Chương 5: Bộ Kinh Vân Và Bộ Uyên Đình

“Lão phu đời này sinh ra đã được đeo lên mình sứ mệnh giải trừ Thiên Thu Đại Kiếp. Để trọn vẹn gánh vác trách nhiệm cao cả và vĩ đại đó, ta đã phải hi sinh quá nhiều thứ, trong đó có cả gia đình thân yêu của ta.

Mỗi thời điểm và mỗi hoàn cảnh mà con người chúng ta bắt buộc phải lựa chọn.

Bỏ hoặc không bỏ.

Giữ hoặc không giữ.

Đi hoặc không đi.

Còn nhớ ngày đó cách đây mấy mươi năm về trước, khi ấy ta là một người thợ rèn cũng có chút tiếng tăm ở một vùng quê xa xôi.

Tuy bản thân là một người thợ rèn có tay nghề, nhưng đã bao năm trôi qua, ta cũng chưa thể dành dụm được bao nhiêu vốn liếng. Nương tử của ta tên gọi là Ngọc Nùng, nàng xuất thân cũng từ chốn thôn dã, cái nghèo ở nơi làng quê hẻo lánh này, đã vun vén cho hai con người cô quạnh chúng ta đến với nhau.

Đêm định mệnh hôm đó, cũng là cái đêm thay đổi chính cuộc đời của Bộ Uyên Đình ta. Ngôi nhà tranh nghèo của đôi phu phụ thợ rèn, được vinh hạnh đón tiếp một vị khách đặc biệt, một bất thế kỳ nhân.

Bấy giờ tiết trời đang là mùa đông lạnh giá, cảm tưởng như cái lạnh lẽo ngoài kia cũng làm cho lòng người trở nên đóng băng lại.

Ở giữa gian nhà cỏ heo hút, ta đốt một đống lửa thật lớn, vì thời tiết khắc nghiệt, tuyết lại rơi triền miên khiến mọi công việc đều phải dừng lại. Trong đó có cả nghề rèn, vốn là kế sinh nhai của ta và nương tử.

Lạnh giá như thế này, không có ai buồn ra đồng hay lên núi đi săn, bởi thú rừng cũng đã ngủ đông kín đáo trong các hang sâu cả rồi.

Nương tử của ta Ngọc Nùng, một cô gái nông thôn tính khí có chút cộc cằn, nhưng nàng là người hiểu chuyện và rất yêu thương gã thợ rèn thô lỗ như ra.

Có thể nói đời này kiếp này gặp được Ngọc Nùng là một may mắn quý báu đối với Bộ Uyên Đình này.

Nàng lúc ấy đang nằm nghỉ trên một tấm mền cỏ, mà ta đã chuẩn bị sẵn trước khi mùa đông tới.

Nàng đã có mang, không lâu nữa nàng sẽ sinh cho Bộ Uyên Đình này một đứa con. Nghĩ đến điều đó, trong lòng ta bỗng dậy lên cảm xúc ngập tràn. Ta hi vọng nó sẽ là con trai và nếu nó là con trai, thì ta sẽ đặt tên nó là Kinh Vân. Một đám mây phiêu du vô định.

Bộ gia ta đời đời dong ruổi thiên hạ, nó là cái số kiếp đã định sẵn, không hiểu sao đến đời Bộ Uyên Đình ta thì lại không như thế.

Có thật là sẽ không như thế?

Hay là điều đó chưa đến mà thôi.

Bên ngoài tuyết vẫn rơi từng hạt, trong cái lạnh thấu xương tưởng chừng như cô tịch đó, phía ngoài cửa lớn của ngôi nhà đơn sơ bỗng nhiên có một người xuất hiện.

Khi người đó bước vào toàn thân phát ra một cảm giác ấm áp, như ánh nắng chiếu rọi giữa trời đông. Từ ánh mắt cho đến khuôn mặt lẫn thần thái của người ấy, đều khiến cho người ta vừa mới trông thấy thôi đã muôn phần kính phục vạn phần.

Người đó bước vào làm cho căn nhà hiu quạnh của chúng ta trở nên ấm cúng và tràn ngập sinh khí. Lúc này ta vận trên mình một chiếc áo lông ngỗng, mà vẫn cảm nhận cái rét căm căm như cắt da cắt thịt.

Còn người kia thì vẫn ăn vận bình thường, đi lại giữa trời tuyết mênh mông, mà đầu không đội mũ, tay cũng không bao bịt gì cả. Từ trong ánh mắt người ấy ta cảm nhận được một tấm lòng ấm áp hơn cả ngọn nửa đang cháy giữa nhà của ta.

Nhận biết đây tuyệt đối không phải là một phàm nhân bình thường, mà có lẽ là một bất thế kỳ nhân. Ta bèn mời người ấy ngồi xuống, rồi pha một ấm trà nóng.

Trước đống lửa cháy bập bùng, làm sáng cả một góc của ngôi nhà tranh, người ấy đã nói với ta rất nhiều về việc thiên hạ sẽ gặp đại nạn, bách tính lầm than sinh linh đồ thán. Ta đã rất chú ý lắng nghe nhưng quả thật, người ấy đã nói nhiều đến mức, ta không thể nào nhớ hết nổi.

Nhưng ta có thể cảm nhận được hậu quả nghiêm trọng, trong sự việc người đó đang nói tới. Tai lắng nghe còn mắt ta nhìn chằm chắm vào đống lửa giữa nhà đang cháy. Ta như nhìn thấy cảnh tượng chết chóc kinh hoàng, nếu như Thiên Thu Đại Kiếp giáng thế.

Người đó nói rằng chỉ có Bộ Uyên Đình ta mới có đủ khả năng giúp người đó, giải trừ Thiên Thu Đại Kiếp. Trong thiên hạ này, chỉ có ta mới có khả năng giúp được ông ấy, bởi vì ta là một kỳ tài đúc khí.

Cũng thật là khó hiểu tại sao người ấy lại chọn ta, một tên thợ rèn không có mưu cao kế sâu, cũng không phải là người đa mưu túc chí.

Nhưng ông ấy nói rằng ta làm được, bởi vì trong con người ta có hai yếu tố quan trọng nhất để Phá Kiếp. Đó là đôi tay thiên phú và một sự nhẫn nại hơn người thường.

Ngay chính ta cũng không biết mình lại có hai yếu tố đó, vậy mà người ấy đã khẳng định rõ ràng, trong khi hai chúng ta mới chỉ gặp nhau lần đầu.

Ở con người ấy có sự từ bi, một tấm lòng quảng đại, một trí tuệ kinh nhân. Nếu không phải cái lạnh cắt da thịt đau buốt, thì ta còn nghĩ là mình đang nằm mơ.

Mơ gặp một vị thần.

Theo như người ấy sắp xếp, thì ta sẽ phải đến một nơi rất là xa, để thực hiện kế hoạch phá kiếp.

Phải đi xa thật sao?

Chắc chắn là như vậy rồi!

Nhưng…

Nương tử và hài nhi trong bụng của nàng chính là con của ta sẽ ra sao.

Dưới ánh lửa bập bùng, ánh sáng lan tỏa khắp mọi góc tối trong căn nhà. Nàng đang nằm quay mặt vào một góc tường, có lẽ là nàng đã ngủ. Còn nếu nàng chưa ngủ, liệu nàng có nghe thấy cuộc đối thoại giữa hai người chúng ta hay không.

Đúng là người của Bộ gia luôn phải đi xa, ta cứ nghĩ mình sẽ không như vậy. Hóa ra không phải, mà chỉ là nó chửa xảy đến mà thôi.

Đứng trước hai sự chọn lựa, một bên là gia đình thân yêu, một bên là an nguy thiên hạ, thật khó để đưa ra quyết định cuối cùng.

Lúc đó người ấy ngồi đối diện với ta có nói thêm rằng “ngươi cứ yên tâm mà ra đi, không phải lo lắng gì cho con ngươi cả, vì nó về sau lớn lên cũng sẽ góp phần vào việc giải trừ Thiên Thu Đại Kiếp “.

Theo như lời của người đó nói thì Bộ Gia ta có sứ mạng đặc biệt là giải kiếp, Kinh Vân sau này lớn lên sẽ hiểu cho nỗi khổ tâm của ta.

Ngọc Nùng ta có lỗi với nàng!

Vậy là ngay đêm hôm đó, ta đã khăn gói lên đường theo vị kỳ nhân ấy. Cuộc đời có những thay đổi chỉ diễn ra trong chớp mắt. Nhưng có thể làm thay đổi vận mệnh của cả một con người.

Theo chỉ thị của người ấy, ta ngàn dặm vượt biển xa xôi tới Đông Doanh. Sau đó ra nhập một tổ chức thần bí tên gọi Tuyên Hóa Hiệu. Người đứng đầu là Đại Đương Gia Tiếu Ngạo Thế một bậc đại trí đại dũng, có hùng tài vĩ lược.

Để che mắt người đời, ta cũng cưới vợ, sinh con sống một cuộc sống hoàn toàn khác. Ta không ngừng phấn đấu, không ngừng nỗ lực.

Tuyên Hóa Hiệu đang có một âm mưu to lớn làm khuynh đảo thiên hạ, sau khi dò xét ta mới phát hiện ra, Đại Đương Gia chính là người muốn thôi động thiên Thu Đại Kiếp.

Bấy giờ ta mới hiểu dụng ý của người ấy, tại sao lại bố chí cho ta gia nhập Tuyên Hóa Hiệu. Thì ra vì Đại Đương Gia cần cái tài đúc khí trác tuyệt của Bộ Uyên Đình ta, mà cất nhắc ta lên vị trí Thất Đương Gia, một trong bảy người có quyền lực nhất Tuyên Hóa Hiệu.

Ta đã dành chọn tuổi thanh xuân để phá giải đại kiếp, ngay đến Đại Đương Gia cũng bị ta giết chết. Chỉ cần bắt được Kiếp Tâm mối họa cuối cùng này. Là tất cả mọi chuyện sẽ kết thúc. Đại Kiếp được giải trừ Bộ Uyên Đình ta sẽ công đức vô lượng.

Nhưng không ngờ kẻ cản đường ta, lại chính là đứa con năm xưa của ta và Ngọc Nùng, nó là Bộ Kinh Vân.

Ngay lúc này cả hai người đàn ông cùng chảy trong mình một dòng máu, huyết mạch Bộ Gia. Họ đang đối đầu với nhau, ai cũng vì một lý tưởng riêng của mình và sẵn sàng làm tất cả để thực hiện điều đó.

– Cha! Xin hãy giao lại con của Dịch Phong.

Bộ Kinh Vân như tử thần giáng thế, khí tức tử vong phát ra, như khóa chặt những người trong bán kính mười trượng. Qua lời nói chậm rãi, dứt khoát có thể thấy, Vân không hề có chút nào nhượng bộ với người cha này.

Bộ Uyên Đình dĩ nhiên biết điều đó, ông ta còn rõ điều này hơn ai hết. Nên đã vội vàng cất tiếng hy vọng sẽ khiến Bộ Kinh Vân nghĩ lại.

– Kinh Vân! Con nhìn xem đây là Huyết Cơ có nguồn gốc từ Vô Tình Đao. Nếu gặp Kiếp Tâm sẽ phát tinh quang chói sáng. Và kết quả đã chứng minh đứa bé này là người mà chúng ta trăm phương ngàn kế tìm kiếm.

Quả thật viên đá trong tay Bộ Uyên Đình đang phát sáng rực rỡ, điều này thật khiến cho Bộ Kinh Vân cũng thoáng chốc có chút do dự. Nhưng điều đó chỉ thoáng hiện lên trên gương mặt tử thần rồi lại mất tăm, phía sau gương mặt lạnh như băng ấy.

Bộ Kinh Vân phát ra một chưởng quét sạch gạch đá cản đường, nội lực cường hoành làm trấn động cả ngôi miếu hoang. Tử thần không nói thêm câu nào, vì hành động là câu trả lời tốt nhất. Mỗi bước chân bước lên, khiến đám người Bộ Uyên Đình trấn động tâm can.

– Kinh Vân! Vì tận diệt Thiên Thu Đại Kiếp một nhà lão phu đã bị hủy hoại, dâng hết mồ hôi và máu cả đời là vì hôm nay. Chỉ cần tìm được Kiếp Tâm, không những thiên hạ được thái bình, mà các đưa bé bị giam giữ đều sẽ được thả sao có thể bỏ qua.

Bộ Uyên Đình đã hết lòng giải thích nhưng thứ ông ta nhận lại chỉ có một chữ.

– Không!

Ánh mắt Bộ Kinh Vân đã tỏa ra sát khí quyết không nhượng bộ.

Ngay chính lúc này, một tiếng nổ khác cất lên, dưới đống cát bụi mịt mù, một thanh đao phát ra hàn quang lạnh người, y cũng đã tới.

– Hôm nay không trả lại cháu cho ta đừng hòng kẻ nào sống sót bước ra khỏi đây.

Hắn là Nhiếp Phong vì một lòng lo lắng cho con của Dịch Phong mà đã đuổi tới.

Ánh mắt Nhiếp Phong tỏa ra sát khí mãnh liệt vô cùng, cũng giống như ánh mắt của mấy mươi năm về trước. Ánh mắt này đã làm cỏ mấy trăm mạng người trong Vô Thần Tuyệt Cung.

Hôm nay cũng ánh mắt lạnh lẽo đáng sợ đó, vẫn thanh hàn đao Tuyết Ẩm đó trong tay.

Ý nghĩa của cái tên Tuyết Ẩm đó là uống Tuyết, nhưng nó thực đã uống máu của Vô số người rồi. Hôm nay ánh mắt chết chóc đáng sợ đó lại thoáng hiện lên, bởi vì ánh mắt ngụy dị này là của một kẻ đáng sợ khác, ẩn khuất bên trong con người thánh thiện của Nhiếp Phong

“MA KỲ LÂN”.

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204589

đã sửa xong ad ởi


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Bài viết có một số lỗi chính tả sau, đề nghị tác giả nhanh chóng sửa chữa hết các lỗi và báo lại cho admin để xét duyệt:

- Thiết Càn! Ngươi xem hơn mười lăm năm trước họa kiếp liên tiếp giáng xuống võ lâm, từ người đông doanh xâm lấn Thần Châu,

=> Viết hoa "đông doanh".

Lời giải thích thật sâu sa, hàm chứa sự hiểu biết uyên bác về trời của người đấy, là một người thâm sâu khó đoán, thâm tàng bất lộ.

=> sâu xa.

Cánh cửa mở la một luồng hàn khí nồng liệt ùa vào đám người, vừa mới lên trời kia.Thiết môn chủ vào và theo sau là Thiết Càn và bảy thuộc hạ khác, bảy người này được gọi là Thiết Thương Thất Tướng, ăn mặc kỳ lạ trên người chủ yếu mang sát thép luôn luôn im lặng,

=> "Sát thép" nghĩa là gì? Có phải là "sắt thép" nhưng thiếu dấu?

Đám người đi sâu hơn vào trong thám thính, và trên tay của Hán tử thiết giáp có cầm một vật gì đó ở giữa có một chiến kim đang xoay tròn.

=> không được viết hoa chữ "Hán" ở câu này.

Rồi cả bảy người Thiết Thương Thất Tướng đồng thanh kéo mạnh lần nữa thì từ dưới đáy vực một bóng đen to lớn hung dữ chồm lên, khiến tất cả mọi người đều dật mình, kinh hãi, chỉ riêng hán tử chiến giáp là nở một nụ cười tà dị niềm vui sướng lộ ra trong mắt.

=> Giật mình.

Mr. Robot

Đã chỉnh sửa bởi: Mr. Robot (Xem)

Bài viết có một số lỗi chính tả sau, đề nghị tác giả nhanh chóng sửa chữa hết các lỗi và báo lại cho admin để xét duyệt:

- Thiết Càn! Ngươi xem hơn mười lăm năm trước họa kiếp liên tiếp giáng xuống võ lâm, từ người đông doanh xâm lấn Thần Châu,

=> Viết hoa "đông doanh".

Lời giải thích thật sâu sa, hàm chứa sự hiểu biết uyên bác về trời của người đấy, là một người thâm sâu khó đoán, thâm tàng bất lộ.

=> sâu xa.

Cánh cửa mở la một luồng hàn khí nồng liệt ùa vào đám người, vừa mới lên trời kia.Thiết môn chủ vào và theo sau là Thiết Càn và bảy thuộc hạ khác, bảy người này được gọi là Thiết Thương Thất Tướng, ăn mặc kỳ lạ trên người chủ yếu mang sát thép luôn luôn im lặng,

Đám người đi sâu hơn vào trong thám thính, và trên tay của Hán tử thiết giáp có cầm một vật gì đó ở giữa có một chiến kim đang xoay tròn.

=> không được viết hoa chữ "Hán" ở câu này.

Rồi cả bảy người Thiết Thương Thất Tướng đồng thanh kéo mạnh lần nữa thì từ dưới đáy vực một bóng đen to lớn hung dữ chồm lên, khiến tất cả mọi người đều dật mình, kinh hãi, chỉ riêng hán tử chiến giáp là nở một nụ cười tà dị niềm vui sướng lộ ra trong mắt.

=> Giật mình.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Quynh le Tâm Trần Ngọc Mai Nguyễn khoa vu Linh Tạ và 155 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114900
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5