Chương 5: Đúng Là Ngựa Đực

Nguyễn Quân Khang bước chân vào phòng ngủ chỉ thấy màn ngủ đã buông, qua tấm màn mỏng hắn có thể thấy được tư thế ngủ hình chữ đại vô cùng ưu nhã của nàng.

Miệng há to, nước miếng ngủ chảy ròng ròng rửa trôi mất một lớp phấn dày cộm ở cằm, nhìn thật nhem nhuốc. Môi tô son màu đỏ máu nổi bật trên gương mặt trắng tinh là phấn, nhìn không rõ da mặt có màu gì. Nhìn nàng lúc này thật giống một mụ quỷ dạ xoa mới ngoi lên từ địa ngục.

Nhìn điệu bộ này của nàng cùng đêm tân hôn không khác nhau là mấy, nhưng bây giờ nhìn có vẻ hiền hơn với hôm đó, nghĩ lại chuyện ấy mà hắn cảm thấy thật nhục nhã. Cũng may không ai biết những vết thương trên mặt hắn là do đâu.

Đến bây giờ vẫn chưa khỏi hết! Vậy mà nàng ta lại nằm ngủ ngon lành đến như vậy! Nếu không phải có thánh chỉ của Tiên Đế và gia thân xác nhận nàng đích thực là Lý Uyển Ngọc thì hắn thực nghi ngờ nàng là giả mạo.

Thiên hạ đệ nhất tài nữ ôn nhu am hiểu lễ nghĩa Lý đại thiên kim trong mắt Lan Quốc này bây giờ lại có bộ dáng như vậy làm hắn không lý giải nổi cách nhìn người của con dân mình.

Lời đồn quả thật chỉ có thể nghe, tuyệt không thể tin.

Hắn tiến đến bên giường nhìn nàng một lúc rồi vén màn lên, ánh mắt chăm chú nhìn dung nhan của nàng. Chỉ có hai chữ để hình dung ‘xấu nữ’ không hơn không kém. Thảo nào ngay cả ngồi trong phòng cũng đeo mạng che mặt, thế mà cả vạn người dân Lan Quốc này lại cho rằng vì nhan sắc quá khuynh thành tuyệt thế nên phải che lại. Khuynh thành tuyệt thế đâu hắn không thấy chỉ thấy ‘nghiêng thùng đổ nước’ thôi.

Nguyễn Quân Khang phất tay ra hiệu cho cung nữ và thái giám lui ra ngoài, mọi người vâng một tiếng rồi đồng loạt lui ra còn không quên đóng cửa lại. Chỉ có một bóng dáng nhỏ nhắn đứng giữa phòng khó xử nhìn Hoàng Đế và Quý phi nương nương.

“Hoàng… Hoàng Thượng… nương nương nói trong người không khỏe, thỉnh thánh giá của Hoàng Thượng di giá đến nơi khác ạ!”

Hải Nhi ấp úng xen lẫn sợ hãi nhìn hắn nói. Hải Nhi nàng không có đủ lớn gan để chống lại lệnh của Hoàng Đế đâu, nhưng vì chủ tử, nàng nhất định phải làm. Không biết nương nương bảo nàng diễn kịch theo cái kịch bản gì đó để làm gì, nhưng xưa nay tiểu thư vốn thông minh chắc sẽ không làm chuyện hồ đồ đến như vậy.

Chắc là có nguyên do!

Nguyễn Quân Khang nhíu mày nhìn Hải Nhi rồi lại nhìn Hoàng Ngọc Linh đang ngủ say, im lặng một lúc rồi mới lãnh đạm lên tiếng:

“Được, trẫm đã biết! Ngươi lui ra ngoài đi, trẫm sẽ nói với nàng ngươi rất trung thành và tận tâm.”

Cái khoảnh khắc hắn im lặng đó cũng đủ để cho Hải Nhi sợ run người, mồ hôi lạnh chảy ướt cả sống lưng. Quả thật là uy nghiêm Đế Vương nàng chịu không nổi. Sau một lúc lấy lại tinh thần, Hải Nhi lại lắp bắp lên tiếng:

“Nương nương nói… nương nương nói… nói trong người không tiện, nếu Hoàng Thượng thực sự muốn thì… thì đến tìm người khác thị tẩm ạ! Người còn nói.. còn nói…” chưa nói tiếp thì một giọng nói lạnh lẽo vang lên cắt ngang.

“Nói đi!”

Nguyễn Quân Khang hơi khó chịu vì điệu bộ nói chuyện lắp bắp của Hải Nhi. Lời sắp nói ra được lại bị hắn cắt ngang khiến Hải Nhi sợ mất mật, nàng nhanh chóng bình tĩnh hít hơi thật sâu rồi mới vâng dạ thưa bẩm một cách trôi chảy:

“Vâng! Nô Tỳ muốn nói là nếu Hoàng Thượng có nhu cầu thì nô tỳ thừa lệnh nương nương hầu hạ người ngủ ạ.”

Hải Nhi mặt ửng đỏ, cúi đầu không dám nhìn thẳng, bàn tay nhỏ bé vân vê vạt áo, biểu tình thẹn thùng. Hải Nhi nàng phải lấy hết can đảm từ mấy đời trước cộng thêm mấy kiếp sau mới có gan nói ra câu này một cách lưu loát đến như vậy.

Hắn thoáng ngẩn người khi nghe Hải Nhi nói như vậy, quả là một cặp chủ tớ tình thâm! Thay chủ tử hầu hạ Hoàng Thượng? Nàng quả thật là kỳ lạ, xem ra Tiên Đế đã tặng cho hắn một thú vui cực phẩm cho hắn, không muốn gặp hắn? Thú vui làm hắn bớt nhàm chán sao có thể không gặp?

Lý Uyển Ngọc nàng hãy yên tâm, một ngày nàng sẽ gặp ta không dưới ba lần. Ổn định lại suy nghĩ, hắn vẫn giữ khư khư bộ mặt vô cảm nói:

“Vậy ngươi gọi chủ tử nhà ngươi dậy, nàng chiếm chỗ của ngươi tối nay đấy.”

Hải Nhi ngơ ngác, sau lại sợ hãi cả người mềm nhũn ngã xuống dưới đất, chết thật rồi! Mấy câu này không có trong cái kịch bản mà nương nương đưa cho nàng! Phải làm sao đây nương nương?

Bây giờ Hải Nhi mà nói không muốn chẳng khác nào lừa dối quân vương, khi quân phạm thượng, đầu lìa khỏi cổ là cái chắc… Mặt lúc trắng lúc xanh, Hải Nhi đưa ánh mắt cầu cứu nhìn Hoàng Ngọc Linh, miệng mếu máo:

“Nương nương… nương nương…”

Ngọc Linh đang khổ sở giả vờ ngủ với hình tượng có một không hai trong đời lại nghe hai người đối thoại mà thầm thích thú, bây giờ lại nghe câu nói ‘nàng chiếm chỗ của ngươi tối nay đấy’ lại làm nàng tức khí, mí mắt giật giật, bật dậy trên giường chỉ thẳng vào mặt hắn la lên:

“Ngươi đúng là ngựa đực truyền kỳ mà, ngay cả trẻ em chỉ mới tuổi dậy thì mà cũng không buông tha? Ở đây không tiếp đón ngựa đực, cảm phiền biến ra ngoài. Hải Nhi, tiễn khách, đóng cửa, đi ngủ!”

Ngựa đực? Hắn vốn lạnh lùng không thay đổi nét mặt mà giờ nghe nàng nói cũng phải đen mặt giận giữ. Đồ chơi này của hắn quá ngông cuồng càn rỡ, quả không biết trời cao đất dày, to gan lớn mật.

Hải Nhi mặt cắt không còn giọt máu, miệng há hốc nhìn Ngọc Linh, sau đó liền nhanh chóng quỳ hướng Hoàng Đế thay nàng chịu tội:

“Hoàng Thượng, nương nương chỉ là sau khi ngủ dậy thường hay nói mớ, Hoàng Thượng rộng lượng đừng để bụng, có trách hãy trách nô tỳ không chăm sóc tốt cho nương nương…”

“Nương nương với vườn vườn gì, em đừng có nói ta bị bệnh gì, ta rất tốt! Em đứng lên đi, việc gì phải quỳ gối trước hắn?”

Hoàng Ngọc Linh có được cảm giác ngọt ngào khi nghe Hải Nhi vì nàng mà chịu tội nhưng lại nghĩ đến Nguyễn Quân Khang là lửa giận lại nổi lên. Nàng quả thực muốn cho hắn một liều thuốc mang tư tưởng của hiện đại. Cả ba người còn chưa đủ tuổi để kết hôn đâu, hắn chỉ mới mười chín tuổi, thể xác hiện tại của nàng mới mười lăm, Hải Nhi thì chỉ mười ba thôi, vậy mà, vậy mà… tức chết đi!

Còn bảo nàng chiếm chỗ? Biến đi chỗ khác mà chiếm đi.

Hải Nhi nước mắt ròng ròng, khóc hu hu nhìn nàng nói:

“Nương nương… tiểu thư, người sao không giống lúc trước vậy? Có phải vào cung sống không quen nên mới hung dữ như vậy? Tiểu thư…”

Ngọc Linh chột dạ hít thở đè nén tức giận cố gắng nở nụ cười dịu dàng nhất với Hải Nhi nói:

“Hải Nhi, em ra ngoài đi, ta có chuyện muốn nói với Hoàng Thượng!”

Hải Nhi lúc này mới đưa tay quệt nước mắt nín khóc, thút thít. Miệng nở một nụ cười hài lòng nhìn nàng rồi vui vẻ đi ra ngoài. Ngọc Linh lén trút một tiếng thở dài…

Tất cả biểu cảm của nàng hắn đều thu vào trong đáy mắt, càng ngày càng thú vị.

“Ngươi, ta, và Hải Nhi đều còn bé, chưa đủ tuổi đâu, ngoan ngoãn mà trở về đi ngủ đi.”

Ngọc Linh phất phất tay tiếp tục nằm xuống ngủ, như chợt nhớ ra điều gì nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn nói tiếp:

“À quên, ta còn chưa khen ngươi đẹp trai nhỉ? Bộ dạng lúc này của ngươi thực anh tuấn, bây giờ thì về đi ngủ đi đừng có làm phiền ta nữa.”

Khóe môi Nguyễn Quân Khang giật giật, mặt bầm tím của hắn do bị nàng đánh lại anh tuấn? Mà chưa đủ tuổi cái gì? Hắn hỏi nàng:

“Đủ cái gì?”

Một giọng nói tràn ngập mùi thuốc súng vang lên:

“Ngươi còn dông dài cái gì? Giả nai vừa thôi, biến ra ngoài sớm cho bổn tiểu thư.”

Hắn lại ngẩn người suy nghĩ xem ‘giả nai’ mà nàng nói có nghĩa là gì, lại bị Ngọc Linh nhanh tay nhanh chân đẩy hắn ra ngoài cửa. Ngọc Linh tiện tay kéo luôn Hải Nhi đang lóng ngóng ở cửa vào nhanh chóng đóng sập cửa lại ‘sầm’ một tiếng.

Kèm theo một câu dành cho hắn:

“Đừng bao giờ chạm đến Hải Nhi, nó còn ngây thơ đơn thuần lắm đừng vẩn đục nó, với lại ngươi còn thua ta gần tá tuổi đấy. Biến về chỗ của ngươi đi.”

“Hải Nhi, múc nước ta rửa mặt, lần sau thấy hắn cách chừng một ki-lô-mét là chạy trước đi. Rõ chưa?”

Nàng lại nhìn Hải Nhi đang ngây người gãi đầu suy nghĩ. Hải Nhi khó hiểu hỏi:

“Ki-lô-mét là gì ạ?”

Nàng thở dài xoa đầu Hải Nhi nói:

“Là dặm đấy, thôi lên giường đi ngủ, đừng hỏi nhiều nữa.”

Hải Nhi ngoan ngoãn gật đầu.

Nguyễn Quân Khang vạch đen chảy đầy mặt, hắn nguy hiểm vậy sao? Rồi sẽ còn nguy hiểm hơn nữa, muốn tránh hắn lại càng muốn gặp…

Danh Sách Chương
Đan Hy Nguyên Nguyên

Vong (8 năm trước.)

Level: 12

72%

Số Xu: 15931

Mr. Robot

Em hèm! Đào hố nhớ lấp nhé. Chúc em có thêm nhiều ý tưởng để viết truyện. Mr. Robot

Em cảm ơn ạ! Máy đào hố em mà hic hic...!


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Em hèm! Đào hố nhớ lấp nhé. Chúc em có thêm nhiều ý tưởng để viết truyện.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: và 133 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5