Góc Quê

Góc Quê
Thích

Đọc truyện: Góc Quê

Bút danh: Dưa Hấu

Thể loại: Truyện ngắn

Giới hạn độ tuổi: [PG] Trẻ con đọc được có sự hướng dẫn của cha mẹ.

Cảnh báo: Một số trò chơi được miêu tả trong truyện (sẽ có cảnh báo cụ thể), các bạn tuyệt đối không được thử và làm theo.

***

 

Đây có thể là những câu chuyện ngắn về Tứ, một cậu bé mới lên chín – một cậu nhóc ham chơi, ham ăn, dễ quên, dễ nhớ đúng chất của tuổi lên chín. Rồi cậu sẽ lớn, trong những năm tháng ấy, cậu gặt hái cho mình được những điều gì?

 

 

Đôi lời tâm tình,

Ở nơi đất khách quê người, một hôm vô tình thấy bức tranh sơn dầu vẽ cảnh đồng quê được đặt trước một cửa hàng lưu niệm cũ, tôi bỗng thấy nhớ quê mình da diết, đặc biệt là cánh đồng lúa – nơi gắn bó với kỉ niệm tuổi thơ tôi, vui, buồn, dở khóc, dở cười. Có thể cậu bé Tứ là tôi, cũng có thể tôi là cậu bé ấy, hoặc chúng tôi đều là của nhau. Dù thế nào thì tôi nghĩ, bạn cũng sẽ có một lần ước được trở về thời trẻ con của mình. Đúng không nhỉ?

Những câu chuyện là những dòng cảm xúc chốc đến rồi lại đi, có thể nó sẽ không hay, không đẹp như bạn muốn. Nhưng tôi muốn chia sẻ đến các bạn thế giới của tôi – một thế giới mà tôi luôn trân trọng, giữ gìn và nâng niu trong tâm khảm.

 

(Lưu ý: Đây là truyện ngắn nhiều phần. Các bạn có thể theo dõi những phần của truyện tại “Danh Sách Chương” ở bên dưới. Cảm ơn các bạn đã để tâm đến dòng lưu ý này.)

 

Danh Sách Chương

Hương lúa01/08/2016 lúc 11:10

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Chao Mow Hồ An Phong Anh Quynh Cather Thanh Di Là Tửu Quán Nhưng Chỉ Bán Trà LinhHonLT Lan Anh Lan Anh Pham và 150 Khách

Thành Viên: 48984
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109877
|
Thành Viên Mới: Lan Anh Pham

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10