Something just like this (Chỉ như vậy thôi)

Something just like this (Chỉ như vậy thôi)
Thích

Prologue

 

Zoanthropes là tộc người hóa thú, họ có ngoại hình của người bình thường nhưng tuổi thọ và độ phát triển tùy thuộc vào chủng loại thú trong máu. Xã hội Zoanthropes cũng không khác xã hội loài người là bao, nhưng trong giữa cộng đồng này có hai thế lực đặc biệt vốn là kẻ thù truyền kiếp của nhau, Vampire và Werewolf.

 

Khác với các Bat Familiar khác, Vampire có tuổi thọ cao hơn hẳn và có độ phát triển mạnh nhất, thuần chủng Demon Bat, Dơi Quỷ. Đa số Vampire đều là Quý tộc hoặc các lãnh đạo cấp cao trong xã hội loài người lẫn Zoanthropes và họ có những tài năng thiên bẩm không di truyền. Họ uống máu để sống chứ không chỉ là thức ăn bình thường. Nhưng có một loại máu mà họ không thể uống, máu của loài Silver Wolf, Sói Bạc hay còn gọi bằng cái tên khác, Werewolf.

 

Werewolf là một nhánh của Wolf Familiar, tương đồng như Vampire, đây cũng là những kẻ có sức mạnh vượt bậc, nhưng do đặc tính của loài chó, các Werewolf thường không quan trọng hóa các quy tắc nên thường không được đề cao trong xã hội và cũng thân thiện, dễ hòa nhập hơn so với các Vampire.

 

Frande D. Black hiện tại là Nữ Hoàng của Vampire, là một góa phụ với hai người con nhưng bà là một kiếm sĩ xuất sắc nên luôn được tôn trọng. Con trai của bà, Patrick D. Black là một CEO trẻ tuổi, chỉ mới 28 nhưng đã tự mình thành lập một công ty công nghệ thông tin chuyên lập trình phát triển cho các phần mềm đồ họa và các ứng dụng di động, hiện tại Patrick đang nhắm đến Ngai vàng để mẹ mình có thể về hưu. Đứa con gái của Frande thì lại khác, Scarlet D. Black lại là một cô trợ lý văn phòng bình thường, khác biệt nhất trong các Vampire vì tính cách quá đỗi trẻ con không theo nguyên tắc nào, thậm chí còn hay giao du với các Zoanthropes bình thường và Werewolf. Nhưng Scarlet cũng không phải tầm thường, sở hữu trí nhớ siêu phàm không ai có thể đọ lại đã giúp cô rất nhiều trong công việc của mình và bóc mẽ khóa mõm những kẻ dám xem thường cô. Scarlet cũng có những tài lẻ về nghệ thuật nhưng cô không tự hào về chúng và hiếm có người nào biết đến cái tên Yuriko mà cô hay dùng để giao lưu với những người hoạt động nghệ thuật.

 

Trong khi Vampire là cả một thế lực, thì Werewolf cũng chỉ là một cộng đồng bình thường giữa các Zoanthropes. Nhờ đặc tính thân thiện dễ gần và lòng trung thành, các Werewolf thường giữ nhưng chức vụ liên quan đến nguyên tắc và luật lệ hơn. Trong số những Werewolf bình thường, Vergil Wilson lại là một anh chàng lơ đễnh và dễ bỏ cuộc, mềm lòng trước cám dỗ của đồ ngọt và âm thanh.

 

Scarlet và Vergil gặp nhau trong một buổi biểu diễn ca nhạc đường phố. Anh đã giới thiệu cô với một nhóm bạn gồm người bình thường và cả Zoanthropes, cho cô thấy một xã hội khác hẳn so với cuộc sống đầy những nguyên tắc bảo thủ và chỉnh chu của Vampire. Là một người phóng khoáng, anh cũng không ngờ rằng, cô nàng tự nhận mình là một con dơi này thực ra chính là một Vampire Princess và luôn ở trong trạng thái “đi săn” với con mồi là chính anh.

Bài cùng chuyên mục

Luân Saitama

Luân Saitama (3 tháng trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 938

Luân Saitama đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Miêu tả nhân vật sơ sài quá, cách dẫn dắt từ hoàn cảnh đi đến nhân vật chưa có, đừng quá tập trung vào bối cảnh xã hội nếu không phải truyện lịch sử hoặc nội dung là những cuộc chiến lớn giữa các thế lực lớn như một quốc qia hay dân tộc


Đông Hưng

Đông Hưng (3 tháng trước.)

Level: 8

90%

Số Xu: 3197

Nguyễn Diễm Kiều Kiều

truyện hay không nhỉ?

Ngắn gọn là ko, truyện này để giải tỏa mấy ý tưởng tạp nham trong đầu mình là chính thôi


Nguyễn Diễm Kiều Kiều

Nguyễn Diễm Kiều Kiều (3 tháng trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 55

truyện hay không nhỉ?


Moon Vit Nguyet

Moon Vit Nguyet (5 tháng trước.)

Level: 7

40%

Số Xu: 9

Moon Vit Nguyet đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

ghé qua ủng hộ tác giả.


sakura Santa

sakura Santa (6 tháng trước.)

Level: 8

87%

Số Xu: 5812

chúc bạn có nhiều người đọc


sakura Santa

sakura Santa (6 tháng trước.)

Level: 8

87%

Số Xu: 5812

sakura Santa đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

tặng bạn chút nha


Trúc Phong

Trúc Phong (6 tháng trước.)

Level: 11

80%

Số Xu: 12972


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 95 Khách

Thành Viên: 38560
|
Số Chủ Đề: 5827
|
Số Chương: 18740
|
Số Bình Luận: 77121
|
Thành Viên Mới: Đỗ Kim Huy

Nghe truyện audio tiên hiệp, huyền huyễn chọn lọc hay nhất mỗi ngày