Chương 2: Giết người.

Trong tay Hồ Khả Hi đã có từng túi to nhỏ đựng những đồng quần áo, cô nàng quá vướng tay liền gọi cô qua. Cái cô nàng này cũng thật là, quá phiền phức rồi. Cứ vậy, Chi Vân Linh San từ một thần nữ cỏ thành một khúc gỗ treo y phục…

Hai nàng cùng lượn qua không biết bao nhiêu quầy hàng, đồ trong tay Chi Vân Linh San ngày càng nhiều lên. Nhưng trong đống đồ này cũng chỉ có túi mĩ phẩm nhỏ bé kia là của cô. Cái này, Hồ Khả Hi rủ cô đi theo chính là muốn cô thay hai người vệ sĩ trước kia của cô ta mang quần áo dùm đây sao?

Mỗi lần bước ra khỏi một quầy hàng, cô lại nghiến răng nghiến lợi thầm nhắn nhủ bản thân: mình là thần nữ, không lạm sát vô tội, lạm sát vô tội, vô tội… Hừm, mình là thần nữ. Khả Hi là người của mình, hừm, phải có sự bao dung với nàng ấy.

————–

Đi một hồi liền hết buổi sáng, cô liền cùng Khả Hi trở về nhà. Cô nàng một mực muốn mời cô đi ăn, nhưng cô ngẫm nghĩ lại tương lai những ngày sau, vẫn quyết định về nhà ăn cơm vậy. Dù gì cô nấu ăn cũng không tệ. 

{Tóm tắt đoạn đối thoại về bữa trưa là như thế này:

Hồ Khả Hi lạch bạch kéo ‘Tào Bảo Nhu’ về phía tiệm buffet hồi sáng. ‘Tào Bảo Nhu’ đang ôm một đống đồ vì bị kéo nên khẽ nghiêng về phía sau.

Khả Hi: Bảo bối, bảo bối, chúng ta vào đây ăn đi. Đồ ăn ở đây đặc biệt ngon luôn.

‘Tào Bảo Nhu’: Còn đống đồ đạc này thì sao? Hay là về nhà ta nấu cơm cho ngươi ăn. 

Khả Hi: Đi mà, một bữa cuối thôi, ta khao ngươi ăn mà…

‘Tào Bảo Nhu’: Tiểu khả ái ngươi còn tiền sao?

Khả Hi: ……

Sau đó, tiểu khả ái hoạt bát đã im lặng hẳn.}

Đầu giờ chiều, Khả Hi liền tiến hành dọn hành lí sang thẳng nhà cô. Cái cảm giác đang ngủ trưa liền bị người khác làm phiền chính là loại cảm nhận sâu sắc hành vi muốn giết người của cô. Nhất là con người này sáng sớm đã lôi cô khỏi chiếc giường thân yêu. Đã vậy cô nàng một thân cháy túi, cũng không thể gọi người chuyển nhà được, cô cũng chỉ đành tỉnh ngủ rồi giúp cô nàng.

Nhưng đống hành lí mà Khả Hi đã một mực cho là ‘tối thiểu nhất phải có’ khiến cô thật chỉ muốn mù mắt. Đã có lắm đồ như vậy rồi, sáng sớm cô nàng muốn đi mua sắm cùng cô là đang muốn hành người sao? Còn tự khiến bản thân không một xu dính túi.

[ Cây hành nào đó: Đồ mua rồi cũng đâu thể trả lại được, huhu….]

Đợi hai người dọn dẹp xong cả đã là 7 giờ tối. Khả Hi mệt nhoài lăn qua lăn lại trong phòng ngủ, nhìn về phía ‘Tào Bảo Nhu’ còn đang giúp cô dán nốt phần tường còn lại, khẽ lên tiếng:

     – Bảo bối, ngươi cũng có lắm tiền như vậy, sao không gọi người tới giúp ta…… Òa, vai của ta ư ư…

Vừa nói cô nàng vừa nước mắt lăng tròng.

     – A, ta, ta quên, vậy hôm nay ta mời ngươi đi ăn beefsteak được không? Ta biết một tiệm rất ngon.

Ai da, cũng chỉ có thể trách cô đúng là một người không hám danh lợi mà. Cô còn quên mất mình cũng có tiền nha.

[ Khả Hi: Đồ não tàn!]

Chỉ là hôm nay cũng không ngờ còn có thể xúi quẩy được như vậy, ra ngoài liền gặp được người cần chết. Tay cô cứ như vậy liền nhuốm máu. À, chính là nhuốm thêm chút chút thôi. 

Cả hai cùng rẽ vào một quán beefsteak liền gặp Từ Ân Ân, một đồng nghiệp cũ của Tào Bảo Nhu, cũng chính nữ nhân này lừa gạt tiểu khả ái tới chỗ của cô để rồi cô nàng chết cũng không nhắm mắt được. Tào Bảo Nhu trước khi hồn phi phách tán cũng từng nhắc nhở cô, với ả nên vạn lần phòng tránh, nếu được thì trực tiếp giết chết. Xem ra độ hận thù của Nguyên chủ với Từ Ân Ân chính là cao không ai sánh bằng.

Chính là ở thời điểm hiện tại, Khả Hi với cô nàng này quan hệ đang không tốt lắm, xem ra cũng là một thời điểm tốt để ra tay, không mấy vướng bận. Một lần liền giết chết cô ta. Cô ta đã được một lần sống ung dung tự tại, vậy tiễn đi sớm cũng xem như cô ‘ác vừa phải’.

Vừa vào cửa, Khả Hi đã hừ nhẹ một tiếng, khe khẽ có ý muốn kéo cô qua tiệm khác:

     – Bảo bối à, chúng ta đi qua chỗ khác ăn được không? Ở đây ăn thật mất hứng.

Vừa nói, cô nàng lại vừa lay lay tay cô tỏ vẻ ủy khuất.

Nhưng Chi Vân cô làm sao lại dễ dụ như vậy cơ chứ, có cơ hội giết người, đâu thể cứ thể mà bỏ qua, nếu không lần sau còn phải tự thân đi tìm cô ta, sẽ rất phiền phức, liền khẽ hắng giọng:

     – Ta muốn ăn ở đây, đồ ăn ở đây sẽ rất hợp khẩu vị ngươi đó.

     – Nhưng ta…

     – Yên tâm, lát ăn xong chúng ta liền đi bar, được không? Hôm nay đại gia ta khao.

     – Ta còn muốn mai đi ăn buffet ở quán hồi sáng nữa? – Nói xong cô nàng còn liếc mắt xem biểu hiện của cô thế nào.

     – Được, được, sẽ cho ngươi ăn thỏa thích nha. Không cần khách khí!

     – Quyết vậy nhé, ngươi nhất định không được nuốt lời đó! – Vừa nói mắt cô nàng liền ánh sáng liên hoàn, lại lôi lôi kéo kéo cô theo hướng góc cuối vào.

[ Chi Vân Linh San: Này, vừa nãy là ai vừa một mực không ăn cơ mà, ngươi sao lại lật mặt nhanh như chớp vậy hả?]

Vừa lướt qua bàn ăn của Từ Ân Ân, Chi Vân Linh San liền nhẹ nhàng thả hương cỏ linh san vào bát của cô ta ăn, cùng thêm chút thù hận của Tào Bảo Nhu ban đầu. Cỏ linh san ban đầu cũng chỉ có thể dùng để cứu người. Nhưng cô là nữ vương của thảo mộc nên điều khiển nó cũng dễ dàng hơn người khác. Nói cho đơn giản dễ hiểu chính là cô độc ác man rợ đó.

Nhưng cô đặc biệt cảm thấy cô nàng này thật sự có khả năng giết chết Bảo Nhu và Khả Hi sao? Nhìn rất giống một tiểu bạch thỏ nhu thuận mà.

Nhưng dù gì cũng là tâm nguyện của Nguyên chủ, cô cứ hoàn thành trước đã, sau khi người này chết, cô liền đựng vào hương linh san rải về Tiểu Linh Song cũng xem như không bạc đãi cô ta. Dù gì hành vi tát xong tặng kẹo này cô cũng làm nhiều nên dần quen tay rồi. A, lại phải tạo thêm một hình hài nữa. Nếu không phải vì 5 năm nữa cỏ Linh San Thần Hồn tái sinh, thì cô cũng đã thong thả cho cô ta sống thêm dăm ba năm nữa.

Chỉ là nếu như cô không về trước kịp, bọn người kia sẽ vơ tay lấy hết linh san của cô. Khi ấy, mạng này của cô liền khó giữ.

Vừa ngẫm nghĩ xong thì cô liền thả hương linh san, để cô ta chết xong cũng không liên lụy tới quán ăn này, liền thả ít ít vậy. Nếu không, cô cũng không còn được món thịt bò ngon lành này nữa. Cái món này cô sẽ đốt cháy khét mất.

‘Hành sự’ xong, tên ‘hung thủ’ liền thong dong ngồi xuống bàn ăn đối diện, ăn những lát thịt thơm ngon, thưởng thức khuôn mặt bắt đầu lúc tím lúc trắng của ‘nạn nhân’. Cô ta quả nhiên bị hành 10 phút liền không chịu được mà thanh toán rồi ra khỏi quán luôn. Xem ra là về nhà rồi. 

Khả Hi nhìn theo hướng mắt của cô về cái bàn Từ Ân Ân vừa ngồi. Cô bạn này của cô có phải biến thái quá không? Cái ánh mắt như vừa săn được con mồi này là sao? Còn cả vẻ mặt rất thành tựu nữa. Chắc không phải không muốn khao cô đi bar nữa đó chứ. Nè, dù cô ta dùng ánh mắt thâm đen này trừng qua trừng lại đuổi Từ Ân Ân đi rồi, nhưng lời đã nói ra thì không được thất hứa đâu nha.

[ Yêu Vân: Nếu Linh San mà biết cô nghĩ vậy, cô ấy có khi tiện thể tiễn cô đi luôn ấy.

Chi Vân Linh San: Phi Phi, có mẹ đẻ nào gán tội danh cho con nhanh như cô không? – Liền quay sang nhìn Khả Hi bằng ánh mắt lấp lánh ngàn sao – Khả ái này, người ta chỉ muốn bảo vệ ngươi thôi mà.

Yêu Vân: … (Nội tâm gào thét: Đây không phải con ta.)

Khả Hi: … (Ta sợ quá)]

 

Danh Sách Chương
Yêu Vân Tu Lăng

Yêu Vân Tu Lăng (4 tháng trước.)

Level: 5

70% (7/10)

Bài viết: 2

Chương: 7

Bình luận: 9

Lượt thích: 26

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 30/06/2019

Số Xu: 284

Thủy Ngọc Linh

< Tác giả: Nếu Linh San mà biết cô nghĩ vậy, cô ấy có khi tiện thể tiễn cô đi luôn ấy. Chi Vân Linh San: Phi Phi, có mẹ...

Ta vừa sửa xong rồi nha tỷ.


Thủy Ngọc Linh

Thủy Ngọc Linh (4 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

75% (165/220)

Bài viết: 7

Chương: 30

Bình luận: 1003

Lượt thích: 167

Lượt theo dõi: 118

Tham gia: 04/02/2018

Số Xu: 6200

< Tác giả: Nếu Linh San mà biết cô nghĩ vậy, cô ấy có khi tiện thể tiễn cô đi luôn ấy.

Chi Vân Linh San: Phi Phi, có mẹ đẻ nào gán tội danh cho con nhanh như cô không? – Liền quay sang nhìn Hồ Hân bằng ánh mắt lấp lánh ngàn sao – Khả ái này, người ta chỉ muốn bảo vệ ngươi thôi mà.

Tác giả: … (Nội tâm gào thét: Đây không phải con ta.)

Hồ Hân: … (Ta sợ quá a) >

Ở những chỗ tương tự đoạn trên ta nghĩ bạn nên thay dấu <> bằng [ ] hoặc { } chứ <> là dấu lớn bé mà bạn...


Yêu Vân Tu Lăng

Yêu Vân Tu Lăng (4 tháng trước.)

Level: 5

70% (7/10)

Bài viết: 2

Chương: 7

Bình luận: 9

Lượt thích: 26

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 30/06/2019

Số Xu: 284

Thủy Ngọc Linh

*vả vả* > Còn chỗ kí hiệu linh tinh này chưa sửa nè bạn

Dạ em vừa sửa xong đây ạ.


Thủy Ngọc Linh

Thủy Ngọc Linh (4 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

75% (165/220)

Bài viết: 7

Chương: 30

Bình luận: 1003

Lượt thích: 167

Lượt theo dõi: 118

Tham gia: 04/02/2018

Số Xu: 6200

*vả vả* >

Còn chỗ kí hiệu linh tinh này chưa sửa nè bạn


Thủy Ngọc Linh

Thủy Ngọc Linh (4 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

75% (165/220)

Bài viết: 7

Chương: 30

Bình luận: 1003

Lượt thích: 167

Lượt theo dõi: 118

Tham gia: 04/02/2018

Số Xu: 6200

Chào bạn,

Văn án vui lòng thống nhất font chữ.

Không sử dụng kí hiệu linh tinh, miniico, aaaaa,...

Thân,

Linh.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 60 Khách

Thành Viên: 29288
|
Số Chủ Đề: 4868
|
Số Chương: 16043
|
Số Bình Luận: 35138
|
Thành Viên Mới: Viên Nhất Kỷ