Số Lẻ Tình Yêu.

Số Lẻ Tình Yêu.
Thích

Mở đầu nhóm nhé!

Thật mệt mỏi khi đọc dòng tin nhắn của em, tôi tự hỏi, có phải tôi đã không còn yêu em nữa, có phải vì em lừa dối nên khiến tôi như thế?

Nép vào một góc tường, đọc những dòng tin nhắn em vừa gửi, tôi cảm thấy em thật dối trá, lại không thể tin những gì em biện giải, em hỏi vì sao? Tôi chỉ biết em đã không còn được tôi tôn trọng như khi lần đầu gặp nhau, mỗi lần gặp em thì em luôn trốn tránh. Lại có những lúc em đi với những thằng khác mà em luôn cho là bạn. Tôi ậm ừ gật đầu cho qua, cũng vì tôi đã trót yêu em, không muốn phải xa nhau. Nhiều lúc tôi lại cảm thấy bực mình, nhưng lại cố nhịn xuống, tất cả cũng đều vì em.

Nhưng hôm nay tôi đành phải nói lời chia tay, dù biết tôi không hề muốn thế. Cố gắng không để nước mắt chảy ra ngoài, tôi nhìn những dòng tin nhắn của cô ây kể từ khi chúng tôi quen nhau.

“Anh về nhà chưa?”

“Anh ngủ được không? Em không ngủ được, em rất nhớ anh.”

“Anh hát cho em một bài đi, em muốn được nghe anh hát mỗi khi ngủ.”

“Anh yêu em không? Em yêu anh nhiều lắm!”

Khoảnh khắc ấy là những kỷ niệm mà tôi từng cảm thấy hạnh phúc nhất khi có cô ấy bên cạnh, còn bây giờ thì có lẽ là… không! Tôi ngấn lệ chỉ biết nghĩ em thật dối trá, tất cả những gì em nói đều là giả dối. Tôi chợt cảm thấy lòng tôi như bị ai đó dùng dao rạch một đường thật dài ở trong lòng, nỗi đau tâm can tôi giờ mới chính thức hiểu được như thế nào là nỗi đau khi cùng người mình yêu chia tay.

Tôi nén giọt nước mắt đang không ngừng chảy trong lòng, nhìn dòng tin nhắn em gởi đến, cũng chỉ vì muốn giải thích với tôi về chuyện ấy. Tôi nhắm chặt đôi mắt thật sâu rồi đưa ra một quyết định mà tôi không biết có phải tôi làm như vậy là đúng hay sai nữa.

– Anh nghĩ… mình nên chia tay thì tốt hơn.

Đó là dòng tin nhắn mà tôi cảm thấy là lựa chọn đúng đắn nhất trong đời, có thể sau lần này tôi không hề có quan hệ gì nữa với cô ấy.

– Vì sao?

Cô ấy trả lời lại.

– Không vì sao cả. Anh nghĩ chúng ta nên dừng lại, có lẽ sẽ tốt cho nhau.

– Anh hận em sao?

– Hận? Anh không biết nhưng cũng có thể.

– Anh thật sự muốn chia tay?

– Phải!

Tôi nghẹn ngào gật đầu đồng ý, lại cảm thấy mình có phải vội vàng quá chăng?

– Anh không tha thứ cho em một lần nào sao?

– Anh không thể, vì em đã làm anh phải tổn thương thật nhiều.

– Em có thể chữa khỏi vết thương ấy cho anh mà.

– Đừng! Anh không muốn, nếu như vậy sẽ khiến anh càng thêm tổn thương, đây là quyết định của anh.

– Anh vô tình như vậy sao?

– Em cứ coi anh là người như vậy.

– Anh không còn yêu em nữa?

– Anh… vẫn còn.

– Anh yêu em, vì sao anh không cho em một cơ hội?

– Cơ hội anh đã cho em quá nhiều, vì em không nhận ra thôi.

– Em biết, em đã làm anh khổ tâm, nhưng em vẫn yêu anh mà.

– Đúng! Em yêu anh, nhưng anh nghĩ anh chỉ là một trong những con số mà em yêu thôi.

– Không phải như anh nghĩ đâu.

– Đừng nói nữa, anh cảm thấy rất mệt, chúng ta dừng lại ở đây thôi! Và sau này đừng tìm anh nữa, hãy để anh được yên.

– Em yêu anh, anh phải cho em cơ hội, em xin hứa chỉ yêu một mình anh, sẽ không yêu ai khác nữa.

– Anh không muốn nghe bất kỳ lời giải thích nào từ em cả, anh chịu đựng như thế là quá đủ rồi, chúng ta nên chia tay là tốt hơn.

Sau chuỗi tin nhắn cuối cùng mà tôi gửi, tôi chẳng còn hồi âm nào nữa, điện thoại cũng tắt lim đi. Cũng vì tôi đã quyết định chia tay cùng cô ấy, có thể tôi cảm thấy thật ân hận, nhưng lại nghĩ sang một ngày mai, ngày mốt hoặc vài năm sau cũng sẽ mau chóng quên đi hình bóng cô ấy trong đầu thôi, có người nói thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, tôi tin vậy. Nhưng thật sự phải nói bây giờ tôi cảm thấy rất đau, không biết tìm ai để trót nỗi buồn này, chỉ đành ngồi nhìn ánh đèn hiu hắt chiếu rọi cả căn phòng vắng lặng mà tẻ nhạt.

Sáng sớm mặt trời lên cao, các vạt nắng lung linh nhảy múa khắp căn phòng, tôi nghĩ hôm nay thật sự là một ngày đẹp trời, đẹp đến nỗi tôi chỉ muốn nhốt mình trong căn phòng không muốn ra ngoài gặp ai.

Vùi đầu vào trong chiếc gối nhỏ, cố giấu những tiếng nấc nghẹn ngào để không ai nghe thấy, khiến cả chiếc gối ướt đẫm cả nước mắt của tôi. Tôi cảm thấy tim mình rất nặng, dường như đang oành gánh nỗi đau như gánh chịu cả ngàn cân, lại có cảm giác bị ngàn vạn con dao đâm vào tâm trí, khiến tôi chợt khóc, tôi khóc như một đưa trẻ, cả không gian này có thể nghe tiếng nức nở kèm theo tiếng rên ú ớ giống như kẻ sắp chết. Lại cảm thấy chưa lần nào mình lại gục ngã như thế, tôi chợt hận, hận mình vì sao lại yêu em, để rồi phải chịu từng nỗi đau khó chịu như thế này. Hận em vì sao lừa dối tôi. Tại sao em lại khiến tôi chịu nhiều đau đớn?

Hai ngày trôi qua, tôi chẳng còn gượng nổi để đứng dậy, thật sự tôi cảm thấy rất mệt mỏi, chỉ muốn nhắm mắt ngủ một hơi thật lâu, hoặc là vĩnh viễn, miễn là có thể quên đi nỗi đau đang dày vò tôi là được. Hiện tại tôi đang rất loạn, nghĩ có nên chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy và chúng tôi sẽ làm lại như lúc đầu? Tôi lại không muốn, vì không muốn cảm nhận nỗi đau này lần thứ hai, tôi đành phải cố gượng để dần quên hết mọi chuyện. Tôi mạnh mẽ, cố gắng đứng dậy lau những giọt nước mắt còn sót lại, nhẹ bước ra ngoài với đôi mắt đỏ thẫm.

Bước đến quán cafe mà chúng tôi thường hay thích ngồi, vì nơi đó có phong cảnh đẹp, trang trí rất nhiều cây cảnh làm cho không gian thoáng mát, thư thái. Nơi này luôn là nơi các cặp tình nhân thường đến để tỏ tình. Tôi nhẹ bước đến, nhìn chung quanh quán thì chợt thấy cô ấy đang ngồi cùng một thanh niên, cười cười nói nói rất vui vẻ, điều này khiến tim tôi như chết lặng, tôi nghĩ cô ấy thật vui vẻ trong khi mình đang chịu đau đớn từ cô ấy, lại cảm thấy mình chia tay là lựa chọn đúng đắn. Nhẹ thở một hơi dài mệt nhọc, tôi lặng lẽ rời đi, trong lòng luôn tự trách, lại nghĩ thì ra mình chỉ là một con số trong cuộc tình của cô ấy.

Bài cùng chuyên mục

Chuột Pístcashi

Lãnh Huyết Thiên Ma (6 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 14149

Lãnh Huyết Thiên Ma đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Lâm Vương Bảo

Lâm Vương Bảo (6 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 63

Minh Hàn

Truyện khá hay, chúc tác phẩm của bạn được nhiều độc giả ủng hộ <3

cam on nhe!

 


Bạch Nhật Nam Nhân

Minh Hàn (6 năm trước.)

Level: 9

88%

Số Xu: 9341

Minh Hàn đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Truyện khá hay, chúc tác phẩm của bạn được nhiều độc giả ủng hộ <3


Thành Viên

Thành viên online: và 236 Khách

Thành Viên: 58697
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27092
|
Số Bình Luận: 113058
|
Thành Viên Mới: Hắc Miêu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5