Chương 2: Thập Phương Giai Sát

Nhắc đến Kiếm Thánh, sắc mặt người kia xem ra tỏ chút tức giận trước câu nói vừa phát ra của thanh niên kia:

– Hừ! Cái tên Kiếm Thánh, dễ dàng cho ngươi nói thế hả. Tiếp kiếm thứ hai của ta Thiên Địa Duy Ngã Đạo

Kiếm này là kiếm đầu tiên của Huyền Âm Kiếm. Kết hợp sự cô ngạo, nhưng thêm sự hung ác, hiểm độc, đã tăng lên gấp bội. Sự tức giận đã khiến người kia ra kiếm ngày một mạnh mẽ và tàn ác hơn. Trong đầu người áo đen thầm nghĩ.

“Tên này có thể dễ dàng nhìn ra Thánh Linh Kiếm Pháp của ta, đương nhiên sẽ dễ dàng phá giải. Chi bằng ta dùng Huyền Âm Kiếm, tiên phát chế nhân, sẽ làm hắn bất ngờ tốc chiến tốc quyết”

– Chiêu này là Huyền Âm Lục Kiếm, ngươi là ai, sao có thể biết kiếm chiêu kinh thế từ kiếm giới này.

Sự am hiểu về võ học trong thiên hạ, của chàng thanh niên trẻ tuổi này, thật phi phàm. Ở độ tuổi này, mà có tuệ nhãn hơn người như vậy, không biết là hậu duệ của vị anh hùng nào trong võ lâm.

“Tên này! Sao kiếm pháp nào của ta cũng biết vậy? Sư phụ nói rằng khi hành sự gặp cao thủ, nên tránh thì tốt hơn để khỏi lộ hành tung. Mình định dùng võ công của cha, nhanh chóng tốc chiến, tốc quyết. Giải quyết nhanh tên này, nhưng không ngờ, y lại là cao thủ, phải làm sao bây giờ. Thôi được, đã ném lao thì phải theo lao, mình không tin hắn có thể chống lại Huyền Âm Kiếm của mình”.

– Tên lắm chuyện nhà ngươi, mau chịu chết đi. Thiên Lôi Đạo Ngã Kiếm trong Huyền Âm kiếm.

Kiếm khí lăng tuyệt, được sử ra. Chiêu này mang khí thế cường kình, của thiên lôi giáng thế. Mũi kiếm trên tay người áo đen, phát sáng vàng óng, rồi chiêu thức đi được một nửa. Thì lôi điện hóa kiếm khí, tỏa ra xung quanh, sức sát thương mạnh mẽ, lăng lệ hiểm ác đến thiên địa cũng biến sắc.

Rõ ràng là một kiếm rất mạnh và dứt khoát. Ý muốn tốc chiến, tốc thắng của người áo đen triển lộ rõ ràng trong chiêu này.

Mắt thấy kiếm kình kỳ ảo biến hóa khôn lường, mang sát khi đoạt mạng bủa vậy tứ phía. Kiếm khí mang theo lôi điện chia ra tấn công các tử huyệt trên cơ thể, đúng là một kiếm chiêu hiểm ác vô ngần .

Nhưng kình kiếm lâm môn, chàng thanh niên vẫn đứng yên bất động không có tỏ vẻ lo sợ, nhưng chàng đã chuyên chú hơn vào trận chiến. Không dám lơi là vì kiếm pháp đối phương sử dụng là Huyền Âm Kiếm ác kiếm số một từ kiếm giới.

Giờ đây xung quanh chàng đã bị kiếm pháp phong tỏa, chỉ cần bước lên một bước hay lùi lại một bước là lập tức trúng kiếm.

Anh ta nhìn kiếm chiêu lăng tuyệt, cũng đã sớm có chủ ý. “Kiếm pháp này kì ảo vô cùng, nhưng người này công lực yếu, chiêu số có vẻ như mới luyện thành kiếm chiêu nên vận hành kiếm ý còn nhiều sơ hở, kiếm chiêu chỉ có hình thức đẹp đẽ chứ không hề có sát lực ghê gớm. Đã vậy ta sẽ dùng huyền môn chính tông võ học để hóa giải chiêu này”.

– Đẩu Chuyển Tinh Hà trong Thập Phương Giai Sát.

Chàng thanh niên đưa hai chưởng lên cao phát ra khí thế ngạo nghễ vô đich, như khuấy đạo xung quanh. Chiêu thức này đòi hỏi nền tảng nội lực thâm hậu dùng lực chế lực, dùng kình, chế kình.

Nội lực lan tỏa xung quanh như chiếc là rơi xương mặt hồ nước tĩnh tạo nên những vòng xoáy tỏa ra xung quanh thành nhiều lớp. Kình Lực đủ sức rời non lấp bể thâu tóm khí lực của kiếm khí xung quanh rồi mượn lực chế lực, dẫn động kiếm khí của người áo đen quay lại tấn công chính hắn.

– Trời! Tên này lợi hại quá không những phá được kiếm chiêu của ta mà còn dùng nó tấn công lại ta. Đây là võ công gì và ghê gớm như vậy.

Kiếm khí ồ ạt khi nãy bị một luồng lực mạnh mẽ của chàng trai kia khiên dẫn, quay lại tấn công người áo đen chỉ thấy kiếm khí cứ ào ào hết thảy các lớp ập xuống đầu.

Bị chính kiếm chiêu của mình tấn công, người áo đen hoảng loạn quá chỉ biết toàn thân lui gấp ra sau. Nhưng lôi điện từ Huyền Âm Kiếm hung ác liên tiếp phi tới nguy hiểm cận kề.

– Cẩn Thận!

Chàng tuy sở hữu võ công bá đạo, nhưng đây cũng là lần đầu hành tẩu giang hồ. Võ học tuyệt cường chàng sở hữu một khi xuất ra là rất khó thu lại, mắt thấy tính mạng người kia lâm nguy bèn cố gắng vận hết công lực, chuyển hết kiếm chiêu đánh tạt qua một bên, để cố gắng không làm tổn thương người kia.

Nhưng kiếm khí sát địch đâu có dễ dàng thu chiêu như thế, một đạo kiếm quang kinh khiếp bay lướt qua mặt người áo đen kia, người đó chỉ kêu thất thanh lên một tiếng ” Á ” thì trên mặt đã có một vật rơi xuống.

– Không xong rồi, các hạ có sao không… các… các…?

Chàng thanh niên sửng sốt khi thấy tiếng kêu thất thanh của người kia. Cứ nghĩ là người ấy chúng kiếm nên nhanh chân chạy tới xem thương thế ra sao, để ra tay tương cứu. Nhưng vừa lại gần thì chàng phát hiện ra một việc rất bất ngờ.

Kiếm khí vừa rồi đi qua đã làm bung lớp khăn tre mặt của người áo đen, chiếc khăn rơi xuống hiện ra một khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp vô cùng. Làn da trắng ngần, đôi mắt to tròn trong veo quả là một giai nhân tuyệt sắc, vẻ đẹp tuê khiết lan tâm khiến người ta vừa nhìn thấy đã đem lòng yêu mến. Điểm rõ ràng hơn nữa là ngay giữa trán nữ nhân này xuất hiện ấn quang, cùng vài sợi tóc bạch kim xõa xuống đôi gò má trắng ngần.

Chàng trai trẻ vừa trầm trồ trước nhan sắc của cô nương ấy và cũng vô cùng ngạc nhiên là tuổi cô gái này chỉ khoảng mười sáu, mười bảy. Vậy mà có thể sử dụng được Thánh Linh Kiếm Pháp và Huyền Âm Kiếm hai bộ kiếm pháp danh chấn thiên hạ này thì thật là phi thường, dù chỉ có kiếm hình chứ chưa có kiếm ý quyết tuyệt nhưng thân nữ nhi tuổi nhỏ mà làm được vậy thật khiến người khác phải kinh ngạc.

Bất ngờ hơn nữa là dung mạo cô nương ấy hoàn toàn có rất nhiều đặc điểm giống với Kiếm Thánh Long Nhi ,căn cứ võ công và dung mạo thì không còn nghi ngờ gì nữa cô nương này là hậu nhân của Kiếm Thánh.

– Cô nương xin thứ lỗi. Tại hạ nhất thời không nhận ra cô nương là nữ nhân nên đã vô ý đắc tội, mong cô nương bỏ qua cho.

Chàng trai bối rối ôm quyền tạ lỗi, tỏ ý chân thành là do lỡ tay chứ tuyệt đối không có ý mạo phạm. Thực tế thì chính nàng là người ra tay trước nên nhất thời nàng không nói được.

– Hứ! Đánh xong rồi xin lỗi ai chẳng làm được.

Thực ra cô nàng cũng không biết nói gì vì một phần lần đầu tiếp xúc nói chuyện trực tiếp với một nam nhân nên nàng không tránh khỏi bối rối, xấu hổ. Lên tiếng kênh kiệu một chút, cũng là lý do để quay mặt đi nơi khác, vì vẻ mặt nàng lúc này cũng thẹn đến hồng da rồi.

Còn chàng thanh niên kia cũng lúng túng, không biết nên xử trí thế nào, đành im lặng đứng nhìn người con gái ấy bước đi. Dù muốn đưa tay ngăn lại để hỏi thêm vài điều thắc mắc, nhưng sao cổ họng lại nghẹn ứ, tim đập thình thịch. Thật có một vài cảm xúc xảy ra, mà bản thân chưa gặp bao giờ, và cũng chẳng thể giải thích được.

Bên kia người con gái ấy chân bước đi, nhưng trong lòng cũng dậy nên vài cảm xúc khó tả. Nàng không biết vì sao khi đối diện với ánh mắt chàng thanh niên kia mặt nàng cứ đỏ bừng, và bối rối khó tả. Chắc có lẽ tên đó đã sử dụng tà công nên mới khiến nàng cảm thấy hồi hộp, rạo rực như vậy. Tốt nhất nên tránh xa tên nguy hiểm ấy, nghĩ vậy nên nàng rảo bước nhanh hơn, muốn nhanh chóng xuống núi. Nhưng thật không thể ngờ từ trong bóng cây rậm rạp một bóng đen chồm ra, khí thế cường bạo, hung mãnh tấn công cô nương kia.

– Kẻ nào… Á…!

Nàng chỉ kêu thất thanh một tiếng, bên này chàng trai trẻ đã nghe thấy tiếng kêu của cô nương ấy. Chàng cấp tốc phi thân lại nơi đó, không một chút do dự. Vừa tới nơi chàng chỉ thấy một bóng đen cao lớn, với con mắt chứa hung quang và đằng đằng sát khí, hung dữ nhìn chàng.

Còn cô nương kia đã bị hắn đánh ngất vác trên vai, Lưỡng Cực kiếm bị kẻ kia đoạt mất hắn còn đang cầm thanh kiếm đó trên tay:

– Mau buông cô nương ấy xuống! Xem Nộ Vấn Thương Sinh trong Thập Phương Giai Sát.

Nộ từ tâm phát ra muốn lấn át thương sinh, nên chưởng pháp cũng lăng lệ hung hiểm hơn khác hẳn với phong thái điềm đạm hàng ngày của chàng thanh niên này.

– Chưởng lực khá lắm! Tiểu tử ngươi cũng có chút cân lượng.

Hán tử kia cao lớn dị thường, tuổi trạc tam tuần, tướng mạo hung dữ, ánh mắt tỏa ra thú tâm cường hãn. Tóc xõa xuống mặt râu mọc lồm xồm, tướng mạo như thiên tướng giáng lâm. Trước kình chiêu áp sát, y cũng không dám lơ là khinh địch, hắn cắm thanh Lưỡng Cực Kiếm xuống đất chưởng phải tung lên :

– Nguyên Không Thiên Chuyển trong Không Nguyên Thủ.

Chưởng thế kịch biến Không Nguyên Thủ xuất ra hóa giải hết kình lực của chiêu Nộ Vấn Thương Sinh của chàng thanh niên kia.

– Trời! Chiêu Vừa rồi mình sử ra cùng với sự phẫn nộ tiềm tàng, uy lực không hề nhỏ mà hắn có thể hóa giải kình lực thành hư không. Nhìn vào cách xuất chiêu thì là tuyệt chiêu Không Nguyên Thủ của Nhất Cuồng Hoài Diệt tiền bối. Kẻ này là cao thủ phương nào sao lại muốn bắt cóc con gái của Kiếm Thánh.

Hậu nhân của Nhất Cuồng vì sao lại ra tay bắt cóc hậu nhân của Kiếm Thánh. Bên trong còn uẩn khúc gì, và người được cho là hậu nhân của Hoài Diệt kia có lai lịch như thế nào.

Mời các huynh đệ đón xem chương sau sẽ rõ.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 117 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5