Chương 5: Dã Tâm Xưng Bá

Đại Náo Thiên Môn

…Ở phương bắc có một ngôi chùa tên gọi Giang Ẩn Tự.

Ngôi chùa này đã lâu không có người đặt chân đến, tương truyền chỉ có cao tăng trong chùa này mới biết đường lên trời.

Đã lâu khách thập phương không còn về nơi này nữa, vì cách đây mấy mươi năm về trước có cao thủ võ lâm đến đây phá phách, đã giết chết trụ trì của Giang Ẩn Tự nên bí mật lên thiên môn cũng đã bị chôn vùi từ đó .

( Kỳ thực do Đế Thích Thiên bị Hoài Không, Phong Vân đánh trọng thương, ông ta mới về Giang Ẩn Tự trốn để trị thương, không ngờ trụ trì vì ham chân nguyên rồng trên người Đế Thích Thiên đã hạ độc ông ta, nhưng gian kế không thành Đế không chết và đã sát hại viên trụ trì đó, rồi Đoạn Lãng suất hiện thừa thế nước đục thả câu, ngư ông đắc lợi đã giết Đế đoạt hai phần chân nguyên trong tay ông ta. Vì thế mới có giai thoại cao thủ võ lâm đến phá tự là như thế )

Hôm nay có một người thân mang chiến giáp không nộ nhưng uy nghi lẫm liệt , bá khí toát ra từ thân thể tráng kiệt, khiến toàn bộ cao tăng trong tự phải khiếp sợ.

Người này mang theo hơn mười thuộc hạ, ai nấy cũng mang chiến giáp chắc chắn, ánh mắt đều tỏ ra bá niệm và một lòng tin ghê gớm.

Khi hán tử kia vừa bước chân đến cổng Giang Ẩn Tự, cách trung tâm tự khoảng một dặm dưới chân núi.

Thì thật kỳ lạ tất cả những đồ đạc làm bằng thiết trong tự bỗng rung lên không ngừng.

Từ chiếc kim khâu hay đến quả tạ hàng trăm cân đều rung lên liên hồi khi người đó tiến gần đến sảnh chính của ngôi tự cổ .

Và khi người đó đi vào đến sân thì toàn bộ đồ dùng bằng thiết có trong tự, dù nhỏ nhất hay lớn nhất đều đồng loạt phát tiếng kêu như chào đón sự xuất hiện của người đó ở đây.

Rồi người đó cùng thuộc hạ đi vào trong điện chính thì những tiếng kim khí đó mới dừng lại và không phát ra âm thanh nữa.

Những sự việc xảy ra dị thường khiến các tăng nhân trong tự đều cảm thấy lo lăng, bất an không biết đây là điềm dữ hay là điềm lành đây.

Người hán tử đó đi vào đại điện gặp trụ trì Giang Ẩn Tự và muốn hỏi đường lên trời.

Trước khí thế hiên ngang và bá niệm kinh thế của người kia, vị trụ trì biết khó có thể dấu được nên đã chọn cách an toàn nhất là chỉ đường cho đám người đó đương lên trời để tranh tai họa cho quý tự.

Và sau đó đám người kia tức tốc xuống núi di chuyển rất nhanh về phía bắc.

Đoàn người đi được hơn một canh giờ đã có cảm giác mình đang lên rất cao cảm thấy đã gần lên trên mây mất rồi. Một bộ hạ trong đoàn người tiến đến gần người đi đầu cất tiếng hỏi.

– Môn chủ! Tại sao ông già trụ trì trước khi chỉ đường lên trời cho chúng ta lại thở dài nói ra một câu “trời xanh đã chết” thuộc hạ thật không hiểu?

Hán tử đi đầu khoác bộ chiến giáp nặng nề vẫn hướng về phía trước không hề quay đầu nhìn lại với người này, quay lại có nghĩa là thất bại là một sự sỉ nhục nên trong đời y chưa bao giờ quay đầu ngoảnh mặt lại nhìn ra phía sau bao giờ.

– Thiết Càn! Ngươi xem hơn mười lăm năm trước họa kiếp liên tiếp giáng xuống võ lâm, từ người Đông Doanh xâm lấn Thần Châu, rồi phong vân đại chiến, sau đó là thập ma hoành hành. Thương sinh bị các kiếp nạn này mà tử vong không ít lúc đó ông trời ở đâu mà không tới cứu loài người. Đơn giản vì ông trời đã chết.

Lời giải thích thật sâu xa, hàm chứa sự hiểu biết uyên bác về trời của người đấy, là một người thâm sâu khó đoán, thâm tàng bất lộ.

Thiết Càn cũng không kịp hỏi thêm vì nơi họ muốn tới cuối cùng cũng đã tới được.

Chỉ thấy một cánh cửa lớn được đạt ở một nơi ba bề đều là biển, vòm trời cao rộng, gió bắc lồng lộng.

Nơi này thật sự dường như là chỗ tiếp giáp giữa trời và đất, trên cánh công lớn có một tấm biển bị băng tuyết bám đầy, có vẻ đã rất lâu không có người tới đây tấm biển có ghi hai chữ.

“Thiên Môn”

– Thiên Môn! Đằng sau cánh cửa cũ kỹ này trước đây đã từng có một ông trời an tọa.

Hán tử mang giáp kia đứng trước cửa nơi gọi là Thiên Môn kia, đưa một câu bình phẩm tựa như có chút hồi tưởng và thêm một chút nuối tiếc về một điều vang dội từng xảy ra trong quá khứ.

– Hôm nay chúng ta sẽ lên trời Thiết Càn mở cửa.

Lời nói trên đường của môn chủ khiến Thiết Càn còn bán tín bán nghi về việc môn chủ nói sẽ lên trời, nay sau cánh cửa này sẽ là trời nên khiến y rất hào hứng .

Thiết Càn tiến lên tung một quyền vào cánh cửa Thiên Môn, nhưng cánh cửa vẫn không có dấu hiệu mở ra, quả nhiên là cửa nhà trời thật không thể nào có thể dễ dàng mở như thế.

Thiết Càn bèn vận kình vào hai thiết quyền tung ra một quyền manh mẽ tông thẳng vào cổng Thiên Môn, quyền mang mười thành công lực được sử ra tức thì.

– Càn Thiết Thần Quyền Thiết Phá Thiên Môn.

Quyền phát kình như lôi đình rốt cuộc cửa Thiên Môn đã mở ra, Thiết Càn mừng rỡ mời môn chủ tiến vào.

Cánh cửa mở la một luồng hàn khí nồng liệt ùa vào đám người, vừa mới lên trời kia.Thiết môn chủ vào và theo sau là Thiết Càn và bảy thuộc hạ khác, bảy người này được gọi là Thiết Thương Thất Tướng, ăn mặc kỳ lạ trên người chủ yếu mang sắt thép luôn luôn im lặng, không hề nói một lời chỉ lẳng lặng theo sat môn chủ. Nhìn qua ánh mắt sáng quắc có thần thì nhất định đều thuộc hàng cao thủ thượng thặng.

Bên trong Thiên Môn phủ đầy băng tuyết, khí hậu rất lạnh giá và khắc nghiệt nhưng chín người này đều không bị hàn khí làm đóng băng. Chỉ bởi vì họ không phải là những người bình thường.

Lâu đài thành quách đổ nát do Phong Vân năm xưa đại náo Thiên Môn chiến Đế Thích Thiên để lại. Cả những xác chết của môn hạ Thiên Môn vẫn còn được giữ nguyên. Vì bên trong không khí âm hàn, lạnh giá băng phong nên hầu hết di tích vẫn còn nguyên trạng.

Theo dấu của các thi thể ngổn ngang trên mặt đất, những xác chết bị băng tuyết phủ kín giờ đã thành xác ướp cả.

Đám người đã tìm đến một nơi Cửu Trùng Băng Ngục.

Nơi này còn đổ nát hơn bên ngoài rất nhiều vì khi xưa bị Vô Danh, Hoàng Ảnh mấy lần phá lao đã biến nơi này thanh nơi hoang tàn đổ nát.

Đám người đi sâu hơn vào trong thám thính, và trên tay của hán tử thiết giáp, có cầm một vật gì đó ở giữa có một chiến kim đang xoay tròn.

– Môn chủ người đang cầm vật gì trên tay vậy trông nó rất kỳ lạ.

Thiết Càn trông thấy vật đó kỳ lạ nên cất tiếng hỏi. Người này tuy thể trạng cao lớn nhưng tính cách như một đứa trẻ con trong lốt người lớn vậy. Có y nên chuyến này đám người Thiết Môn có chút sôi động hơn.

– Đây là Thiết La Bàn một trong các thần thiết khí của Thiết Môn ta, Nó có công dụng phát hiện được khí của các loại thần binh lợi khí và kỳ thiết đặc biệt trong vòng nửa dặm.

– Vậy lần này chúng ta tới đây để tìm thứ gì chứ? Thiết Môn ta khả năng luyện thép trác tuyệt thì binh khí nào mà không có chứ.

-Thiết Càn! Ngươi không hiểu đâu binh khí rèn tốt ngoài thiết đặc biệt và kinh nghiệm lâu năm còn có một thứ nữa đó là Thiết tính. Binh khí Thiết Môn rèn là phần thiết hình mà thiếu thiết tính. Thiết tính chính là linh khí của thần binh.

Thì ra am hiểu của Thiết Môn Chủ về binh khí thật sâu xa, quả không hổ danh chưởng môn của Thiết Tâm Đảo.

Theo diễn giải của y thì Thần binh khác binh khí thường ở chữ thần, nghĩa là thần khí bên trong được gọi là thiết tính. Giống như con người có thân xác và linh hồn vậy. Như bên trong Đại Tà Vương có Cường Hãn Dị Thú. Hay những binh khí khác khi có linh khí hay còn gọi là thiết tính thì cũng phát ra kỳ lực vô hình tạo nên sức mạnh to lớn.

Thiên Tội có hung thú cương mãnh dị thường nên sức sát thương rất mãnh liệt.

Tuyệt Thế kiếm thì phát ra sự kiên cường bất khuất chỉ chủ nhân mới chịu quy phục.

Bại Vong thì tỏa ra khí thế hung bại sát vong chết chóc vô hình.

Tham Lang Thiên Nhẫn thì tỏa ra bầy sói âm hàn lạnh giá.

Tuyết Ẩm tỏa ra kỳ hàn băng giá đóng băng mọi vật gần nó tiếp cận.

Đó chính là thiết tính tạo nên thần binh là sức mạnh thật sự ẩn chứa tiềm lực vô hạn, đó cũng chính là ý mà hán tử chiến giáp kia muốn nói.

Đám người đã tiến sâu vào băng ngục đồng hồ Thiết La Bàn đã dừng rung động kim của la ban chỉ thẳng vào bức tường băng phía trước mặt đám người kia. Bức tương bị băng phủ dày đặc nên rất khó để phá vỡ lớp băng đó.

– Tất cả lui ra tường băng này để ta.

Dứt lời y cho chiến la bàn vào trong ngục, rồi đưa bàn tay lên cao tụ kình, bàn tay quỷ dị đen xì trông rất dị hình. Đó chính xác là một chiếc bao tay Vạn Nhất Thiết Thiên thủ, một trong các báu vật của Thiết Môn.

Chiếc bao tay này có độ cứng rất ghê gớm, có thể đón đỡ được các loại thần binh lợi khí trong thiên hạ. Ngoài ra bên trong còn bố chí các loại cơ quan đặc sắc tuyệt diệu, bàn tay ấy chụm lại các ngón tay dài ra phút chốc đã thành một lưỡi kiếm sắc nhọn.

– Táng Thiền Thiên Trảm Thế.

Một nhát trảm mang kình lực khai thiên phá thạch, đã chém đứt đoạn bức tường băng dày hơn một trượng, sau đó chiếc bao tay lại thu ngắn lại như một thiết chảo bình thường.

Đám người tiến vào thì bên trong chẳng có gì khác là một hố sâu bị băng tuyết lấp đầy, không biết bên dưới lớp băng tuyết đó ẩn chứa vật gì, nhưng người kia ngàn dặm xa sôi tới đây chắc không phải chuyện tầm thường.

– Vật chúng ta tìm ở dưới này, ta sẽ dùng ngự hỏa phá băng các ngươi hãy dùng lòi tói (xích sắt) kéo vật đó lên.

Thấy môn chủ có vẻ phấn khích đám thuộc hạ cũng đồng thanh lĩnh ý:

– Tuân mệnh.

Hán tử chiến giáp đưa bàn tay đen xì lên, rồi vận công làm Vạn Nhẫn đỏ lên như hòn than phát ra nhiệt kình rất lớn.

– Ngự Hỏa Thôn Thiên trong Luyện Thiết Ngũ Quyết.

Thì ra võ công y sử dụng chính là Luyện Thiết Thủ trứ danh của Thiết Môn,
công phu này năm xưa chỉ có Hoài Không luyện thành nhưng anh ta cũng trải qua vô vàn đau đớn mới ngộ ra được, hán tử này chỉ ngoài ba mươi mà đã có thể luyện thành quả không phải phàm nhân tầm thường.

Ngự Hỏa Thôn Thiên mang hỏa kình mạnh mẽ, khoáy sâu xuống bên dưới khiến băng tuyết tan ra thành một lỗ sâu hoắm.

Đám người còn lại lập tức vận kình ném bảy sợi lòi tói xuống, đầu lòi tói có gắn Thiết Từ (Nam châm) có thể hút lấy các vật làm bằng thiết .

bảy người cùng nhau hô ứng kéo mạnh chỉ thấy bên dưới không biết là vật gì mà cảm giác tay rất là nặng.

Rồi cả bảy người Thiết Thương Thất Tướng đồng thanh kéo mạnh lần nữa thì từ dưới đáy vực một bóng đen to lớn hung dữ chồm lên, khiến tất cả mọi người đều giật mình, kinh hãi, chỉ riêng hán tử chiến giáp là nở một nụ cười tà dị niềm vui sướng lộ ra trong mắt.

– Cuối cùng ta cũng tìm lại được ngươi, bảo giáp đỉnh cao của nhị sư bá Cuồng Đồ Thiên Kiếp

Tiếng cười hào sảng của Thiết chưởng môn như đang rất vui mừng khi tìm lại được Thiên kiếp.

Năm xưa vì đại hội Sát Long mà Đế thích thiên cần bảy đại thần binh cùng bảy đại cao thủ hợp lực cùng ông ta giết rồng trong ngày kinh thụy.

Và Khi đó Thiết Cuồng Đồ sư huynh của Thiết Trí và là sư đệ của Thiết Thần là chưởng môn Thiết Môn khi đó đã chế ra Thiên Kiếp, bộ chiến giáp ông ta cho là hoàn mỹ này.

Nhưng chiến giáp sẽ không gắn kết lâu nếu thiếu linh khí của thần binh là Tuyệt Thế Hảo kiếm.

Nhưng sau Thiết Cuồng Đồ đã nghĩ ra cách khách là mang thần binh chi bảo khác của Thiết Môn là Thiên Tội ghép vào với Thiên Kiếp tại ra bộ chiến giáp thập toàn thập mỹ.

Sau đó Thiết Cuồng Đồ bị Bộ Kinh Vân giết trả thù cho vợ con mà xác chôn đáy biển.

Đế Thích Thiên vì đại hội sát long và Thiên Tội Nên đã trục vớt thi thể Thiết Cuồng Đồ từ đáy biển lên, nhờ Thiết Chí sự đệ của y đúc lại Thiên Tội.

Vì Thiên Tội bị tách ra nên Thiên Kiếp chẳng khác gì khối sắt vụn phế vật, nên bị đám môn hạ Thiên Môn vứt vào nơi tăm tối nhất trong Cửu Trùng băng Ngục.

Thật Không ngờ mấy mươi năm sau lại có người biết mà đến kiếm, thấy Thiên Tội bộ chiến giáp một thời đã giết hại rất nhiều người nay hiện ra trước mắt, hán tử chiến giáp kia vui mừng ra mặt, vì bước đầu kế hoạch trở lại võ lâm Trung Nguyên lần này thành công thuận lợi.

– Ha ha! Đã có Thiên Kiếp tiếp theo kế hoạch thứ hai là tìm lại Thiên Tội và tiếp đến là khôi phục đúc lại Tuyệt Thế Hảo kiếm thì ta đã có thể Đánh Thức Thượng Cổ Thiết Thánh Thú ngày trấn hưng Thiết Môn sẽ không còn xa thật đáng mừng. ha ha ha ha.

Sau chàng cười thì cả Cửu Trùng Băng Ngục rung chuyển dữ dội, có lẽ do khi nãy hán tử kia đã đem kình lực trong chiêu Ngự Hỏa Thôn Thiên tạo nên lỗ sâu khiến nền móng băng ngục xuất hiện lỗ hổng lớn, với sức nặng của vạn cân băng tuyết bên trên Băng Ngục đã không chịu được nữa sụp đổ ầm ầm.

– Môn chủ! Băng Ngục sắp sập rồi chúng ta mau rời khỏi đây thôi.

Rồi đoàn người nhanh chóng di dời Thiên Kiếp ra bên ngoài riêng hán tử chiến giáp vừa di chuyển còn vừa nở một nụ cười đầy thâm ý.

“Cuồng Đồ nhị sư bá năm xưa bá niệm của ông chưa thành, ngày nay Thiết Trấn Hưng ta sẽ thay ông hoàn thành ý nguyện, trước phát dương quang đại Thiết Môn, sau xưng bá võ lâm ngày đó sẽ không còn xa đâu. hà hà”

Hán tử thiết giáp kia là ai?

Ông ta đến Thiên Môn tìm lại Thiên Tội để làm gì?

Phải chăng sẽ có một âm mưu to lớn nào đó sắp được thực hiện?

Mời các huynh đệ chú ý theo dõi chương tiếp theo.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Mirai Tâm Hi và 152 Khách

Thành Viên: 60612
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114940
|
Thành Viên Mới: Sweety Cute Candy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5