Chương 1: Xuyên Qua Gả Cho Hoàng Đế Già.

“Bác sĩ Linh, nước lọc của cô đây!”

Bác sĩ Quỳnh Loan xinh đẹp đặt ly nước trong veo xuống bàn làm việc của Hoàng Ngọc Linh.

“Được rồi! Cậu cứ để đó cho tớ!”

Ngọc Linh mắt vẫn săm soi mấy bộ hồ sơ bệnh án trên bàn, không nói câu thừa thãi. Bàn tay trái đưa ly nước lên miệng uống một ngụm rồi đặt xuống. Ngụm nước trôi xuống yết hầu… thuốc ngủ. Đôi mày khẽ nhíu, Linh đưa mắt nhìn vào bác sĩ xinh đẹp trước mặt như muốn hỏi vì sao lại có thuốc ngủ cực mạnh trong ly nước của cô? Quỳnh Loan nhìn Linh cười độc ác, ánh mắt cay cú liếc xéo lẫn khinh thường nhìn Linh nói:

“Bị chết dưới ngay ‘tác phẩm’ của mình có mùi vị như thế nào? Đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đó, trước kia thì có thể là bạn nhưng từ khi Hoàng Ngọc Linh cô nổi danh bác sĩ giỏi nhất thì cô và tôi đã được định sẵn là kẻ địch của nhau.”

“Tại sao?”

Ngọc Linh ngồi trên ghế cố gắng mở mắt chống lại cơn buồn ngủ sắp đến, giọng trầm thấp hỏi lại.

“Vì cô đã chiếm mất hào quang của tôi! Chỉ có khi nào cô không còn, tôi sẽ là bác sĩ giỏi nhất!”

Loan nhìn Ngọc Linh cười mỉa, ánh mắt lóe lên tia tham vọng không một chút che dấu. Quỳnh Loan cười cợt vuốt ve từng hồ sơ bệnh án trên bàn làm việc của Linh, nói tiếp:

“Kể ra cũng phải cảm ơn cô đã pha chế nên loại thuốc ngủ cực mạnh này, không màu, không mùi, chỉ có vị, nhưng mà không có phản ứng với bất kỳ chất thử độc nào! Bên khám nghiệm tử thi cũng sẽ không tra ra kết quả, vả lại giờ này bệnh viện đang sửa điện nên không có camera ghi hình tôi vào đây giết cô đâu. Nên Ngọc Linh cô không cần phải lo cho tôi đâu nhỉ? Những tài liệu liên quan đến thuốc ngủ cực mạnh này tôi sẽ giữ thay cô. Lương y cứu người sao? Đây chẳng phải là một loại thuốc độc giết người không tra ra dấu vết hay sao? Cái này mà rơi vào thế giới ngầm thì chẳng mấy chốc mà tôi sẽ giàu lên… Bây giờ thì yên giấc ngàn thu của cô đi! Sẽ có người chôn cất cô tử tế đấy bác sĩ Linh!”

Loan bước chân ra khỏi phòng, trên tay còn mang theo một đống tài liệu.

Ngọc Linh ánh mắt càng ríu lại, ánh mắt cố nhìn theo Quỳnh Loan nói:

“Thuốc đó chỉ dành cho ca phẫu thuật khó… Loan, cậu không được làm bậy…!”

Nhưng giọng nói buồn ngủ của Linh rất nhỏ, rất nhỏ đến nỗi giống muỗi kêu… Dù Quỳnh Loan có nghe được thì chưa chắc cô ta để tâm. Ngọc Linh không thể khống chế được cơn buồn ngủ dữ dội đang ập đến, miệng ngáp liên tục và dần dần chìm sâu vào giấc ngủ…

Trên giường bệnh, Ngọc Linh nhắm đôi mắt ngủ sâu. Xung quanh bác sĩ hốt hoảng cấp cứu, may mà họ phát hiện kịp thời nếu không tính mạng của cô cũng không thể cứu vãn nổi. Nhưng từ nay cô chỉ có thể sống thực vật, chỉ có ngủ mê man với hơi thở mỏng manh. Không biết lúc nào sẽ tỉnh, có thể vài tháng sau, một năm sau, hoặc là như vậy mãi… Không điều tra ra bất cứ nguyên nhân gì làm Ngọc Linh ngủ say như vậy, ngủ đến quên thở? Đây quả thật không phải bệnh, xét nghiệm cũng không ra hóa chất nào gây ra… quả thực nan giải!

***

Kể từ khi Ngọc Linh chết và xuyên đến nơi này cũng đã hơn một tháng rồi. Nàng cũng không biết khi nghe Quỳnh Loan nói ra những lời đó cảm giác như thế nào nữa, giống như chuyện xưa đã rất lâu lắm, nàng không muốn nghĩ về điều đó nữa. Cái chết của nàng thực nhẹ nhàng, không đau đớn, cũng không luyến tiếc chỉ có hơi bất ngờ…

Nói đi cũng phải nói lại, nơi nàng xuyên đến là một nơi không có trong lịch sử thế giới hay các nước, một nơi xa lạ. Linh hồn nàng mượn thân thể của đại tiểu thư của Lý gia thượng thư, rất được song thân sủng ái, còn có một muội muội xinh đẹp. Đại cô nương Lý gia này thường ngày tính tình nhu mì nết na, nhan sắc khuynh thành, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Được mọi người tôn sùng cho danh hiệu ‘Thiên hạ đệ nhất tài nữ’, còn dung mạo nàng thì ngoài phụ mẫu và muội muội cùng một số đại nha hoàn bên cạnh mới có cơ hội nhìn thấy một hai lần, còn lúc nào cũng du dú trong phòng ngồi thêu thùa may vá, ra khỏi phòng là dùng mạng che mặt. Giống như là kiêng gió kiêng nước của bệnh sởi vậy!

Nàng đến đây thì chỉ ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ngồi ngắm cảnh qua hai lớp ngăn cách: mạng che mặt và khung cửa sổ. Che mặt mọi lúc mọi nơi là thói quen của đại tiểu thư Lý gia kia rồi, bây giờ mà không làm theo thì có chừng bị người ta điều tra ra rồi cho là yêu quái rồi thiêu chết thì cũng khổ.

Thời gian trước suốt ngày bận tối mắt tối mũi chữa bệnh, khám bệnh rồi lại còn làm phẫu thuật khiến một người bác sĩ như Hoàng Ngọc Linh nàng không có thời gian nghỉ ngơi, ngủ ngon một giấc, nên khi nàng đến đây đại đa số thời gian đều dành cho việc ngủ, ăn uống bồi bổ lại sức khỏe. Còn cầm kỳ thi họa gì đó của Lý đại tiểu thư này thì nàng không biết một chữ hay một nốt nhạc gì hết, có học cũng không vào… bỏ mặc là thượng sách! Có ai hỏi thì biện tạm một lý do nào đó là được rồi!

“Tiểu thư, hơn một tháng này người sao cứ ngồi thẫn thờ nhìn ra ngoài cửa sổ vậy? Người có tâm sự gì có thể nói cho nô tỳ biết!”

Hải Nhi lên tiếng hỏi, nhìn nàng đang hai tay chống cằm ánh mắt hướng về phía cửa sổ, đôi mắt chứa ánh buồn xa xăm…

Hải Nhi là đại nha hoàn thân cận bên cạnh Lý đại tiểu thư, một tháng qua nàng có thể cảm nhận được cô ta đối xử thật lòng với chủ nhân là nàng, nhưng dù có thật lòng biết mấy thì cùng nàng chẳng liên quan, nha hoàn tốt là của người ta chứ có phải của mình đâu! Biết đâu được một lúc nào đó hồn của cô gái này trở về đòi lại xác thì nàng đành phải ôm hành lý mà trả ‘nhà’ cho người ta… nên đồ của ai người ấy dùng, đừng bao giờ dùng chung.

“Ta buồn… ta buồn ngủ rồi! Em ra ngoài đi nghỉ đi!”

Nàng đưa tay lên vỗ vỗ miệng làm điệu bộ ngáp, xoay người lại cởi mạng che mặt xuống và leo lên giường ngủ. Hải Nhi nghe vậy nhanh chóng đóng cửa sổ lại và lui ra ngoài, lòng thầm nghĩ tiểu thư sao bỗng dưng lại thay đổi như vậy? Suốt ngày chỉ có ba hành động lặp lại: ăn, ngủ, ngồi. Không còn nhã hứng gãy đàn, chơi kỳ, ngâm thơ, thêu thùa hay họa cảnh nữa… Chẳng lẽ tiểu thư đã đạt tới cảnh giới cao nhất của những thứ đó rồi nên nhàm chán! Cũng không đúng, mỗi lúc nhàm chán tiểu thư lại đem đàn ra gảy, làm việc này việc nọ… nhưng mà có khi đã nhìn thấu tất cả rồi nên không có hứng thú nữa? Cũng không đúng, không có hứng thú thì tiểu thư sẽ… Ài… phức tạp quá! Nói chung, tiểu thư bây giờ không làm gì còn khó hiểu hơn cả tiểu thư suốt ngày đem thơ ra giảng giải cho nàng nghe. Khó hiểu quá! Nhưng dù sao thì tiểu thư vẫn là chủ nhân của nàng, khó hiểu thì vẫn là tiểu thư, vậy là tốt rồi…

Ngọc Linh nghe tiếng cửa khép lại nàng liền choàng dậy cởi ra mấy thứ y phục rắc rối trên người xuống, chỉ còn lại một lớp vải mỏng thuận tiện cho hoạt động. Lúc nào cũng bị giám sát 24 trên 24 chỉ có lúc ngủ mới có chút thời gian riêng tư, nên phương pháp thỏa đáng nhất chính là ngủ cả ngày lẫn đêm. Ngủ nhiều đến nỗi mệt cả người, phải hoạt động thể dục mới tốt cho sức khỏe, nếu mà suốt ngày cứ ngủ thì nàng cũng uổng công làm bác sĩ mấy năm nay. Cơ thể của vị đại tiểu thư này quá suy nhược, thường ngày ăn ít, ngủ ít, hoạt động chân tay ít… nên bây giờ nàng làm ngược lại một chút sử dụng cũng coi như là không ‘vi phạm bản quyền’ sử dụng cơ thể của nàng ta đi!

Theo tình hình hơn một tháng qua nàng thăm dò được thì thế giới này có ba nước hùng mạnh: Việt Quốc, Nam Quốc, Lan Quốc. Ba nước chung sống hòa bình với nhau nhưng bắt đầu có rục rịch. Nơi nàng đang sống là Lan quốc, xứ sở hoa lan, Lan Quốc Hoàng Đế là một lão già họm hẹm gần đất xa trời do bệnh tật, dưới gối chỉ có ba đứa con trai nối dõi và một vị công chúa!

Nhưng điều kỳ lạ là ba vị hoàng tử trẻ tuổi này lại không có hứng thú với ngôi vị Hoàng Đế này thì phải, rất yêu thương nhau là đằng khác. Hoàng Đế gần băng hà mà không ai có động tĩnh gì hết. Không ai phạm tội gì, không ai bị bệnh gần chết, không ai chết…? Kỳ lạ trong kỳ lạ, không có hoàng cung tranh giành đẫm máu hay chiến tranh hậu cung gì để xem hết, bác sĩ như nàng không có đất dụng võ.

Và biết được điều bất ngờ hơn chính là cái thân xác của cô bạn thân mà nàng đang sử dụng đây lại là ‘Thiên hạ đệ nhất tài nữ’, có cần phải quá như vậy không nhỉ? Một khi bị người ta vạch mặt ra thì biết làm sao đây, một nhân vật khó diễn nhất hành tinh…

Đến tối, Hải Nhi lại chạy xồng xộc vào phòng nói thẳng với nàng một mạch:

“Tiểu thư, người được gả vào phủ Tể tướng, là trưởng tử của Tể tướng đấy ạ!”

Ngọc Linh chưa kịp chống cằm thưởng thức cái dáng vẻ đáng yêu lần đầu thấy của Hải Nhi thì lại bị câu nói của nàng ta đánh bay ‘nhã hứng’ kỳ quái của nàng không còn một mống. WTF? Bổn cô nương đây mới chỉ 15 tuổi mà đã bắt lấy chồng? Ôi tuổi trẻ của bổn cô nương đây sao lại khổ vậy chứ? Chỉ mới tuổi vị thành niên thôi mà đã lấy chồng, tự do của ta ơi! Nhưng mà ý của đại tiểu thư này thế nào thì nàng không rõ, muốn lấy hay là không? Thôi để cho người nương nhờ ở đậu là nàng đây quyết định thay nàng ta một lần vậy.

Nếu có duyên vợ chồng thì thế nào cũng là vợ chồng, chạy đi đâu cũng không thoát, nên bây giờ nàng chạy trước đã! Để đảm bảo lâu dài cho đến khi trả lại thân xác cho tiểu thư nhà người ta đòi thì trước hết phải có một lý do thích hợp.

Bị bệnh thì không được, sẽ có thái y đến khám.

Giả điên thì sau này lại ảnh hưởng đến hình tượng của nàng ta, không ai muốn lấy một người vợ đã từng bị điên hết, lấy chồng hờ cũng không được, nhỡ may người thương sau này của nàng ta nghi ngờ trinh tiết thì phải làm sao?

Đúng rồi! Lấy một người chồng sắp chết là sẽ ổn, nhưng kiếm đâu ra một người chồng như vậy chứ? Vừa đúng điều kiện lại môn đăng hộ đối! Thật khó…! A, đúng rồi! Là lão Hoàng Đế gần chết đó. Nàng nghĩ đến đây nhịn không được mà cười to thành tiếng.

Hải Nhi thấy nàng cười chỉ gãi đầu khó hiểu! Tiểu thư nhà nàng thích lấy vị công tử đó lắm sao? Nhưng mà công tử kia được mọi người biết đến là một người hung dữ, độc ác, không thương hoa tiếc ngọc…

Ngọc Linh cầm lấy mạng che mặt mang vào rồi nói với Hải Nhi đang mù mờ gãi đầu:

“Em dẫn ta đến gặp phụ thân, ta có chuyện muốn nói!”

Nghe Ngọc Linh nói Hải Nhi mới giật mình tiến đến bên cạnh nàng dìu nàng đi.

Trong đại sảnh Lý gia: Lý lão gia đang nghiêm nghị ngồi bên trong, một bên là Lý phu nhân. Ngọc Linh nhanh chóng bước vào làm một cái lễ thỉnh an rồi quỳ xuống nói:

“Phụ mẫu, con không muốn gả cho trưởng tử của Tể tướng!”

Hai người đang ngồi uống trà, thấy nàng đi vào đã quỳ xuống nói những lời như vậy làm họ cảm thấy sửng sốt ngạc nhiên. Lý lão gia nhanh chóng ổn định cảm xúc hỏi lại:

“Ngọc Nhi, con mau đứng lên đi! Nói cho phụ thân biết vì sao con lại không muốn lấy Văn công tử?”

“Ta thà chết chứ không lấy trưởng tử của Tể tướng! Vì người trong lòng ta đã là hoàng đế anh minh của thiên triều ta! Phụ thân, người toại nguyện cho ta đi!”

Ngọc Linh kiên quyết nói nhưng vẫn chưa chịu đứng lên.

“Ngọc Nhi! Hoàng Đế… Sao con lại muốn như vậy chứ? Đứng lên rồi nói!”

Lý phu nhân tiến đến đỡ con gái dậy, nhưng nàng nhất quyết không chịu. Bấy giờ Lý lão gia mới hỏi lại:

“Con chắc chắn chứ!”

“Vâng! Đây là điều con muốn! Xin người hãy cầu Hoàng Thượng!”

Ngọc Linh chắc chắn đáp lại. Ánh mắt kiên định.

“Được, ta đồng ý cho con!”

Lý lão gia gật đầu. Ngọc Linh có vẻ hơi bất ngờ trước đáp ứng quá dễ dàng của lão cha này, nàng còn tưởng phải quỳ mấy canh giờ hoặc là nhịn đói mấy ngày mới được, không ngờ là nhanh như vậy. Nàng vui vẻ đứng dậy nói đa tạ, làm nũng một hồi!

Lời này của Lý lão gia vừa nói ra khiến mọi người kinh ngạc không thôi. Vào cung làm phi tần cho Hoàng Đế già, các vị tiểu thư khuê các tránh còn không được nhưng mà phụ tử Lý đại nhân quả là khác người! Lý phu nhân đưa ánh mắt nhìn tướng công mình, bà thở dài trong lòng, con gái làm vậy chắc là có nguyên nhân của nó, trước tới giờ nó là người hiểu chuyện, thông minh. Nó thích làm vậy thì cứ để cho nó làm đi!

Tin tức này vừa truyền ra, toàn kinh thành kinh ngạc không thôi! Thiên hạ đệ nhất tài nữ muốn vào hậu cung của hoàng đế già! Bàn tán mấy ngày liền không dứt.

Lý thượng thư cầu Hoàng Đế được chấp thuận, lệnh cho Lý Uyển Ngọc – đại tiểu thư của Lý thượng thư bộ lại, năm ngày sau lập tức tiến cung nhưng chưa ban cho danh phận gì.

Những ngày này nàng sống trong vui vẻ hạnh phúc như sắp được đi một chuyến du lịch tham quan. Hát luôn miệng suốt cả ngày không chán, cũng ít ngủ hơn, đi dạo xung quanh phủ nhiều hơn. Điều này làm cho đại nha hoàn ảo nảo không thôi, thở dài suốt ngày, Hải Nhi nàng càng ngày càng không hiểu được tiểu thư rồi…!

Danh Sách Chương
Đan Hy Nguyên Nguyên

Vong (8 năm trước.)

Level: 12

72%

Số Xu: 15931

Mr. Robot

Mau chóng hoàn thành truyện nhé em. Chúc em luôn vui vẻ và truyện được nhiều bạn đọc yêu thích. Mr. Robot

Vâng, em cảm ơn ạ! Hihe!


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 40 Xu cho Tác Giả.

Mau chóng hoàn thành truyện nhé em.

Chúc em luôn vui vẻ và truyện được nhiều bạn đọc yêu thích.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Giả Hư và 161 Khách

Thành Viên: 60615
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114942
|
Thành Viên Mới: hà ngô

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5