Trước khi vào truyện mình muốn nói.
+ Mong các bạn, anh, chị sẽ ủng hộ au, và cho au nhiều nhận xét có ích, không dùng những lời lẽ xúc phạm đến au.
—————————————————————————————————————- “TINH… TÌNH… TINH… TÌNH… TÌNH… TINH… TÍNH… TÌNH…” Tiếng chuông báo hiệu giờ học kết thúc, tại lớp 9A1 các học sinh đang chuẩn bị để về nhà.
– Nhi ơi!- Một cô gái gọi to, Nhi đang xếp đồ thì quay ra, mỉm cười nói.
– Sao vậy?
– Bọn tớ chuẩn bị đi shopping, cậu muốn đi cùng chứ ?- Bạn đó hào hứng, Nhi mỉm cười từ chối.
– Xin lỗi nha nhưng tớ phải về giúp papa rồi. Để khi khác nhé.
– Tiếc quá, nhưng cũng không sao, hẹn lúc khác nha. – Bạn đó có chút tiếc nuối nhưng cũng đành vậy.
– Bye.
– Bye .- Nhi quay đi luôn, nhưng khi quay đầu đi, nụ cười tươi ban nãy tắt ngúm, chỉ còn lại một khuôn mặt vô cảm. Nếu có ai nhìn thấy cô bây giờ chắc sẽ chẳng tin được đây chính là lớp trưởng thiên tài và gần gũi của lớp 9A1 cả. Dương Kim Nhi, con lai Trung – Việt, một nữ sinh xinh đẹp và tài giỏi của trường cấp hai Minh Trí, là một học sinh đã mang về cho trường của mình nhiều huy chương, cúp, bằng khen về thể thao, võ thuật và học vấn. Không những thế, cô còn rất tài năng trong âm nhạc, hội họa đặc biệt là các loại nhạc cụ của phương Tây như violin, piano, cello… Không chỉ khiến các học viên khác nể phục với vẻ ngoài và tri thức cô còn được lòng bạn bè và thầy cô qua cách ứng xử khôn khéo, tính cách thân thiện và hòa đồng. Bên cạnh đó, gia thế của cô cũng không vừa, cô là tiểu thư duy nhất của tập đoàn Clarris. Với ấn tượng như vậy thì sẽ chẳng ai có thể tin được sự lạnh lùng ấy lại xuất hiện ở Kim Nhi.
Về đến nhà, Kim Nhi vứt ba lô lên ghế sa lông rồi đi vào phòng ăn lấy một chai coca. Tính của Nhi rất ghét sự ồn ào, nên không thuê người giúp việc, chỉ có mỗi bà quản gia Hàn chăm sóc cô, nhưng con bà lại mặc bệnh nên bà phải về quê từ hai tuần trước. Ngồi trên ghế ở phòng khách, cô thở dài não nề.
– Phải cư xử như một trò ngoan, bạn tốt, cán bộ gương mẫu như thế thật mệt .- Phải, một người sống trong giới thượng lưu như cô biết rõ là sự sang trọng, hào nhoáng của nó chỉ là vỏ bọc cho sự nhơ nhuốc, đen tối ở bên trong. Những kẻ ngoài kia chỉ thèm khát thứ gọi là tiền tài, danh vọng và quyền lực. Bọn chúng sẵn sàng giẫm đạp, loại bỏ, lợi dụng nhau để đứng đầu. Hưm, chỉ vì sự hãm hại của những kẻ đáng ghét ấy đã khiến mẹ cô phải chết khi mới sinh cô. Tuy cha, ông bà nội và ngoại không trách cô mà còn yêu thương cô hơn càng khiến cô phải áy náy. Cô luôn tỏ vẻ là một đứa con ngoan, trò giỏi, một hình mẫu hoàn hảo để mọi người vui lòng, nhưng mấy ai biết, trong thâm tâm, cô mệt mỏi đến nhường nào.
“Cậu là đứa trẻ vô dụng, vô dụng, vô dụng.
Đứa trẻ vô dụng nhất thế gian này.
La la la la la la…
La la la… Cả trong học hành, thể lực lẫn giao tiếp cậu cũng vô dụng.
Cậu là đứa trẻ nghèo túng, đầu tóc bù xù và bẩn thỉu.
Vậy mà tôi lại yêu đứa trẻ khóc nhè,
Mà ngay cả tên mình, cậu cũng không không thể tự nói ra.
Mũi thò lò, đầu đầy gàu, phiền phức và hay tè dầm,
Đầy vi khuẩn, hay khóc nhè, yếu đuối, nhưng tôi không quan tâm đâu.
Tới đây, tôi sẽ bảo vệ cậu.
Hãy ở đây, ở đây bên cạnh tôi.
…” (Kimi wa dekinai ko – Bạn là đứa trẻ vô dụng bản dịch – Hatsune Miku)
– Alô, ông ngoại ạ?
– …
– Ngay bây giờ ạ?
– …
– Được rồi, cháu sẽ sang đó vào ngày kia cũng là nghỉ hè, ông nhé?
– …
– Vâng, cháu cúp máy đây.
“TÚT… TÚT… TÚT…”
– Haizz, phiền thật đấy. Chán quá, bật TV lên xem vậy. Cô bật TV lên, buổi tối của cô trôi qua thật nhàm chán. Ngày mai, lại là một ngày mới, lại thêm một ngày… nhàm chán hơn.
———————————————— End chap 1 ————————————————-
Chap này chưa có sự xuất hiện của TFBoys đâu, ráng chờ đến chap sau nha.
Nguyễn Khổng Tử (7 năm trước.)
Level: 4
Số Xu: 6
Chẳng hiểu chương một này có nd chính là j.
Tuyết Trinh Phan (8 năm trước.)
Level: 2
Số Xu: 20
ok rồi đó bạn
HaukiNo (8 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 1264
:((
Tuyết Trinh Phan (8 năm trước.)
Level: 2
Số Xu: 20
thế này đã được chưa bạn?
HaukiNo (8 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 1264
Bạn đọc lại toàn bộ bài viết và chỉnh sửa những lỗi mình nêu trên nhé. Không phải chỉ những lỗi mình đưa ra, vì đó là một số lỗi tượng trưng. Việc biên tập bạn cần đọc qua bài viết lần nữa, chương bạn cũng không quá dài. Bạn đọc lại và chỉnh sửa tất cả các lỗi rồi thông báo để mình duyệt sớm nhé.
Cảm ơn bạn.
Tuyết Trinh Phan (8 năm trước.)
Level: 2
Số Xu: 20
đã check rôi đó bạn
HaukiNo (8 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 1264
Xin lỗi bạn. Mình in xanh là in phần không có khoảng cách giữa kí tự và dấu ngoặc đơn.
Tuyết Trinh Phan (8 năm trước.)
Level: 2
Số Xu: 20
dạ thưa, các phần khác em có thể hiểu nhưng "Kimi wa dekinai ko - Hastune Miku" cả chỗ đó là chữ tiếng nhật viết sang tiếng việt đâu phải là viết tắt.
dạ thưa, các phần khác em có thể hiểu nhưng "Kimi wa dekinai ko - Hastune Miku" cả chỗ đó là chứ tiếng nhật viết sang tiếng việt đâu phải là viết tắt.
HaukiNo (8 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 1264
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài trên Vnkings!
Bài của bạn chưa được duyệt vì lý do sau:
- Bạn xem lại quy tắc dấu câu ở bài viết này.
Trên đây chỉ là những lỗi tượng trưng, bạn vui lòng biên tập lại hết toàn bộ bài viết nhé. Bài viết sẽ được duyệt sau khi bạn chỉnh sửa bài viết theo hướng dẫn trên và thông báo ở bình luận.
Cảm ơn tác giả.
Thân. <3