Chương 36: Chạm mặt

Không khó khăn cho lắm để đi đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Hoàng Vân ngồi trên nóc một căn nhà nhìn xuống địa điểm đã được cô nhắm đến ngay từ khi nhận được tấm bản đồ từ tay Minh Hải. Đôi mắt màu bạc của cô sáng lên trong đêm, chiếc mũ trùm che kín mặt trong cơn giông đang thét gào phía trên đầu, trông cô như một con cú đang rình mồi giữa màn đêm đen đặc.

Hoàng Vân nhảy xuống từ nóc nhà, nhẹ nhàng như một con mèo. Cô bước về phía trước với những bước chân nhẹ nhàng không tiếng động, Hoàng Vân nhìn xung quanh mình.

Có vẻ như đã có kẻ nào đó đến đây trước cô. Mười hai thi thể của những tên lính canh nằm la liệt, máu trải đầy trên mặt đất tạo thành một vũng lớn bởi cơn giông. Tất cả đều bị xử lý rất nhanh gọn.

Hoàng Vân cúi người xuống đưa tay kiểm tra vết cắt nơi động mạch cảnh của một tên lính, sức lực kẻ thủ ác sử dụng vừa đủ, không quá nông cũng không quá sâu, tất cả những vết thương của các tên lính còn lại đều chằng chặng. Chiến lực của kẻ này không thể nào xem thường cho được.

Hoàng Vân đứng lên nhìn lại những cái xác một lần nữa rồi tiến thẳng vào cửa hầm, dù sao thì cô cũng đỡ mất một phần công sức khi có kẻ đã giúp đỡ cô xử lý những tên lính. Mục tiêu bây giờ là phải tìm thấy người đó trước khi có ai phát hiện ra.

Bỏ lại cơn giông phía sau lưng, Hoàng Vân di chuyển nhanh lẹ dọc theo cầu thang dẫn xuống viện nghiên cứu. Không mất quá nhiều thời gian như những kẻ khác, thể lực của cô phát triển mạnh mẽ hơn người thường, cô chỉ mất chưa đầy mười phút để đến được tầng ngầm đầu tiên.

Cô dành thời gian một chút để kiểm tra từng tầng ngầm, dường như kẻ đến trước cô cũng có sẵn một đích đến. Điều làm Hoàng Vân lo sợ là hắn ta cũng sẽ nhắm đến cùng mục tiêu giống như cô. Không thể để chuyện đấy xảy ra.

Cô phóng nhanh xuống những tầng ngầm tiếp theo với tốc độ đáng kinh ngạc, chỉ để lại một chiếc bóng mờ dọc các bức tường hành lang và cầu thang.

Hoàng Vân nhìn đồng hồ trên cổ tay, dựa trên nhiệt độ của những thi thể trước cửa hầm, cô đã đi chậm sau kẻ đột nhập trước đó hơn hai phần ba thời gian. Cô cần phải tăng tốc hơn để có thể bắt kịp hắn.

Tầng hầm có chứa phòng lưu trữ là nơi duy nhất có dấu vết hắn ngừng lại. Hoàng Vân đánh giá nhanh tình hình, tên đột nhập trước cô đã không tiếp tục đi xuống các tầng ngầm bên dưới, cánh cửa sắt nối với hành lang dẫn xuống tầng kế tiếp không có dấu hiệu bị mở ra. Cô đi vòng quanh gian phòng lớn rồi cúi xuống nhìn dấu vết còn lại trên mặt đất.

Có hai tên đã đột nhập vào viện nghiên cứu này trước cô, một trong số đó là người bình thường. Dấu chân của hắn to rõ và đầy sơ hở. Nhưng tên còn lại thì có thể là dân chuyên nghiệp như cô, hoặc khả năng còn cao hơn cả cô. Dấu chân của hắn nhẹ và ít sơ hở đến độ phải lưu ý kĩ lắm mới có thể nhận ra được, dựa trên những dấu vết còn lại trên mặt đất, trông giống như tên này đang lướt chứ không phải bước đi vậy.

“Phải thử mới biết được.”

Hoàng Vân lầm bầm trong ánh sáng xanh nhạt của đám rêu lân tinh, cô đã chuẩn bị tinh thần đối đầu với những trận chiến sống còn kể từ khi lẩn vào đoàn thương buôn để qua cổng thành Sài Gòn này rồi.

Cô đi theo dấu tên người thường trước, những dấu vết cho thấy mục đích của hắn chỉ là căn phòng lưu trữ tài liệu. Hoàng Vân đi theo những vết tích bỏ lại của hắn đến căn phòng trữ hồ sơ và nhìn thấy căn phòng mật thất phía trên trần nhà. Dù là người bình thường nhưng xem ra hắn cũng khá thông minh khi mò ra được những bí mật của gian phòng này, hoặc cũng có thể chỉ là sự ăn may.

Chỉ bằng một động tác nhỏ, Hoàng Vân đã có mặt phía bên trong căn phòng nhỏ trên trần nhà. Tên đột nhập trước đó đã đốt sạch những gì hắn tìm thấy, trên nền đất chỉ còn lại tro bụi tàn tích của những tệp tư liệu. Có một ngăn chứa nhỏ mở ra sẵn, có vẻ như hắn đã tìm thấy thứ gì đó quan trọng đến nỗi bỏ qua những thói quen ngăn nắp của mình.

Hoàng Vân đưa tay vào bên trong ngăn chứa kiểm tra, bên trong ngăn chứa này còn có một ngăn khác nhỏ hơn, bên trong trống rỗng. Dựa trên kích cỡ của ngăn chứa bí mật, cô biết vật được chứa trong đó không thể là một tệp tài liệu mà là một thứ gì đó khác. Và có lẽ tên đột nhập trước đó đã mang nó đi.

Nhận thấy không còn gì quan trọng ở gian phòng lưu trữ này nữa, Hoàng Vân cẩn thận kiểm tra những dấu hiệu khác dẫn lối cho cô theo dấu tên này. Mọi dấu vết của hắn dẫn tới căn phòng giam lớn nhất trong tầng hầm lưu trữ. Phía bên trong là một tầng ngầm bí mật khác.

Với sự tập trung cao độ, cô nhẹ nhàng bước xuống cầu thang dẫn đến căn phòng bí mật bên dưới. Hoàng Vân không nghe tiếng động gì khác ngoài tiếng bước chân của mình, có vẻ như dù đã chạy nhanh hết cỡ, cô vẫn không bắt kịp những kẻ đột nhập trước đó.

Gian phòng lớn vung vãi đầy những vệt máu khô lẳng lặng nhìn cô xâm nhập không gian của nó. Nền đất ở đây đã lạnh và lớp rêu lân tinh đã phục hồi độ mềm mại vốn có của nó, dường như hai kẻ đột nhập trước cô đã rời đi khỏi đây một khoảng thời gian rồi.

Hoàng Vân kiểm tra gian phòng và thứ đập vào mắt cô đầu tiên là chiếc lồng sắt ngay chính giữa. Cô nhào lại phía nó và kiểm tra kích cỡ. “Người đó” đã từng ở đây.

Nhưng những cọng dây xích lạnh lẽo cho cô biết rằng Người đó đã được đưa đi, cô đã đến quá trễ.

“Hai tên đó…”

Hoàng Vân quay phắc người và lao về phía cầu thang, cô dùng hết sức lực và lợi dụng sức bật mạnh mẽ của đôi chân để đuổi theo hai kẻ đột nhập trước đó. Có thể bọn chúng đã mang “Người đó” đi, mà dù chúng không phải là kẻ đã vận chuyển thì bọn chúng có thể cũng sẽ có những thông tin cần thiết để cô tiếp tục cuộc tìm kiếm.

Các dấu vết bỏ lại cho thấy hai kẻ này thay vì quay ngược lại các tầng bên trên, họ lại càng đi sâu xuống các tầng bên dưới hơn. Hoàng Vân dừng lại lôi bản đồ ra kiểm tra một lượt, đoạn, cô nhanh chóng đuổi theo họ bằng tốc độ nhanh nhất của mình.

Càng xuống sâu về bên dưới viện nghiên cứu, không gian ngày càng ẩm ướt và cũng không còn tồn tại rêu lân tinh nữa. Hoàng Vân không thể dựa vào thị giác để tiếp tục theo dấu vết của hai kẻ đột nhập trước mình được nữa, thay vào đó, cô tập trung vào khứu giác và thính giác của mình để tìm ra những mùi và tiếng động nhẹ nhất có thể cảm nhận được. Mặc dù không gian xung quanh không hề còn chút ánh sáng nào, tốc độ của Hoàng Vân cũng không giảm đi là bao.

Cô nhảy xuống những bậc thang cuối cùng dẫn đến tầng hầm sâu nhất theo như những gì cô nhìn được trên tấm bản đồ cổ, không gian xung quanh chỉ tồn tại một màu đen đặc.

Hoàng Vân lắng tai nghe những tiếng động vang lên phía trước, hai tên đột nhập trước cô đã ở rất gần, và chúng cũng đã phát hiện ra cô đang tiến đến. Một tiếng động lớn vang lên làm rung chuyển toàn bộ viên nghiên cứu khiến Hoàng Vân hơi khựng lại một chút.

Có điều gì đó vừa bất ngờ xảy ra và nó không nên nằm trong kế hoạch của cô. Hoàng Vân cố gắng lắng nghe một lần nữa những dấu hiệu của hai kẻ phía trước trong tiếng động ồn ào ở các tầng phía trên, có vẻ như chấn động vừa rồi không phải do bọn chúng gây ra, nhưng nó cũng đang giúp chúng chạy trốn khỏi viện nghiên cứu.

Hoàng Vân đưa ra quyết định của mình. Hai kẻ lạ mặt chỉ ở ngay phía trước, cách cô vừa đúng một cánh cửa sắt mỏng gỉ sét.

Cô đưa tay phải lên và chúng dần dần biến đổi, những ngón tay trở nên dài hơn và các khớp xương kêu lên răng rắc. Các móng tay nhọn dần ra và dày hơn bởi lớp sừng đang chuyển sang màu sữa đục.

Chỉ bằng một cú bật nhảy, Hoàng Vân đưa mình lao về phía trước và phá tan cánh cửa sắt chỉ bằng một cú tạt tay.

Những móng tay dày và nhọn vừa được biến đổi của cô trở thành lưỡi dao sắc bén xẻ đôi cánh cửa sắt như cắt một miếng đậu hũ mềm.

Những mảnh sắt dày gỉ sét rơi xuống nền đất tạo thành âm thanh gầm gừ, ánh sáng đỏ cam tràn vào hành lang tối khiến hàng loạt những động vật sống dưới hầm sâu rít lên những tiếng kêu dài rồi đồng loạt chạy đi.

Giữa làn bụi bị hất tung lên bởi chấn động của cánh cửa sắt nay chỉ còn lại những mảnh vụn, Hoàng Vân nhìn thấy hai kẻ đột nhập trước cô trong không gian nhuộm màu rực đỏ như lửa địa ngục.

Phía sau cánh cửa chắn là một hang động nguyên sinh kỳ lạ, vách đá lẫn trần hang động gồ ghề đều phát ra một thứ ánh sáng đỏ cam rực lửa như dung nham nóng chảy được đặt trong một lớp thuỷ tinh mờ đục.

Cô đối mặt với hai kẻ lạ đã đột nhập vào viện nghiên cứu trước cô, bọn chúng bao gồm một nam và một nữ. Gã đàn ông trông có vẻ như là người bình thường, với vẻ mặt hoảng sợ và đầy lo lắng, hắn đang lùi lại hết mức có thể.

Người còn lại là một cô gái khá trẻ, ăn vận gọn nhẹ và chỉ cần nhìn qua cũng đủ biết đây là một chiến binh nhà nghề, đây chính là kẻ đã hạ gục toán lính canh gác phía trên cửa hầm. Không để lỡ một giây phút nào, cô ta rút đôi dao găm ra thủ thế, sẵn sàng hành động ngay khi Hoàng Vân cử động dù chỉ là một ngón tay.

Cô nhìn đối thủ rồi liếc sang xung quanh để kiểm tra địa hình. Có vẻ như cô gái kia hiểu rõ địa thế nơi này hơn cô, đó trở thành một bất lợi lớn nếu xảy ra trận chiến.

Hoàng Vân hơi cúi người xuống, đôi chân của cô bỗng chốc biến dạng nhanh chóng. Những khớp chân chuyển đổi trở thành hình dạng của loài báo Cheetah, cánh tay trái còn lại cũng biến đổi thành những ngón tay và móng tay dài nhọn như bên phải.

Đối thủ của cô trông không hề ngạc nhiên trước sự biến đổi ngoại hình của cô giống như đa số những kẻ khác, cô ta vẫn giữ vẻ mặt không cảm xúc và thủ thế kĩ lưỡng chuẩn bị cho đòn tấn công sắp tới của cô. Hoàng Vân biết rằng chỉ trong chốc nữa thôi, kẻ nhanh nhạy hơn sẽ là kẻ chiếm ưu thế tuyệt đối trong trận chiến này.

Cả hai gườm nhau thêm một lúc lâu, không ai di chuyển. Trong khi đó gã đàn ông đi cùng cô gái kia đã kịp lẩn mất vào trong đám bụi. Hoàng Vân biết hắn đã bỏ trốn nhưng cô không thể rời mắt khỏi đối thủ của mình, chỉ cần một giây sơ sẩy thôi thì cô sẽ là kẻ nằm dài trên đất với vũng máu chảy ra từ vết thương chí mạng.

Một tiếng động lớn nữa phát ra từ những tầng phía trên viện nghiên cứu. Ngay tức khắc, cả cô lẫn đối phương đều lao vào nhau với tư thế tấn công bằng tốc độ nhanh nhất.

Trận tử chiến đã nghe thấy hồi còi khởi đấu.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Dương Cress Huệ Thu Thuy Dang và 125 Khách

Thành Viên: 60622
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: 16. Trần Thanh Khiêm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5