Chương 22: Hậu duệ

Ngọc Hân không rõ mình đã bất tỉnh trong bao lâu.

Cô chỉ nhớ mình vừa gặp ác mộng, đến nỗi khi tỉnh dậy, người cô túa đầy mồ hôi và nhịp tim thì gia tăng đột ngột.

Những dụng cụ phẫu thuật liên tục ra vào trên cơ thể cô dưới các tay cầm của người máy. Ngọc Hân không cảm thấy đau đớn, nhưng cô vẫn không quen được việc tỉnh táo trong khi bọn người máy phẫu thuật cấy ghép lại tế bào gốc cho cô mỗi lần bị thương nặng.

Cánh tay phải của cô bị cụt cao đến tận khuỷu tay, và giờ thì nó đang mọc lại từng khúc xương một dưới sự vận hành của tế bào gốc. Chẳng bao giờ cô thích thú nhìn chúng mọc ra từ tốn như thế, nhưng thói quen vẫn khiến cô liếc nhìn về phía các thớ thịt bắt đầu bám lại vào khung xương chính. Sẽ mất một thời gian để tứ chi mọc đầy đủ trở lại và hoạt động bình thường, đó là một điểm cô không thích ở khả năng tái tạo yếu kém của mình.

Sức công phá của Leviathan thật kinh khủng. Nhưng điều tồi tệ hơn là, cô đã ở đó, nhưng không ngăn chặn được hoặc thậm chí là không thể giảm tải được thiệt hại nhân lực dù chỉ một ít.

Michael sẽ rất giận vì điều này.

Phát hiện ra cô tỉnh lại, một vị bác sĩ tiến đến gần và hỏi về tình trạng của cô. Không có thời gian để nói đến những việc ngoài lề, Ngọc Hân yêu cầu cung cấp số liệu hậu quả gây ra bởi Leviathan ngay lập tức. Các con số hiện ra trên màn hình cảm ứng không gian đa chiều ngay bên trên bàn phẫu thuật cho thấy thiệt hại của Thánh Ý Đoàn chiếm đến 70% so với hai tổ chức còn lại, tuy các thành viên chủ chốt và những Hồng Y vẫn được bảo toàn tính mạng nhưng việc này cũng không thay đổi được vấn đề. Để ý thấy các chi của mình đã được tái tạo lại hoàn toàn, Ngọc Hân nhanh chóng thay trang phục và đến phòng lãnh đạo báo cáo. Chẳng bác sĩ nào buồn giữ chân cô lại. Họ đã quá quen với tình huống này.

 

“Cô ấy sống cứ như một cái máy.” Mạnh Cường thở dài, phàn nàn với thầy mình và nhìn theo hình dáng cô gái mảnh mai loạng choạng trên hành lang. “Tại sao lại phải tự hành hạ mình đến vậy?”

Matthew cũng đứng đó, Bức Màn tiến hoá đã giúp ông bảo toàn mạng sống trước phản đòn cuối cùng của con Leviathan, nhưng trông ông cũng không vui vẻ gì cho lắm.

“Kẻ bất tử có nỗi niềm riêng của họ, thằng ranh ạ.” Ông đáp.

Cả hai thầy trò đi dọc theo lối ra hoa viên. Phải mất hai tiếng đồng hồ sau sự kiện thị trấn Trảng Bom thì cứu viện của Thánh Ý Đoàn mới di chuyển xong những người sống sót đến thành phố Biên Hoà để chữa trị.

Trảng Bom bây giờ chẳng còn gì ngoài một đống điêu tàn cháy rụi, còn tồi tệ hơn tình trạng bỏ hoang ngày trước. Matthew chẳng quan tâm mấy đến tình trạng của nó, tuy nhiên các mật đạo bên dưới thị trấn này khiến ông để ý tới ít nhiều.

Mặc dù Thánh Ý Đoàn đã ra chỉ thị phong toả thông tin liên quan tới sự vệc, nhưng khó mà qua mặt được đám kền kền báo chí khi cột lửa của Leviathan sáng đến nỗi có lẽ ở đầu kia của Việt Nam cũng nhìn thấy được. Điều làm Matthew khó hiểu là khi ông quay lại tìm hiểu về mật đạo bên dưới thị trấn Trảng Bom, một người có chức vụ Hồng Y như ông cũng không được phép đi sâu thêm vào bên dưới hố đen mà con Leviathan đã xuất hiện.

Vườn hoa hiện ra trước mắt hai thầy trò với tượng đài hình một Thánh kỵ sĩ đang chiến đấu với hình tượng Lucifer theo mô tả trong Kinh thánh, xung quanh tượng đài là dạt hoa đồng tiền xen kẽ với thạch thảo tím hình vòng cung. Những cây trắc bá tạo thành hàng rào màu xanh ngăn cách từng khu vực của hoa viên, nối những lối đi với nhau là dãy cẩm tú cầu xanh tím hướng khách tham quan đến chòi nghỉ có mái và thành chắn xi măng giả tre nhìn ra hòn non bộ được thiết kế khéo léo bên cạnh cái ao nhỏ nuôi cá koi. Thảm cỏ xanh cũng trải dài luồn lách qua những bậc đá giả rồi dừng lại ngay trước hàng rào cúc tần Ấn Độ bám đầy tường chắn hoa viên. Không gian ngập đầy cây cỏ khiến tâm hồn người ta thư thái hẳn, ngồi xuống chiếc ghế đá trong chòi nghỉ, hai thầy trò đều im lặng lắng nghe tiếng cá đớp mồi tan vào mùi cỏ non còn sót lại chút sương đêm.

Cuối cùng, Mạnh Cường là người lên tiếng trước.

“Thầy, thầy nghĩ sao về chuyện đó? Việc mà bên đội hỗ trợ không cho chúng ta kiểm tra mật đạo bên dưới thị trấn đấy, hẳn là phải có người với chức quyền cao hơn cả mức Hồng Y ra chỉ thị mới có thể bưng bít như vậy…”

“Nếu theo như cuốn sách chứa tư liệu mà chúng ta tìm thấy được ở Định Quán thì dự án liên quan đến Leviathan bắt đầu từ những năm 50 và xảy ra sự cố, cho đến khoảng 2 năm sau thì họ đã di chuyển toàn bộ khu nghiên cứu dự án này về một địa điểm mới.”

“Ý thầy là dự án này đã được triển khai bên dưới thị trấn Trảng Bom à?” Mạnh Cường bật dậy với vẻ mặt kinh ngạc.

“Chỉ là dự đoán thôi. Nhưng mà…” Matthew rút một điếu thuốc ra và bắt đầu châm lửa, những nếp nhắn xuất hiện giữa hai chân mày của ông. “Kể từ cuối những năm 60, tất cả các dự án đều đột ngột bị dừng lại, hoặc không được đưa vào báo cáo. Có những dự án Meta-human được triển khai theo một series cũng đột ngột bị ngưng lại vào khoảng đầu năm 1982. Hơn 50 năm sau đó các dự án liên quan tới entity bị rò rỉ cực kì ít và chủ đề của chúng ngày một kì lạ.”

“Ý thầy là…?”

Matthew rút một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn trọng lòng bàn tay mở nguồn rồi đưa cho học trò mình. Ông đã scan lại cuốn sách và cất bản gốc vào một nơi bí mật.

“Tất cả những dự án từ giữa thế chiến thứ nhất đến đầu năm 1982 luôn hướng về đề tài meta-human – người dị biến. Chứng tỏ mối quan tâm của các tổ chức nghiên cứu entity luôn là tạo ra một giống loài mới, mạnh mẽ hơn, quyền năng hơn để chống lại những thực thể nằm ngoài dimension của Trái Đất…”

“Nhưng từ năm 1982 trở đi, các dự án đều chuyển sang việc nghiên cứu thực thể và sử dụng, thuần hoá chúng. Gần như không còn nhiều chủ đề về meta-human nữa.”

Mạnh Cường lướt tay trên màn hình cảm ứng, kiểm tra lại lời suy đoán của thầy mình và tiếp lời ông về sự dự đoán.

“Nhưng thầy, cho đến hiện nay tất cả những meta-human đều là tự nhiên hoặc là con lai tự nhiên giữa entity và con người. Không hề có báo cáo nào cho biết có meta-human nhân tạo hoặc dự án meta-human thành công trong quá khứ.”

“Điều này có nghĩa là gì, hẳn chú mày phải hiểu rõ rồi.”

“Nghĩa là…”

Chiếc máy tính bảng trên tay Mạnh Cường rơi xuống nền xi măng trong phản ứng kinh ngạc của anh.

Những hành động tàn bạo đôi khi chỉ bắt đầu từ một niềm tin công lý.

 

✤✤✤   ✤✤✤   ✤✤✤

 

Mạnh Cường nằm dài trên chiếc giường êm ái trải drap màu trắng tinh, anh gác tay lên trán và nhìn chăm chăm vào trần nhà có bức tranh Chúa cứu thế. Những lời cảnh báo của thầy Matthew khiến anh không thể nào chợp mắt nổi.

Matthew – người thày của anh đã đột ngột biến mất khỏi nơi tạm trú của Thánh Ý Đoàn không một chút dấu vết. Ông vẫn thường hành động như vậy trong suốt thời gian tham gia tổ chức này, tuy nhiên lần này việc biến mất đột ngột của ông khiến cho nhiều người trong Thánh Ý Đoàn đặt câu hỏi, bởi lẽ Mạnh Cường vẫn còn ở lại đây. Ông ta đã bỏ lại tên học trò yêu của mình – người mà Matthew luôn mang theo trong những lần hành động ngông cuồng của ông ta. Câu hỏi được đặt ra là: việc gì quan trọng đến mức khiến Matthew bỏ lại cả học trò của mình mà biến mất không dấu vết?

Mạnh Cường được triệu tập ngay sau đó, lãnh đạo địa điểm tập kết Biên Hoà liên tục đặt câu hỏi cho anh. Nhưng đáp lại họ chỉ là câu trả lời “không biết” của anh. Sau cùng, họ yêu cầu anh phải tham gia trung đội số 6, nằm dưới quyền giám sát của họ cho đến khi biết được tung tích của Matthew.

Anh không hề phản kháng họ khi nhận được quyết định, và anh cũng biết rõ rằng họ đang bắt đầu nghi ngờ cả Matthew và anh. Mặc dù lấy lý do thiếu hụt nhân sự sau vụ việc Leviathan thì đó cũng chỉ là cái cớ để họ bắt anh làm “con tin” khi nghĩ rằng sẽ có cơ hội trao đổi trong trường hợp Matthew phản bội tổ chức. Và cũng chỉ riêng Mạnh Cường biết rằng, với tính cách của người thầy mình, thì anh vốn dĩ chẳng có chút giá trị gì để trao đổi. Điều khiến anh băn khoăn là câu nói cuối cùng mà Matthew đã nói với anh trước khi ông biến mất.

“Thánh Ý Đoàn không còn an toàn nữa.”

Thầy anh chỉ để lại một câu duy nhất rồi đột ngột đứng dậy bỏ đi sau khi dúi cho anh chiếc máy tính bảng. Ngồi lừng khừng ở chòi nghỉ một lúc lâu, Mạnh Cường mới đi về phòng và nhìn lên trần nhà cùng với những suy nghĩ mông lung trong đầu.

Anh hiểu được kết quả từ thời gian tiến triển dự án của các tổ chức tuy nhiên câu nói của Matthew lại khiến anh băn khoăn hơn cả. Tại sao Thánh Ý Đoàn không còn an toàn nữa? Là “Thánh Ý Đoàn đang trở nên nguy hiểm” hay “sự nguy hiểm đang kéo đến” với tổ chức này? Và anh chỉ biết rõ, một khi thầy giáo của anh đột ngột ngưng bặt như vậy, tức là ông ta cũng không có ý định giải thích ý nghĩa câu nói đó cho anh.

Mạnh Cường ngồi dậy soạn lại những vật dụng cần thiết, cũng như tu bổ lại thanh claymore của mình. Là một cô nhi, từ khi bắt đầu có nhận thức anh đã thấy Matthew ở bên cạnh mình. Ông vừa là một người thầy và cũng là người cha duy nhất mà anh có, mặc dù tính tình kì quái và chưa bao giờ ông cư xử đúng với vị thế của mình. Tuy nhiên, mọi hành động của ông luôn có ý nghĩa riêng mà có khi rất lâu sau đó anh mới đoán biết được.

Ở Thánh Ý Đoàn, Matthew được gọi là Hồng Y Điên, kẻ luôn chỉ biết làm theo ý mình mà không hề tuân thủ theo điều lệ của Hội Đồng. Mặc dù được gọi là Hồng Y, nhưng trên thực tế ông ta là một chiến binh. Trái ngược lại với chủ trương của Thánh Ý Đoàn luôn sử dụng vũ khí không tiêu hao như kiếm hay roi, dao…Matthew là một kẻ cuồng súng ống thứ thiệt. Bộ sưu tập đạn dược của ông có thể khiến bất cứ kẻ nào nhìn qua đều ghen tị, và có những loại súng và đạn khiến Mạnh Cường vẫn thường thắc mắc không hiểu ông đào ra chúng từ đâu.

Matthew bắt đầu tham gia Thánh Ý Đoàn sau khi được thuyên chuyển đến từ tổ chức The Zones, ngay tại tổ chức này ông cũng nổi danh là một người lính thiện chiến. Với tỉ lệ trung bình của một lính đặc nhiệm chống entity thì ngay từ lần tham chiến đầu tiên, họ đã có đến 60% tỉ lệ hy sinh. Matthew là một trong những chiến binh trải qua hơn 20 năm chiến đấu với entity mà không bị thương tật gì nhiều, chỉ mỗi điều này cũng đã khiến ông trở thành huyền thoại trong tổ chức.

Tuy nhiên, bởi vì tính khí thất thường và quan điểm trái ngược, Matthew không thể có được quan lộ thênh thang như những người khác. Trái lại, ông là một trong những người đầu tiên bị thuyên chuyển về Thánh Ý Đoàn khi nó mới được thành lập giống như một sự đào thải. Và đáp lại hành động đó của The Zones, Matthew đã leo lên tới tận chức vụ Hồng Y như một lời thách thức.

Đối với ông, quyền lực của một Hồng Y vừa đủ để Matthew bất tuân theo những mệnh lệnh từ Thánh Ý Đoàn lẫn tổ chức The Zones, và cũng cho phép ông thực hiện những hành động riêng biệt mà không cần phải báo cáo lại.

Đối với người thầy ngông cuồng của mình, Mạnh Cường chỉ có thể một lòng tuân theo ý muốn của ông, dù ý tưởng đó có điên rồ tới mấy đi chăng nữa. Anh biết rõ tính khí người thầy này của mình, và một khi ông để lại cho anh một manh mối thì anh phải tự mình tìm ra đáp án chính xác. Anh cầm lấy chiếc máy tính bảng rồi mở nguồn, ngoài những ứng dụng mặc định, chỉ có 2 tệp tin vừa được lưu trữ vào: một là file pdf bản scan của cuốn sách cổ, còn lại là một tệp được đặt tên bằng một dãy chữ không theo quy luật nào.

“Ổng còn không thèm đặt tên tệp cho tử tế…”

Mạnh Cường lầm bầm rồi bấm mở tệp tin đó. Bên trong tệp tin là một bảng tổng hợp ghi lại các dự án nghiên cứu về entity theo thứ tự thời gian từ những năm đầu Thế chiến thứ nhất cho tới hiện tại. Bên cạnh là những thông tin được ghi riêng lẻ cho từng dự án, phía dưới có một loạt những tệp tin được đánh dấu bằng tên và một dãy số mà anh cho rằng đó là ngày tháng. Những tệp tin được đặt tên này là thông tin về những người liên quan tới các nghiên cứu, bao gồm các tiến sĩ, người hỗ trợ và cả thông tin của một số đặc nhiệm, quan chức cấp cao của chính phủ cùng các đối tượng thí nghiệm. Các tệp tin này khá đầy đủ, bao gồm tên họ thật sự, năm sinh, các thông tin liên quan tới dự án và tình trạng gần nhất. Đa số đều đã chết.

Trong hơn mười ngàn tệp tin được lưu lại, chiếm hơn một phần ba là những người tham gia thí nghiệm trong độ tuổi vị thành niên từ mười hai đến mười tám. Một số trong đó được đánh dấu đỏ.

Mạnh Cường tìm thấy một tệp tin nằm ở cuối danh sách được đặt tên của Matthew, anh gần như lập tức click vào đó. Bên trong chỉ có dòng chữ:

TÌM HẬU DUỆ CỦA CHÚNG

 

Mạnh Cường cảm thấy khó hiểu, anh không rõ thầy mình để lại những thông tin này cho anh nhằm mục đích gì. Cả hai thầy trò đã đi tìm Chìa khoá hơn bảy năm qua, và cho tới khi tưởng chừng sắp đạt được mục đích thì ông ấy lại biến mất không một lời chào.

Anh tắt nguồn chiếc tablet rồi đem giấu vào nơi thích hợp, sau đó trở lại giường. Trong lòng đầy hỗn loạn.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: ๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha và 117 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5