Thân Phận Thật Sự Của Tôi

Thân Phận Thật Sự Của Tôi
Thích

Truyện: Thân Phận Thật Sự Của Tôi

Tác giả: Akina

Thể loại: Tình cảm, huyền huyễn, nữ cường

Nhân vật chính:

– Trần An An: con gái của gia đình giàu có nhất nhì nước, đang là học sinh cuối cấp, xinh đẹp mĩ miều, đa tài, tính cách thất thường. Cô hoàn toàn khác xa so với mọi người nghĩ về mình khi ai cũng nghĩ cô là một người hiền lành nết na thì cô lại là người mê tốc độ và giỏi những trò mạo hiểm nhất là súng.

– Trần Thanh An: công chúa duy nhất của thiên giới, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cầm kì thi họa đều biết, tính cách hiền lành đôn hậu, mang linh lực hệ thiên và là một y sư giỏi.

– Trần Nghi An: Nữ vương kế nhiệm của ma giới, mang vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng. Tính tình thẳng thắn, nghiêm túc, lạnh lùng sắt đá. Mang linh lực hệ hỏa và giỏi về đao kiếm.

– Jack: nam thần trên thiên giới, nằm trong quân đội của thiên giới, khuôn mặt điển trai thu hút nhiều nữ thần. Có tình ý với Thanh An nhưng không có cơ hội thổ lộ.

– Evil: Hôn phu của Nghi An, giỏi đâm chọc người khác, linh lực hệ hỏa, nhan sắc hút người, sắc sảo.

Nhân vật phụ:

– Phan Kì Kì: bạn thân của nữ chính, xinh đẹp đanh đá, mê trai là giỏi, con gái của mafia đáng sợ nhất thành phố, là người bạn đáng tin cậy, luôn xuất hiện đúng lúc.

– Mạn Xảo Nhi: một nữ quỷ sống ở thiên giới từ lâu, tính cách chua ngoa, ác độc, luôn tìm cách hạ bệ Thanh An, kẻ thù số một của Thanh An.

– Vương Thần Nam: Học cùng lớp với An An, điển trai, gia đình giàu có, có tình ý với An An từ lâu, tốt tính nhưng lì lợm.

– Mạo Hách Thiên: trùm trường, tính cách hống hách khinh người, muốn thứ gì là phải có thứ đó cho bằng được, nhưng lại là người vô cùng chung tình và quan tâm người mình yêu.

Và còn nhiều nhân vật khác…..

Tóm tắt truyện:

Truyện xoay quanh Trần An An – một cô học sinh vô cùng bình thường như bao người. Chợt một ngày nọ, có 2 cô gái tự nhận là thần và quỷ tạo ra cô xuất hiện và cho một nhiệm vụ phải cùng hóa giải lời nguyền giữa họ. Trong thời gian đó, 1 người 1 thần 1 quỷ gặp nhiều chuyện khó khăn lại còn phải đối  phó với kẻ phá hoại ngầm của thiên giới, kẻ luôn đối đầu với Thanh An và chỉ có mình Thanh An biết. Nhưng chỉ đơn giản là phá giải lời nguyền, liệu chỉ cần như vậy là cuộc sống sẽ yên bình trở lại và An An đơn giản chỉ là con người?

Bài cùng chuyên mục

Akina Nguyễn

Akina Nguyễn (2 tuần trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 1864

Anh Nguyễn Minh

đọc văn án cuốn ghê á!

hãy đón xem nhé


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (2 tuần trước.)

Level: 7

82%

Số Xu: 4039

đọc văn án cuốn ghê á!


Thành Viên

Thành viên online: và 97 Khách

Thành Viên: 55019
|
Số Chủ Đề: 8124
|
Số Chương: 25261
|
Số Bình Luận: 107104
|
Thành Viên Mới: Ly Thao

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio