Sau khi chia tay!

Sau khi chia tay!
Thích

Trong cuộc sống này, gặp được nhau đã là cái duyên, hiểu nhau đến yêu thương nhau cũng chẳng phải dễ dàng gì.

Trong mối quan hệ giữa con người với nhau, để bền lâu tuyệt đối không thể có sự lừa dối.

Khi trên cơ thể có một vết thương làm bạn đau nhức, lúc đó thuốc tê sẽ khiến cơn đau tạm thời lắng xuống, ru bạn vào giấc ngủ chập chờn. Lời nói dối cũng như vậy, nó giống như thuốc tê, còn cơn đau lại là sự thật.

Nếu như đã biết sự thật rồi thì lời nói dối đó sẽ trở thành muối chà sát lên vết thương khiến cho bạn chỉ muốn kết thúc ngay lúc đó mà không cần biết là sẽ dùng biện pháp gì. Chỉ cần kết thúc là được.

So với cả loài người, bạn không là gì cả. Nhưng bản thân bạn là duy nhất. Là kết tinh của tình yêu từ cha mẹ bạn, là những gì đẹp đẽ nhất mà bản thân bạn có.

Được sống khỏe mạnh, lành lặn đã cần phải biết ơn. Vì vậy, bạn không được phép cho ai làm tổn thương bạn, cũng không được phép vì một người chẳng ra sao mà hủy hoại bản thân mình.

Khi yêu một cách chân thành, ai cũng sợ nói đến hai chữ chia tay. Bởi vì chia ly là mất đi người mình yêu thương, mất đi điều quan trọng nhất. Cũng có bạn cho rằng, chia ly là mất đi tất cả.

Nhưng các bạn ơi! Các bạn không biết rằng, so với những gì đã mất, các bạn sẽ được nhiều hơn.

Sau cuộc chia tay bạn sẽ đau khổ, sẽ cảm thấy mất mát lớn lao. Nhưng ngược lại, bạn sẽ dũng cảm hơn, độc lập hơn.

Bạn sẽ học được cách sống chân thành với người khác hơn, học cách bình tĩnh xử lý mọi chuyện, bình tĩnh nhìn nhận vấn đề đúng sai.

Bạn sẽ cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân, cũng vì thế mà gặp được người tốt hơn, yêu thương chân thành hơn.

Hãy mở rộng tầm nhìn và cảm ơn người đã bỏ rơi bạn, hay người đã lừa dối bạn, hoặc đã làm bạn đau khổ sâu sắc. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội gặp được người yêu thương mình thật lòng hơn, mang đến cho bạn hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Trong lúc con người thấy cô đơn, luôn bất giác nhớ về một người. Có lẽ bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhớ tới một người đã từng ngự trị trong tim bạn, một người đã làm cho bạn tổn thương.

Nhưng có lẽ đến bản thân bạn cũng không hay biết rằng, vào giây phút đó thật ra bạn đang nhớ đến một người khác. Một người đã bắt đầu tiến vào trong lòng bạn, đang từ từ mở cửa trái tim bạn.

Hãy nhìn lại xung quanh xem, người đó đang ở đâu?

Luôn có một cánh cửa khác, đợi chờ bạn đến mở ra!

Mai Uyên – 01/08/2018

Bài cùng chuyên mục

Thủy Ngọc Linh

Kim Thụy (4 năm trước.)

Level: 13

89%

Số Xu: 76

Rất triết lý.

Có một câu ns rất hay: Trên đời này không ai có quyền hủy hoại bản thân ta, kể cả chính ta.

Đôi khi cx không thể hiểu được một số bạn trẻ nghĩ gì. Lại đòi sống đòi chết vì một người xa lạ mới quen, bỏ lại sau lưng công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ già. Để họ phải đầu bạc tiễn tóc xanh, khóc hết nước mắt vì con.

Họ nghĩ chết là thành toàn cho tình yêu cao đẹp của bản thân. Nhưng sau khi chết, họ đâu biết rằng người đời mai mỉa họ đã hành động ngu xuẩn thế nào, chê cười họ ra sao.

Sống đã không lưu danh hậu thế, chết lại để ô danh vạn thế.

Cám ơn những câu văn của bạn, vì nó đã nói hộ những gì Linh nghĩ.

Chúc bạn thành công.

Thủy Ngọc Linh.

 

 


Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường Tường Vi Vkook9345 huy thông thư đinh và 95 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio