Chương 8: Bộ Kinh Vân Phải Chết
5 (100%) 2 vote[s]

Bộ Kinh Vân sau nhiều phen khiêu chiến và dùng gian kế của Tuyệt Tâm đã phải xuất đầu lộ diện.

Kế dùng hỏa công của Tuyệt Tâm đã có tác dụng, Mộ Thất Hoàng Lăng bên trong ẩm ướt nếu thiếu không khí thì dù thân có chân nguyên cũng khó mà sống được.

Tuyệt Tâm từng phục long nguyên nên biết rõ Long Nguyên không phải là trường sinh bất tử vẫn có chỗ khiếm khuyết ở nhục thân.

Hắn có thể tồn tại lâu như vậy, thất bại không biết bao nhiêu lần mà vẫn không chết, không những thế mỗi lần trở lại đều dương danh lập vạn hiệu triệu quần hùng phải đủ hiểu hắn vốn là kẻ không tầm thường.

Bộ Kinh Vân có thể không vấn đề gì vì thân có chân nguyên nội lực cao cường sức nóng có thể cầm cự được, nhưng đứa nhỏ trong tay anh ta thì không thể chịu nổi nhiệt kình hừng hực từ Xích Hỏa Thần Công của Xích Liệt.

Xích Liệt có căn cơ là Xích Hỏa Thần Công, ở bên ngoài liên tiếp dùng hỏa lực tuôn vào trong, khói nhiệt bụi đất hòa vào nhau làm người bên trong không thể thở nổi, nên dù không muốn thì Bộ Kinh Vân vẫn phải rời khỏi mộ Thất.

Tiên hạ thủ vi cường vừa xuất hiện Bộ Kinh Vân đã tấn công Tuyệt Tâm, cầm tặc tiên cầm vương đánh rắn phải đánh dập đầu, cách này trước là để thử thực lực của đối phương sau là làm giảm nhuệ khí của chúng.

Bộ Kinh Vân thân trải trăm trận thân kinh bách chiến, đã từng gặp những đối thủ thực lực hơn mình như Đế Thích Thiên, Võ Vô Địch nhưng dựa vào tâm bất biến, vững chắc như núi và yên lặng như đáy ngục của mình mà có thể hóa hiểm thành an.

Tuyệt Tâm tên này bại bao nhiêu lần không chết, lần này hắn lại xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, mà cứ mỗi lần trở lại báo thù hắn đều mạnh hơn, nguy hiểm hơn những điều đó khiến Bộ Kinh Vân không dám khinh xuất.

Nhưng vừa xuất chiêu đã bị hai cao thủ ngăn cản, một người nội lực rất cao mang hỏa quyền hừng hực, từ liệt diệm tỏa ra trong quyền kình của ông ta, Bộ Kinh Vân nhận ra là liệt diệm vô tướng giống của Liên Thành Chí lúc trước.

Một người kiếm ý vi diệu không kém Vô Danh, không những vậy trong chiêu ý còn ẩn tàng võ học cao nhất của Kiếm Tông là Vạn Kiếm Quy Tông quả là thật bất ngờ. Bộ Kinh Vân biết lần này muốn đánh bại đám người Tuyệt Tâm thật không hề dễ dàng.

Một chiêu giao kích với hai cao thủ hỏa quyền và kiếm ngạo, chấn lực cực mạnh khiến Bộ Kinh Vân bị đẩy lui ra sau. Vì tay phải ôm đứa trẻ Bộ Kinh Vân phải sử dụng một tay sử ra Trùng Vân Thâm Tỏa trong Bài Vân Chưởng chưa hết lực nên mất tiên cơ.

Thân hình chưa vững thì phía sau đã có gió rít nổi lên, kẻ đó là Độc Cô Nhất Phương với Sát chiêu mạnh nhất của ông ta Sát Long Cầu Đạo.

Bộ Kinh Vân còn nhớ năm xưa ở Vô Song Thành, Nhiếp Phong đã giết chết Độc Cô Nhất Phương. Nhưng không hiểu sao giờ đây ông ta lại sống lại, không những thế công lực lại có phần mạnh hơn xưa rất nhiều, rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra, sự xuất hiện của những cao thủ lai lịch bất minh này khiến Bộ Kinh Vân không khỏi lo lắng.

Độc Cô Nhất Phương năm xưa thực lực cũng không thuộc vào hạng cao thủ mạnh nhất, bây giờ chỉ còn cách tiếp chiêu xem thực lực ông ta bây giờ như thế nào”.

Nghĩ vậy nên cước ảnh bay đến sát mặt Bộ Kinh Vân vẫn không có ý định né tránh.

– Xem Vân Hải Ba Đào trong Bài Vân Chưởng của ta.

Chưởng pháp xảo kình như ba đào dậy sóng tứ hải chao nghiêng, chưởng thế dày đặc liên miên bất tuyệt, như sóng lớn tầng tầng lớp lớp cản phá hết cước kình của Độc Cô Nhất Phương.

Cước đến chưởng đỡ Độc Cô Nhất Phương cảm giác như đang đá phải một bức tường thành kiên cố, không thể tiến vào dù chỉ nửa phân.

“Thật không ngờ sau bao nhiêu năm tiềm tu võ công của ta tiến bộ rất nhiều, nhưng tên đệ tử Hùng Bá năm xưa này cũng lợi hại quá. Nội lực hắn ngoài lạnh trong nóng, trầm hùng bất tuyệt, cảm giác như không thấy đáy”.

Độc Cô Nhất Phương nghĩ rằng sau mấy mươi năm tu luyện có thể trở lại võ lâm tìm lại oai danh năm xưa. Nhưng lần này chạm trán Bộ Kinh Vân, ông ta mới nhận ra vật đổi sao rời, trường giang sóng sau xô sóng trước.

Ông ta không hề hay biết để có được võ công uy lực, nội lực thâm sâu bền bỉ như thế này Bộ Kinh Vân đã phải trải qua bao lần sinh tử cận kề, mới tôi rèn ý chí kiên định và một tinh thần trầm tĩnh như đáy ngục như vậy.

Sau một hồi giao kích Bộ Kinh Vân cũng nhận ra đối phương công lực đại tiến rất nhiều, nhớ năm xưa Bộ Kinh từng phục chân nguyên mới đột phá tiến cảnh.

Nhưng Độc Cô Nhất Phương này mất tích đã lâu, lần này trở lại tái xuất võ lâm võ công không kém so với tử thần, khiến anh ta cũng hoài nghi có một cái gì đó bất thường đang xảy ra.

Hà hà! Sau bao nhiêu năm tên đệ tử Hùng Bá này lợi hại hơn rất nhiều thật khiến lão phu bất ngờ. Nhưng như thế mới thống khoái, tiếp chiêu thứ hai của lão phu đi.

Độc Cô Nhất Phương một chiêu chưa thể đắc thủ chiêu thứ hai lại tới, chiêu này là Phi Long Tại Thiên, thế như rồng bay giữa trời từ trên cao mưa cước trút xuống đầu Bộ Kinh Vân.

Nhưng giữa trời tuyết mênh mông Bộ Kinh Vân biến đi đâu mất rồi, chỉ trong cái nháy mắt đã không thấy thân hình cao lớn của y đâu nữa.

Từ khi ở đỉnh Ngạo Thiên tu luyện Vô Cầu Dịch Quyết ngộ được ở Lâu Lan Thành Cổ của Huyền Võ Đại Đế. Lối tấn công của anh ta cũng thiên biến vạn hóa, di chuyển chân không chạm đất, thoắt cái đã tiến trước năm bước.

Thật khiến Độc Cô Nhất Phương kinh ngạc, chân chưa tung cước đối phương đã áp sát mạnh như Độc Cô Nhất Phương cũng phải kinh.

Lão thành chủ ông già rồi chịu chết đi.

Vô hình sát chưởng này của Bộ Kinh Vân đã từng cách không phát chưởng, giết chết Nộ Vô Đich trong Mị Hư Tứ Tướng.

Hôm nay Độc Cô Nhất Phương hung hãn cuồng ngạo, đã để lộ sơ hở Bộ Kinh Vân không bỏ lỡ một chiêu quyết thắng bại.

Cao thủ qua chiêu cuồng nộ có thể biến sức mạnh bạo phát nhưng gặp phải Bộ Kinh Vân lặng như đáy ngục thì nổi nóng lại là một sai lầm vô cùng tai hại.

Vô hình vô tướng sát lực vô biên tận diệt nạn nhân chỉ trong tích tắc, khiến kẻ bị tấn công không thể kịp phản ứng đó là sát chiêu tinh túy Bộ Kinh Vân ngộ ra khi kết hợp Vân Chưởng với Vô Cầu Dịch Quyết.

Nhận ra hành động cuồng nộ của mình đã là sai sách nhưng tiết tấu trận đấu đã biến đổi rất nhanh khiến Độc Cô Nhất Phương không kịp biến chiêu, khó mà tránh được một chưởng tinh thuần vi diệu này của Bộ Kinh Vân. Nhưng ngay lúc trọng chưởng kề sát trung môn của Độc Cô Nhất Phương thì một thanh kiếm lăng lệ áp sát, kiếm ý sắc lạnh tỏa ra khiến cho Tử Thần cũng cảm thấy bất an.

Kiếm Phá Khung Thương trong Thượng Thiên Kiếm Đạo.

Kiếm ý tinh kỳ điểm trúng cổ tay làm sát chưởng giảm năm phần công lực, nhưng chỉ bấy nhiêu lực thôi cũng khiến Độc Cô Nhất Phương phủ tạng nhộn nhạo. Chỗ trúng chưởng đau buốt ruột gan quặn thắt, có một luồng hắc khí lan ra.

Công lực tên này mạnh kinh người chúng năm phần công lực, mà phủ tạng đau buốt, chưởng kình còn không ngừng lan ra. Bài Vân Chưởng trong tay Bộ Kinh Vân đã biến hóa gấp mấy lần Hùng Bá năm xưa. Vừa nãy ta định tốc chiến tốc quyết đã là ảo tưởng rồi”.

Độc Cô Nhất Phương trúng phải nửa chiêu trong Bài Vân Chưởng của Bộ Kinh Vân đã cảm thấy sự lợi hại của bộ tuyệt học này.  Bị Vân chưởng đánh trúng ngực tuy nội kình tiêu giảm quá nửa cũng đủ đẩy lùi ông ta ra sau năm bước.

Thân đang bị thương bởi dư kình vẫn thấu trong thể nội cũng cần thời gian điều tức nên nhất thời ông ta không có hành động gì.

Bên này Bộ Kinh Vân đang giao chiến đối thủ tiếp theo, người này đội mũ vải có khăn trùm kín mặt, qua lớp mạng mờ thấy rõ bên trong thấp thoáng một mảnh lụa vàng trên trán ông ta càng tăng thêm vẻ bí ẩn.

Đặc biệt hơn từ thân thể người này kiếm ý tỏa ra sân si ma mị, trên đời có kiếm ý tối thượng siêu phàm này mà Bộ Kinh Vân được biết đến chỉ có ba người.

Long Nhi Kiếm Thánh kiếm si vạn phần tùy tình phát kiếm, Mộ Ứng Hùng quyết tuyệt bất thoái, và Vô Danh quang minh chính khí. Còn người này ma mị tuyệt tình, kiếm chiêu như tơ lòng của kẻ bị nỗi sầu vây khốn, lâm li bất tuyệt rất khó nắm bắt.

Thiên hạ có kiếm giả tuỵệt đỉnh thế này mà Bộ Kinh Vân trước giờ chưa từng gặp qua lần nào thì đúng là rất kỳ lạ.

Kiếm thế người này ma mị vô cùng, tu vị kiếm đạo tuyệt không dưới sư phụ, nãy giờ mình dùng Mạc Danh Kiếm Pháp luôn bị ông ta vây kín, kiếm chiêu như không thoát ra khỏi kiếm ý như tơ nhện của ông ta.

Bộ Kinh Vân cũng là kiếm thủ nhất hạng, tay không có Tuyệt Thế Hảo Kiếm nên uy lực giảm mạnh, dùng chưởng thay kiếm dùng Mạc Danh Kiếm Pháp nghênh kháng, nhưng gặp kiếm thủ quái dị này cũng chưa tìm được cách đối phó.

Bộ Kinh Vân xem Thập Lý Đoạn Trường của lão phu.

Kiếm chỉ mang kiếm ý thượng thừa từ đầu ngón tay phát ra giăng đầy trời như nỗi lòng lâm ly trong mười dặm, ai cũng cảm thấy nỗi đau đứt ruột đứt gan của người này. Kiếm chiêu mang bi ý đan xen trong không trung như nỗi tơ lòng của con người vậy.

Bộ Kinh Vân tay bồng đứa nhỏ trong trước kiếm chiêu tình kỳ kia không cảm thấy gì khác ngoài một sự nuối tiếc vô cùng, cảm giác đó tử thần dường như cũng đã lãnh ngộ nhất định.

Nuối tiếc ư, Bộ Kinh Vân trong đời nuối tiếc nhất điều gì.

Có chăng chỉ là bản thân đã không thể chăm sóc tốt cho những người mình yêu mà thôi, nhìn đứa nhỏ thơ ngây mà cảm giác bi thương vô tận.

Đứa trẻ này cũng thật có ngạo khí giữa cuộc chiến khốc liệt vẫn không mảy may lo sợ, tuy sắc mặt đã tái đi, mồ hôi chảy ra nhưng vẫn không hề cất tiếng khóc.

Đúng là không hổ danh mang dòng máu Bộ gia trong người cốt cánh này tương lai sẽ trở thành một cường giả mạnh mẽ, Bộ Kinh Vân nhìn con của Bộ Thiên mà trong lòng cũng có cảm giác được an ủi.

Thiên nhi! Cha sẽ không để hậu nhân Bộ gia ta tuyệt hậu đâu”

Đứa nhỏ trong tay tử thần chính là con của Bộ Thiên, khi sinh thời Bộ Thiên thiếu thốn tình cảm của cha. Đến lúc chết cũng luôn tự hào “cả đời này điều Bộ Thiên tự hào nhất, vinh quang nhất là con của Bộ Kinh Vân “. Tử thần sẽ làm tất cả để bảo vệ đứa bé này, ngày trước đã không thể chăm sóc tốt cho Thiên Nhi nên Vân muốn bù đắp điều đó cho đứa bé này.

Giờ đây đang bị bao vây trùng trùng, trong tay không có Tuyệt Thế Hảo Kiếm không thể vận Thiên Đạo Vô Cực và Tam Bá Kiếm. Bộ Kinh Vân đang gặp bất lợi vô cùng trước mặt là ba cao thủ tu vị rất cao không biết anh ta sẽ ứng biết ra sao.

Cường chiêu của lão quỷ kiếm đã từ bốn phương tám hướng ập , súc thế đã lâu nay đã đến lúc phát động. Kiếm chiêu như chiếc lồng lớn chụp xuống đầu Bộ Kinh Vân dồn anh ta vào tử địa. Lúc mới thi triển như nỗi lòng sầu bi trầm mặc, nay là lúc tấn công như biến nỗi sầu bi thành kiếm ý liên miên bất tuyệt, là một kiếm chiêu được phát triển trên một bộ kiếm pháp đỉnh cao bậc nhất Vạn Kiếm Quy Tông.

Trông thấy kiếm chiêu tinh kỳ lợi hại những người có mặt cũng phải khâm phục lão quỷ kiếm này mấy phần. Tuyệt Tâm tuy không am hiểu nhiều về kiếm nhưng cũng từng luyện qua Xích Hỏa Kiếm Tuyệt của Xích Tuyệt, so với kiếm hỏa hừng hực cương mãnh ấy thì kiếm của lão quỷ kiếm lại nhu nhuyễn biến hóa tinh thuần hơn rất nhiều

Phá Quân trông thấy thì há hốc mồm kinh ngạc vì ông ta có cảm giác mình từng thấy kiếm ý này ở đâu đó mà nhất thời không thể nhớ ra được. Có lẽ sau khi phục chân nguyên phát điên nên nửa phần đời trước Phá Quân đã quên rất nhiều việc, nhưng lúc này ông ta chỉ cảm thấy Thượng Thiên Kiếm Đạo này rất quen mà không sao nhớ nổi đã nhìn thấy ở nơi nào.

Ngay lúc vạn kiếm quy về Bộ Kinh Vân, anh ta cũng bắt đầu có hành động, người hóa thành một đám mây đen, khói đen nồng nặc từ thân thể phát ra là một đặc trưng của Tử Thần, điều đó khiến lão quái kiếm không thấy được chân thân của Bộ Kinh Vân.

Ông ta ngạc nhiên vì không biết Bộ Kinh Vân đang đứng đó mà tự nhiên lại biến đi đâu mất, trước mắt chỉ còn lại một màn đêm tối sầm làm ông ta hoài nghi nên kiếm ý trững lại một khắc, Bộ Kinh Vân trong lúc ấy đã nhìn ra chỗ yếu nhất của kiếm chiêu nên đã tấn công phản khách vi chủ.

Xem Bình Tức Can Qua trong Hoắc Gia Kiếm Pháp.

 

Hoắc Gia Kiếm Pháp chính là kiếm pháp đầu tiên Bộ Kinh Vân sơ hội từ người cha nuôi Hoắc Bộ Thiên, người mà cả đời Kinh Vân vô cùng kính trọng.

Kiếm Pháo này mang huyền môn chánh khí nên để tỏ lòng tôn kính với nghĩa phụ Bộ Kinh Vân hiếm khi dùng bộ kiếm pháp này để giết người.

Chính khí của kiếm pháp Hoắc gia tạo nên một điểm sáng trên bầu trời u tối, chỗ kiếm đi qua ma mị sân si cũng phải dẹp qua một bên. Chỗ mà lão quái kiếm chững lại đó chính là chỗ kiếm ý yếu nhất, Bộ Kinh Vân thân trải trăm trận chỉ cần một biến chuyển nhỏ nhất cũng đã phát hiện ra kẻ hở để phá chiêu.

Tâm động thì tay cũng động, lần đầu gặp kiếm thủ như đám mây vô định nên lão quái kiếm đã có chút sơ suất. Phong vô hình vô tướng vân vô định vô thường, dùng tơ lòng hóa kiếm bắt mây xem ra Lão Quỷ Kiếm đã sai lầm.

Tuy có thể dùng chưởng hóa kiếm vận dụng sự biến hóa và chánh khí trong Hoắc Gia Kiếm Pháp để phá chiêu, nhưng kiếm ý vẫn dày đặc quấn lấy Bộ Kinh Vân.

Trong lúc ấy Bộ Kinh Vân đã vận Vạn Vật Vi Nhất Khí Tự Hóa trong Vô Cầu Dịch Quyết ra hộ thể. Anh ta biết nếu không khổ chiến sẽ không thể đánh bại được cường địch.

Trong lúc hai bên so kè kiếm lực thì một người đã thừa hư mà nhập. Cao thủ so chiêu việc bị tập kích là vô cùng nguy hiểm, Xích Liệt thừa lệnh Tuyệt Tâm nhân lúc kiếm chiêu hai người trong tích tắc phân định thắng thua, thừa cơ đánh lén Bộ Kinh Vân.

Trong lúc sinh tử quan đầu Xích Liệt nhằm đúng thời cơ vận Xích Hỏa Quyền Liệt nhắm yếu hại trên người Bộ Kinh Vân đánh tới.

Biết có kẻ đánh lén nhưng Bộ Kinh Vân quyết không thu chiêu, từng một mình đánh với tam ma Lam Vũ, Tuyệt Tâm, Xích Luyện ở Tranh Phong Hiệp, nên Vân thừa hiểu nhất định tên nham hiểm Tuyệt Tâm sẽ dở trò sau lưng mình.

Lâm nguy bất loạn Bộ Kinh Vân vận kình vào áo choàng sau lưng vận một chiêu Ương Vân Thiên Giáng trong Bài Vân Chưởng đối phó Xích Liệt.

Hừ! Chiếc áo rách này đòi ngăn cản lão phu sao, chết đi.

Quyền kình của Xích Liệt có căn cơ của Xích Hỏa Thần Công, kết hợp quyền liệt bá đạo đã đánh nát áo choàng trong chớp mắt. Quyền đấm trúng lưng, kình lực cương mãnh mạnh như Bộ Kinh Vân cũng máu phun ra miệng, nhưng Xích Liệt cũng cảm thấy thất kinh.

– Sao! Ngươi dám đánh trả.

Bị một quyền chấn động ngũ nội nhộn nhạo, máu thổ ra miệng  nhưng Bộ Kinh Vân kinh nghiệm lâm trận phong phú, đã nhanh chóng biến chiêu.  Một kiếm đi hết thân pháp phiêu hốt hạ bàn dùng Lưu Thủy Hành Vân áp sát lấy đầu đập mạnh vào mặt Xích Liệt. Ông ta không ngờ tới chước này nên đã trúng chiêu khiến đầu váng mắt hoa.

Khá khen cho Bộ Kinh Vân trúng liệt quyền của lão phu vẫn có thể trả đòn.

Thì ra khi Xích Liệt thừa cơ đánh lén, thấy hành động này không quang minh chính đại, nên Lão Quỷ Kiếm ông ta đã không đi hết một kiếm khi nãy. Kiếm khí không đi tận nên Bộ Kinh Vân mới có thời gian tránh và phản đòn với Xích Liệt.

Lão Quỷ Kiếm  ông ta cũng thầm  khâm phục Bộ Kinh Vân ứng biến cực nhanh, trong hiểm cảnh tích tắc có sinh cơ là không bỏ lỡ.

Tuy đánh một đòn trúng Xích Liệt nhưng hỏa kình cường liệt đã xuyên qua khí kình hộ thể của Bộ Kinh Vân, thấu vào thể nội của đứa nhỏ.

Bộ Kinh Vân biết đứa nhỏ không xong, bèn dùng nội lực thâm hậu truyền vào cơ thể đứa bé, nhanh chóng trục hỏa kình ra. Tuyệt Tâm yên lặng quan sát đã tìm ra yếu tố quyết thắng.

Cơ hội tốt đến rồi Độc Cô Nhất Phương Xích Liệt mau toàn lực giết Bộ Kinh Vân.

Lần này xuất quân binh hùng tướng mạnh Tuyệt Tâm đã hạ quyết ý phải giết bằng được Bộ Kinh Vân, đứng ngoài quan sát đã lâu thấy cơ hội quyết thắng Tuyệt Tâm đã nhanh chóng hối thúc các cao thủ ra đòn tất sát tiêu diệt cường địch.

Thân đang nội thương vì một trọng quyền đánh lén của Xích Liệt nay lại bận cứu đứa bé, giữa muôn trùng vây thật khó để đương cự hai cao thủ chiến ý đang thịnh tấn công.

Độc Cô Nhất Phương nãy giờ có thời gian điều tức đã trục hết tử khí, chiêu này để ông ta trả thù một phút sơ suất khi nãy.

Xem Long Chiến Ư Dã ười phần công lực.

Một con rồng mang sức mạnh vô cùng ngưng tụ quanh cuồng cước của Độc Cô Nhất Phương. Một chiêu chưa xuất khi nãy đã bị phá lần này ông ta đã nghiêm túc xuất chiêu hơn.

Bên này trông thấy phong nhuệ của Sát Long Cầu Đạo uy vũ kinh phong, Xích Liệt quyết không tỏ ra yếu hơn Xích Hỏa Thần Công cũng đẩy lên tầng chí cực, chuẩn bị một hỏa quyền bá liệt xuất ra.

Hỏa Quyền Liệt Phá xem cường hãn quyền chiêu trong Xích Hỏa Quyền Liệt của lão phu.

Một cước uy vũ một quyền bá liệt, tả hữu giáp công đều dùng sát chiêu nhất hạng, Bộ Kinh Vân không còn đường lui nguy hiểm cận kề.

Trong lúc Quyền của Xích Liệt sắp đấm tới thì thoáng trước mặt y hiện ra một con sói hung mãnh nhe nanh chồm tới.

Cường quyền bá đạo lắm để ta thử xem thực lực của ngươi xem Thiên Lang Sát của ta.

Người tới thân hình cao lớn gương mặt hung tợn dùng chưởng thay đao chặn một quyền bá đạo của Xích Liệt.

“Oành”

Chưởng quyền va chạm làm đất rung núi chuyển, sức mạnh hai người tương đương thật khó phân thắng bại.

Bên này Độc Cô Nhất Phương cũng thấy gió rít nổi lên, một bóng người vô định khuôn mặt như tiên nhân. Mái tóc bồng bềnh trong gió thân pháp khinh công độc bộ võ lâm, thiên hạ phong trung chi thần chỉ có một người.

Xem Bão Vũ Cuồng Phong trong Phong Thần Thoái.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Mẫn Mẫn Vương Tuấn và 119 Khách

Thành Viên: 23703
|
Số Chủ Đề: 4356
|
Số Chương: 14785
|
Số Bình Luận: 28373
|
Thành Viên Mới: SL Cartoon