Chương 10: Hồ sơ cũ

Lời giới thiệu của tiến sĩ David Marlowe về Dự án Leviathan:

 

Viện nghiên cứu này được thành lập với nguồn kinh phí được hỗ trợ từ tổ chức 440 để điều tra và chống lại những điều dị thường, huyền bí và không thuộc về thế giới này tại Việt Nam. Được phát hiện từ những năm đầu Thế chiến thứ nhất, entity đã luôn là một chủng loài đe dọa đến sự sinh tồn của nhân loại trên Trái Đất này. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng với quân lực thông thường, chúng ta không thể nào chống cự lại với sức mạnh của chúng. Một số dự án đã được tiến hành vào những năm 40 để tạo ra một sinh vật mạnh mẽ hơn, một vũ khí sinh học mà chúng ta có thể sử dụng để chống lại những thứ không thể chống lại và thậm chí còn có thể nâng cao tầm quan trọng của Mỹ trên toàn thế giới thông qua việc thành lập thêm nhiều viện nghiên cứu như thế này. Những dự án đó đã thất bại thảm hại. Người ta đổ lỗi cho quan điểm đạo đức thời bấy giờ cùng sự thiếu hụt kinh phí. Theo Chỉ thị Flint, chúng tôi đã được cung cấp tiền bạc, tài nguyên, và cả sự ủng hộ để cải tiến con người bình thường hoặc để tạo ra một vài loại metahuman (siêu chiến binh, siêu nhân, người có khả năng vượt trội người thường) trong một nỗ lực nhằm bảo vệ thế giới này và nước Mỹ nói riêng tốt hơn. Dự án của chúng tôi có thể không phải là dự án duy nhất được tiến hành nhưng nó sẽ là dự án thành công nhất.(1)

 

Ngày 14/08/1951.

Lần đầu tiên chúng tôi di chuyển mục tiêu Alpha ra khỏi lồng giam, có vẻ như nó đã chuyển đổi hình dạng. Alpha được tìm thấy dưới khu di tích địa điểm bị cắt bỏ với hình dáng của một ông lão, nhưng khi chúng tôi chuyển nó tới khu nghiên cứu số 6, nó đang mang hình dáng của một đứa trẻ.

Mắt xanh, tóc nâu nhạt, có tàn nhang và vết thẹo trên vai hình tròn, trông nó có hơi hướm giống với khuôn mặt đứa con của tiến sĩ White. Ông ta trông rất kinh ngạc vì điều này.

Chúng tôi giam nó trong lồng điện, bao quanh bằng hợp kim có luồn thủy ngân lỏng bên trong và dường như nó không có ý định phản kháng. Vận chuyển vào phòng thí nghiệm số 3 an toàn.

Mục tiêu Alpha bắt đầu tìm hiểu về gian phòng bằng cách đi xung quanh và chạm lấy những bức tường. Điện cao thế có vẻ có tác dụng với nó, mục tiêu không chạm vào các bức tường nữa.

Khoảng hai tiếng đồng hồ trôi qua kể từ khi nó ngưng tìm hiểu gian phòng, nó bất động.

Máy đưa thức ăn vào, từ rau củ, động vật sống đến thức ăn nấu chín, kim loại, thủy tinh, mục tiêu từ chối không động đến.

Mục tiêu Alpha rơi vào trạng thái vô thức từ lúc 20 giờ 18 phút cùng ngày. Chúng tôi tưởng rằng nó không thích nghi được với môi trường, nhưng sóng điện cho thấy nó vẫn còn sự hoạt động.

Mục tiêu có thân nhiệt.

 

Ngày 16/08.

Bắt đầu chấp nhận những món thịt sống, có vẻ nó thích thịt nai hơn cả. Mục tiêu nghỉ ngơi đúng giờ giấc, vẫn bất động hầu hết khoảng thời gian tỉnh táo.

Mục tiêu đã đổi sang hình dáng của một con mèo Nga lớn. Lông màu nâu nhạt, mắt xanh dương và phát tiếng kêu như mèo. Không rõ nó đã lấy hình dáng này từ đâu.

Chúng tôi bắt đầu thí nghiệm với mục tiêu Alpha, đầu tiên chúng tôi xem xét đến khả năng sinh tồn của nó bằng cách dùng súng bắn vào phần mềm (khi nó vẫn còn hình dạng con mèo), tốc độ hồi phục thương tổn của nó đáng kinh ngạc và chúng tôi thấy rõ nó có thể tự đẩy viên đạn ra ngoài.

 

Ngày 19/08.

Mục tiêu Alpha đổi hình dáng về lại với đứa trẻ, nhưng màu tóc đã chuyển sang đen, tóc thẳng, mắt nâu.

Bắt đầu đi lại quanh gian phòng.

Mục tiêu Alpha phản ứng tích cực với nước, nó có thể điều khiển nước và khi được tiếp xúc, mục tiêu có vẻ năng động hơn.

Nhằm hạn chế khả năng gia tăng sức mạnh của Alpha, ngưng cung cấp nước cho mục tiêu.

 

Ngày 20/08.

Qua máy quay hồng ngoại, lần đầu tiên nó không nghỉ ngơi đúng giờ. Có lẽ nó đã bắt đầu chán gian phòng.

Tay chân mục tiêu kéo dài được, hình thành gai nhọn ở lưng nhưng điện cao thế vẫn kiểm soát được.

 

Ngày 22/08.

Gian phòng bắt đầu đầy hơi nước, chúng tôi không hiểu nó đã làm gì. Những gai nhọn bắt đầu mọc dài theo hai bên cánh tay, có màng ở tai và dưới nách. Có vẻ nó chọn giữ nguyên hình dáng trên. Ống thoát khí không làm giảm được lượng hơi nước được hình thành liên tục vì vậy chúng tôi đã chuyển mục tiêu sang phòng thí nghiệm khác với những ống thoát khí có công suất lớn hơn.

Điện cao thế vẫn kiểm soát được.

 

Ngày 03/09.

Dường như mục tiêu Alpha đang có dự định gì đó. Trong lần đưa thức ăn gần nhất người nhân viên đã khẳng định rằng nghe tiếng nói phát ra từ Alpha. Có sự phát triển trí não thích nghi với môi trường.

Hình dáng mục tiêu đột ngột liên tục thay đổi, nhiệt độ phòng hạ xuống thấp hơn 10 độ so với ngày đầu tiên chuyển mục tiêu vào phòng. Điện cao thế dần mất tác dụng.

Chúng tôi đã tăng mức điện năng lên thêm 1000 vol, duy trì được trạng thái cách ly an toàn.

 

Ngày 22/09.

Mục tiêu Alpha bắt đầu trò chuyện. Gian phòng cách ly hạ nhiệt độ xuống thấp hơn 25 độ so với ban đầu. Có hiện tượng hình thành suy nghĩ cá nhân. Chúng tôi đã thử giao tiếp với mục tiêu và nhận thấy rằng nó có thể hiểu được khoảng 150 từ vựng cơ bản chỉ trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Đã thử cắt nhỏ cơ thể của mục tiêu, nó hồi phục rất nhanh nhưng phần cơ thể bị cắt nhỏ liền bị phân hủy. Chúng tôi đã thử bảo quản và phân tích DNA nhưng dường như chỉ cần cắt ra khỏi cơ thể mục tiêu, chúng đều tự động phân hủy với tốc độ cao. Mục tiêu có cảm giác đau.

 

13/10. (chữ viết tháu)

Chúng tôi gần như không ngăn chặn nổi sức mạnh của mục tiêu Alpha nữa. Hơn nửa trung tâm đã bị đóng băng dày hơn một mét. Năng lực của nó quá sức kì lạ, dù chúng tôi có làm bất cứ cách nào, mảng băng đều tự động lành lặn lại như lúc ban đầu giống như là có suy nghĩ vậy. Mục tiêu Alpha bắt đầu đột kích vào tối hôm trước. Nếu tôi không nhầm thì nó đã tiến hành cuộc đột kích được hơn 5 giờ đồng hồ rồi. Tôi đang trốn phía sau ngăn tủ trong phòng làm việc số 5. Nó sẽ sớm tìm đến tôi thôi.

 

(Dòng chữ trên cuốn sổ ghi chú kết thúc tại đây.)

 

✤✤✤   ✤✤✤   ✤✤✤

 

Dự án Leviathan bắt đầu thành lập kể từ khi phát hiện ra mục tiêu Alpha, nó được tìm thấy trong hầm mộ ở khu di tích cổ Địa điểm bị cắt bỏ.

Như tên dự án đã ghi rõ, mục tiêu Alpha được tìm thấy trong tầng hầm ngập nước với hình dáng của một con cá sấu lai rắn, vảy cứng và có gái nhọn, chân diều hâu và mắt có màu lửa cháy, mục tiêu sợ ánh sáng và điện cao thế nhưng đã dần thích nghi và tiếp cận được với suy nghĩ độc lập nhanh hơn tôi nghĩ. Tôi từng cho rằng sẽ khống chế được nó tuy nhiên có vẻ như con người sẽ không bao giờ làm được điều đó.

Alpha trở nên hung dữ một cách đột ngột. Nó bắt đầu phản kháng từ những sự việc nhỏ nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hành nghiên cứu.

Mục tiêu bắt đầu nói đến những Cánh cổng, kẻ thừa kế và những điều khó hiểu, dường như nó có một kế hoạch gì đó khi đến đây.

 

Tên tệp: Dự án Leviathan

Tình trạng: đã tạm ngừng

Ghi chú: Mục tiêu Alpha đã được bắt lại vào 2 năm, 1 tháng sau đó. Đã di chuyển và giam giữ mục tiêu tại Địa điểm bị cắt bỏ.

❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈

(1)   Đoạn trích trên được biên soạn lại trên văn bản dịch của Dự án Hysteria, nằm trong topic Hồ sơ về tổ chức 440 của dịch giả có nick name Magraan/Binzo.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Giả Hư Trâm Đặng và 125 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5