Sau tất cả anh từng thương em đúng không?

Sau tất cả anh từng thương em đúng không?
Thích Theo dõi
Sau tất cả anh từng thương em đúng không?
5 (100%) 1 vote

Nhật ký online 

Đây là dòng nhật ký của em viết về anh đó người em thương ạ. Hôm nay thứ 3 ngày 27 tháng 02 năm con chó em nhớ anh.

Em có thể nhớ và viết tên anh không P Đ T K.

 Đối với em cuộc sống không có màu hồng khi thiếu vắng anh vì anh là nắng đã mang ấm áp bình yên đến cho cuộc sống buồn tẻ này, đôi khi điều hạnh phúc nhất của em là đợi chờ anh học hay đi làm về và gọi mấy tiếng.

–“Vợ ơi, anh nhớ em”

 Ngắn gọn vài câu nhưng đó là cả niềm vui trong em đấy. Có khi em mệt mỏi buồn không hiểu lý do tại sao nhưng không phải chán anh đâu mà là do em đang lo sợ, khoảnh cách đôi ta quá xa gia đình quá phức tạp, nói đúng hơn là em không xứng đáng, em không đủ tiêu chuẩn người con gái tốt không trình 12, nấu ăn còn chưa biết, tính tình trẻ con mãi không lớn được, không biết nghe lời luôn làm anh phiền lòng lo lắng. Chàng Ma kết lạnh lùng luôn biết cách che đi thương tổn bằng vẻ ngoài tươi cười không có chuyện gì cả, còn em nàng Nhân mã với cá tính xốc nổi, trái tim ấm áp mềm yếu, làm việc gì cũng không xong chỉ biết dựa vào người khác luôn vờ như mạnh mẽ là em ý. Thời gian mình yêu nhau không lâu nhưng đó với em là hạnh phúc, một phút một giây nó rất đáng giá vì ta đã dành thời gian cho nhau. Nếu có ai hỏi em trò chuyện với anh mãi như vậy em không không chán sao? Em sẽ trả lời:

–“Bên anh là hạnh phúc, tại sao phải chán chớ”

 Nhưng em muốn biết anh có bao giờ thấy chán em không, mà nếu anh có chán thì kệ bà anh không liên quan đến em chỉ cần em không chán là được. Cũng có khi cả hai xa nhau không nói nên lời chỉ biết im lặng và dõi theo nhau qua từng dòng trạng thái, không nói nên lời chỉ biết lắng nghe và yêu trong lặng lẽ.

Anh im lặng

–“…”

Tôi cũng im lặng

–“…”

Anh vẫn im lặng

–“…”

Xung quanh tôi bỗng giông tố kéo qua tơi bời. Tôi không suy nghĩ gì thêm tôi lại mở lời giải hòa và làm trò giải thích sai lầm

–“Hihi hiha”

Còn anh cười nhẹ nhàng với tôi, chắc anh cố tình im lặng để tôi nhận ra sai lầm

–“Hihi”

Nhưng tôi lại mắc phải những sai lầm khác nữa rồi anh lại im lặng, tôi tưởng lần này anh sẽ bỏ qua cho tôi ai ngờ, anh im lặng với tôi luôn. Mặc tôi khóc than, nhây nhây đeo đám anh nhưng anh cũng không quan tâm tôi nữa.

–“Anh không cần em nữa đúng không”

 Và thời gian trôi qua tôi trưởng thành hơn tý, ai bảo thương là phải hằng ngày trò chuyện cùng nhau, thương là hằng ngày nói tiếng anh yêu em em yêu em không cảm thấy chán sao, sao không cố gắng chứng minh điều đó đi. Có chia tay xa nhau mới biết thế nào là đau lòng và hối tiếc, nếu lòng tin hai ta chưa đủ lớn liệu tình yêu nó sẽ được bao lâu, sao không cho nhau thời gian coi như là thử thách để chặn đường này sẽ về đâu, để xem một trong hai ta ai còn đợi chờ ai có đủ kiên nhẫn không để chờ đợi. Và có một ngày tim bỗng dưng nhói lên không hiểu lý do, hãy hỏi nó xem là tại sao? khi có được câu trả lời

–“Vì xa nhau lâu vậy là đủ rồi cũng đến lúc tìm nhau để nhặt lại những mãnh vỡ ngày qua ta đã tạo, ném nó đi thật xa cho vào quá khứ. Cùng nhau xoa dịu đi những vết xước ngay tim mà tưởng như không bao giờ lành được, ngày chung đôi”

 Tuổi 18 là lứa tuổi mộng mơ, trẻ trâu xốc nổi, cần được yêu thương và hạnh phúc nhưng nếu mãi sống trong hạnh phúc thì bao lâu nữa ta mới trưởng thành đây, xã hội ngoài kia tuy phức tạp nhưng không học cách vấp ngã thì làm sao biết cách đứng lên, những mệt mỏi ta chịu hôm nay sẽ được bù đắp xứng đáng trong tương lai sau này.

Chỉ vài câu thôi

 Nếu còn thương nhau thì cho nhau một lời hứa đi, em không ngại đợi chờ đâu, vì em yêu anh thật lòng mà. Em hứa với anh tim này chỉ đủ chổ cho anh thôi không ai khác đâu, nhưng anh cũng phải nhớ đấy đừng để tim lỗi nhịp vì ai anh biết không vì giữa tám tỉ người này nè lỡ thương con chó anh rồi biết sao giờ, chỉ tại anh dại mà nhây vào con nhỏ não ngắn này thôi, hên cho anh đó, não em là não cá vàng nên dễ giận dễ quên, hay ghen lắm nhưng tại thương anh nhiều tương lai chắc đi bán giấm chua quá. Nè! Giá mà anh đọc được nhật ký này nhỉ.

Đào mộng pingly ➡ KenTK

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Man Man Lục Minh và 55 Khách

Thành Viên: 17361
|
Số Chủ Đề: 3606
|
Số Chương: 11702
|
Số Bình Luận: 23444
|
Thành Viên Mới: Út Nị