Chương 1: Kiếp Tâm Vấn Thế

Mọi vật trên đời được sinh ra rồi mất đi theo số mệnh của tạo hóa. Có sinh thì có tử, có nhân sẽ có quả, có số phải có kiếp.

Một quy luật của thiên địa vô cực, như chuyển động tuần hoàn của trời đất. Vòng bát quái tượng trưng cho âm dương, cũng có hai màu đen trắng.

Trong đen có trắng, trong trắng có đen, trong thật có giả, trong giả có thật. Trời đất thiên biến vạn hóa, càn khôn đôi lúc cũng bị đảo lộn.

Nhưng không phải vòng luân hoàn đó, luôn xoay vần theo số mệnh của tự nhiên, hay một quỹ đạo đã được định sẵn. Đôi khi cũng có sự xáo trộn của thiên kiếp, làm nghịch đi quy luật sinh tử của nhân gian. Tạo nên những dị biến ghê gớm với chúng sinh, muôn loài.

Bầu trời cũng có ngày và đêm luân phiên nhau. Điều đó có nghĩa, bên cạnh cái thiện, luôn tồn tại cái ác. Chúng song song hiện diện, tương sinh tương khắc với nhau. Không thể tiêu diệt được nhau, nên chỉ kìm hãm sự phát triển của nhau mà thôi.

Cho nên, trong nhân gian đẹp đẽ, nơi được nhật quang chiếu sáng rực rỡ nhất. Thật ra, luôn tiềm ẩn những thế lực đen tối, muốn phá vỡ sự cân bằng tự nhiên đó.

Sự xuất hiện của bóng tối, của ma mị, cùng sự tồn tại của những thế lực hắc ám, ảnh hưởng rất lớn đến tồn vong của nhân gian và con người.

Còn nhớ sự xuất hiện của Tứ Đại Hung khí tuyệt ác nhất nhân gian. Đầu tiên chính là Thiên Tội (hung thú nhân gian), tiếp đó Tuyệt Thế Hảo Kiếm (băng lãnh hắc ám), rồi Kinh Tịch (tuyệt tình cô tịch).

Cuối cùng chính là Bại Vong (hung bại sát vong), mang diệt vong đến cho thiên hạ. Cứ mỗi một tà binh, hung khí xuất hiện, là lại rất nhiều người chết thảm.

Những thứ hung khí tuyệt tà, tuyệt ác , tịch diệt, hung vong này. Mỗi lần một thứ xuất hiện là nghịch chuyển càn khôn, kèm theo mưa máu, gió tanh bao trùm thiên hạ.

Nếu nói đến tuyệt ác bất xá thì phải kể đến Đại Tà Vương (Tà binh chi vương). Binh khí tuyệt tà, mang lại sự chết chóc, hủy diệt. Đủ sức thay đổi số mệnh con người và diệt tuyệt thương sinh.

Nhưng dù thế sự xoay vần đến đâu, thì cũng không thể trái lại ý trời. Nhớ lại năm xưa, Vân Đỉnh Thiên dùng Đại Tà Vương mà nghịch lại ý trời, đối địch với trời và cuối cùng đã bị trời phạt.

Hắn bị sét đánh chết tan xác, đó là kết cục của những kẻ cuồng ngạo, dám chống thiên mệnh, nghịch lại ý trời.

Trời xanh thật sự đã có sắp đặt, khi Đại Tà Vương lại rơi vào tay của Dich Phong. Không biết do số trời sắp đặt, hay do ý chí và nhân cách con người. Bất Thế Tà Vương Dịch Phong, được cho là chủ tể của cái ác, là kẻ dẫn dụ cái ác. Nhưng cuối cùng, y lại có thể thay đổi vận mệnh của Bá Vương Chi Tà.

Đó phải chăng đều do số kiếp sắp đặt chăng. Chính trời cao đã sinh ra con người, nên ngài chắc không muốn hủy hoại, thành quả do chính mình tạo ra. Dich Phong phần nào đã hóa giải được tai kiếp của Đại Tà Vương mang tới.

Có điều thần, và ma luôn song song tồn tại. Giống như con người, có mặt tốt và mặt xấu vậy.

Ma đạo không thể bị diệt trừ hoàn toàn, mà luôn dình dập, đợi chờ một ngày, có thể trỗi dậy. Gây tai họa cho chúng sinh, muốn đưa thế giới đến chỗ diệt vong, để cho bóng tối tái thế ngự trị.

Đúng như vậy, nên Thiên Thu Đại Kiếp ập đến. Kiếp nạn này còn to lớn, còn đáng sợ, hơn những gì mà các hung binh kia mang đến rất nhiều.

Anh hùng thiên hạ vì Thiên Thu Đại Kiếp mà tử vong vô số, âm thịnh dương suy, ma đạo hoành hành.

Trong đó phải kể đến những nhân vật thành danh, như Kiếm Thần đệ tử của Thiên Kiếm Vô Danh. Kiếm Thánh kiếm trung chi thánh, đại diện cho kiếm đạo. Không thể không nhắc tới Võ Thiên Hạ của võ gia thiên hạ, y cũng chịu số phận bi thảm.

Tà Vương Dịch Phong sở hữu Tà Binh Chi Chủ với Bách Kiếp Tà Vương. Bản thân hắn, cũng không thể thay đổi vận mệnh, chịu kết cục thảm tử.

Liên Thành Chí Đông Doanh Quyền Lực Đệ Nhất Nhân, sau bao nhiêu toan tính, âm mưu. Cuối cùng có được sức mạnh cường bá, và cái thế thần binh Vô Tình Kiếm.

Hắn vọng tưởng, một mình khiêu chiến phong vân, rồi nhận thảm bại, sĩ nhược thân vong. Đại Đương Gia của tuyên hóa hiệu, người có học thức uyên thâm, có ý chí ngất trời, đủ sức nghịch chuyển càn khôn. Ông ta cũng chính là người thôi thúc, sự đản sinh của Thiên Thu Đại Kiếp.

Nhưng mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Sau bao mưu tính, quỷ kế đa đoan. Cuối cùng thất bại thảm hại, bị chính thuộc hạ dưới trướng. Bị thất đương gia nham uyên thương thái Bộ Uyên Đình giết chết.

Tưởng như cái chết của Đại Đương Gia, đã kết thúc số kiếp thiên thu tại đây. Nhưng thật ra, mầm mống ma đạo đã không thể bị diệt trừ triệt để. Đại Kiếp đâu dễ dàng chấm dứt như thế, điều không thể ngờ là sự xuất hiện của Kiếp Tâm.

Đây lại là một mối họa, vì Kiếp Tâm sẽ tiếp tục phát triển Thiên Thu Đại Kiếp. Đại Kiếp thôi sinh, sẽ ảnh hưởng đến sinh mệnh của con người. Là mối họa tiềm ẩn sự hủy diệt to lớn, ảnh hưởng đến nhân gian. Trong đó có cả hoàng đế thần châu.

Hoàng đế không thể nhắm mắt, chờ Đại Kiếp phát tác, gây hai cho bá tánh. Vì vậy, đã giao trọng trách cho Bộ Uyên Đình, cha của Bộ Kinh Vân. Người này đã nói, bỏ cả đời mình, bỏ cả gia đình để theo đuổi sự nghiệp diệt trừ Đại Kiếp.

Bên cạnh đó, còn có Tiểu Vũ con của Thập Cường Võ Giả. Chàng là một người hào hiệp, có tinh thần trượng nghĩa. Xuất thân vốn từ Võ Gia Thiên Hạ, là con trai của Võ Vô Địch. Một nhân vật vô cùng lợi hại, có khả năng đánh với cả Phong Vân.

Tiểu Vũ, vì giang sơn xã tắc, vì tấm lòng nhân hậu muốn cứu vớt chúng sinh. Cậu đã tham gia diệt trừ đại kiếp.

Sở hữu trong tay rất nhiều bí kíp, kinh thế hãi tục trong thiên hạ. Như Huyền Âm Kiếm trong kiếm giới, Xích Hỏa Thần công của Vô Thiên Luyện Ngục. Huyền Vũ Chân Công chân truyền của cha cậu là Võ Vô Đich.

Thực lực Tiểu Vũ, hoàn toàn ngang ngửa với những nhân vật tầm cỡ, bá đạo như Liên Thành Chí, Tuyệt Tâm và ngay cả Phong Vân nữa.

Và điều gì phải đến, cuối cùng cũng đã đến. Tiểu Vũ một mình đơn đả độc đấu, với hai thần thoại võ lâm, võ công kinh thế nhất trong võ lâm trung nguyên.

Chỉ để dành lấy Thiên Nhai, đứa con trai của Tà Vương Dịch Phong, được cho rằng mang trong mình Kiếp Tâm.

Xích Hỏa Thần Công đã luyện đến tầng cao nhất, cửu chuyển trùng sinh. Cộng với huyền âm thập nhị kiếm. Tiểu vũ đã lần lượt, giao đấu nảy lửa với Nhiếp Phong và bộ Kinh Vân.

Điều mà khắp giang hồ, xưa nay mấy ai làm được như vậy. Tuy Phong Vân đã có ý nhường nhịn, vì quý trọng nhân tài.

Nhưng không thể phủ nhận thực lực của tiểu Vũ được. Nếu xét về tuổi tác, kinh nghiệm chiến đấu, những trận chiến sinh tử, thì Vũ so với Phong vân, đúng là chẳng khác nào châu chấu đá xe.

Nhưng Tiểu Vũ, đã cầm cự rất lâu với Tử Thần Bất Khốc. Khiến Bộ Kinh Vân cũng không dám xem thường. Nếu giao chiến sinh tử, thì chưa chắc phần thắng nghiêng về bên nào.

Nhưng thế sự biến chuyển, trong lúc Phong Vân chiến Tiểu Vũ, thì Bộ Uyên Đình đã thừa nước đục thả câu, đánh cướp Thiên Nhai. Làm trận đấu Vân Vũ bị gián đoạn.

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (7 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204580

hề. đã tạ bạn đã ủng hộ có thời gian rảnh nếu đi tán gái thì gái lại theo đuổi không hết nên thôi đành ở nhà ngồi viết truyện giết thời gian thôi :V


phanminh

phanminh (7 năm trước.)

Level: 6

60%

Số Xu: 176

phanminh đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

phanminh

phanminh (7 năm trước.)

Level: 6

60%

Số Xu: 176

Ôi em đọc xong như bị tẩu hỏa nhập ma! @.@ Dù không hiểu lắm nhưng mà vẫn thật khâm phục tác giả, người Việt mà viết truyện Kiếm Hiệp mượt như vậy ^_^ Lại còn kiên trì viết bao nhiêu vậy nữa ~~ Hehe. Tác giả cứ tiếp tục phát triển truyện của mình nhé!


Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thảo Nguyên và 145 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5