Thần Chiến triều Trần

Thần Chiến triều Trần
Thích Đề cử

Vào năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm thứ hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự việc xích mích giữa người Việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân.

Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật với tài trí của mình, đã dùng kế thu phục lòng người để khuyên giải Trịnh Giác Mật bãi binh, trở lại làm phiên dậu cho triều đình. Tuy nhiên sau khi giải quyết xong vụ Trịnh Giác Mật, Chiêu Văn Vương lại bất ngờ bị cuốn vào cuộc trả thù đẫm máu của các thầy phép trên vùng núi Tây Bắc.

Sự xuất hiện đột ngột của sứ giả phủ Cao Sơn, của một bản người Man đầy những thầy phép cao tay ấn, rồi của con hổ tinh mò về trả thù, đã đẩy Chiêu Văn Vương vào một cuộc phiêu lưu mới. Cuộc phiêu lưu trong thế giới phép thuật, trải qua cả sáu cõi Luân Hồi với nhiệm vụ giải cứu Đại Việt trước cơn bão tố chiến tranh với phương Bắc đang ùn ùn kéo tới đã biến Chiêu Văn Vương từ một người thường trở thành kẻ có phép thuật cao siêu, khống chế được những thế lực to lớn nhất trong khắp sáu cõi như thế nào, mời các bạn theo dõi “Thần Chiến triều Trần” để biết thêm chi tiết.

(Truyện được cập nhật theo tiến độ 01 tuần 03 chương vào thứ 3, 5, 7).

 

1 số bài review truyện của các thành viên trên diễn đàn.

Bài review truyện của Trường Lộ Cô Hành:

Trích dẫn:

“Trong truyện có nhiều cái hay, nhất là thuần phong mỹ tục của người Việt, rồi một số vật phẩm cổ xưa cũng được tác giả khéo léo lồng ghép vào truyện,tạo nên điểm nhấn cho truyện Việt.

Đọc truyện tác giả, làm một con vốn nghiện huyền huyễn, tu tiên, kiếm hiệp Trung Quốc ta phải cảm thấy hổ thẹn!”

Link cả bài :https://vnkings.com/chuyen-muc-review-truyen-noi-cac-tac-gia-tu-review-truyen-cho-nhau/review-than-chien-trieu-tran-vu-phien-bai-review-cua-truong-lo-co-hanh-p110058.html

Bài review truyện của Béo:

Trích dẫn:
“Tóm lại, tác phẩm Thần Chiến Triều Trần là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai yêu thích văn thuần Việt. Đặc biệt là vùng núi rừng Tây Bắc hoang sơ mà xinh đẹp sẽ khiến người đọc phát mê đó hihi. Chúc tác giả ngày càng thành công.”

Link toàn bài: https://vnkings.com/tong-hop-nhung-bai-review-cua-lan-huong-beo/review-than-chien-trieu-tran-vu-phien-p110218.html

Bài review của Chiến Thần Bại Trận:

Trích dẫn:

“Dạo này, trên Web Vnkings, có tác phẩm Thần Chiến Triều Trần. Tôi đã đọc 9 chương. Cảm thấy đây là một tác phẩm tiên hiệp hay, đậm chất thuần Việt.

Hay ở đây, là tác phẩm này, không viết theo thịnh thế tiên hiệp của Trung Hoa. Mà là dựa trên lịch sử, theo các truyền kỳ về yêu ma quỷ quái, thần thánh, thầy tu thầy phép của dân tộc.”

Link toàn bài: https://vnkings.com/chuyen-muc-review-truyen-noi-cac-tac-gia-tu-review-truyen-cho-nhau/review-than-chien-trieu-tran-vu-phien-bai-review-cua-chien-than-bai-tran-p110454.html

MÌNH VỪA SỬA LẠI SỐ CHƯƠNG CHO PHÙ HỢP VỚI TRUYỆN HƠN. CÁC BẠN LƯU Ý CHƯƠNG 9 CŨ GIỜ CHUYỂN THÀNH CHƯƠNG 13 NHÉ. CHÂN THÀNH CÁM ƠN!

TRUYỆN HIỆN ĐÃ CÓ AUDIO TRÊN YOUTUBE. BẠN NÀO THÍCH NGHE THÌ VÀO YOUTUBE RỒI SEARCH “THẦN CHIẾN TRIỀU TRẦN” SẼ RA FILE AUDIO NHÉ ^^.

Bài cùng chuyên mục

Linh Lê

Linh Lê (11 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

Tác giả cố lên. ?


Triều Dương

(12 tháng trước.)

Level: 7

86%

Số Xu:

đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả ^^


Tojikato Nakaru

Tojikato Nakaru (12 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 2108

Tojikato Nakaru đã tặng 8 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ tác giả

 


Nguyệt Hi

Nguyệt Hi (1 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 138

Nguyệt Hi đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả

 


Nguyệt Hi

Nguyệt Hi (1 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 138

Truyện hay!

 

 

 

 

 


Kim Chi

Kim Chi (1 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 20

Kim Chi đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Đọc quài thích quá


Mèo

Mèo (1 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 1888

Mèo đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ truyện chúc tác giả thành công.


Quỳnh Anh

Aokigahara (1 năm trước.)

Level: 9

91%

Số Xu: 180

Vũ Phiên

không bỏ trốn đâu, hiện tại mình đang tập trung ra sách giấy nên k đăng onl nữa :D

Chúc mừng bạn nhé.


Vũ Phiên

Vũ Phiên (1 năm trước.)

Level: 7

74%

Số Xu: 4779

Aokigahara

Bạn Phiên bỏ trốn rồi...

không bỏ trốn đâu, hiện tại mình đang tập trung ra sách giấy nên k đăng onl nữa :D


Trâm Dương

Lá rơi giữa trời (1 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 142

Lá rơi giữa trời đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Cố lên tác giả!


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Minh Bảo Trần Ngong Ngong Dương Nguyễn Thùy Khanh Vân Ngô Hạnh Nguyễn Bảo Na Lặng Thinh Sei Green ngân nguyễn Chiêu Quân Cẩm Hồng và 126 Khách

Thành Viên: 42694
|
Số Chủ Đề: 6522
|
Số Chương: 20914
|
Số Bình Luận: 91247
|
Thành Viên Mới: Cẩm Hồng

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10