Thái Y Khuynh Thành

Thái Y Khuynh Thành
Thích Đề cử

Tên truyện: Thái Y Khuynh Thành

Tác giả: Thiên Thanh

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, hài hước

Tình trạng: Drop

Giới hạn độ tuổi: Không giới hạn

Tóm tắt: Nàng và hắn là người của hai thế giới không thuộc về nhau. Số phận đã đưa nàng đến thế giới của hắn, hai người gặp nhau. Số phận đâu có dừng lại ở đó?

Nội dung:

Ở hiện đại nàng là một bác sĩ đa khoa Tây y kiêm Đông y lẫn Nam y. Nói chung là chỉ cần liên quan đến ngành y dược học nàng đều học hết! Qua năm năm học y, nàng đi làm được mệnh danh là Hoa Đà tái thế gì đó ở bên Trung Quốc. Cái đó có lẽ hơi quá, chi bằng nói nàng là bác sĩ giỏi nhất cũng không tệ lắm! Cả tuổi thanh xuân của nàng đều dành cho học và học, học xong rồi lại làm rồi lại làm! Cho nên đến cái độ tuổi 27 rồi mà vẫn chưa có một thằng đàn ông nào làm bạn trai nàng. Nàng gần trở thành Hồ Chủ Tịch mất rồi! Cống hiến hết mình cho xã hội, cho nhân dân Việt Nam.

Nàng xuyên qua thời không chỉ vì có người cho vào cốc nước của nàng một giọt thuốc ngủ loại mạnh, ngủ liền một mạch cho đến khi tỉnh dậy thì đã thấy mình biến thành người khác. Nơi nàng đến là một nơi không có trong lịch sử của bất kỳ quốc gia nào. Không muốn gả cho người khác nên nàng tình nguyện vào cung làm phi tần cho lão Hoàng Đế họp hẹp gần đất xa trời – chuyện mà các thiên kim tiểu thư thà chết chứ không chịu làm. Nhưng sự việc đâu có được như ý muốn? Nàng từ vợ ‘dự định’ của lão Hoàng Đế lại biến thành phi tần của Hoàng Đế trẻ trung, nàng không chịu, ai bảo lão già đó chết sớm như vậy? Sau khi lấy nàng rồi chết không phải là hơn hay sao? Nàng cải trang thành thái y vào cung gặp xác Hoàng Đế với hi vọng nàng có thể chữa cho lão ta sống lại nhưng chỉ là viển vông… Đúng là tránh được vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, không có khi nào được tự do yêu đương rồi lấy chồng chung sống trăm năm hạnh phúc. Lại cùng nữ nhân khác hầu chung một chồng, nàng cóc thèm!

Nàng làm mình xấu đi, từ chối thị tẩm, không gặp người khác, đó là khi sống trong cái chức danh quý phi. Còn khi nàng làm thái y thì lại ngang tàng hống hách, kiêu ngạo, tuấn tú bức người đùa giỡn tiểu thư nhà lành, coi thường cả uy nghiêm Hoàng Đế.

Nhưng sau lại hối hận vì hai lần bất mãn với quyết định trước kia của mình… Con trai Tể tướng quả thực rất anh tuấn, Hoàng Đế trẻ thì rất đẹp trai lạnh lùng… Nhưng nàng tuổi còn trẻ chưa nên dừng lại ánh mắt của mình tại vẻ đẹp đó, chắc còn có người đẹp hơn hai người họ. Đúng là núi cao còn có núi cao hơn, một vị Vương gia bệnh tật suy nhược lại ‘xinh đẹp’ hơn cả Hoàng Đế! Bệnh của hắn quả thực rất nặng, sau khi gặp nàng lại còn nặng hơn.

Hoàng Đế, Vương gia, Tiểu Tể tướng tương lai đều mắc cùng một loại bệnh mang tên ‘tương tư đoạn tụ’ vì nàng… Nàng là bác sĩ tài giỏi, thái y kiêu ngạo nhưng lại không thể chữa khỏi căn bệnh ‘quái ác’ của cả người kia! Muốn chữa được chỉ chữa được cho một người trong ba, nàng sẽ chữa căn bệnh tương tư này cho ai?

 

Bài cùng chuyên mục

Quách Tử Hạ

Quách Tử Hạ (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 5

xuyên khoooong~ <3


Nguyệt Phong Dao

Nguyệt Phong Dao (7 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 56

Câu cuối bạn thiếu chữ "ba" nhé, phải là "Nàng là bác sĩ tài giỏi... căn bệnh 'quái ác' của cả ba người kia..."


Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Nguyễn Ngọc Như và 54 Khách

Thành Viên: 58689
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113051
|
Thành Viên Mới: Duong Van

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5