Chương 4: Ngạo Hàn Lục Quyết

Kiếm pháp kỳ ảo mà Tiểu Vũ đang sử ra để tấn công Bộ Kinh Vân, nguồn gốc là ở nơi tập hợp võ công của toàn bộ thiên hạ kiếm thủ.

Vô Cực Kiếm Giới.

Trước giờ Tiểu Võ trong lòng luôn nghi kị với loại kiếm chiêu âm nhu hiểm độc này, nên luôn tìm cách phong ấn trong thân.

Nay tình thế cấp bách vì đối thủ là Bộ Kinh Vân, cả về võ công tu vị lẫn lịch duyệt giang hồ đều phong phú hơn mình rất nhiều.

Tiểu Võ chỉ còn cách dốc hết sở học ra nghênh kháng, chàng dùng nội công của cha là Thập Cường Võ Giả Huyền Võ Chân Công. Đốc thúc Xích Hỏa Thần Công lên đỉnh điểm, kết hợp với Huyền Âm Chi kiếm lăng lệ hiểm ác. Tiểu Vũ hôm nay đã phải dốc hết toàn lực ra để ngăn cản Bộ Kinh Vân, mục đích cuối cùng chỉ là để chừa ra một khắc cho Bộ Uyên Đình bên trong thuận lợi bắt Kiếp Tâm.

Bộ Kinh Vân trước lời cầu khẩn của Tiểu Vũ vừa rồi sẽ có thái độ thế nào?

Khóe miệng tử thần đã hé mở và chỉ phát ra một chữ dứt khoát.

Vâng chỉ duy nhất một chữ.

– Không!

Một câu trả lời ngắn gọn đã nói rõ quyết tâm của tử thần. Song trước mặt kiếm chiêu lăng lệ hiểm ác, Bộ Kinh Vân cũng không dám lơ là mất cảnh giác. Dù sao Tiểu Vũ cũng là đương kim thanh niên cường giả, trong thân lại sở hữu những tuyệt thế kỳ công lợi hại bậc nhất, quan trọng hơn là tiềm lực của chàng sâu không thấy đáy. Mạnh như Bộ Kinh Vân cũng tuyệt đối không dám tỏ thái độ khinh xuất với chàng.

– A! Đây là Huyền Âm Kiếm của Kiếm Thần .

Bộ Kinh Vân từng giao đấu với Kiếm Thần, nên vừa nhìn kiếm pháp mà Tiểu Vũ thi triển, đã nhận ra nguồn gốc xuất sứ của kiếm này.

Bộ Kinh Vân cũng không chậm chễ vung chưởng hóa kiếm sử ra kiếm pháp ngăn chặn thế công của Tiểu Vũ.

– Hoắc Gia Kiếm Pháp Bình Tức Can Qua.

Đối với kiếm chiêu hiểm ác Huyền Âm Chi Kiếm, Bộ Kinh Vân từng dùng chánh niệm huyền môn chánh tông, trong Hoắc Gia Kiếm Pháp để hóa giải kiếm chiêu của Kiếm Thần.

Khi trước lúc đưa Liên Thành Chí qua Đông Doanh để tranh dành ngôi vị Thiên Hoàng, thì Bộ Kinh Vân cũng đã có cuộc đối đầu với môn chủ của Ẩn Kiếm Lưu là Chuẩn Nhân Thiên Ẩn.

Võ công mà Chuẩn Nhân Thiên Ẩn sử dụng lúc đó cũng chính là Huyền Âm Chi Kiếm ấy.

Nay Tiểu Vũ sử ra kiếm chiêu tương tự, nên Bộ Kinh Vân cũng sử ra kiếm chiêu tương tự, để phá giải Huyền Âm Chi Kiếm.

Trận chiến Vân Vũ đang xảy ra ác liệt bên ngoài, thì bên trong Nhiếp Phong cũng đang vì cháu nội mà đang phải toàn thân giải số.

Bởi vì Bộ Uyên Đình đã sớm có tính toán hậu trước, sau khi cướp được đứa trẻ ông ta sẽ nhanh chóng rút lui. Việc ngăn cản đoạn hậu đã sớm có bố trí cho người khác.

Quả đúng như vậy, bốn luồng kiếm ý sắc bén đánh tới, chính là kiếm của bốn lão nhân Nghịch Kiếm Tứ Tổ.

– Nhiếp Phong! Ngươi muốn cứu người, phải vượt qua kiếm của bốn lão già bọn ta trước đã.

Tu vị kiếm pháp của Nghịch Kiếm Tứ Tổ cũng rất thâm hậu, Nhiếp Phong không dám khinh xuất, Tuyết Ẩm Cuồng Đao đã xuất bao.

Nghịch Kiếm Tứ Tổ nhiều năm bế quan trong mật thất luyện kiếm, nói về kiếm đạo họ cũng có thực lực không hề tầm thường. Nhiếp Phong muốn trong thời gian ngắn giải quyết bốn lão nhân này là không hề dễ dàng. Trong khi đó thì đám Bộ Uyên Đình đang dùng hết sức đưa Thiên Nhai đi ngày một xa hơn.

Nhiếp Phong trong lòng nôn nóng nên đã hạ quyết định rút Tuyết Ẩm Cuồng Đao khỏi bao, với ý đồ giải quyết Nghịch Kiếm Tứ Tổ thật nhanh, trong thời gian ngắn tốc chiến tốc quyết.

Tiếng binh khí va chạm nhau tạo nên những đốm ngân quang bay đầy trời. Tứ Tổ tuy là thủ hạ bại tướng trong tay Bộ Kinh Vân, nhưng cũng là kiếm thủ có tu vị nhất định.

Nhiếp Phong dù cuồng công cũng không thể, trong thời gian một thời ba khắc, chế ngự được lưới kiếm cực lớn của bốn người bọn họ.

Vừa mới va chạm nhau Nhiếp Phong đã bị kiếm chiêu của bọn họ, hất mạnh lên trên mái ngói.

Cứu người như cứu hỏa nên chân vừa chạm mái ngói, Nhiếp Phong đã không để lỡ một giây nào lại tiếp tục tấn công.

Tuy rằng tình thế cấp bách nhưng Nhiếp Phong với kinh nghiệm giang hồ phong phú. Trong khi phi người lao tới, trong đầu đã nghĩ đến những chia sẻ của Bộ Kinh Vân trước đó, về kiếm chiêu của Nghịch Kiếm Tứ Tổ.

Nhiếp Phong biết muốn nhanh chóng đánh bại bốn lão nhân này, thì tinh thần phải thu liễm. Với tu vị của Nhiếp Phong chỉ cần nghe Vân sư huynh nói qua thôi, đã có thể nghĩ ra được cách phá giải trận pháp này.

Cuối cùng chỉ trong một sát na ngắn ngủi, Nhiếp Phong bằng trí tuệ tuyệt đỉnh của mình đã nghĩ ra được phương pháp đối phó với bốn già trước mặt kia.

– Hãy xem Đạp Tuyết Tầm Mai trong Ngạo Hàn Lục Quyết.

Đao pháp Nhiếp Gia mạnh mẽ tuyệt luân, mỗi chiêu mỗi thức đều cuồng ngạo hơn người, nhưng chiêu Đạp Tuyết Tầm Mai này lại mềm mại xảo diệu vô cùng. Cách vận đao của chiêu này hoàn toàn đối ngược với tất những đao thức khác, đó là không phải dùng tay vận đao, thay vao đó Nhiếp Phong sẽ sử dụng đao bằng chân. Kỹ thuật dụng đao này vô cùng phức tạp, nếu như Lam Vũ có thể dùng chân đạp lên Cự Khuyết Đao mà sử ra Lam Đình Tứ Thức hung bạo cường liệt.

Thì Nhiếp Phong còn tinh tế hơn khi dùng Đạp Tuyết Tầm Mai dùng đao nhu kình để tấn công kẻ địch, đao chiêu trong nhu có cương, hoàn toàn vận dụng thành thao triết lý tứ lượng bạt thiên cân.

Nhiếp Phong tay phải buông Tuyết Ẩm đao, thân hình hóa thành cơn gió luồn lách, lả lướt trong mọi đường kiếm của Nghịch Kiếm Tứ Tổ.

Thân pháp điêu luyện và sự kỳ ảo của Đạp Tuyết Tầm Mai, đã giúp Nhiếp Phong nhìn ra sơ hở và phá được kiếm trận của đối phương.

Vừa áp sát bốn người, trước Nhiếp Phong dùng Phong Quyển Tàn Lâu trong phong thần cước đá trúng mặt Xích Hỏa Kiếm tổ. Sau đó tay chấp đao sử ra Kinh Hàn Nhất Phách, toàn lực chém mạnh vào Xích Kim kiếm tổ.

Kình chiêu lâm môn, Xích Kim Kiếm Tổ miễn cưỡng đưa song kiếm trong tay lên ngăn cản. Tuy có thể cản được đao phong điên cuồng, nhưng đao khí tung hoành phát ra từ Tuyết Ẩm Cuồng Đao. Không những rạch phá một Huyết khẩu dài trên ngực Xích Kim kiếm tổ, mà còn nặng nề áp ông ta xuống đất.

Nhiếp Phong vì lo lắng cứu người, nên hành chiêu vô cùng nhanh nhẹn dứt khoát. Vừa áp được Xích Kim kiếm tổ xuống dưới, liền thuận chân sử ra Thần Phong Nộ Hào.

Cước kình như mưa loạn đá liên tục vào người Xích Kim kiếm tổ, khiến ông ta không thể phản kháng, mặt mũi tối sầm lại.

Thấy lão bằng hữu thất thế binh bại như sơn đảo, ba lão kiếm tổ còn lại đồng loạt vung kiếm xông tới giải vây cho Xích Kim kiếm tổ.

Kiếm khí sắc bến từ ba hướng khác nhau, đều nhắm vào tử huyệt sau lưng Nhiếp Phong đâm tới.

Phong thần không hề quay mặt lại, chân đạp mạnh vào ngực Xích Kim kiếm tổ, mượn lực phi thân qua đầu rồi vọt ra sau lưng ông ta.

Thuận thế Nhiếp Phong giáng một cước cực mạnh vào lưng của Xích Kim kiếm tổ, hất ông ta về phía ba người phía trước kia.

Thân hình Xích Kim kiếm tổ như con diều đứt dây, lao thẳng vào người ba lão kiếm tổ đang lao tới. Lợi dụng lúc hỗn loạn, Nhiếp Phong đã phi thân lên, thoát khỏi sự đeo bám của bốn người.

Lại nói về Bộ Uyên Đình sau khi bắt được Thiên Nhai, đã cùng Nghiêm Quân bỏ chạy ra sau núi.

– Bộ đại hiệp! Xin hãy yên tâm sau núi người của chúng ta đã chuẩn bị sẵn thuyền để rút lui.

Lời nói vừa rồi là của Nghiêm Quân người đứng đầu Ngự Tiền Thập Đại Thị Vệ của hoàng cung. Theo như lời nói thì họ đã bố trí phương tiện để rút lui từ trước, chỉ cần vượt qua một đoạn nữa là có thể chạy thoát.

Tuy hai người đang cật lực di chuyển hòng thoát khỏi sự truy đuổi của Nhiếp Phong, nhưng Bộ Uyên Đình vốn là người có đức tính cẩn trọng, Nghiêm Quân đi cùng cũng là người như thế. Lão bèn quay sang nói với Bộ Uyên Đình.

– Chúng ta có nên ẩn chứng đứa bé này có phải Kiếp Tâm trước hay không?

Nghiêm Quân thân là quan trong triều lo rằng nhiệm vụ không thành, sẽ phụ kỳ vọng của đương kim hoàng thượng.

– Nói đúng đấy.

Bộ Uyên Đình cũng cảm thấy tò mò về việc này, nếu đứa trẻ này không phải là Kiếp Tâm há chẳng phải mọi khổ công đã tốn sức vô ích rồi sao.

Ngay lúc ấy phía bên phải của bọn họ có một ngôi miếu hoang, nơi này tạm thời có thể dừng chân một lát, Nghiêm Quân liền ra hiệu để hai người tạm lánh vào trong đó.

– Ở đây có một ngôi miếu nát. Chúng ta có thể dừng lại một chút.

Quả đúng là có một ngôi miếu bỏ hoang bên đường, hai người liền nhanh chân bế đứa bé vào trong.

– Bộ đại hiệp! Đây là Huyết Cơ tại hạ lấy lại từ Nghịch Kiếm Tổ. Các hạ thử dùng nó kiểm tra đứa nhỏ có phải là Kiếp Tâm hay không.

Nghiêm Quân nói xong bèn từ trong ngực áo lấy ra một viên đá màu tím, màu sắc ngụy dị tà quái đưa cho Bộ Uyên Đình.

Ông ta cầm Huyết Cơ trong tay toan định dùng để kiểm tra trên người đứa nhỏ, thì một tiếng nổ phát ra.

“Rầm”

Tường gạch của ngôi miếu hoang, đã bị một sức mạnh cường đại đánh sập xuống. Trong làn khói bụi mịt mờ, một người bước ra.

Người này sừng sững như núi, yên lặng như đáy ngục, thân toát lên khí tức của sự chết tróc. Y giống như tử thần từ cõi âm giới hạ thế kinh nhân, y không phải ai khác chính là Bất Khốc Tử Thần Bộ Kinh Vân.

Bộ Kinh Vân bình tĩnh bước ra khỏi lớp khói bụi bay lên trong cổ miếu, ông ta đứa ánh mặt lạnh lẽo qua quyết tuyệt nhìn về phía Bộ Uyên Đình và Nghiêm Quân.

Tử thần trong miếu thì vẫn là tử thần, áp lực chết trọc sợ hãi toát ra từ cơ thể Bộ Kinh Vân khiến cho mọi vật cũng trở nên kinh hoảng. Bằng lời lẽ lãnh khốc và tàn nhẫn Bộ Kinh Vân nhìn về phía Bộ Uyên Đình chậm rãi nói ra từng câu chắc nịch.

– Cha xin hãy dao lại con của Dịch Phong!

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204589

ad ơi có thể xem lại không chắc do mạng lỗi đó chứ tôi đã sửa 2 lần chỗ đó rồi


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Trấn lực do hai cường chiêu tạp ra làm cả đỉnh Trường Thiên Sơn rực sáng.

Trấn lực phi thường do chiêu này phát ra, cùng với uy lực tuyệt bá như thạch phá thiên kinh của Thiên Lang Sát do Phá Lang khi nãy sử ra.

Còn 2 từ "trấn lực" vẫn chưa được sửa thành "chấn lực". Tuy nhiên qua trao đổi tin nhắn, tác giả nói là sửa rồi nhưng do vấn đề kết nối mạng chưa lưu bài sửa nên bài này có thể xét duyệt.

Đề nghị tác giả sửa lỗi sớm nhất có thể để tránh phiền lòng người đọc.

Mr. Robot


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204589

đã sửa song đâu vào đấy sao ad chưa duyet vậy? thật ko thể hiểu nổi.

 


Phạm Anh Cao

Phạm Anh Cao (8 năm trước.)

Level: 8

95%

Số Xu: 1151

Với tư cách là độc giả thì tôi có chút bình luận như sau.

"Chấn lực kinh thế, làm cho cây cối đổ rạp(đổ sập xuống)" hay là "chấn lực kinh thế, làm cho cây cối điêu đứng, nghiêng ngả".
Chứ không phải là "chấn lực kinh thế, làm cho cây đổ nghiêng ngả".
Dám hỏi tác giả hiểu "đổ" là gì và "nghiêng ngả" là gì?

Theo tôi thấy thì "nghiêng ngả" có nghĩa là bị một thứ gì đó tác động vào làm cho thứ đó lệch sang một bên hay là nghiên sang một bên thì người ta mới gọi là nghiêng ngả chứ không phải "đổ nghiêng ngả" như tác giả đã nói.
Đây chỉ là ý kiến cá nhân. Có gì sai sót mong tác giả và mọi người chỉnh sửa thêm.
Trân trọng!


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Tác giả sửa những lỗi sau ở chương này (và những lỗi tương tự ở chương trước nếu có):

Dùng tổ hợp phím Ctrl + F rồi gõ tìm để chỉnh lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích phát thành công, chưởng phải đã chém chúng hông của Phá Lang làm y thối lui sang cánh trái ba bước.

Tuy chúng chưởng nhưng công lực Phá Lang rất cao, nên thương cũng chỉ nhẹ thôi, nhưng mặt mũi y tối sầm lại.

Nay bị một kẻ Phá lang cho rằng thấp kém hơn đánh chúng

Với bản thân y chúng chiêu là một điều sỉ nhục và phải gạt bỏ nó.

=> trúng (đánh trúng, trúng chiêu, trúng đòn là âm "tr")

Y đã trông thấy một con hung thú bằng thiết rất lớn và hung hãn dị thường đang chừng chừng nhìn anh ta.

=> trừng trừng

Trấn lực kinh thế, làm cây cối xung quanh bộc rễ đổ nghiêng ngả,

Trấn lực phi thường do chiêu này phát ra

Chàng trai kia nghe nói vậy trên môi lại nở một nụ cười tà dị, như có cảm giác rất phấn trấn.

=> chấn

Chúc tác phẩm được nhiều bạn đọc yêu thích.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Snowy và 130 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9019
|
Số Chương: 28062
|
Số Bình Luận: 114903
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5