Tập thơ: Ngẫu hứng một mình – Dạ Nguyệt

Tập thơ: Ngẫu hứng một mình – Dạ Nguyệt
Thích Theo dõi
Tập thơ: Ngẫu hứng một mình – Dạ Nguyệt
Bình chọn

Xin chào mọi người, sau khi thử sức viết truyện dài tập thì Dạ Nguyệt chợt nhớ đến bài thơ từng làm từ năm học cấp 2. Nay xin đăng lên đây chia sẻ cùng mọi người, mong được sự đón nhận nồng nhiệt.

“Tết quê tôi” là tác phẩm đầu tay của Dạ Nguyệt. Được làm vào giờ học Ngữ văn năm lớp 9. Chỉ là phút ngẫu hứng, không được xem là xuất sắc nhưng vẫn muốn chia sẻ cùng mọi người. Bài thơ này chỉ vỏn vẹn 4 câu ngắn nói về cái tết cổ truyền của Việt Nam, với nét đặc trưng chùm bánh tét ngày tết, hình ảnh những đứa cháu quây quần bên ông bà, Dạ Nguyệt muốn gửi đến mọi người những nét đẹp giản dị nhất của “Tết quê tôi”.

“Tập thơ: Ngẫu hứng một mình” là tác phẩm đầu tiên của Dạ Nguyệt và cũng là lần đầu tiên được đăng lên mạng. Mong mọi người đón nhận tốt nhất. Chia sẻ thêm với mọi người nữa là ảnh bìa do chính tay mình thiết kế vẽ ra đó, mọi người thấy có được không nào? Mặc dù có chút lòe loẹt.

Chúc tất cả thành viên VNkings và toàn thể độc giả luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn ủng hộ tác phẩm của Dạ Nguyệt nhé.

Danh Sách Chương

Tết quê tôi24/12/2017 lúc 8:52

Gửi anh chiến sĩ24/12/2017 lúc 8:52

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Man Man Lục Minh và 69 Khách

Thành Viên: 17361
|
Số Chủ Đề: 3606
|
Số Chương: 11702
|
Số Bình Luận: 23444
|
Thành Viên Mới: Út Nị