Sát nhân vô tội

Sát nhân vô tội
Thích

“Này, cô bé, em làm rơi đồ.”

Giọng nói khàn khàn của người hút thuốc lâu năm đột ngột từ phía sau phát ra khiến tôi giật bắn mình rồi quay phắt người lại. Là hắn! Tay tôi run bắn lên đánh rơi cả chùm chìa khóa.

Chắc bộ dáng sợ sệt đến mức mặt mũi tái mét của tôi khiến gã đàn ông sung sướng lắm, gã cười khềnh khệch để lộ hàm răng vàng xỉn lia chia không đều của mình. “Làm gì mà nhát thế!” Gã đùa rồi lết đôi dép đứt một bên quai, xềnh xệch bước qua người tôi.

Nhìn cánh cửa đóng kín của phòng đối diện, sắc mặt tái nhợt của tôi vẫn chưa hồi lại được ít nào. Tôi nhớ đến những bức hình chụp tử thi của những cô gái trẻ bị hãm hiếp rồi giết chết một cách dã man mà người ta vẫn nghi là bị giết bởi một người, một tên sát nhân liên hoàn mà công an vẫn đang truy bắt. Tôi không phải công an, chưa từng tham gia vào một vụ án nào, không nghiên cứu về tâm lý học tội phạm, thậm chí cả truyện trinh thám tôi cũng chưa từng đọc, nhưng có một điều gì đó rất mơ hồ nói cho tôi biết: Kẻ kia là ai…

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thu Nguyễn

Thu Nguyễn (4 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 6

Lâu rồi truyện này không ra chương mới. Hay người viết drop luôn rồi? :(


Hoài Bão

Ning (2 năm trước.)

Level: 7

40%

Số Xu: 598

Cảm ơn bạn rất nhiều về lời bình luận. Mình là tay viết non nên còn rất nhiều thiếu sót, rất cần những lời nhận xét như thế này. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn trong những chương sau, cảm ơn bạn.


Long Nguyễn Thành

Long Nguyễn Thành (2 năm trước.)

Level: 6

85%

Số Xu: 691

:D Không nhiều cây bút nữ tham gia thể loại này. Mình đánh giá khá cao sự thử sức, cố gắng của bạn.
Nhưng thực sự, một truyện trinh thám hay là một câu truyện trinh thám đánh được vào tâm lý. Cái cảm giác bóp nghẹn cổ họng, sợ hãi, ru rẩy, sự kinh tởm vì sự biến thái của tên sát nhân,... Cái cảm giác khốc liệt đó, tiếc là mình chưa thấy trong truyện. Mạch truyện vì thế theo đánh giá ban đầu của mình là hơi loãng.
Miêu tả, đôi chỗ khá thừa, ko đi được vào cái chất trinh thám nên ko đi sâu được vào tác phẩm ngay.
Hy vọng ở các chương sau, điều đó sẽ được khắc phục. Chúc bạn thành công.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 90 Khách

Thành Viên: 31338
|
Số Chủ Đề: 5117
|
Số Chương: 16684
|
Số Bình Luận: 40223
|
Thành Viên Mới: Bup Trai Không Ngoan