Sen Trên Cạn!

Sen Trên Cạn!
Thích

Đơn giản chỉ là một con “Sen” thôi!
… Xuất thân từ một làng quê hẻo lánh, nơi thung lũng bao quanh một đầm sen rộng mênh mông xanh bát ngát và hồng mộng mơ, lẫn tím đợi chờ đầy hoài bão…

… Chỉ là mồ côi thôi chứ có tội gì đâu nên vẫn có quyền được yêu thương và khát khao ở cuộc sống muôn màu mà. Rồi được người ta nhặt về… nuôi lớn, chỉ vậy thôi!

… Thoát khỏi đầm sen, bước chân vào chốn phồn hoa đầy hư vinh phú quý nhưng đầy rẫy những cạm bẫy và chông gai, một cô gái mười tám em phải làm sao đây…?

… Trò đùa của số phận như định mệnh được an bài sẵn mà chúng ta không ai tiên đoán trước được điều gì… chỉ là bất ngờ thôi… “Sen” gặp “Anh”, một chàng trai định mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời “Sen”… lại là một chữ “Tiền” đầy cuốn hút và ma lực, tước đi cái ngàn vàng của người con gái nhưng bù lại cho “Sen” được những gì?

Thân mời bạn đón đọc để biết thêm diễn biến của câu truyện “Sen trên cạn” cũng như biết về cuộc đời của cô gái mang tên “Mến Thương” nhân vật chính của câu truyện sẽ đi về đâu nhé trong vô vàn ngã rẽ của cuộc sống nhé!

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thật vui vẻ!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Mặt nạ Crazy và 109 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio