Sự Dịu Dàng Của Ác Ma. (Phần 1.)

Sự Dịu Dàng Của Ác Ma. (Phần 1.)
Thích

Trên đời này có thuốc hối hận không? Xin thưa là thuốc này không có bán.

Ai cũng từng hối hận về một điều gì đó mình đã làm trong quá khứ, khi nghĩ lại ta cảm thấy thật sai trái khi đã làm như vậy. “Giá như” lúc đó ta làm theo hướng khác thì có lẽ bây giờ ta đã không hối hận.

Cố Bách Ngạn, cả cuộc đời anh, anh không biết viết chữ hối hận như thế nào. Nhưng từ khi người con gái ấy ra đi anh mới hiểu, giờ có hối hận cũng không kịp.

Cố Bách Ngạn là một chủ tịch của một công ty lớn, không chỉ làm kinh doanh bên công ty mà anh thỉnh thoảng còn buôn vũ khí ngầm.  

Cha mẹ anh sau khi giao toàn quyền công ty trong tay anh, tuy đã tẩy trắng đi phân nửa nhưng vẫn dính dáng đến một số tổ chức.

Từ nhỏ anh là một thiếu gia được mọi người trong nhà yêu mến, cơm dâng đến tận miệng, mười ngón tay không dính nước xuân.

Gia đình anh trước kia đã liên hôn với một gia đình khác, ông nội của gia đình bên kia đã cứu ông ngoại anh trên chiến trường trong cuộc đấu tranh thảm khốc và ông nội của gia đình bên đó đã hi sinh.  

Người vợ được liên hôn với anh tên là Tố Ngôn, một cô gái ngây thơ hồn nhiên ở cùng với anh suốt tận sáu năm trời. Khi lớn lên anh mới biết được chuyện liên hôn, Cố Bách Ngạn tức giận không đồng ý. Nhưng có phải anh không đồng ý là không được đâu, người nhà ép anh uống thuốc rồi sau đó quẳng vào phòng tân hôn. Thâm chí giấy tờ thủ tục cũng xong xuôi hết.

Cố Bách Ngạn cũng từ chuyện đó mà càng ngày càng ghét Tố Ngôn. Cuộc đời anh chán ghét nhất là bị người khác ràng buộc. Anh không để ý đến cô, sáng hôm sau anh rời đi để cô một mình nằm trên giường với trên người chẳng chịt những vết thương.

– Bách Ngạn à, ngày mai con cùng vợ trở về nhà để ăn bữa cơm gia đình.

Cha Cố gọi điện đến, ông nói bằng giọng không được từ chối rồi tắt máy luôn. Cố Bách Ngạn không chưa nói được câu nào đen mặt nhìn điện thoại đã tắt.  

Đã gần một tuần anh chưa trở về nhà với người phụ nữ kia, không biết cô còn sống hay đã chết đêm hôm đó rồi. Bực mình lại không dám cãi lời cha, Cố Bách Ngạn tức giận đi về nhà. Hẳn là người phụ nữ kia tố cáo anh với cha mẹ đây cơ mà.

Về đến nhà, Cố Bách Ngạn mở cửa ra thấy trong phòng khách không có một bóng người, anh lập tức đi lên phòng ngủ.  

Bên trong phòng ngủ, ánh nắng mặt trời chan hòa chiếu lên người con gái nằm giữa giường ngủ. Cố Bách Ngạn ngẩn người, nhưng sau đó anh lại gần túm tóc người con gái ấy nên.

– Dậy cho tôi.

Vì bị đau một cách bất ngờ, Tố Ngôn khó khăn mở mắt. Mắt mơ ngủ hơi hoa nên cô không thể nhìn thấy rõ người trước mặt mình.  

Tố Ngôn đã dậy Cố Bách Ngạn hất cô xuống đất, từ trên cao nhìn xuống: 
– Thay quần áo, về nhà.  

Nói xong anh quay người đi để mặc cô ngồi ngẩn ngơ không biết gì.

Niên Bách Ngạn xuống dưới nhà ngồi đọc báo, mười lăm phút sau Tố Ngôn mới xuống.

Anh chán ghét cô đến mức độ chẳng muốn nhìn mặt, nghe tiếng mở cửa anh đứng dậy đi thẳng. Tố Ngôn vội vàng chạy theo bóng lưng của anh.

Trên xe, Cố Bách Ngạn cảnh cáo cô cấm nói về hành vi của anh trước mặt người lớn. Phải giả vờ làm vợ chồng hòa thuận không về nhà đừng có trách anh là không biết nặng nhẹ.

Tố Ngôn gật đầu, không nói câu gì thêm.

– Tố Ngôn đến rồi à, vào nhà ngồi đi con.

Mẹ Cố vui vẻ dắt tay Tố Ngôn vào nhà.  

Bữa cơm hôm đó biểu hiện của Tố Ngôn và Cố Bách Ngạn giả làm vợ chồng son rất tốt, mọi người trong nhà không ai phát hiện ra điều gì. Thỉnh thoảng mẹ Cố hỏi về tình trạng sức khỏe của Tố Ngôn, tỏ ý muốn bế cháu.

Sau bữa cơm hôm đó, Tố Ngôn và Cố Bách Ngạn phải ngủ lại ở nhà chính một đêm trong căn phòng tân hôn. Anh chẳng có ý kiến gì trước mặt người lớn, khi vào đến phòng thì anh đuổi Tố Ngôn ra ghế nằm, còn anh thì nằm trên chiếc giường ấm áp.

Mấy ngày sau, sinh hoạt hai người trở lại bình thường, tuy để phòng ngừa cha mẹ mình, thỉnh thoảng anh vẫn phải về nhà.

Trước khi cưới vợ và sau khi cưới vợ, cuộc sống của Cố Bách Ngạn chẳng có gì khác nhau. Buổi sáng anh vẫn đi làm bình thường, buổi tối khi không về nhà thì anh đi chơi đêm. Đến những quán Bar nổi tiếng tụ tập bạn bè.

– Cố thiếu, quán mới có hàng mới. Anh xem không?

Thượng Quan tay ôm một cô gái tay cầm ly rượu vang đỏ lắc lư.  

– Chỗ cũ.

Thượng Quan nghe vậy hắn chỉ cười cười, gọi chủ quán phân phòng theo chỗ cũ. Chủ quán hiểu ý nhanh chóng đi làm. Vào khách sạn, mở cửa phòng Vip ra anh thấy trên giường có một cô gái khuôn mặt xinh đẹp đang đợi anh ở đó. Quần áo nửa kín nửa hở làm cô càng thêm mê người.

– Cố thiếu…

Cô gái nũng nịu gọi. Cố Bách Ngạn không nói gì, ngồi xuống cạnh giường nhìn lại người con gái kia một lần nữa mới mở miệng nói: “Bắt đầu đi.”

Cô gái đỏ mặt, bắt đầu làm việc…

Tố Ngôn ngồi nhìn đồng hồ đã qua mười hai giờ, cô gấp quyển sách trên tay lại tắt đèn đi ngủ.

Xong việc, Cố Bách Ngạn vứt tấm thẻ đầu giường, anh đứng dậy đi về. Từ trước đến nay anh luôn có quy tắc của mình, đó là không ngủ lại qua đêm.

Về đến nhà đã gần ba giờ sáng, anh bật điện vào trong phòng bếp thì thấy một mâm cơm để ở đó, trên đó có tờ giấy nhớ.  

“Cơm em để trên bàn, anh ăn trước đi.”

Không nhắc đến thì không sao, nhắc đến lại làm bụng Cố Bách Ngạn đói. Không còn cách nào khác anh phải ngồi xuống ăn. Khi ăn được miếng đầu tiên cảm giác của anh đối với những món ăn này là ngon tuyệt vời. Thậm chí còn ngon hơn mấy đầu bếp làm trong nhà hàng nổi tiếng anh từng anh.  

Ở chung hơn một tháng, anh cũng biết người phụ nữ này không có xấu, anh cũng không kì thị khi ở chung với người ta nữa.

Tối đến anh về nhà, luôn có một bàn cơm gia đình chờ anh, thức ăn lại ngon nên anh cũng lười đi ăn ở mấy nhà hàng vô vị kia nữa.

Và cứ thế thời gian thấm thoát trôi nhanh, trong một lần đi công tác, anh gặp được một người phụ nữ hợp với khẩu vị của mình. Anh theo đuổi cô gái ấy, không quan tâm đến Tố Ngôn ở nhà ngồi chờ cơm.  

Tết đến vì làm vui lòng người ta, anh vì cô gái kia làm cho cô cái tết ấm áp hạnh phúc nhất. Còn Tố Ngôn ngồi ở nhà đón giao thừa một mình anh cũng mặc kệ.

Sinh nhật cô gái kia, anh liền sai người làm bánh sinh nhật với những món quà sặc sỡ nhất. Còn Tố Ngôn anh thậm chí chẳng biết sinh nhật cô vào ngày nào.

Cô gái kia ốm một chút, anh liền sẵn sàng đưa cô ấy đi bệnh viện tốt nhất. Còn Tố Ngôn, ốm đến sắp chết anh cũng không quan tâm.

Anh đưa người phụ nữ kia về nhà, âu yếm cô trước mặt người vợ trên danh nghĩa. Anh bắt cô phải nấu cơm phục vụ hai người. Đêm đến, Tố Ngôn lạnh lẽo ngồi trong căn phòng trống vắng, người phụ nữ kia và Cố Bách Ngạn ôm nhau ấm áp đi ngủ.

Đến ngày người phụ nữ kia chấp nhận anh cũng là ngày anh mất đi thứ quý giá nhất.

Người phụ nữ ấy yêu cầu anh ly hôn với Tố Ngôn, anh vui lòng đồng ý. Đêm hôm đó, anh vào nhà tìm người với tờ giấy ly hôn trên tay.  

Căn phòng không còn sáng, bữa cơm lúc nào cũng nóng nay đã nguội lạnh. Anh bật điện vào nhà đi tìm người. Không có một ai.

Cửa phòng bị khóa kín, anh cảm thấy tim mình tự nhiên đập liên hồi, anh không dám mở cánh cửa trước mắt mình ra.  

Xuống dưới nhà tìm chiếc chìa khóa dự trữ, anh mở cửa phòng ngủ của mình. Bên trong căn phòng… trống không chẳng có một bóng người.

Cố Bách Ngạn không biết tại sao tự nhiên lại thở nhẹ nhõm. Anh đã tìm xung quanh căn nhà, chẳng thấy bóng dáng cô đâu. Chỉ duy nhất còn mỗi phòng dành cho khách ngủ là anh chưa kiểm tra.

Tức giận, anh đạp mạnh cánh cửa trong phòng khách kia ra, cuối cùng cũng tìm thấy Tố Ngôn mặc bộ váy trắng ngủ ở giữa giường. Cố Bách Ngạn lại gần, anh định gọi người con gái nằm trên giường kia dậy ký vào đơn ly hôn.  

Nhưng tại sao anh gọi mãi mà người phụ nữ kia lại không dậy. Cô vẫn nằm đó, mơ một giấc ngủ dịu êm.  

Trái tim anh đau nhói, người nằm trên giường đã không còn hơn ấm, cả người Tố Ngôn cứng lại, lạnh như băng.

Cố Bách Ngạn tự nhiên rơi nước mắt, anh không hiểu vì sao. Bên cạnh chiếc gối trắng cô nằm có để hai tờ giấy.

Anh run run tay cầm tờ giấy kia lên đọc. “Bách Ngạn à, em đi trước đây. Em cảm thấy cuộc sống của mình đau khổ quá rồi. Bên anh sáu năm, nhìn anh ngày càng trưởng thành hơn em thấy vui lắm. Em biết anh không yêu em, em không trách anh đâu. Ai yêu trước làm kẻ thua cuộc, em biết rằng mãi mãi em thua anh. Nhìn anh ngày ngày ở cùng với một người phụ nữ khác làm em đau lắm, nhiều khi đau đến ngạt thở. Em đi đây, sau này em không thể nấu cơm vào mỗi sáng cho anh nữa cả bữa tối cũng vậy. Anh hãy tự thắt lấy cà vạt của mình nhé, em không thắt hộ anh vào mỗi sáng nữa rồi. Anh đừng uống rượu nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe đó. Sau khi em đi, anh hãy tìm người phụ nữ mình yêu nấu cho anh canh giải rượu nhé. Hãy bảo trọng sức khỏe, em biết anh rất vui mừng khi thoát khỏi em mà. Em chỉ mong anh sống tốt, và chúc anh sinh nhật vui vẻ. Quà em để trong ngăn kéo tủ. Anh vứt đi cũng được, dù sao cũng chẳng phải thứ gì quan trọng. Bữa cơm tối em nấu để dưới nhà, đó là bữa cơm cuối cùng em nấu cho anh ăn. Còn nữa em đã ký vào đơn ly hôn, chỉ cần anh ký tên nữa lên là được. Tố Ngôn.”

Cố Bách Ngạn đọc xong để tờ giấy sang bên cạnh, cúi người: “Tố Ngôn, em tỉnh lại cho tôi.”

Anh nhẹ nhàng lay người con gái ấy dậy. Đáp lại anh là sự im lặng.  

Nước mắt anh cứ rơi trên khuôn mặt Tố Ngôn, anh vội vàng lấy khăn giấy lau sạch: “Dậy đi, anh xin lỗi. Hình như anh yêu em mất rồi. Này, ngồi dậy nghe anh nói, em có nghe không?”

Thời gian sau, anh sống trong đau khổ, anh giữ cẩn thận những món quà sinh nhật Tố Ngôn tặng anh. Ngày đem cô đi chôn cất là một ngày mưa to, ngày mà anh mãi mãi không thể quên được. Anh trả lại công ty cho người cha của mình.

Tối hôm đó, cầm tờ giấy do Tố Ngôn viết trên tay, anh uống thuốc ngủ. Anh muốn gặp lại Tố Ngôn để nói lời xin lỗi muộn màng.

“Tố Ngôn đợi anh.”

– Tôi thật không ngờ anh vì tôi mà chết, thật vinh hạnh. Nhưng tôi không cho anh chết thì sao anh chết được. Anh yên tâm, nửa cuộc đời còn lại anh sẽ sống không bằng chết. Trò vui mới bắt đầu.

Tố Ngôn ngồi xem camera chiếu lên hình ảnh Cố Bách Ngạn nằm xuống uống thuốc ngủ. Cô cầm điện thoại gọi cho xe cứu thương. Trò chơi chính thức bắt đầu.

Bài cùng chuyên mục

Huỳnh Mai Đặng

Huỳnh Mai Đặng (3 năm trước.)

Level: 8

76%

Số Xu: 7657

Có ai giống tui ngửi thấy mùi khét không, pha bẻ lái đi vào lòng người.


Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (3 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

đọc đến giữa thì thấy tội cho con n9 ... mấy dòng sau là chuyển sang tội cho thk na9 '.'


Eru Titania

Eru Titania (4 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 138

Eru Titania đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Hay quá tác giả ơi! Bao giờ có phần tiếp theo vậy ạ?


Ngọc Lan Vũ

Mặt Trời Nhỏ (4 năm trước.)

Level: 9

79%

Số Xu: 6207

Quỳnh Trang

Tặng cậu, chúc cậu ra nhiều tác phẩm hơn nữa

cảm ơn bạn nhiều ạ


Quỳnh Trang

Quỳnh Trang (4 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 1218

Quỳnh Trang đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Tặng cậu, chúc cậu ra nhiều tác phẩm hơn nữa


Hạo Vũ

Hạo Vũ (4 năm trước.)

Level: 12

82%

Số Xu: 4145

Hạo Vũ đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

viết hay lắm, tiếp tục nhé tác giả


Mặc Mặc Vô Văn

Mặc Mặc Vô Văn (4 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 322

truyện hay lắm ạ


Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (4 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 3495

Mặt Trời Nhỏ

Cảm ơn muội nhiều nha, phần 2 tỷ sẽ ngược chết thằng n9

Ngược chết nó đi tỷ. Như thế là đáng lắm tỷ ạ :3


Ngọc Lan Vũ

Mặt Trời Nhỏ (4 năm trước.)

Level: 9

79%

Số Xu: 6207

Hoa Tuyền Nhi

Bài rất hay tỷ ạ. Muội vừa đọc vừa khóc thật rồi. Nó cảm động lắm tỷ. Nh có hai lỗi tỷ cần sửa. À mà tỷ bỏ dấu phẩy...

Cảm ơn muội nhiều nha, phần 2 tỷ sẽ ngược chết thằng n9


Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (4 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 3495

Hoa Tuyền Nhi đã tặng 50 Xu cho Tác Giả.

Bài rất hay tỷ ạ. Muội vừa đọc vừa khóc thật rồi. Nó cảm động lắm tỷ. Nh có hai lỗi tỷ cần sửa. À mà tỷ bỏ dấu phẩy ở chỗ lời thoại cuối bài của Tố Ngôn đi nhé. Chỗ mà "Nhưng, tôi..." Tỷ bỏ đi nha. Không cần thiết lắm nên ko cần phải để ở chỗ đó. Còn đây là các lỗi tiếp theo:

+ Lỗi thứ nhất: "Này, ngồi dậy nghe anh nói, em có nghe không." => Câu này nó là để hỏi vì vậy tỷ không thể đặt dấu chấm được. Nên đặt dấu hỏi chấm tỷ ạ.

+ Lỗi thứ hai: Tố Ngôn đợi anh. => tỷ nên cho vào dấu ngoặc kép vì đây là lời nói hoặc suy nghĩ của nhân vật. Như vậy sẽ tốt hơn ạ.

Đây chỉ là những nhận xét nhỏ của muội thôi. Bài của tỷ thật sự rất hay. Tặng tỷ. Chúc tỷ có những bài vt thật hay sắp tới ạ :3 khóc r. Bắt đền tỷ đấy T^T


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Phong Diệp Tuấn Anh Đinh Hữu Dee Cheese Thuy Dang Hinami Yoru và 273 Khách

Thành Viên: 61938
|
Số Chủ Đề: 9157
|
Số Chương: 28427
|
Số Bình Luận: 117022
|
Thành Viên Mới: Shein Nick

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5