Tam giác Tình Bạn

Tam giác Tình Bạn
Thích
  • Tam giác Tình Bạn
  • Tác giả: Hoàng Thị Ngọc Mai
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 255 · Số từ: 624
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Hoa Tuyền Nhi Mai Ngọc

Bạn đã bao giờ vướng phải tình bạn ba người chưa?
Tôi thì rồi đấy. Tôi có một tình bạn ba người, ba người chúng tôi ở ngoài thì được coi là thân thiết, một tình bạn mà khó ai có thể làm được như vậy. Nhưng người xưa nói quả thật là không bao giờ sai “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Tuy là nhìn chúng tôi rất thân thiết với nhau nhưng có một điều là ít ai biết được là tôi chỉ như một con rối, người thừa trong ba người chúng tôi. Đôi lúc, tôi cũng tự hỏi tại sao là khi đi chơi với nhau hay có một chuyện gì đó liên quan đến một trong hai người kia thì ắt chỉ có hai người họ biết mà mặc dù tôi cũng là bạn thân của họ. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đó là một điều rất bình thường nhưng rồi tình bạn của chúng tôi cũng dần lạnh nhạt. Họ đi với nhau, chụp ảnh đôi, đi giày đôi, áo đôi,… tất cả mọi thứ đều giống nhau ngay cả sở thích cũng vậy. Có rất nhiều người hỏi tôi rằng “Tại sao mày không đi cùng chúng nó?” hay “Tại sao mày không giống chúng nó vậy, mày cãi nhau với chúng nó à?”. Có vô vàn các câu hỏi vì sao đặt ra với tôi mà không phải với họ chẳng lẽ hóa ra từ đầu đến cuối tôi vân là con rối ư!!! Một con rối suốt ngày lẽo đẽo theo sau lưng bọn họ mặc kệ những lời khinh biệt đối với tôi.
Trong lớp, họ được ngồi với nhau còn tôi thì vẫn không… tôi vẫn một mình cô đơn một mình với cái bàn dưới họ. Họ nói với nhau cười đùa rất vui vẻ, đó là những điều mà hằng ngày hằng giờ tôi đều phải chứng kiến. Đối với tôi nó chẳng khác nào là những mũi dao đâm thủng trái tim tôi. Nó khoét sâu vào trong trái tim tôi từng mũi dao sắc nhọn. Có những người nói với tôi rằng tôi phải hay quan tâm họ hơn dành thời gian cho họ thì tình bạn ấy mới bền vững hơn… Nhưng có lẽ điều này tôi không nói thì chắc chẳng ai biết là tôi đã rất nhiều lần bắt chuyện với họ, nói với họ những chuyện mà tôi chẳng bao giờ nói với ai trừ họ. Tôi luôn đi cùng họ, về cùng họ nhưng có bao giờ họ bắt chuyện với tôi chưa, họ cứ nói chuyện với nhau mà đôi khi tôi xen vào thì lại nói “đây là chuyện riêng mày đi ra chỗ khác được không”. Nếu là họ có hoàn cảnh giống như tôi thì họ sẽ ra sao, buồn, Khóc ư!!!. Nhưng chẳng có ai quan tâm tôi, rồi tôi cũng dần trở nên sống khép mình hơn tôi đã mất hết lòng tin vào tình bạn. Tình hình học tập của tôi sa sút, bố mẹ thầy cô nhiều lần khuyên bảo nhưng tôi chỉ lẳng lặng cho qua. Lúc đó tôi dường như chỉ lên mạng đọc những câu chuyện online về tình bạn và tự hỏi mình bao giờ tình bạn cũng là đẹp trong sáng nhất ư! Đó chỉ là ảo thôi tất cả không giống với thực tại tất cả là lừa dối.

TÌNH BẠN BA NGƯỜI CỦA TÔI LÀ VẬY ĐÓ, MỘT CÁI KẾT BUỒN PHẢI KHÔNG NHƯNG HÃY CHẤP NHẬN VỚI NÓ ĐI VÌ CUỘC SỐNG CHẲNG BAO GIỜ HOÀN HẢO NHƯ NHỮNG CÂU CHUYỆN, HAY BỘ PHIM NÀO ĐÂU MÀ NÓ PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO BẠN ĐẤY!!!

Bài cùng chuyên mục

Mai Ngọc

Mai Ngọc (5 tháng trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 738

Hoa Tuyền Nhi

    Mai muội! Ta bảo này! Xl cho ta ns thẳng! Lũ đó là một lũ ngu ngốc khi ko chơi vs muội vì ta thấy muội rất tốt!...

cảm ơn muội , phiếm mà


Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (5 tháng trước.)

Level: 7

98%

Số Xu: 482

Hoa Tuyền Nhi đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

    Mai muội! Ta bảo này! Xl cho ta ns thẳng! Lũ đó là một lũ ngu ngốc khi ko chơi vs muội vì ta thấy muội rất tốt! Muội đừng chơi vs chúng nó nữa vì chúng nó ko hề xem muội là một ng bạn đâu, mà chúng xem muội là một ng ngoài thôi! Giống như muội ns ở trên truyện, chúng nó chỉ coi muội như một con rối, lúc cần thì cần, còn ko cần thì vứt! Mà hơn nữa, bạn bè là tình cảm rất tốt đẹp! Chỉ khác là ta chọn đug ng hay ko mà thôi. Hiểu chứ? Một ng bn tốt là phải bt quan tâm ta, luôn kể cho ta những bí mật của họ, hay cãi nhau cũng như hay lm lành vs mink, ở bên cạnh an ủi những lúc ta cần một ng ở bên để chia sẻ nhất, khi khó khăn họ cũng ở bên cạnh giúp đỡ ta và quan trọng nhất đó là ko bh ns xấu sau lưng hoặc lm tổn thương ta. V nên ta khuyên muội, lập tức cắt đứt vs hai ng mà muội coi là "bạn thân" đi. Vì chúng nó không xứng đáng vs muội muội của ta chút nào. Còn rất nhiều ng mà muội chưa gặp, cho nên đừng thế mà hãy đi tìm một ng bn. Ng còn rất nhiều, chỉ là muội chưa bt đến thôi! Ta có ít xu tặng muội mong muội cố lên và có thể tìm một ng bn thật sự vs mink! Cố len nhé! Có muốn hay thắc mắc ta điều j, ta sẽ giải đáp giúp muội! Cứ tìm đến ta khi muội cần nhé!


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trần Ngọc Tuyết Mai Tường Vi Vivian Trần Hồng Đan và 51 Khách

Thành Viên: 31487
|
Số Chủ Đề: 5135
|
Số Chương: 16745
|
Số Bình Luận: 40943
|
Thành Viên Mới: Mộng Vàng