Chương 5

Ở thời đại khoa học kỹ thuật vượt bậc này, chỉ cần một mẫu tinh dịch là ngươi có thể có được hậu đại, thậm chí có thể đặt ra yêu cầu tính cách cho tế bào trứng nhân tạo sắp kết hợp với tế bào tinh dịch của mình, nhưng công nghệ này có một khuyết điểm là không thể di truyền dị năng cùng tinh thần lực nên nó chỉ ứng dụng cho người thường, còn Chiến Sĩ và Tạo Sư muốn duy trì nòi giống đều phải thông qua phương pháp sinh sản nguyên thủy. Mà có được thì có mất, Chiến Sĩ và Tạo Sư có tư chất càng cao lại càng khó có được hậu đại, cho nên Hoàng Gia ưu tiên cho Chiến Sĩ và Tạo Sư có thiên phú thể chất cùng tinh thần lực cấp A trở lên có thể đa thê hay đa phu nhưng tỉ lệ trúng giải của các vị này cũng vô cùng thấp. Đinh Hàn Nguyên, gia chủ hiện tại của Đinh gia với thể chất cấp S tinh thần lực cấp A, hiện tại là Chiến Sĩ cấp 9 cưới mười người vợ có được ba đứa con cũng đã thuộc hàng siêu sản, hơn nữa còn có một đôi song sinh, dù có một là phế vật nhưng cũng khiến người hâm mộ không thôi.

Trong trận chiến Vệ Gia gần 4000 năm trước, dân số nhân loại kịch liệt giảm xuống, nữ tính yếu ớt cũng bị đào thải chỉ còn sót lại một bộ phận nhỏ, trong ba trăm năm nghỉ ngơi ngoại trừ xây dựng gia viên con người cũng phải đối mặt với vấn đề sinh sản duy trì nòi giống, với số lượng nữ tính ít ỏi còn sót lại căn bản không thể đảm nhiệm gánh nặng kéo dài hậu đại, không cần Bướm Ma, với tình hình nữ tính càng lúc càng ít thế này thì con người cũng sẽ diệt vong. Nhưng thần linh dường như khá ưu ái con người, ngay lúc con người đi đến bờ tuyệt vọng thì kì tích xuất hiện. Dưới ảnh hưởng của sóng từ đặc biệt trên hành tinh Aquarius, một bộ phận nam tính yếu ớt không tiến hóa ra dị năng lại tiến hóa ra công năng sinh sản. Khi đứa bé đầu tiên do nam nhân sinh ra cất tiếng khóc chào đời, loài người như thấy được hi vọng, khi đó chẳng có ai suy nghĩ nam nhân có thể sinh sản là quái vật là điều kì lạ, họ chỉ thấy đó là ân huệ của thần linh. Một cuộc kiểm tra thân thể toàn diện được tiến hành, gần một phần ba nam tính không có dị năng lại đạt được công năng sinh sản, những nam tính này cùng nữ tính còn sót lại trở thành đối tượng bảo hộ trọng điểm, dù tỉ lệ thụ thai của nam tính chỉ bằng một phần ba của nữ tính nhưng sự xuất hiện của họ mang lại hi vọng cho loài người nên địa vị không hề thua kém nữ tính.

Trải qua mấy nghìn năm, dưới sự giúp đỡ của khoa học kĩ thuật, hôn nhân đã không còn phân chia giới tính, ranh giới giữa nam nữ vô cùng nhạt gần như không có, trên đường có thấy một nữ Chiến Sĩ trái ôm phải ấp một loạt mỹ nữ hoặc nữ Chiến Sĩ lưu manh chuyên chặn đường mỹ nam xàm sở đến người nhãn lệ uông uông cầu xin tha thứ cũng không phải chuyện lạ gì. Nam nhân ở thời đại này không chỉ phải bảo vệ cúc hoa mà còn phải bảo vệ cả căn gậy thịt ở phía trước, tỉ lệ nam nhân bị nữ Chiến Sĩ cùng nam Chiến Sĩ cưỡng bức thậm chí gấp đôi tỉ lệ nữ nhân, cho nên dẫn đến việc gia đình có con trai còn sốt ruột hơn cả con gái.

Nhờ vào hai mươi năm trải nghiệm thông qua ký ức của ‘Đinh Hoài Ninh’, tư tưởng của Đinh Hoài Ninh cũng bị cải biến đối việc nửa kia của mình là nam hay nữ cũng không để ý, thậm chí khi biết mình là thuộc bộ phận nam tính có thể sinh con, trải qua khiếp sợ lúc đầu cậu cũng đã dần thích ứng chấp nhận thậm chí còn có chút hiếu kỳ khi bản thân mang thai sẽ là cảm giác thế nào, nghĩ đến việc bản thân có thể tự mình dựng dục một sinh mệnh có huyết thống ruột thịt với mình, Đinh Hoài Ninh không hề bài xích mơ hồ còn có chút chờ mong.

Cho nên đối với việc mình tâm động với một người nam nhân, Đinh Hoài Ninh thản nhiên chấp nhận, lại thanh tỉnh nhận biết đối phương và mình là người của hai thế giới, lại lý trí đem sự rung động trân quý kia cất giấu vào sâu trong đáy lòng.

Hàng đêm, khi cậu đến nhà hàng, người kia đều đã đứng chờ trước cửa, cậu sẽ nấu riêng một phần thực đơn của ngày hôm sau cho người kia, người kia ăn xong cứng ngắc nói cảm ơn rồi rời đi. Cứ thế mấy ngày, người kia dường như được ai đó nhắc nhở mới mất tự nhiên nói muốn trả tiền, nhớ tới người kia vẫn một bộ mặt than trong đôi pha lê tím lại thoáng tia ngượng ngùng, Đinh Hoài Ninh nhịn không được mà cong khóe môi. Tất nhiên Đinh Hoài Ninh sẽ không lấy tiền, hiện tại Aqua đối với cậu chỉ là một dãy số, lại thấy người kia mân miệng tỏ ý cậu không lấy Aqua sẽ không đến ăn, mới có lệ mà nói so với Aqua cậu càng thích thu thập hạt giống.

“Hạt giống?”

“Ừ, tôi thích thực vật, tôi đọc Bách Khoa Toàn Thư về thực vật thấy rất nhiều giống cây kì lạ, thậm chí có cây dùng trái cây làm bom tấn công kẻ thù thậm chí có cây mọc ra pha lê, hôm trước có loài cây tên Tử La, mọc ra pha lê tím giống hệt màu mắt của anh, vô cùng xinh đẹp.”

Yêu nghiệt hơi ngây người, Đinh Hoài Ninh mới nhớ tới dùng hai chữ xinh đẹp cho nam nhân có chút không ổn, sợ người ta giận liền vội chuyển đề tài:

“Tóm lại tôi rất mong có được hạt giống của chúng để cất giữ, nếu như ngày nào đó may mắn có được một mảnh vườn có thể gieo trồng tôi nhất định sẽ trồng chúng, vừa tưởng tượng cả khu vườn đều là pha lê đủ mọi màu sắc đã cảm thấy rất tuyệt.”

Tưởng tượng cả khu vườn là một mảnh pha lê lấp lánh, Đinh Hoài Ninh liền cười khẽ ra tiếng, nhìn vào đôi mắt tím đối diện, cậu lại nghĩ nếu có mảnh vườn như vậy thì chỉ trồng Tử La, nghĩ đến cả mảnh vườn là một mảnh pha lê tím giống hệt như đôi mắt ai kia, nụ cười trên mặt càng thêm sáng lạn, trong mắt cũng là một mảnh ôn nhu mềm mại.

Tầm nhìn của người đối diện vừa đối diện một đôi mắt đen thần bí như bầu trời đêm ngày thường lại chỉ là một mảnh yên tĩnh vô ba không chút sinh khí nay lại lưu chuyển tia sáng ôn nhu mềm mại như pháo hoa mỹ lệ nở rộ giữa màn đêm, dù chỉ như hoa phù dung sớm nở tối tàn, nhưng khoảnh khắc chớp nhoáng ấy cũng đã đủ khiến cho trái tim ai kia rung lên, đôi mắt tím lạnh lẽo cũng chớp động quang mang khó hiểu.

Hôm sau, khi nhận được một gói hàng, mở ra là một túi hạt giống, có ghi chú:

Tên cây giống: Tử La
Cấp bậc: 2
Nơi sinh sống: Hành tinh Mê Huyễn
Điều kiện sinh tồn: đất rắn, khô hạn, giàu ánh nắng
Tác dụng: trái cây thành thục có thể dùng làm đồ trang sức
Chu kì sinh trưởng: ba tháng
Chú ý: khi trái Tử La thành thục, trong vòng ba ngày phải thu hoạch và bảo tồn cẩn thận nếu không nó sẽ rụng xuống và tan chảy lập tức.

Đinh Hoài Ninh mỉm cười cẩn thận cất túi hạt giống vào trong không gian của đồng hồ nơi cổ tay, chiếc đồng hồ này không chỉ là chứng minh nhân dân còn là một túi chứa hàng di động, kĩ thuật không gian gấp ở nơi này đã vô cùng bình thường hóa, người người đều có thể có được không gian, chỉ cần chịu bỏ Aqua là được. Người bình thường có thể có được không gian khoảng 10 met vuông, mỗi tăng 5 met vuông, giá tiền sẽ tăng gấp đôi, giá cả cũng vô cùng sang quý, chỉ có kẻ có tiền mới không ngừng mở rộng không gian, vì diện tích của không gian cũng là một loại chứng minh thân phận địa vị.

Con cháu thế gia vừa sinh ra liền được tặng cho một không gian 50 met vuông, muốn mở rộng không gian thì tự dựa vào bản lĩnh, không gian của ‘Đinh Hoài Ninh’ suốt hai mươi năm đều là 50 met vuông, ngay cả tiền mua dinh dưỡng dịch cũng không có thì làm gì dư tiền mà mở rộng không gian, hơn nữa y cũng chẳng có đồ gì để cất chứa chỉ là một ít đồ cần dùng hàng ngày, căn bản không chiếm bao nhiêu diện tích nên cũng không lãng phí Aqua.

Hiện tại, Đinh Hoài Ninh có tiền, nhưng muốn mở rộng không gian phải tự mình đến Sở Nghiên Cứu làm thủ tục lại cho nên không gian của cậu vẫn chỉ có 50 met vuông, cậu đã đặt mua đồ dùng dã ngoại cùng lượng lớn nhu yếu phẩm chuẩn bị bất cứ tình huống nào, không gian gần như bị nhồi đầy, cũng may cậu vẫn chừa lại chỗ trống nên hạt giống liền được cậu quy hoạch ra một góc riêng để an cư. Cậu còn đặt mua một loại sợi kim loại cứng rắn nhưng tính đàn hồi vô cùng tốt đan thành một cái giỏ để đựng chúng.

Quả nhiên sau đó mỗi ngày cậu đều sẽ nhận được một loại hạt giống khác nhau, thậm chí còn có cả Dây Kim Cương, thực vật cấp 8, là thực vật tiến hóa, từ ngọn tới gốc đều vô cùng cứng rắn, là vương giả trong thực vật cùng cấp, ngay cả ma thú cùng cấp cũng không muốn đối đầu với nó, nếu đội ngũ Chiến Sĩ không có ít nhất hai Chiến Sĩ cấp 9 tốt nhất thấy nó liền đi đường vòng nếu không căn bản là tự tìm đường chết, Dây Kim Cương là loại thực vật bị động, không chọc nó, nó cũng chỉ là một dây leo bình thường, nếu chọc nó nổi giận, ngay lập tức sẽ biến thân thành quái vật cấp BOSS.

Tuy chỉ có hai hạt giống, nhưng Đinh Hoài Ninh xem qua Bách Khoa Toàn Thư nên biết nó có bao nhiêu trân quý, thực vật cấp 8 còn là Boss trong cùng cấp, ngay cả Chiến Sĩ hệ Mộc cấp 9 cũng chưa chắc có được hạt giống của loại thực vật này. Thế là Đinh Hoài Ninh đan riêng một chiếc giỏ tí hon vô cùng tinh xảo còn mua loại vải mắc nhất gần giống với tơ lụa tự nhiên nhất lót bên trong sau đó cẩn thận đặt hai hạt giống vào. Mỗi ngày cậu đều dành một khoảng thời gian để dùng dị năng tẩm bổ cho các hạt giống, cho nên các hạt giống của Đinh Hoài Ninh đều bóng loáng nhẵn nhụi thậm chí phát ra tia sáng nhàn nhạt, màu sắc cũng càng lúc càng nhạt cũng trở nên giống như bảo thạch, Đinh Hoài Ninh cũng càng lúc càng yêu thích không buông tay. Nếu có Chiến Sĩ hệ Mộc khác ở đây nhất định sẽ trợn mắt há mồm sau đó giết Đinh Hoài Ninh đoạt lấy những hạt giống này.

Thực vật sau khi tiến hóa cũng sẽ phân cấp bậc, gồm 10 cấp, từ cấp 5 trở lên trong cùng cấp mới chia ra hạ đẳng, trung đẳng, thượng đẳng cùng Vương. Dây Kim Cương chính là thực vật cấp Vương trong cấp 8. Thực vật từ cấp 1 đến cấp 5 căn bản không hề có sức chiến đấu gì, có thể nói là mặc người xâm lược, nhưng từ cấp 5 trở lên, hoàn toàn có thể đánh ngang bằng với ma thú cùng cấp, nhưng nếu là cấp Vương trong cùng cấp thì căn bản là tồn tại vô địch. Cho nên Chiến Sĩ hệ Mộc khi tìm mầm mống đều cố gắng tìm hạt giống của thực vật cấp Vương hoặc là thượng đẳng, nhưng thượng đẳng còn có thể rải rác xuất hiện, hạt giống cấp Vương căn bản là truyền thuyết. Vì khi thực vật tu luyện lên cấp Vương, mấy chục năm mới kết hạt một lần, mỗi lần kết hạt cũng vô cùng ít, khi hạt rơi xuống cây mẹ đều sẽ đem giấu kỹ, chưa từng có người tìm được nơi giấu hạt giống của thực vật cấp Vương.

Hai hạt giống Dây Kim Cương này của Đinh Hoài Ninh, là do ai kia giá trị may mắn bùng nổ, trên đường tuần tra lại đụng phải lúc Dây Kim Cương vừa rụng hạt giống đang chuẩn bị đem giấu, ai kia liền lấy công mưu tư vận dụng một trung đội cơ giáp đánh chạy Dây Kim Cương, bản thân nhàn nhã đem hạt giống cất vào trong không gian, căn bản không động một đầu ngón tay lại khiến Đinh Hoài Ninh cảm động rối tinh rối mù.

Lại nói, những hạt giống trong tay Đinh Hoài Ninh là được chọn lựa tỉ mỉ nên đều là hạt giống thượng phẩm, ai cũng biết cấp bậc hạt giống là vô pháp thay đổi, chỉ khi nó sinh trưởng sau đó tu luyện, nhưng thực vật tu luyện vô cùng chậm chạp, mấy chục năm thậm chí mấy trăm năm cũng chưa chắc thăng cấp. Nhưng những hạt giống dưới sự tẩm bổ của dị năng của Đinh Hoài Ninh lại biến đổi, màu sắc càng lúc càng giống như màu sắc của hai hạt giống Dây Kim Cương, không còn là hạt giống đơn thuần mà càng giống như những viên bảo thạch tỏa ra ánh sáng nhạt, cũng có nghĩa chúng đều tiến vào cấp Vương.

Dị năng có thể khiến hạt giống thăng cấp, chuyện này đối với Chiến Sĩ hệ Mộc mà nói là cỡ nào khó tin cỡ nào khiến người điên cuồng.

Đinh Hoài Ninh không biết dị năng của mình là biến dị, cậu còn đang sầu não đêm nay làm món gì để cảm ơn ai kia.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thảo Nguyên và 130 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5