Chương 19: Tuyệt Tâm Ta Trường Sinh Bất Tử
5 (100%) 1 vote

Trong lúc sáu người cận kề sinh tử thì người xuất hiện trên miệng của Hồng Lô chính là cánh tay phải của Huyền Võ Đại Đế đại tướng quân Đông Phương Thương Long.

Chỉ cần Đông Phương Thương Long ra tay thì đại thế ắt sẽ thay đổi, lẽ nào công sức trừ ma vệ đạo của đám Tiếu Thiên Hạ đã uổng công thật hay sao.

Huyền Võ Đại Đế thì vô cùng vui mừng như kẻ sắp chết đuối thấy thuyền vậy, chỉ cần lão đệ của ông ta ra tay thì loạn thần chắc chắn sẽ dẹp yên. Bản thân đại đế cũng thoát khỏi khốn cảnh này, lẽ nào trời giúp tên ác đế này thật hay sao.

Đông Phương Thương Long hét lớn một tiếng tay cầm chắc thần kiếm Đại Đồng phi thân xuống dưới Hồng Lô.

Xem kiếm mạnh nhất của ta Thương Long Đế Kiếm.

Thương Long Đế Kiếm là võ học cả đời của Đông Phương Thương Long, ở Lâu Lan Đế Quốc nói đánh được thì đại tướng quân Đông Phương này tin rằng là người có thực lực cực cao.

Nhưng đến hôm nay nếu Huyền Võ Đại Đế luyện thành thần công trong Lô Hỏa Thuần Thanh thì đúng như tên của chiếc Hồng Lô này võ công ông ta sẽ đột phá đến cực hạn.

Huyền Thiên Võ Quyết là đệ nhất kỳ công trong thiên hạ tập, hợp tinh nguyên của ba bộ tuyệt thế kỳ phổ là Thất Nghịch Hàn Thiên Kiếp, Vô Cầu Dịch Quyết và Vô Tướng Phá Nguyên Khí.

Võ quyết giúp công lực người luyện thăng tiến vượt bậc,ngày đi vạn dặm không những thế còn có tác dụng cải tử hoàn sinh thao túng sinh mệnh kẻ khác, ngoài ra còn có một tấm thân thủy hỏa bất nhập, vạn độc bất xâm, kéo dài sinh mệnh trường tồn cùng thiên địa.

Huyền Võ Đại Đế trong Hồng Lô đột phá tầng cuối của võ quyết đến mức lô hỏa thuần thanh thì bị đám thuộc hạ tâm phúc bấy lâu ra tay ám toán.

Những người tham gia sát đế đều là cao thủ bậc nhất nên khi đã ra tay là một chiêu tất sát, chưởng trái bị Tuyết Huyết Trảo của Từ Phúc khóa chặt.

Chưởng phải lại bị Tiếu Thiên Hạ dùng Hỗn Thiên Tứ Tuyệt khống chế, hạ bàn bị ba đại kiếm sư dùng hỏa công kìm hãm khiến Huyền Võ Đại Đế như mãnh long bị xiềng xích nhất thời khó mà thoát ra được.

Luyện Thiết Thủ là thần công mang hỏa kình cương cường bá tuyệt, lửa của bộ công pháp này chí cương chí dương hoàn toàn khắc chế được long quy chi khí của Huyền Võ Đại Đế.

Trong lúc sinh tử quan đầu thì cận thần trung thành bậc nhất cũng là hảo huynh đệ của Huyền Võ Đại Đế xuất hiện. Đông Phương tướng quân tay cầm Đại Đồng Kiếm hiên ngang dũng mãnh, hiện diện trên miệng hồng lô.

Thấy lão huynh đệ của mình Huyền Võ Đại Đế đang bị vây khốn thấy mừng rỡ vô hạn như kẻ sắp chết đuối gặp được gốc cây khô vậy.

Đông Phương hiền đệ hãy mau trừng trị nghịch tặc giải nguy cho trẫm.

Sau lời nói đó của Đại Đế thì Đông Phương Thương Long đã vung kiếm triển thân xuống đáy hồng lô.

Đại Đồng kiếm là nhất đẳng thần binh sắc bén vô cùng, kết hợp kiếm chiêu tinh kỳ bậc nhất của ông ta là Thương Long Đế Kiếm.

Một chiêu khí thế vạn quân sát địch trên sa trường rất lăng lệ hiểm ác, kiếm ý chém vào thành của Hồng lô tạo nên những tiếng kêu kinh tâm động phách, hàng ngàn ánh sáng đan xen nhau mang sát ý nồng liệt chưa từng có, hẳn là một kiếm chiêu mạnh nhất trong đời ông ta.

Tưởng như chiêu ý tuyệt cường này sẽ đánh vào Tiếu Thiên Hạ và Từ Phúc hai kẻ đang âm mưu ám sát Huyền Võ Đại Đế. Nhưng mũi kiếm lại đổi hướng đánh thẳng vào chủ nhân của Lâu Lan Đế Quốc, khiến ông ta cũng hét lên kinh ngạc vô cùng.

Đông Phương Thương Long ngươi muốn làm gì?

Thấy kiếm chiêu sát khí kinh thiên hãi thế như muốn nhấn chìm mình vào tử lộ vạn kiếp bất siêu sinh.

Huyền Võ Đại Đế cảm thấy chột dạ vô cùng, trong đầu hiện lên một điều ông ta không thể ngờ tới, làm phản lần này không chỉ có Tiều Thiên Hạ, Từ Phúc mà còn có cả Đông Phương Thương Long.

Tên ác đế ngươi coi mạng người như cỏ rác ta phải ngăn cản sự điên rồ của ngươi lại.

Tiếng hét của Đông Phương Thương long làm cả Hồng Lô rung chuyển cho thấy một quyết tâm tru ma không lưu tình của ông ta.

Thân là tướng quân nhưng thấy cái chết của hơn ngàn binh sĩ để lấy huyết thanh phục vụ cho một mục đích điên rồ của tên hôn quân vô đạo. Đông Phương Thương Long cảm thấy bất phẫn, sau nhiều ngày suy nghĩ cuối cùng ông ta cũng chọn vì nghĩa diệt thân, lấy an nguy của muôn dân trăm họ lên trên hết, đổi lại ông sẽ mang tiếng bất trung cả đời.

Nhớ lại mấy hôm trước Tiếu Thiên Hạ có nói đến chuyện vì nghĩa trừ ma, cùng với những gì mà bản thân trông thấy khi hơn ngàn binh sĩ không phải tử chiến xa trường, mà chết oan uổng vì một tên bạo chúa độc ác.

Đông Phương Thương Long đã quyết định vì sinh linh thiên hạ mà không thể khoanh tay đứng nhìn.

Biết mọi chuyện không ổn, không cam tâm bó tay chịu chết dễ dàng như thế, bộ não siêu phàm của Huyền Võ Đại Đế đã vận hành lên mức tối đa.

Dựa vào các ngươi mà muốn giết bổn đế ư đừng hòng.

Huyền Võ Đại Đế vì còn một tầng cuối nữa nên e dè chưa muốn phát huy sức mạnh của Huyền Thiên Võ Quyết nhưng sinh tử cận kề không liều thì không còn cách nào khác. Nói ra thì ông ta cũng là kiêu hùng một cõi tuyệt thế cường giả, sao có thể khoanh tay chịu chết dễ dàng như thế được chứ.

Ông ta hét lớn ma khí trong người bạo phát khiến cả hồng lô rung chuyển như động đất làm trời nghiêng đất ngả. Đồng thời công lực cũng được thôi động từ khí hải lan tỏa ra khắp kỳ kinh bát mạch đẩy nội lực ông ta đề thăng đến hư cấu.

Từ Phúc cảm thấy ngón tay mình đang bị một luồng nội lực hùng hậu thẩm thấu qua tê dại, Tuyết Huyết Trảo đang bị tan ra làm ông ta kinh ngạc bội phần.

Tiếu Thiên Hạ cũng cảm nhận được một luồng chân khí cực lớn đang đẩy lên rất nhanh, nếu không làm cách gì đó thì chỉ trong tích tắc nữa Huyền Võ Đại Đế sẽ thoát khỏi sự không chế của năm người bọn họ, lúc đó hậu quả khôn lường.

Từ Phúc hãy dùng Sâm La Lục Tuyệt Châm khóa bảy đại tự huyệt trên người ông ta.

Vừa nói Tiếu Thiên Hạ vừa vận công lực điều khiển trong người ông ta bắn ra mấy ánh sáng nhỏ. Thì ra đây chính là thất sát châm Quy Thiết Thần Trâm được Vạn Đạo Sâm La của Tiếu Thiên Hạ khiên dẫn xuất ra khỏi tay áo. Nói ta thì chính là bảy cây ngân trâm này khi trước được ông ta dùng để đóng vào bảy tử huyệt trên thân thể Long Quy.

Long Quy bị bảy cây trâm này phong tỏa bảy đại huyệt nên vô lực chống cự, sau đó bị cho vào lò luyện đan. Sau khi Long Quy bị nhiệt hỏa tiêu biến đi thì dưới đáy lò luyện Tiếu Thiên Hạ phát hiện ra bảy cây kim trâm này còn sót lại.

Do bảy cây kim trâm được thấm máu Long Quy lại qua nhiệt hỏa tôi luyện nên trở nên sắc bén vô cùng, có thể đâm thủng tất cả các loại thần công hộ thể chắc chắn nhất.

Huyền Võ Đại Đế có tinh nguyên Long Quy bản thân có Huyền Võ Khí Công đao thương bất nhập, nếu không dùng đến thất trâm này khó lòng đả xuyên được huyền giáp khí thể của ông ta.

Có thể thấy Tiếu Thiên Hạ đã có sắp xếp chu toàn từ trước nên mới chuẩn bị hậu trước này, quyết tâm trừ ma vệ đạo bắt buộc phải thành công không được một chút sai sót nào.

Bảy kim châm sáng bóng từ trong áo được Tiếu Thiên Hạ dùng chân khí của Vạn Đạo Sâm La điều khiển văng ra. Từ Phúc nhanh chí hiểu ngay vấn đề đã vung chưởng phải nắm lấy ba cây kim châm sắc nhọn.

Công lực toàn thân ngưng tự vào hai đầu chỉ phong toàn dùng Kim Trâm đâm mạnh vào ba đại tử huyệt sau lưng bên phải của Huyền Võ Đại Đế.

Từ Phúc đã sử ra công phu Đế Thiên Cuồng Lôi chỉ lực thâm hậu đã đâm mạnh kim châm vào ba tử huyệt bên trái của Huyền Võ Đại Đế.

Bên này Tiếu Thiên Hạ cũng không bỏ lỡ một giây phút nào, tay phải dùng Vạn Đạo Sâm La tay trái sử Hỗn Thiên Tứ Tuyệt toàn phần công lực. Điểm mạnh bốn cây kim trâm nhọn hoắt vào bốn tử huyệt bên phải của Huyền Võ Đại Đế.

Hộ thể khí công tưởng như đao thương bất nhập lại có thể bị mấy cây trâm nhỏ đâm thủng, làm Huyền Võ Đại Đế hét lên đau đớn như con hổ bị thương.

Đồng thời ông ta cũng đẩy toàn bộ công lực lên đỉnh điểm tiềm lực bộc phát, Huyền Thiên Võ Quyết mới luyện được tám thành đã mạnh mẽ vô cùng.

Kình lực từ trong người Đại đế tuôn ra như nước sông vỡ đê, đồng thời với nội lực bất tục hùng hậu đã đẩy nhưng cây trâm bế mạch ra một chút.

Kim Trâm bế mạch khiến công lực không thể vận lên đỉnh điểm chỉ có thể đẩy lên tám phần. Từ Phúc và Tiếu Thiên Hạ dù đã dùng hết tu vị cả đời vẫn không thể ấn kim trâm vào sâu hơn được nữa.

– Thừa Tướng! Không xong rồi tôi chúng tôi không thể giữ ông ta lâu hơn được nữa

Cảm thấy nguy hiểm cận kề nên Huyền Võ Đại Đế đã dùng toàn lực bộc phát ma lực kinh hồn, sức mạnh dời non lấp bể không gì cản nổi đã hất vang những người khống chế mình. Ba đại thiết sư lúc này cũng đã sức cùng lực kiệt như cung giương hết cỡ vốn khó cầm cự được lâu hơn.

Muốn chế ngự bổn đế dựa vào sức năm người các người thì chưa đủ đâu.

Khí kình cường hoàng làm cả Hồng Lô vỡ nát, mảnh vỡ bắn văng tứ phía như đạn pháo, dội thẳng vào kiếm chiêu của Đông Phương Thương Long.

Sau khi thoát khỏi xiềng xích Huyền Võ Đại Đế như mãnh thú xổng chuồng, hung mãnh xuất ra một dị tượng đáng sợ.

– Hôm nay bổn đế sẽ thanh lý phản tặc các người xem Đế Vương Chi Thú trong Huyền Thiên Võ Quyết.

Khí đen bốc lên khi huyết thanh khô cạn lúc trước hình thành một dị thú vô cùng lớn đây là thần lực của bộ thần công Vô Tướng Phá Nguyên Khí.

Nay dung hợp thành Huyền Thiên Võ Quyết hình thành Đế Vương ma thú to lớn hung mãnh đáng sợ vô cùng.

Đế Vương Ma Thú đã đỡ hết toàn bộ Thương Long Đế Kiếm của Đông Phương Thương Long. Thấy kỳ chiêu mạnh nhất bị ma thú khắc chế hoàng toàn Đông Phương Thương Long cũng phải kinh hãi.

Tên phản trắc hôm nay bổn đế sẽ cho ngươi biết thế nào là hậu quả của sự phản bội.

Bàn tay Đại Đế ngưng tụ lại khiến ma thú càng cuồng mãnh hơn lao tới muốn cắn xé Đông Phương Thương Long thành trăm mảnh.

Trong lúc tính mạng tướng quân lâm nguy thì một bóng đen từ sau chồm tới vươn hai cánh tay to như cột đình ôm chặt Huyền Võ Đại Đế.

Lão tặc xem ta đây.

Người này hai tay rực cháy hỏa kình hừng hực liều lĩnh ôm chặt Huyền Võ Đại Đế, ông ta chính là lão hỏa nhân Chu Hóa Nguyên.

– Ba đại kiếm sư hãy truyền công lực cho ta Đông Phương tướng quân hãy đánh vào những cây trâm của thừa tướng.

Chu Hóa Nguyên thần lực có thần công Chu Hỏa Thần Công khiến hai tay quán đầy liệt diệm. Trong thời gian ngắn với hỏa khí cương liệt có thể tạm thời khống chế được Huyền Võ Đại Đế.

Ba đại kiếm sư thấy vậy dùng hết tu vị truyền vào người Chu Hóa Nguyên khiến ông ta đột phá tầng cuối của mình là Cửu Chuyển Trùng Sinh phát động Liệt Diệm Vô Tướng lên đỉnh điểm.

Huyền Võ Đại Đế bị hai cánh tay quán đầy hỏa kình của Chu Hóa Nguyên xiết chặt nhất thời khó mà thoát ra.

Một kiếm vừa rồi chưa đắc thủ, lợi dụng Chu Hóa Nguyên đang ôm chặt đại đế, ông ta dùng thân pháp quỷ mị vòng ra sau xuất một kiếm cực hiểm.

– Vân Hán Điêu Điều trong Đại Đồng Kiếm Đạo.

Mũi Đại Đồng sắc bén vô song, cùng tu vị kiếm đạo thần thánh của Đông Phương Thương Long, kiếm kích cực mạnh vào bảy đầu kim châm khiến cho các cây trâm cắm chặt vào thân thể Huyền Võ Đại Đế.

Á A A A!

Đau đớn tận tim phổi Huyền Võ Đại Đế dốc sức hất mạnh làm tuột tay Chu Hóa Nguyên ra, đồng thời dùng huyết kiếp trảo đánh trúng ngực Đông Phương Thương Long.

Trảo này cực hung ác cùng với sự phẫn nộ tột đỉnh của Huyền Võ Đai Đế đáng ra đã lấy mạng của Đông Phương Thương Long.

Nhưng thật may mắn thân ông ta có Diệt Nhân Chiến Giáp nên tính mạng có thể an toàn.

– Các ngươi sẽ không giết nổi ta đâu, ngày sau ta sẽ cho con cháu các người tuyệt tự tuyệt tôn.

Các cao thủ ai cũng thương thế rất nặng nhưng vẫn liều mình xông lên một chiêu liên thủ quyết giết chết Huyền Võ Đại Đế.

Nhưng trong lúc sát chiêu của các cao thủ chưa trạm tới thì Huyền Võ Đại Đế đã hét lớn, vận một chiêu có tên là Huyền Võ Băng Thân trong Huyền Thiên Võ Quyết.

Một lớp băng giá lan khắp trâu thân, lớp huyền băng này cứng chắc vô cùng bảo vệ thân thể của Huyền Võ Đại Đế khỏi sức tấn công từ bên ngoài

Con rùa luôn có cái mai cứng trên lưng để lẩn trốn mỗi khi gặp nguy hiểm, Huyền Võ Đại Đế hấp thụ tinh nguyên Long Quy cũng tự thân sáng tạo ra Huyền Võ Băng Thân để là hậu chước cuối cùng giúp ông ta tránh đại nạn lâm đầu.

Huyền Băng vô cùng chắc chắn khiến cho năm cao thủ liên kết xuất chiêu vẫn không thể làm vỡ được lớp băng phong này.

Công nhiều đợt vào huyền băng không có kết quả đám người Tiếu Thiên Ha cũng bất lực, không biết làm cách nào phá băng.

Cuối cùng Đông Phương Thương Long mang Huyền Võ Đại Đế bị băng hóa trong huyền băng đến Cực Bắc.

Đông Phương tướng quân ném mạnh huyền băng cùng Huyền Võ Đại Đế xuống vực băng sâu vạn trượng, vĩnh viễn trôn vùi đại đế cường giả này dưới lớp băng tuyết vĩnh cửu.

Tưởng như mọi chuyện về Huyền Võ Đại Đế và Huyền Thiên Võ Quyết đã kết thúc, nhưng có ai biết rằng sau ngàn năm sau ông ta sẽ phá băng sông dậy tạo nên một trường thiên thu đại kiếp vô cùng đáng sợ.

Trải qua ngàn năm các lục địa liên tục di chuyển bởi các đối lưu dòng chảy cả Huyền băng chứa Huyền Võ Đại Đế cũng bị di chuyển theo đó mà ra khỏi băng lạnh ở cực bắc.

Tảng băng hóa này theo các dòng thủy lưu đã qua bao nhiêu vùng nước nông sâu rồi một ngày đã trôi đến Đông Doanh.

Huyền băng được ẩn kín trong một băng động, nhưng huyền khí từ tảng băng tỏa ra lôi kéo trùng độc rắn rết côn trùng kì dị ở mọi nơi kéo đến cư ngụ bên cạnh tảng băng.

Khiến cho băng động này như một địa ngục trần gian không ai giám tới, cho đến một ngày có một đám người mang một tên phế nhân tàn tạ đến đây.

Họ bỏ lại tên phế vật đó cho trùng độc trong băng độc ăn thịt dày vò cho đến chết, kẻ đó hét lên như điên cuồng trước khi bị trùng độc vây khốn.

– ÔNG TRỜI ƠI! KHÔNG NGỜ TUYỆT TÂM TA LẠI CHẾT Ở NƠI NÀY TA KHÔNG CAM TÂM. KHÔNG CAM TÂM.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thủy Ngọc Linh Tuyết Sơn Lục Minh Mỹ Phụng và 72 Khách

Thành Viên: 18809
|
Số Chủ Đề: 3866
|
Số Chương: 12578
|
Số Bình Luận: 24719
|
Thành Viên Mới: Như Ngọc