Ta Không Hận Anh, Chỉ Hận Bản Thân Vô Dụng

Ta Không Hận Anh, Chỉ Hận Bản Thân Vô Dụng
Thích

Ta Không Hận Anh, Chỉ Hận Bản Thân Vô Dụng

Tác Giả: Lục Thanh Tuyết ( Jiemu_zi)

Thể Loại: Tiểu Thuyết, Tình cảm, trinh thám, viễn tưởng, xuyên không,… à mà xem xong rồi biết ^^

Lời thoại:
“Sao cô cứu tôi? Vì tôi muốn tự tay giết chết anh”
“Nếu không ai yêu thương, quan tâm anh, ta sẽ ở bên anh. Nếu thế giới này không còn chỗ để dung túng anh, ta nguyện sẽ hủy diệt cả thế giới. Đáng tiếc chúng ta là kẻ thù của nhau, không thể cùng tồn tại. Hai chúng ta một người phải chết.”
“Hận? Ta Không Hận Anh, Chỉ Hận Bản Thân Vô Dụng.”
“Máu có thể chảy, đầu có thể rơi, nhưng ta không thể núp sau lưng người khác”

Ninh Vân cô cảnh sát luôn nằm trong top đầu thế giới và là nữ cảnh sát hàng đầu Việt Nam trong những năm đầu thế kỉ 21 chỉ với 2 năm chính thức làm việc.Cô không chỉ được biết đến với cái danh hiệu lớn đó mà còn bởi nét đẹp thuần khiết, dáng chuẩn. Cô luôn nổi bật hơn so với người khác cho dù có khoác lên mình chiếc áo nữ hán tử, lưu manh hay cô cảnh sát thùy mị nết na. Cô là nữ thần trong mắt nhiều chàng trai trẻ nhưng chẳng mấy ai dám ngỏ lời vì…  (karatedo hạng nhất). Vì những lý do đó mà cô trở thành cái gai trong mắt của bọn tội phạm, từng không ít lần bị ám sát nhưng không hề rơi một giọt máu. Nói đúng hơn là bất hạnh cho những ai dám ám sát cô ^^.

Hắn (giấu mặt) là tên cầm đầu nhóm tội phạm XXX khét tiếng. Không già, không chết và mang trong mình những điều thần bí nhất mà các nhà khoa học phải ngao ngán lắc đầu. Hắn chính là huyền thoại và là nỗi ám ảnh của không ít người.

Họ, hai con người trong hai thế giới hoàn toàn khác lại vô tình trở thành kẻ thù của nhau. Đến bên nhau để rồi nhận ra là tất cả của nhau, họ đã yêu.
Thứ tình yêu của họ được vùi lấp trong bóng tối, nước mắt và mối thù cũ. Nàng chọn cái chết chỉ để cắt đứt mọi quan hệ với hắn, mà chính sát hơn là nàng đã mang cả trái tim hắn đi cùng, mang theo nước mắt của hắn… Nhưng rồi lại để quên hình bóng của hắn, cảm nhận của hắn. Mọi thứ đã kết thúc? không, hắn và nàng đang thật sự tồn tại ở ột nơi khác, họ sẽ bên nhau hay lại lạc mất nhau lần nữa?

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Thắm Thắm Hoàng Hiệp Thanh Diệp Cather Phê Quên Lối Về Kim Anh Trang Phan Trần và 121 Khách

Thành Viên: 49051
|
Số Chủ Đề: 7286
|
Số Chương: 24217
|
Số Bình Luận: 110155
|
Thành Viên Mới: Trang Phan Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10