Chương 3: Được Sắc Phong Làm Quý Phi

Trong cung Vĩnh Hòa của Thái Hậu, một vị thái y trẻ trung anh tuấn đang khư khư ôm lấy hòm thuốc, cái hòm này là nàng ‘tiện tay cầm lấy’ ở thái y viện.

Từ khi gặp vị Thái hậu cao cao tại thượng này không lúc nào là nàng không ngắm mũi chân của mình. Đứng chờ nên chỉ biết ngắm chân, đi theo bà ta cũng chỉ biết nhìn chân, đứng một lúc lâu không làm gì lại nhìn chân, bây giờ Hoàng Ngọc Linh nàng ngồi xuống lại ngắm chân… dường như bàn chân của Lý Uyển Ngọc này rất xinh đẹp và cuốn hút thì phải?

Mãi mấy canh giờ sau Thái hậu xinh đẹp kia mới lên tiếng dò hỏi:

“Ngươi bảo người là thần y? Sao ai gia chưa từng thấy qua vị thần y nào lại trẻ tuổi như ngươi? Cho ai gia biết y danh của ngươi là gì?”

Ánh mắt chứa đầy sự nghi ngờ, bà ta nhìn thẳng vào mắt nàng xem xét.

“Đúng vậy! Ta là thần y, về việc Thái hậu chưa từng gặp qua người nào trẻ tuổi tài cao như ta thì phải xem xét lại! Danh y ta đỉnh đỉnh, người người biết đến, nhưng thứ cho ta không thể nói, có câu ‘thiên cơ bất khả lộ’…”

Hoàng Ngọc Linh đưa ánh nhìn chắc chắn đáp lại người trước mặt. Muốn cùng nàng so bình tĩnh thì còn thua xa lắm nhưng mà bà Thái hậu này như vậy cũng coi như không tệ, không hổ là cáo già trong cung lâu năm, nhưng nàng là bác sĩ, cần bình tĩnh, càng bình tĩnh càng có thể chữa tốt bệnh, ứng xử kịp thời trong tình huống nguy cấp.

Cuối cùng thì bà ta cũng phải hé miệng vàng ngọc ra nói trước. Trong lòng Ngọc Linh thầm mỉm cười.

“To gan, trước mặt Thái hậu mà ngươi dám ngông cuồng xưng ‘ta’? Quả là chán sống?”

Cung nữ hầu trà bên cạnh Thái hậu nghe nàng xưng hô thì giận tím mặt lên tiếng thét chói tai, làm nàng phải đưa hai tay lên bưng kín lỗ tai. Nàng đưa ánh mắt tức giận hơn nhìn lại nàng ta bông đùa nói:

“Tiểu cô nương, ta và Thái hậu nói chuyện khi nào thì đến một cung nữ như cô can thiệp? Ta chán sống hay không ngươi bận tâm làm gì? Lo cho ta sao, vậy thì tiểu cô nương không cần, ta còn muốn sống!”

Nhìn gương mặt như màu gan heo của nàng ta, Ngọc Linh thích thú nhìn một lát, lại nghĩ nghĩ nói tiếp:

“À… Đúng rồi cô nương. gan của ta bình thường, không to như cô nói đâu! Nếu cô không tin thì ta cũng chịu, không thể mổ ra cho cô xem để chứng minh được rồi!”

Gương mặt nàng còn cố tỏ ra vẻ buồn bã tiếc nuối lắc đầu nhìn cô cung nữ, như thể nàng muốn lôi nội tạng ra cho người ta xem thật vậy!

Cung nữ xinh xắn nghẹn họng trân trối nhìn nàng, miệng chỉ thốt ra được một chữ:

“Ngươi… ngươi… ”

Hoàng Ngọc Linh cười nham hiểm nhìn nàng ta, nàng bỏ hòm thuốc xuống và tiến đến dừng lại trước mặt nàng ta, khẽ nói:

“Cô nương, cô bị bệnh rất nặng, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu họa sau này đấy!”

“Ngươi… ngươi nói bậy, ta rất khỏe! Không có bệnh, quả nhiên là cuồng ngôn, dám lẻn vào Hoàng cung âm mưu bất chính, may mà Thái hậu con mắt tinh tường sớm nhìn ra âm mưu của ngươi.”

Cô cung nữ sắc mặt trắng bệch có chút sợ hãi nhìn nàng nhưng thay vì một lời thăm hỏi về bệnh tình thì nàng ta lại lấy sức gào lên, giọng nói lanh lảnh vang lên khắp đại cung. Ngọc Linh bỏ qua thái độ đó của nàng ta vẫn tiếp tục nói:

“Đấy, bệnh của ngươi lại tái phát rồi! Phải nhanh chữa trị mới được!”

Nàng ta sợ hãi khóc um lên đưa ánh mắt nhìn Thái hậu như muốn thay nàng chủ trì công đạo, ánh mắt to tròn ngân ngấn nước…

Thái hậu nãy giờ ngồi xem hai người bọn nàng lời qua lời lại vẫn không phản ứng gì, cũng không có gì gọi là tức giận trước cách ăn nói của Ngọc Linh nàng. Cho đến khi cô cung nữ bé nhỏ đáng thương đưa ánh mắt cầu cứu, bà khẽ thở dài nói:

“Được rồi! Ánh Nguyệt, con đừng làm loạn nữa, nhanh về tẩm cung của mình mà thay lại y phục đi! Còn đâu ra bộ dáng của công chúa Lan Quốc nữa? Suốt ngày chỉ thích bày trò.”

“Mẫu hậu…!”

Cô công chúa nhỏ lại bày ra gương mặt làm nũng điển hình của thiếu nữ…

Thái hậu không hề mảy may động lòng trước bộ dáng này, có vẻ như bà đã quá quen thuộc hoặc là nhàm với biểu tình đáng yêu của Nguyệt công chúa rồi!

Nàng công chúa xinh đẹp lại đưa đôi mắt trừng nàng một cái làm nàng gần hết hồn, gương mặt phấn son nhem nhuốc và ánh mắt giết người làm nàng rùng mình. Chờ cho nàng ta đi khuất, Thái hậu lại nhàn nhạt lên tiếng:

“Ngươi là thần y, vậy ngươi thử nhìn đoán xem ai gia bị bệnh gì?”

Hoàng Ngọc Linh chau mày nhìn bà ta, gương mặt đầy phấn, y phục lại dày như vậy ai có thể nhìn ra bà gầy hay béo xanh hay vàng? Đúng là làm khó mà. Nghĩ là vậy nhưng nàng vừa nhìn qua đã biết bà ta bị bệnh gì rồi, nàng thản nhiên đáp:

“Thái hậu bị viêm phổi, giọng nói khàn khàn không được trong trẻo như trước, thỉnh thoảng bị lên cơn ho dữ dội. Nếu ta đoán không lầm thì, các thái y khác đã kê đơn cho ngài trong đó có bạc hà và lê hầm phải không?”

Thái hậu ánh mắt tán thưởng nhìn nàng rồi lại hỏi:

“Vậy có cách nào chữa khỏi hay không?”

Hoàng Ngọc Linh không nhìn bà ta mà chỉ xăm xoi bàn tay trắng nõn như ngọc của mình chầm chậm nói:

“Bệnh đó đối với ta quá đơn giản, nhưng muốn ta chữa bệnh lành dù lớn hay nhỏ, nghiêm trọng hay không cũng phải chấp nhận ba điều kiện của ta… Thái hậu người cảm thấy thế nào?”

Ánh mắt phượng trầm xuống, bà nhìn chăm chăm nàng nói:

“Ngươi quả thật quá ngông cuồng! Không có ngươi, ai gia vẫn sẽ tìm ra người khác có thể chữa cho ai gia.”

Thần sắc Ngọc Linh vẫn không thay đổi, nàng tùy tiện nâng tách trà lên miệng hớp, mày khẽ nhăn lại vì vị đắng của trà, tiếng nói của nàng còn âm trầm hơn vang lên:

“Vậy sao? Thái hậu cứ thử xem? Ta sẽ tròn mắt chờ đến lúc đó. Đừng nói là ta không nhắc nhở, bệnh của ngài đã mãn tính rồi, chỉ có ta mới chữa được!”

Một lúc sau tiếng nói khàn khàn của Thái hậu lại vang lên:

“Được rồi ba điều kiện gì? Chỉ cần không quá phận là được! Ngươi nói đi!”

Hoàng Ngọc Linh mỉm cười nhìn bà ta nói:

“Đơn giản, thứ nhất bảo vệ an toàn tính mạng cho ta và cho ta một chỗ ở trong Hoàng cung này, hai điều kia để ta từ từ nghĩ rồi tính tiếp.”

Nghĩ một lát nàng lại bổ sung thêm:

“Lần tiếp theo chữa bệnh là tiền hay điều kiện sẽ để ta tự quyết định, vậy nhé?”

Thái hậu trầm giọng đáp ứng:

“Được, ai gia chấp nhận! Bây giờ ngươi có thể chữa trị cho ai gia?”

“Thái hậu quả là người hào sảng, được, tất nhiên là được rồi! À, Thái hậu ngài cho gọi một người biết chữ vào đi!”

Nàng tươi cười rạng rỡ nhìn Thái hậu gật gật đầu, Thái hậu tò mò trước câu nói sau của nàng, tại sao lại phải gọi người khác vào? Bà ta hiếu kỳ xen lẫn khó hiểu hỏi:

“Ngươi gọi người biết chữ vào làm gì? Đơn thuốc dài vậy sao?”

Nàng ỉu xìu nhìn đôi bàn tay xinh đẹp của mình buồn bã đáp:

“Không dài, chỉ là chữ của ta rất xấu…”

Đúng vậy, người ta thường có nói ‘chữ bác sĩ’ mà, giờ nàng lại cầm bút lông lên viết thì ai dịch ra cho nổi? Để người khác viết không phải tốt hơn hay sao? Nghe nàng buồn bã đáp như vậy, khóe miệng bà ta khẽ giật giật.

Bây giờ Hoàng Ngọc Linh nàng là thái y của thái y viện, đã có viện riêng để sống trong Hoàng cung xa hoa này, nàng phải ngắm cho thỏa thích. Đi trước là hai cung nữ dẫn đường, chẳng mấy chốc mà nàng đã đến được chỗ ở của mình, mang tên ‘Lãnh Nhân Viện’.

Ôi, nghe mà lạnh cả người! Nàng không muốn làm lãnh nhân gì gì đó đâu, lạnh như vậy còn ai đến chơi với nàng? Cố ý, rõ ràng bà ta cố ý… Bỏ qua cái bảng hiệu, nàng đẩy cửa bước vào, đập vào mắt là một vườn đào mọng quả rất đẹp, tao nhã… Vườn đào… mọng quả… Mọng quả?

Chết! Nàng còn bỏ rơi Hải Nhi ở đó, phải nhanh chóng đi tìm con bé thôi, tội nghiệp cho con bé bị nàng bỏ rơi! Nàng Thật vô trách nhiệm quá! Nàng bỏ hòm thuốc xuống định cất bước chạy đi tìm nhưng chợt nghĩ ra điều gì đó…

Nàng vội xách cái hòm lên rồi đi vào viện trước ánh mắt khó hiểu của hai cung nữ. Trời chưa tối, nàng đã tắt đèn đi ngủ.

Từ trong Lãnh Nhân Viện một cái bóng đen lén lút đi ra, nàng khẽ thở phào nhẹ nhõm, may mà không ai phát hiện.

Dựa theo trí nhớ tồi tệ của nàng, phải mất nửa canh giờ mới tìm ra được vườn đào ở ngự hoa viên. Nàng đưa ánh mắt lần mò xung quanh tìm bóng dáng của Hải Nhi nhưng không thấy con bé đâu, nàng bắt đầu có cảm giác tội lỗi dâng lên, nàng để thất lạc trẻ nhỏ rồi!

Đang loay hoay chợt phía sau lưng truyền đến giọng nói non nớt quen thuộc của Hải Nhi:

“Tiểu thư, em chờ người lâu rồi! Người chạy đi đâu vậy, làm em lo lắng hết hồn?”

Ngọc Linh mừng rỡ xoay người lại xem xét cô bé từ đầu đến cuối, đến khi thấy con bé không có việc gì mới an tâm, không gì nàng lại phạm quyền sử dụng nha hoàn của người ta nữa thì cũng thôi.

Trong màn đêm, nương nhờ theo ánh trăng nàng có thể nhìn thấy cái vật màu vàng trong tay Hải Nhi, là thánh chỉ. Nàng đang thắc mắc thì Hải Nhi nhét nó vào tay nàng nói:

“Tiểu thư, đây là thánh chỉ của Tiên Đế dành cho người, em đã lĩnh chỉ thay người rồi! Người được Tiên Đế sắc phong làm Quý phi, trợ giúp Tân Hoàng Đế cai quản hậu cung.”

Hải Nhi vui mừng kéo tay nàng đi về phía viện nhỏ lúc trưa, vừa đi vừa vui vẻ nói:

“May mà tiểu thư còn để lại cái mạng che mặt, em đội nó lên thái giám truyền chỉ nhận nhầm em là tiểu thư đấy! Người sau này đã là quý phi rồi, đừng quên Hải Nhi đấy nhé! Đúng rồi! Hai ngày sau người sẽ động phòng với Tân Hoàng, bây giờ người chịu thiệt thòi ở lại đây hai hôm nhé?”

WTF?

Một lượng thông tin Hải Nhi đưa ra làm nàng chưa kịp tiêu hóa, không phải nàng hiện tại là thái y cao cao tại thượng hay sao? Lúc trước không phải ‘sẽ’ là vợ của Tiên Đế hay sao? Bây giờ lại bỗng dưng biến thành Quý phi của Tân Hoàng Đế? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bây giờ nàng phải thủ hai vai hay sao? Lại còn hai ngày nữa động phòng với thằng cha Hoàng Đế? À quên là Hoàng Đế.

Không, nàng không chịu! Hắn nhiều vợ thế, nàng có thèm đi hầu hạ một thằng đàn ông lắm vợ như vậy! Phải quyết tâm để làm cho kẻ mang tên ‘Tân Hoàng’ kia mất hứng thú và chán ghét bổn cô nương đây mới được! Nhưng mà bằng cách gì nhỉ?

Đúng rồi, chưa ai nhìn thấy dung mạo thực sự của Lý Uyển Ngọc ngoài gia thân, vậy thì làm cho nàng ta xấu đi một chút, nàng âm thầm cười đểu trong lòng, đầu óc đang tập trung cao độ cho kế hoạch thay phiên giữa Lý tiểu thư và thần y kiêu ngạo…

Chiếc mạng che mặt đang đội trên đầu Hải Nhi nhanh chóng chuyển lên trên đầu nàng, nàng theo Hải Nhi đi vào viện nhỏ, bắt đầu dùng bữa, nghĩ đến bữa trưa nàng lại thấy tức.

Tạm thời bệnh của Thái hậu đã có cách chữa trị, nàng làm Quý phi vài ngày cũng không sao, thần y mà, vốn vô tung vô ảnh, vô tình xuất hiện hay biến mất cũng không làm người ta nghi ngờ nhưng thân phận Quý phi thì lại khác.

Thoắt cái mà hai ngày đã trôi qua, sống trong cái viện nhỏ gần ngự hoa viên này nàng cảm thấy cũng thực thoải mái nhưng mà tinh thần có vẻ khủng hoảng nghiêm trọng.

Hai ngày này nàng chuyên tâm làm cho mình một sợi dây chuông báo động và một tờ giấy viết chữ… Chỉ có vậy thôi mà tinh thần nàng có vẻ được củng cố lại phần nào.

Suốt ngày chỉ dấu mình trong phòng như là động vật ngủ đông vậy, hình tượng của vị Lý đại tiểu thư này làm nàng diễn không nổi mất, sức khỏe như thế này quanh năm đau ốm là cũng phải. Đến tối nàng lại kéo Hải Nhi ra ngự hoa viên ngắm trăng, thưởng hoa…

Ánh trăng sáng soi, mặt hồ in bóng, gió nhè nhẹ lay, cành liễu khẽ đu đưa trong gió, nàng thở dài ngẩng mặt lên nhìn ánh trăng cuồng*… Ngày mai nàng lấy chồng rồi!

Hải Nhi lại khó hiểu nhìn tiểu thư nhà mình, sao mấy hôm nay tiểu thư lại hay thở dài vậy nhỉ? Là Hải Nhi nàng quá ngốc không thể hiểu được tâm trạng của chủ nhân hay là tiểu thư thay đổi, trở nên khó hiểu hơn trước?

*: Trăng cuồng là trăng sáng, xung quanh có một vòng tròn sáng rộng. Chỉ xuất hiện khi thời tiết nắng nóng.

Danh Sách Chương
Đan Hy Nguyên Nguyên

Vong (8 năm trước.)

Level: 12

72%

Số Xu: 15931

Mr. Robot

:)) Nước Tăng Lực cho em. Thêm động lực viết tiếp nhé! Mr. Robot

Vâng ạ!


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 40 Xu cho Tác Giả.

:)) Nước Tăng Lực cho em. Thêm động lực viết tiếp nhé!

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Gigabyte Giả Hư Li Shin và 139 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5