Sủng ái hoa dại

Sủng ái hoa dại
Thích

Nàng ngoài vẻ ngoài xinh đẹp thuần khiết cộng thêm bản tính lương thiện thì không có gì đặc biệt cả. Nàng tựa như một loài hoa dại tỏa một mùi hương đến lạ kỳ giữa mênh mông muôn vạn hoa.

Những ưu điểm mà nàng có hợp với những tiêu chuẩn mà hắn cần, hắn để mắt tới nàng trong một lần vô tình gặp gỡ, chính nàng đã thu hút hắn vậy nên nàng phải trả giá cho điều đó, bằng mọi giá hắn ép cha mẹ nàng tặng nàng cho hắn. Hắn định cho cha nàng cái tội tham ô công quỹ của công ty do hắn làm chủ, một đứa con gái có hiếu đâu đành lòng nhìn cha già chịu tội nơi chốn ngục lao, nàng gật đầu dâng mình cho hắn.

Hắn tuyệt nhiên có được nàng một cách dễ dàng, với cha mẹ nàng là báu vật, trong tay hắn thì chưa phải vậy nàng là một miếng ngọc thô cần mài giũa chỉnh sửa cho đến khi vừa ý hắn. Khi có được nàng hắn dĩ nhiên sẽ thực hiện điều đó.

Nàng thì cho rằng hắn lạnh lùng và tàn khốc, chính xác hơn một cô gái ngây thơ non nớt như nàng đâu thể thấu hiểu một người đàn ông nắm trong tay cả một tập đoàn đồ sộ như hắn. Nàng sợ hắn, điều duy nhất nàng thấy tôn sủng ở hắn đó là hắn chưa từng động đến nàng, mặc dù hắn có tiếng là phong lưu.

Loài hoa dại thì vẫn mãi là hoa dại, nó luôn có một sức hút của riêng mình đối với khách qua đường, nàng cũng vậy dù đã được hắn mang về, làm người của hắn một cách hợp pháp nhưng nàng vẫn có sức hút kỳ lạ đối với hắn và vô số đàn ông, điều mà hắn luôn không yên tâm về bông hoa hắn muốn mang bên mình. Nàng gợi lên cho hắn cảm giác muốn đi săn, hắn quyết chiếm được nàng theo đúng nghĩa khiến nàng ngoan ngoãn bên cạnh hắn.

Tuy nhiên khi nắm trong tay những thứ tưởng chừng như dễ dàng thì lại không hề dễ dàng, trên thương trường hắn hô mưa gọi gió, nhưng trong tình yêu với việc chinh phục bông hoa ngốc là nàng đối với hắn có đôi chút nhọc lòng. Tình yêu mà hắn chọn liệu có toàn tâm toàn ý đáp lại hắn.

Bài cùng chuyên mục

Bẹp Nguyễn

Bẹp Nguyễn (3 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 3

Chào bạn, hiện tại mình đang nhận design bìa truyện. Nếu bạn có nhu cầu thì vào trang cá nhân của mình tìm hiểu nhé.

P/S: Cảm ơn bạn vì dành ít phút đọc mẩu quảng cáo này.

 


Thành Viên

Thành viên online: Vong Ly Nguyễn Lê Hoàng Diệu Thanh Diệp Thanh Di Linh Trần Tin Tin Bách Tuế Miêu Hạ Đỗ Nhật LinhHonLT anh chau và 174 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109791
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10