Chương 6: Bất Khốc Tử Thần Và Bất Thế Tà Vương

BỘ THIÊN CHI MỘ CÁCH ĐÂY VÀI THÁNG TRƯỚC

Nơi này cảnh vật thật là yên bình, không khí xung quanh dịu mát vô cùng, bốn bề thanh tịnh toát lên cảm giác an nhiên tự tại, không gian tĩnh lặng này chính là nơi an nghỉ của một nhân đã từng trải qua rất nhiều thăng trầm trong đời.

Người ấy thủa sinh thời từng là niềm tự hào của một nhân vật thần thoại, cũng từng là một người đã có lúc lầm đường lạc lối, nhưng sau tất cả anh ta đã tìm ra được lý tưởng sống lớn nhất cuộc đời mình.

Người đó chẳng phải ai xa lạ chính con trai Bộ Kinh Vân, đồng thời cũng là minh chủ của Đồng Minh Hội nôi danh năm xưa, tên của y là Bộ Thiên.

Khi sinh thời Bộ Thiên luôn một lòng vì chính nghĩa, tấm lòng quảng đại cùng một trái tim quang minh lỗi lạc, hết lòng vì lý tưởng của mình. Chính vì thế khi chàng qua đời, cha chàng Bộ Kinh Vân đã chọn nơi này làm nơi đặt mộ phần.

Đó là một mỏm đất cao nhất nhô lên giữa cánh rừng xanh bát ngát nằm ở phía sau Kinh Vân Đạo.

Nơi này cũng gần với vị trí năm xưa Hùng Bá cho dựng lên Thiên Hạ Đệ Nhất Lâu, vì ông ta muốn được ở nơi cao nhất, ngạo nghễ đạp chân lên thiên hạ.

Nhưng sau này vì tức giận với đồ đệ thứ hai là Bộ Kinh Vân đã phản bội mình, nên Hùng Bá đã tự tay phá hủy đi công trình kiến trúc hùng vĩ tráng lệ ấy.

Nay Bộ Kinh Vân cũng sắp xếp nơi an nghỉ cuối cùng cho con trai Bộ Thiên tại đây, với dụng ý muốn lòng nghĩa hiệp của chàng sẽ bao trùm thiên hạ.

Mặt tiền của ngôi mộ rất đơn sơ mộc mạc, bia đá chỉ khắc bốn chữ giản đơn Bộ Thiên Chi Mộ, hướng về phía tổng đàn Kinh Vân Đạo.

Có lẽ Bộ Kinh Vân muốn quãng đường còn dài về sau của ông ta, cũng như sự phát triển của Kinh Vân Đạo sau này, sẽ như có Bộ Thiên bên cạnh. Người ta nói Bất Khốc Tử Thần là hiện thân của tử vong, cô tịch và lạnh lẽo. Nhưng thực tế đâu phải như vậy, Bộ Kinh Vân cũng là một người bình thường, hơn thế nữa ông ta cũng là một người cha.

Một người cha từng tận mắt chứng kiến đứa con trai độc nhất hấp hối trong vòng tay của mình, trước khi rời xa cuộc đời, rời xa ông ta mãi mãi mà bản thân ông ấy không thể làm được gì hết.

Cảm giác lực bất tòng tâm ấy mới đau đớn làm sao, chua xót làm sao.

Bất Khốc Tử Thần cũng là một người cha đáng thương, vì còn gì đau đớn hơn là khi kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh. Bao năm phiêu bạt giang hồ, phụ tử họ cũng chẳng mấy khi được ở cạnh bên nhau, đến khi trùng phùng chưa được bao lâu đã phải chia xa, âm dương cách biệt.

Bề ngoài Bộ Kinh Vân vẫn giữ tác phong âm trầm lãnh ngạo, nhưng có ai biết rằng ông ta cũng đớn đau như bao người cha khác trên đời, phải chịu nỗi đau mất con.

Người khác vui thì có thể cười, buồn thì có thể khóc, nhưng ông ta thì không. Im lặng gánh chịu chính là cảm giác đau đớn cùng cực nhất trên đời.

Mỗi ngươi có một cách đối diện với sự đau đớn, mất mát khác nhau, có điều cách ông ta hứng chịu điều đó rất khác biệt, bởi vì ông ta là Bộ Kinh Vân.

Không khóc không có nghĩa không buồn.

Không nộ không có nghĩa là không nổi giận.

Im lặng không có nghĩa đó là sự tha thứ.

Kẻ giết chết Bộ Thiên không phải ai xa lạ chính là Dịch Phong con của Nhiếp Phong. Tại sao kẻ sát nhấn không phải bất kỳ một người nào khác mà lại cứ phải là Dịch Phong.

Tại sao nói “lại là Dịch Phong” bởi vì Bộ Thiên chính là đã từng bị tên Tà Vương này giết chết một lần. Nhưng may mắn được Thần Y cứu sống.

Nhưng lần này thì ngay cả Thần Y có sống lại cũng khó cứu nổi Bộ Thiên, bởi vết thương trên ngực chàng là vết thương chí mạng, nó được gây nên bởi hai thanh hung binh tuyệt thế là Thiên Thu kiếm và Đại Kiếp đao.

Và hung thủ tạo ra điều đó lại chẳng phải ai xa lạ vẫn là hắn Dịch Phong.

Lẽ nào Bộ Thiên sinh ra chỉ để chết trong tay của Dịch Phong, hay số phận muốn con của Bộ Kinh Vân phải chết bởi con của Nhiếp Phong. Tình nghĩa sâu đậm đời cha, lại đổi thành sinh tử đối đầu ở đời con, có phải số mệnh trêu ngươi hay định mệnh ép buộc, mà mọi chuyện lại trở nên oan nghiệt như thế.

Nếu cùng chung một đích đến, thì đường đi đến đó người ta có thể chọn bất kỳ con đường nào cũng được. Như Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân, mỗi người có một cách chọn lựa đường đi cho riêng mình, nhưng đích đến cuối cùng của họ vẫn là vì đại nghĩa.

Còn Dịch Phong và Bộ Thiên lại chọn đặt chân lên hai con đường khác nhau hoàn toàn. Xưa nay chính tà bất lưỡng lập, hai thế lực đối lập này đấu tranh với nhau đời đời kiếp kiếp, vẫn chưa thấy hồi kết, cũng quyết không khoan nhượng.

Dịch Phong là Tà Vương Chi Chủ hành sự khó đoán, nhưng sâu trong con người hắn vẫn một lòng vì chính nghĩa. Chỉ có điều số mệnh ép buộc hắn phải đi trên một con đường mà không ai khác có thể đi ngoài hắn.

Người tà thì làm việc cũng tà, Dịch Phong làm việc không ai có thể đoán biết, cũng chẳng ai có thể đoán ra. Dù hắn biết hậu quả của việc mình làm là rất nguy hiểm, nhưng hắn vẫn cứ làm.

Giết Bộ Thiên thì cha của chàng Bộ Kinh Vân sao có thể bỏ qua cho Dịch Phong. Cả đời đam mê vào cá cược, hắn cũng muốn bản thân sẽ đánh một ván cược lớn nhất. Ván cược sinh tử lớn nhất trong cuộc đời mình.

Đánh cược với tử thần.

Ngày hôm nay ở nơi đặt mộ thất của Bộ Thiên, y cũng đang có mặt tại đây. Dịch Phong hắn muốn dùng cái chết để đền tội với Bộ Thiên, nhưng hiện tại hắn vẫn chưa thể chết.

Bởi vì sao?

Bởi vì Tử Thần đã tha cho hắn tội chết.

Khí tức tử vong nồng liệt bao trùm tất cả cỏ cây xung quanh, đó là dấu hiệu tử thần đã từng hiện diện ở nơi đây. Nhưng lần này không có ai bị tử thần đoạt đi tính mạng cả, bởi vì kẻ thủ ác Dịch Phong vẫn còn sống.

Tử thần đã thực sự để cho hắn sống.

Bộ Kinh Vân đã bỏ đi rồi, nhưng sát khí xung thiên của một chiêu Bi Thống Mạc Danh, vẫn còn lưu lại trên mặt đất. Đủ thấy nỗi căm phẫn tột cùng trước cái chết của con trai, trong lòng ông ta vẫn chưa hề vơi đi.

Chiêu này đáng ra đã có thể lấy mạng của Dịch Phong, nhưng có lẽ vì Bộ Thiên trước khi chết đã cầu xin cha không nên trả thù, vì thế mạng của Dịch Phong vẫn còn được giữ lại.

Tuy không chết nhưng mũi kiếm sắc nhọn của Tuyệt Thế Hảo Kiếm, đã tạo ra một huyết khẩu dài trên ngực của Dịch Phong.

Bội đao của Dịch Phong bị đánh văng ra xa khỏi gã mấy trượng, còn bản thân hắn thì sắc mặt xám ngắt, hơi thở gấp gáp, một tay ôm ngực máu đỏ từ đó phun ra không ngừng. Xung quanh cỏ cây nghiêng ngả, trên mặt đất từng luồng tà khí đang bị hắc khí kìm nén xuống. Chỉ nhìn qua những gì còn xót lại đó, chắc hẳn ai cũng hiểu kết quả trận chiến vừa rồi là như thế nào.

Bộ Kinh Vân ân oán phân minh, chỉ phải chịu một nhát kiếm để đổi lấy sinh mạng của con trai ông ta Bộ Thiên, rõ ràng tử thần đã thấu hiểu một phần nào đó ẩn tình bên trong.

Sắc mặt Tà Vương lúc này nhợt nhạt trông rất khó coi, máu từ chỗ vết thương chảy ra rất nhiều, đủ thấy phong nhuệ cái thế vô song của Tuyệt Thế Hảo Kiếm không hổ được mệnh danh là vua của chúng kiếm.

Giờ đây tử thần đã bỏ đi trả lại sự yên tĩnh vốn có cho nơi này. Ở đây chỉ còn mây trôi hờ hững trên cao, gió nhẹ thổi lay lắt dưới những tán cây ngọn cỏ và còn có hai người, nói chính xác thì còn lại đó là hai cha con.

Nhiếp Phong không biết phải nói gì với con trai, ông ta không biết phải bắt đầu mở miệng như thế nào, nhưng sau cùng ông ta vẫn phải là người lên tiếng trước.

– Phong Nhi! Ba chiêu vừa rồi của Vân sư bá, ta nghĩ rằng với thực lực của con, vốn không thể nào dễ dàng thảm bại như thế.

Thì ra hai người còn lưu lại này là Dịch Phong và Nhiếp Phong, sau trận ân oán ban nãy với tử thần, Dịch Phong đã bị kiếm của ông ta làm trọng thương, Nhiếp Phong đang toàn lực trị thương cho con trai.

Hai cha con đang ngồi trong một mái đình nhỏ, hai tay Nhiếp Phong đặt lên lưng Dịch Phong để truyền lực, khí tức tử vong của Bộ Kinh Vân chỉ có Băng Tâm Quyết của Nhiếp Phong mới tiêu trừ đi được.

Vừa rồi trong chiêu thứ ba của Bộ Kinh Vân tạo nên sức mạnh nghiêng trời lệch đất, đã làm cho Dịch Phong đến đao cũng không giữ được. Vậy tại sao Nhiếp Phong lại nói ra những lời như vừa rồi, ông ta rốt cuộc là có ý gì.

– Trong chiêu cuối cùng là Bi Thống Mạc Danh của Bộ Kinh Vân, con cảm nhận được nỗi đau mất con cùng cực của ông ta. Bộ Thiên là do con giết, lấy mạng đền mạng cũng là điều nên làm mà.

Lời con trai vừa nói cũng không phải là không đúng, nhưng nó đâu hiểu tâm trạng lo lắng của một người cha như Nhiếp Phong, khi tận mắt chứng kiến con mình đặt chân vào tử địa. Nhiếp Phong là người ở ngoài quan sát, ông ta tuy đoán được Dịch Phong sẽ bại trong tay Bộ Kinh Vân, nhưng Phong thần cũng cho rằng với thực lực của Dịch Phong thì với ba chiêu đó, nếu nó dốc toàn lực phản kháng, thì chưa chắc đã thất bại.

Vì nghĩ như vậy nên Nhiếp Phong mới đứng qua một bên, để hai người rảnh tay xuất chiến. Có điều Nhiếp Phong không ngờ Dịch Phong lại cam tâm chịu chết, chứ không dốc toàn lực để cầu sinh. Đúng là Tà Vương tâm thuật khó đoán, thứ Dịch Phong làm chỉ có trời mới biết được. Dù cho có ra cha ruột của y thì cũng không phải là ngoại lệ.

– Vừa rồi nếu Vân sư bá không thủ hạ lưu tình, ta e rằng tính mạng của con khó mà giữ được.

Vừa nói Nhiếp Phong vừa thở phào nhẹ nhõm, ai cũng biết ông ta nhân nghĩa sẽ không bao che cho cái ác, cả con mình cũng sẽ không dung túng. Nhưng cũng giống như Bộ Kinh Vân ông cũng là một người cha.

Ai cũng có một nguyên tắc sống của mình, Nhiếp Phong cũng thế. Với cái ác và sự sai trái, ông ta quyết sẽ không bao che, Dịch Phong đã nhận tội giết Bộ Thiên đương nhiên là nó phải chịu đền tội.

Nhưng ai biết được cảm giác khi đứng nhìn đứa con thân yêu lâm vào hiểm cảnh, trong lòng Nhiếp Phong cũng nóng như lửa đốt vậy.

Trái tim muốn bước lên che trở cho con, nhưng lý trí lại ngăn cản vì con trai là kẻ có tội và nó phải chịu trừng phạt.

Cuối cùng Nhiếp Phong đã chọn lý trí.

Giờ đây nguy hiểm đã qua đi, Bộ Kinh Vân đã không giết Dịch Phong. Không biết có phải vì mối giao tình lâu năm giữa Phong Vân hai người, hay vì một lý do đặc biệt nào khác mà khiến Bộ Kinh Vân chịu thu kiếm.

Bởi vì từ trước đến giờ Bộ Kinh Vân hành sự cũng rất khó dự liệu. Nhiếp Phong không hiểu và cũng không muốn hiểu. Vì quan trọng lúc này con của ông ta Dịch Phong vẫn còn sống, ông ta phải dùng hết sức để giúp nó trị vết thương trên người.

Nhiếp Phong đã truyền toàn lực, nội lực cuồn cuộn chút vào trong người của Dịch Phong, bên trong đó còn hòa quyện một tình yêu thương dạt dào, của người cha dành cho con của mình.

Trong lòng Dịch Phong hiểu rõ điều này hơn ai hết, đây là việc duy nhất phụ thân Nhiếp Phong có thể làm cho mình.

Ngay lúc này dù có tâm phản nghịch, Dịch Phong cũng không nhẫn tâm nỡ lòng nào từ chối.

Dựa vào tu vị băng tâm quyết băng thanh lãnh tĩnh của Nhiếp Phong, sức mạnh hàn khí khiến vết thương trên người Dịch Phong cấp tốc đóng băng, tránh tình trạng ác hóa lan rộng ra khắp kỳ kinh bát mạch.

Qua thời gian khoảng hai nén hương, vết thương bị Tuyệt Thế Hảo Kiếm gây ra trên ngực Dịch Phong đã liền lại, khuôn mặt đã có chút khởi sắc hơn.

Chỉ thấy Dịch Phong từ lúc ấy đến giờ vẫn luôn im lặng, hắn trúng chiêu đau đớn đến không thể nói, hay hắn thực sự là không muốn nói gì hết chăng.

– Ta đã dùng Băng Tâm Quyết tiêu trừ tử khí bên trong, chỉ cần con không vong động, qua một thời gian sau là sẽ hoàn nguyên. Hy vọng con từ nay có thể buông bỏ tà đạo, quay về đường ngay nẻo tránh.

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204580

Tiến Lực

Chào Tác giả, bạn sớm sửa các lỗi dấu câu để được duyệt nhé, phần này đã được nhắc rất nhiều lần.

đã sửa lại rồi ad


Tiến Lực

Tiến Lực (8 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17308

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào Tác giả, bạn sớm sửa các lỗi dấu câu để được duyệt nhé, phần này đã được nhắc rất nhiều lần.


Thành Viên

Thành viên online: và 192 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114869
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5