Chương 41: Cứ tìm sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho

Hoàng Vân lãnh trọn cú đá của đối thủ vào bụng.

Cô văng thẳng về phía sau và va mạnh vào một mỏm đá lớn. Cú ngã đau điếng khiến cô thét lên một tiếng, cảm giác như những khúc xương trong người cô vừa rạn nứt quá nửa. Bụi đất phủ lên áo cô một lớp dày hòa lẫn cùng máu khiến chúng nổi bật trên nền áo như hoa bỉ ngạn nở trên nền tuyết trắng.

Ruột gan cô nóng bừng và đầu óc loáng choáng. Cô gượng đứng dậy nhưng đối thủ vốn dĩ là kẻ chưa bao giờ biết nương tay. Lại thêm một đòn đá xoay vào thái dương khiến cô ngã sấp về một bên.

Hoàng Vân cố gắng tạo đà lăn người né tránh đòn chân đang giáng xuống. Vết chân của đối phương tạo lực mạnh đến nỗi mặt đất chỗ cô vừa nằm hõm sâu. Cô cuộn người lùi lại mấy vòng, nhanh chóng bám vào tường đá và tạo khoảng cách an toàn.

“Ả ta mạnh hơn mình nghĩ.” Hoàng Vân vừa tung người chạy dọc theo bức tường đá vừa quan sát kẻ thù. “Có lẽ nào ả cũng là kẻ giống như mình? Sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu đó khó có thể là của một con người bình thường. Nhưng dù sao đi nữa, thì cũng đã chẳng còn đường lui nữa rồi!”

Bức tường lẫn đất và đá rung lên theo từng bước chạy của cô. Hoàng Vân tiến đến mục tiêu của mình một cách nhanh chóng trước khi đối thủ kịp nhận ra, cô tung mình dùng đôi tay hoá thú chém mạnh vào đó.

Trong khi cuộn người rơi xuống, Hoàng Vân vẫn kịp nhìn thấy trên gương mặt của cô ả kia một ánh mắt bất ngờ. Và mũi đá nhọn rơi thẳng xuống gã người bình thường lẽo đẽo đi theo cô ta như tên nhọn lao về phía con mồi yếu ớt.

Một tiếng động kinh hoàng tràn ngập gian phòng đá. Bụi đất mịt mù bao phủ khắp không gian.

Cô lẩn mình vào trong làn bụi mờ bốc lên che lấp căn phòng đá, từng bước chân nhẹ nhàng như cáo đỏ vờn mồi. Có tiếng người rên rỉ. Cô biết rằng mình đã đánh trúng được điểm yếu của đối phương. Cách đó chừng hơn mươi bước chân, đối thủ của cô đang nửa quỳ nửa ngồi cạnh gã mắt kiếng kia. Chân hắn đã bị kẹt dưới lớp đá dày và máu loang thành vũng.

“Đúng như mình nghĩ. Ả ta có vẻ sẽ không để gã đi cùng phải mất mạng. Từ giờ về sau mình chỉ cần nhắm vào gã mắt kiếng là được.”

Hoàng Vân nhếch mép cười phấn kích. Mặc dù không thể trực diện đối đầu nhưng sau những gì cô được dạy, tấn công vào điểm yếu của đối phương bằng bất cứ giá nào cũng chẳng phải là món đòn hèn hạ gì.

Thế trận đã đổi nghiêng. Giờ đây cô đang nắm thế chủ động. Hoàng Vân lặng lẽ như mèo và bước dần về phía kẻ địch. Cô bung những móng vuốt sắc nhọn và điều hoà lại hơi thở của mình nhẹ đến mức gần như tan biến giữa không gian.

Gương mặt của kẻ thù vừa hiện ra, cô liền vung tay tạo thành một đường chém ngọt. Như lưỡi dao quét xuống chiếc bánh mềm, móng vuốt của Hoàng Vân có thể xẻ đôi cả sắt. Gã đeo kiếng thét lên một tiếng khi thấy ánh sáng sắc lạnh loé lên và giữa không trung nổ ra những tia lửa. Ả đàn bà kia đã kịp đưa con dao găm lên chặn đứng đòn đánh lén của cô.

Hoàng Vân bật người lùi lại, rồi nhảy lên những mỏm đá nhô lên trên bức tường chạy thành một đường vòng cung. Cô đạp mạnh xuống những thạch nhũ lớn lơ lửng trên trần hang động, khiến chúng lắc lư rồi rơi xuống như một cơn mưa sao băng sắc nhọn.

“Gã đeo kiếng chỉ là người bình thường, chân lại đang kẹt giữa khe đá. Nếu ả ta vẫn còn lo lắng cho hắn sớm muộn gì cũng bị thạch nhũ đè chết cả hai.” Hoàng Vân khẽ cười thầm. Trong cái sự tranh tối tranh sáng ở hang động này, khả năng thú dữ của cô được phát huy lên mức cao nhất. Đôi mắt dần chuyển sang màu lam đậm và tròng đen ngả vàng. Trông Hoàng Vân như một con báo đốm uy dũng đang vờn hai con mồi yếu ớt trước mặt.

Nhưng bỗng chốc sự chú ý của cô đổi thay, khi những mảng thạch nhũ lớn đổ ập xuống và làm gã đeo kiếng kia kẹt lại, một chiếc túi nhỏ từ người hắn rơi ra đất và để lộ những mảnh ghép bằng gỗ màu nâu sậm. Hoàng Vân ngay lập tức nhận ra vật đó. Với những gì cô đã thu thập được thì rất có thể chiếc túi kia chứa đựng vị trí thực nơi Người đó đang bị cầm giữ. Và đối với cô, không có gì quan trọng hơn việc tìm thấy được Người.

Trong đầu Hoàng Vân lia lên một mảng kí ức, cô thở gấp gáp nhưng nhanh chóng định thần lại. Sự hồi hộp bỗng chốc lan toả khắp tâm trí khiến cô phân vân trong tình thế chiến đấu hiện tại. Cô phải làm gì? Bỏ qua địch thủ thách thức trước mặt để lấy một vật có thể chứa đựng “vị trí” nhưng chưa xác định hay lấy phương án chắc ăn hơn là đánh bại kẻ thù để moi thông tin từ hắn?

Hoàng Vân biết cô phải quyết định nhanh chóng, bởi một khi hiệp chiến kế tiếp bắt đầu cô sẽ không quay đầu được nữa. Nhíu mày toan tính, cô phải lựa chọn thật đúng đắn.

Mục tiêu của cô đã thay đổi, hai kẻ địch trước mắt không còn là mối quan tâm chính yếu nữa. Hoàng Vân nhanh chóng lao lại về phía chiếc túi cũ kĩ nằm lăn lóc trên đất. Nhưng cô gái kia đã kịp đứng chắn phía trước và nhả hai đường dao bén ngót chặn đứng đường đi của cô.

Nhờ vào cánh tay biến dị, Hoàng Vân may mắn có thể chống cự trước lực chém mạnh mẽ của đối thủ và cuộn người đạp chân nảy ra sau giữ khoảng cách. Không để mất thêm chút thời gian nào, cô lại lao đến một lần nữa với đường zíc zắc nhằm đánh vòng qua vùng phòng thủ của kẻ thù. Nhưng gã đeo kiếng dường như đã chú ý đến hành vi của cô và đang cố gắng lấy lại gói đồ đang rơi gần đó.

Không thể cho hắn đạt được mục đích, Hoảng Vân siết chặt nắm tay khiến những móng vuốt nhọn trồi ra hết mức có thể rồi bung người như cánh én trên không trung. Cùng với lực xoay định trước, cô vung tay cho những chiếc móng nhọn phóng ra lao thẳng vào mục tiêu của mình.

Móng vuốt của Hoàng Vân như từng chiếc phi tiêu nhọn xé gió đâm đến gã mắt kiếng đang kẹt giữa những tảng thạch nhũ lớn. Cô nhìn thấy gương mặt hắn hiện lên sự hoảng sợ và thầm hy vọng mọi chuyện sẽ xảy ra như dự định của mình.

Quả nhiên, cô gái kia với sự linh hoạt ngay lập tức nhận ra mối nguy hiểm và xoay người đánh bật tất cả những móng vuốt của Hoàng Vân. Nhưng ngay lập tức, một tảng thạch nhũ lớn rơi xuống vị trí mà đối thủ của cô đang đứng như quả thị chín nẫu rụng về đất. Lực hút tự nhiên đã làm tất cả những phần còn lại, tốc độ của tảng thạch nhũ nhanh đến nỗi đôi giày gắn cánh của thần Hermet cũng chẳng thể sánh bằng. Hoàng Vân khẽ nhếch mép cười khi thấy mọi sự đều diễn tiến theo đúng kế hoạch của cô, một tiếng động lớn vang lên ngay khoảnh khắc tảng thạch nhũ chạm vào đất, gây ra ngập tràn khói bụi trong căn động đá.

Hoàng Vân nghe tiếng gã đeo kiếng thét tên cô ả kia một cách thất thanh, nhưng cô chẳng còn thời gian lưu tâm đến y. Dầu sau hắn cũng chỉ là một người bình thường, với đống đá khiến chân anh ta bị chẹt như vậy thì y cũng chỉ có nước chờ chết rục tại đây mà thôi. Hiện tại cô có mối quan tâm lớn hơn so với một tên người thường đang chờ chết như hắn.

Lợi dụng lúc ấy, cô phi thân xuống một cách nhẹ nhàng như diều hâu lượn vòng bên trên con mồi đã bị ngắm sẵn. Mục tiêu của cô chẳng có gì ngoài chiếc túi cũ kĩ bị tên đeo kiếng kia làm rơi khi nãy.

Vừa chạm tay vào chiếc bọc vải thô, cô gần như cảm thấy sự rung động truyền đến từng thớ thịt trên người mình. Trái tim cô bỗng chốc thắt lại và nhịp đập trở nên dồn dập liên hồi. Lần này dù không thể tìm được Người ấy, nhưng ít ra cũng có thể mang về manh mối dẫn đường cho cô tìm đến với Người.

Không còn gì tại đây khiến cô quan tâm hơn nữa. Hoàng Vân lẩn mình vào trong từng lớp bụi dày, với bước chân nhẹ nhàng hơn lũ cú vồ mồi, cô luồn lách qua những tảng đá lớn vương vãi khắp hang động sau trận quyết chiến. Một khi đã đạt được mục đích, thắng thua đối với cô chẳng có ý nghĩa gì.

Nhưng có vẻ như kẻ thù của cô không nghĩ như vậy! Thính giác nhanh nhạy bỗng dưng đưa đến một nhịp thở mạnh đủ để cô hiểu rằng đối phương đang trở nên thực sự nghiêm túc với trận đánh. Đống đá vương vãi chất chồng được gây ra bởi tảng thạch nhũ lớn khi nãy động đậy rồi trong phút chốc những mảng lớn bị một lực đẩy từ tâm bắn văng ra tứ phía!

Giữa đống đá lớn, không hề suy suyễn – là đối thủ khó nhằn của Hoàng Vân đang từ từ đứng thẳng dậy. Chỉ nhìn thấy chiếc bóng mờ mờ giữa mịt mù khói bụi, nhưng cô cũng đủ cảm nhận được chiến khí đã hoá thành sát khí. Hoàng Vân lùi lại vài bước, có phải cô đã lỡ tay chạm vảy ngược của Thần Long đang say ngủ?

Bỗng nhiên trước mặt cô dường như xuất hiện dần những đốm sáng lấp lánh. Chúng loé lên rồi mất đi như những con đom đóm vào mùa. Các vầng sáng ngày một nhiều hơn và khắp gian phòng đá gần như ngập trong bảy sắc cầu vồng từ những đốm li ti đó.

Hoàng Vân khựng lại nhìn xung quanh. Cô thấy một con cá vàng nhỏ bơi lơ lửng giữa không gian và nó trông trong suốt với ánh sáng cực quang phát ra xung quanh cái vây bé tý.

Trước khi kịp hiểu ra chuyện gì, cô bỗng cảm thấy người mình được nhấc bổng lên và một lực đẩy thúc vào bụng khiến cô văng đi như một quả bóng vừa bị gậy chày đập mạnh.

Trong không trung, một cô bé người cá lơ lửng với một vòng sáng màu đỏ cam bao quanh mình. Đôi mắt trong suốt lấp lánh những màu sắc đẹp nhất thế gian hiện lên một tia nhìn sắc lạnh.

“Leviathan…”

Hoàng Vân mấp máy môi trong cơn đau. Cô không nghĩ rằng Leviathan lại có thể xuất hiện tại đây. Và thậm chí còn không hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

Đám thạch nhũ bỗng dưng được nhấc lên lơ lửng và quăng lại thành đống. Phía sau Leviathan là đối thủ của cô cùng gã mắt kiếng đang ôm chân rên rỉ. Ả kia nhìn cô với vẻ mặt chẳng hề đổi sắc. Hoàng Vân biết rằng trận chiến này thật sự quá sức đối với cô.

Leviathan nhìn cô bằng đôi mắt trong suốt lấp lánh như đại dương rồi khẽ lắc đầu, hơi nghiêng người về phía hai người kia. Con bé chắp tay mình lại với tư thế nguyện cầu rồi lại quỳ xuống trước họ như bậc tôi cúi lạy với quân vương. Hoàng Vân đứng nhìn cảnh tượng đó, nhịp tim bỗng trở nên vô cùng kích động.

Nhưng khi cô vừa dợm bước chân tiến về trước thì trần hang động bỗng chốc rung chuyển dữ dội! Một tiếng động lớn vang lên như bom nổ và phía trên tất cả đổ ập xuống những đất đá. Màu đen đổ dồn xuống tất cả chỉ trong tíc tắc!

Hốt hoảng, Hoàng Vân lao lại về phía đối phương với trái tim run rẩy và ngập tràn sợ hãi. Cô nghe tiếng mình thét lên trong cơn hoảng loạn.

“My Lord!!”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 176 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5