI sẽ nhanh chóng lập trình ra rồi gửi lại ngay lập tức, thế giới ảo căn bản là không gì làm không được. Đinh Hoài Ninh đối với sự toàn năng của AI vô cùng hài lòng, có những nguyên liệu nấu ăn ở thế giới hiện thực căn bản sẽ không thể tìm được, nhưng cậu chỉ cần tưởng tượng sau đó dùng sóng não truyền hình ảnh cho AI, chưa tới 3 giây, vật đó đã hoàn mỹ xuất hiện trên giá siêu thị.

Cửa hàng của Đinh Hoài Ninh nằm giữa một cửa hàng bán trang bị cơ giáp cùng cửa hàng bán giày dã ngoại, đối diện là một cửa hàng cải tạo ngoại hình cơ giáp, việc làm ăn của ba cửa hàng này không nóng không lạnh, khách hàng ra vào khá cố định, thấy có ma mới mấy vị chủ quán liền nhìn chằm chằm xem là bạn hàng hay đối thủ. Đinh Hoài Ninh không để ý đến bên ngoài mà bắt đầu trang trí cửa hàng, cửa hàng thuộc về cậu nên cậu muốn biến nó thành bộ dạng thế nào chỉ cần tưởng tượng một cái là xong việc. Ngay lập tức một cửa hàng mái rơm vàng óng, bốn vách được ghép từ tre xanh, cửa cùng bàn ghế cũng làm từ tre xanh ra lò. Tên cửa hàng liền dùng bảng gỗ viết theo kiểu thư pháp hai chữ Tre Xanh, vô cùng cách điệu. Phong cách mới lạ tràn ngập khí tức thiên nhiên ngay lập tức khiến nhiều người chú ý, nhưng thấy cánh cửa khép kín chưa khai trương, một số người ngầm lưu ý đợi khai trương thử vào xem.

Trang trí cửa hàng xong, Đinh Hoài Ninh liền xắn tay áo bắt đầu làm món mỹ thực đầu tiên: bánh bao nhân thịt. Có máy móc hỗ trợ, công việc của Đinh Hoài Ninh vô cùng nhẹ nhàng, chỉ cần cung cấp tỉ lệ cùng nguyên liệu, máy trộn bột hoàn mỹ hoàn thành nhiệm vụ. Máy xay thịt cũng dễ dàng giải quyết công việc nặng nhọc, Đinh Hoài Ninh chỉ cần nêm nếm gia vị rồi bọc bánh là được. Lồng hấp sáu tầng, cậu đã phải tốn 200 Aqua để đặt AI làm nó.

Chỉ chốc lát sau một mùi thơm lan ra xung quanh, chỉ chốc lát sau trước cửa Tre Xanh đã tụ tập một đám người, khứu giác của Chiến Sĩ nhạy hơn người thường, nãy giờ họ bị mùi hương này câu đến nước miếng chảy ra, nhưng đợi mãi mà không thấy chủ quán mở cửa, hương thơm lại càng lúc càng nồng đậm, quả thực quá mức dày vò, có Chiến Sĩ nóng nảy muốn tông cửa vào, nhưng lập tức bị đè lại, lỡ chọc giận chủ quán, chủ quán không bán nữa, lúc đó hối hận thì đã muộn.

Hai tiếng sau, khi các Chiến Sĩ suýt nữa bất kể hậu quả đạp cửa xông vào thì cánh cửa tre yếu ớt kia rốt cục cũng mở ra.

Sau khi hấp xong lồng bánh số 6, cảm thấy hẳn là đủ, Đinh Hoài Ninh quyết định mở cửa, nhưng vừa mở cửa liền đối diện mấy chục cặp mắt tái ngắt khiến người bình tĩnh như cậu cũng suýt nữa hét lên.

Đinh Hoài Ninh nhanh chóng trấn định sau đó trưng ra nụ cười chiêu bài:

“Chào mọi người, hôm nay là ngày đầu tiên Tre Xanh khai trương, hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người.”

Có Chiến Sĩ nóng nảy hỏi: “Tre Xanh các người rốt cục là bán gì a?”

“Bán mỹ thực, chỉ là chút tài mọn, hy vọng mọi người không chê. Hôm nay là món bánh bao nhân thịt, một cái 200.000 Aqua.”

Đinh Hoài Ninh không dám định giá cao, đây là lần đầu tiên bán hàng nên cậu cũng không muốn làm quá, hơn nữa giá này đã là lời gấp 6,7 lần, cậu cũng không muốn chặt chém quá tay.

Nhưng Đinh Hoài Ninh lại không biết, sức hấp dẫn của mỹ thực ở thế giới này căn bản là vô biên giới vô chủng tộc còn là vô giá, chỉ cần ăn ngon hơn dinh dưỡng dịch, có là giá trên trời cũng có người bỏ tiền ra mua. Đinh Hoài Ninh cảm thấy 200.000 Aqua một cái bánh đã là quá lời, nhưng trong mắt các Chiến Sĩ, quả thực ngay cả sợi lông cũng không phải.

Đinh Hoài Ninh vừa dứt lời, các Chiến Sĩ liền lao vào chiếm chỗ ngồi, nãy giờ họ đã bị mùi hương này câu dẫn đến nước miếng sắp chảy ra, quả thực không đợi được nữa.

“Chủ quán, 5 cái!”

“Tôi cũng 5 cái!”

“4 cái!”

Thanh âm gọi bánh liên tiếp, Đinh Hoài Ninh liền nhanh chóng mang bánh ra, các Chiến Sĩ nhìn chiếc bánh trắng trẻo mập mạp trước mặt liền không kềm lòng được mà vội vã cầm lên cắn một cái, bánh bao của Đinh Hoài Ninh da mỏng thịt nhiều, vừa cắn vào mềm mại ngọt ngào, nước thịt mỹ vị thơm ngát lập tức tràn khắp khoang miệng, ánh mắt các Chiến Sĩ quả thực như nhìn thấy mỹ nữ không mặc quần áo, miệng còn ngậm nửa cái, tay đã bóc cái thứ hai, quả thực không còn chút hình tượng.

“Chủ quán, thêm 10 cái, không, 20 cái!”

“Tôi cũng 20 cái!”

Gần 500 chiếc bánh bao nháy mắt bán sạch, nhìn con số gần 1tỷ Aqua trong tài khoản, Đinh Hoài Ninh cảm thán, tiền của dị giới thật dễ kiếm, nhưng lại nhớ tới một chuỗi số 0 của dịch dinh dưỡng cao cấp liền thở dài, dễ kiếm cũng dễ xài hết.

Nghe nói bánh bao hết, các Chiến Sĩ mới đến chỉ ăn được hai ba cái liền nhao nhao lên, có người còn ra giá gấp năm chỉ cần bán thêm một hai cái, người khác cũng không chịu thua kém, lập tức liền biến thành hội đấu giá, quả thực vô cùng nhộn nhịp, nghe con số không ngừng thăng lên, Đinh Hoài Ninh cảm thán mình vẫn là rất tốt bụng.

“Các vị, hôm nay cửa tiệm chỉ có bao nhiêu đó, dù các vị có ra giá tiền tỷ tôi cũng không thể biến ra thêm cái nào nữa, nếu các vị thích, ngày mai tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ cũng đi kèm thêm hai món mới, lúc đó hi vọng mọi người vẫn đến ủng hộ.”

Thấy Đinh Hoài Ninh nói mai vẫn có còn thêm hai món mới, các Chiến Sĩ liền dặn cậu làm nhiều vào, đợi Đinh Hoài Ninh hứa hẹn xong mới hài lòng rời đi.

Đợi dọn dẹp xong mọi thứ, Đinh Hoài Ninh liền đến cửa hàng Tinh Thạch mua mười viên Tinh Thạch cấp 1, 10 viên cấp 2 cùng 10 viên cấp 3, tổng cộng tốn gần 400tr Aqua, do hàng hóa sẽ trực tiếp gửi vào hòm thư không gian của cậu nên Đinh Hoài Ninh cũng không sợ bị Đinh gia phát hiện.

Thấy tài khoản mới dâng lên chút xíu lại xẹp xuống, Đinh Hoài Ninh có chút bất đắc dĩ, sau đó lại đi đến siêu thị, bắt đầu dùng hết tài khoản mua lượng lớn hàng hóa. Đối với sức ăn của Chiến Sĩ, hôm nay cậu đã có thể tạm tính ra, lượng cơm của bọn họ là gấp bốn năm lần người bình thường, hơn nữa chỉ cần là thức ăn ngon họ vô cùng hào phóng bỏ tiền, lúc nãy thậm chí đã có người đấu giá một cái bánh bao 2tr Aqua, từ 200.000 tăng lên 2tr, giá gấp 10 thế nhưng không ai nói một tiếng mắc, sức hấp dẫn của mỹ thực a.

Ngày hôm sau, khi Đinh Hoài Ninh vừa mở cửa hàng, bên ngoài đã đông nghìn ngịt một mảnh, đều là đồng bạn của các vị Chiến Sĩ hôm qua, sau khi nghe họ tấm tắc khen không ngừng nghỉ, mọi người đều vô cùng tò mò bánh bao nơi đây có thực sự ngon như vậy sao? Dù sao cũng chỉ có 200.000 Aqua một cái, cũng chẳng quý gì.

Hôm nay Đinh Hoài Ninh làm thêm hai món là cháo cá cùng gà sốt chua cay, cậu biết các Chiến Sĩ đều là động vật ăn thịt nên tạm thời chưa làm món rau, gà cùng cá nơi đây đều lớn gấp bốn năm lần gà, cá ở Trái Đất, lúc Đinh Hoài Ninh nhìn thấy thịt gà làm sẵn trên giá, cậu suýt nữa hỏi AI, các vị có chắc đây là gà mà không phải Đà Điểu?

Bánh bao vẫn không lên giá, nhưng cháo cá là 1tr/tô, gà sốt chua cay lại là 2tr một phần.

Bánh bao nhanh chóng bán đi, hai món còn lại các Chiến Sĩ đều thử một phần, sau đó không khác biệt đều kêu thêm, nhìn con số trong tài khoản lấy tốc độ chóng mặt tăng lên, khóe miệng Đinh Hoài Ninh vẫn chưa từng hạ xuống, đôi mắt đen láy cũng tràn ngập ý cười sung sướng, nhìn thấy thức ăn mình làm được mọi người hoan nghênh như vậy, cậu thậm chí cảm thấy cứ làm đầu bếp thế này cũng không tệ.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Thuy Dang Tâm Trần và 134 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5